VPN.ht là một dịch vụ đã được giới thiệu cách đây khoảng 5 năm bởi một công ty có tên là Wicked Technology Unlimited. Nó có đáng xem xét cho những người đang tìm kiếm một VPN không?

Đánh giá VPN.htĐánh giá VPN.ht

Dưới đây, chúng tôi đã tiến hành đánh giá VPN.ht rộng rãi để bạn có thể xác định xem bạn có nên tải xuống sản phẩm này hay không.

VPN.ht là gì?

VPN.ht là một dịch vụ VPN có tốc độ hình nón nhanhcác tính năng bảo mật tuyệt vời. Công ty sử dụng Mã hóa AES-256, cùng một tiêu chuẩn mã hóa được sử dụng bởi chính phủ Hoa Kỳ.

Ngoài ra, VPN.ht dựa vào Giao thức đường hầm OpenVPN, được chứng minh là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ thông tin của bạn khi sử dụng dịch vụ VPN.

VPN.ht là gì?VPN.ht là gì?

Một trong những điều nổi bật nhất là người dùng có thể kết nối với Netflix khi sử dụng dịch vụ này. Netflix đã đặt các bộ chặn để ngăn khách hàng của mình có thể giả mạo địa lý vị trí của họ bằng VPN để vượt qua các hạn chế địa lý đối với nội dung mà Netflix có.

Tuy nhiên, có vẻ như VPN.ht có thể vượt qua Trình chặn của Netflix. Khi biên soạn bài đánh giá VPN.ht của chúng tôi, chúng tôi đã thử nghiệm Netflix trên năm máy chủ và nhận thấy rằng trang web hoạt động trên từng trang. VPN.ht cung cấp quyền truy cập vào 128 máy chủ ở 23 quốc gia.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để ghi torrent, mặc dù có nhiều lựa chọn tốt hơn cho vpns hỗ trợ torrent ở đây.

Theo trang web của công ty, bạn có thể sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị và hệ điều hành, bao gồm các lựa chọn phổ biến như Windows, Android và Mac. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng VPN.ht đồng thời trên ba thiết bị cùng một lúc.

Ưu điểm

Một số tính năng thực sự nổi bật đối với chúng tôi khi chúng tôi tiến hành đánh giá VPN.ht của mình. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số các tính năng nổi bật nhất.

Không ghi dữ liệu

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ VPN yêu cầu không ghi dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn, chúng tôi thấy thông tin mâu thuẫn trong chính sách bảo mật của công ty.

Không ghi dữ liệu - Nguồn: Shutterstock.comKhông ghi dữ liệu – Nguồn: Shutterstock.com

Đây không phải là trường hợp nói đến VPN.ht. Công ty tuyên bố rằng nó không ghi dữ liệu của bạn và có thể sao lưu xác nhận quyền sở hữu bằng cách nêu rõ như vậy trong Chính sách bảo mật. Biết rằng họ thông tin cá nhân được an toàn nên tạo cho khách hàng sự an tâm.

Tốc độ và Hiệu suất

Chúng tôi cũng nhận thấy rằng VPN.ht cung cấp tốc độ và hiệu suất có thể sử dụng được. Mặc dù đó không phải là điều tốt nhất mà chúng tôi đã gặp, nhưng cũng không phải là điều tồi tệ nhất. Chúng tôi đã sử dụng điểm chuẩn của 95 Mb / giây cho tải xuống và 50 Mb / giây cho tải lên.

Tốc độ và Hiệu suất - Nguồn: Shutterstock.comTốc độ và Hiệu suất – Nguồn: Shutterstock.com

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng tốc độ tải xuống trên Liên minh Châu Âu máy chủ đã ở xung quanh 90 Mb / giây, trong khi tốc độ tải lên khoảng 44 Mb / giây.

Mọi thứ chậm hơn một chút trong Hoa Kỳ. Tốc độ tải xuống trên máy chủ này là khoảng 29 Mb / giây, trong khi tốc độ tải lên khoảng 12 Mb / giây.

Chúng tôi ước rằng hiệu suất này ổn định hơn một chút, nhưng tiềm năng về tốc độ cao và hiệu suất được thể hiện trên máy chủ của EU đủ để thu hút sự chú ý của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc

Một trong những điều nổi bật đối với chúng tôi về VPN.ht là thực tế là hỗ trợ khách hàng nhóm rất phản hồi và hữu ích.

Hỗ trợ khách hàng xuất sắc - Nguồn: Shutterstock.comHỗ trợ khách hàng xuất sắc – Nguồn: Shutterstock.com

VPN.ht cung cấp cho khách hàng một Trung tâm kiến ​​thức mà họ có thể sử dụng để nghiên cứu câu trả lời cho câu hỏi khác nhau mà họ có thể có.

Nếu khách hàng không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ trong trung tâm kiến ​​thức, họ có thể mở một vé ủng hộ. Một người nào đó từ nhóm VPN.ht sẽ trả lời khách hàng trong vòng vài giờ.

Nhược điểm

Mặc dù có một số điều mà chúng tôi thích ở VPN.ht, nhưng cũng có một số điều gây lo ngại.

Rò rỉ IP

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng VPN.ht dễ bị rò rỉ IP. Khi rò rỉ IP xảy ra, địa chỉ IP ban đầu của bạn sẽ bị lộ cho tin tặc.

Rò rỉ IP - Nguồn: Shutterstock.comRò rỉ IP – Nguồn: Shutterstock.com

Khi tiến hành thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng VPN.ht bị rò rỉ IP 50% thời gian. Đây là khá quan tâm, đặc biệt là khi coi VPN.ht là một dịch vụ trả phí.

Tại sao phải trả tiền cho một dịch vụ không hoạt động?

Thiếu công tắc tiêu diệt

Công tắc ngắt rất hữu ích vì chúng bảo vệ bạn nếu kết nối VPN của bạn đột ngột bị gián đoạn. Nordvpn có cái tiên tiến nhất trên thị trường.

Thiếu công tắc Kill - Nguồn: Shutterstock.comThiếu công tắc Kill – Nguồn: Shutterstock.com

Công tắc tắt ngắt kết nối internet không được bảo vệ của bạn cho đến khi bạn có thể kết nối lại với máy chủ VPN. Thật không may, VPN.ht không đi kèm với công tắc ngắt. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm sự riêng tư thực sự, hãy chọn một vpn khác! Chúng tôi đề xuất Nordvpn hoặc expressvpn, hãy đọc bảng phân tích tại đây “nordvpn vs expressvpn”

Thông tin giá cả

Nếu bạn đang muốn mua VPN.ht, có một vài kế hoạch mà bạn có thể chọn. Chi phí đăng ký hàng tháng tiêu chuẩn khoảng $ 5 mỗi tháng, mặc dù công ty hiện đang cung cấp cho khách hàng tháng đầu tiên của dịch vụ chỉ với $ 1.

Thông tin giá cảThông tin giá cả

Khách hàng cũng có thể mua một đăng ký năm với giá khoảng $ 40, tương đương với nhỏ hơn 3,50 đô la mỗi tháng.

VPN.ht cũng cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền 100% cho 30 ngày đầu tiên đăng ký của bạn.

Phán quyết cuối cùng

Trên bề mặt, VPN.ht có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ VPN. Dịch vụ là giá cả phải chăng, và công ty không ghi dữ liệu, thứ gì đó khiến nó khác biệt với nhiều nhà cung cấp VPN khác.

Ngoài ra, tốc độ tải xuống và tải lên có thể khá nhanh. Và, dịch vụ hoạt động với Netflix, đó là một đặc quyền lớn.

Phán quyết cuối cùng - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết cuối cùng – Nguồn: Shutterstock.com

Tuy nhiên, chúng ta không thể vượt qua thực tế rằng VPN.ht còn kém xa về bảo mật. Mặc dù công ty sử dụng Mã hóa 256-bitOpenVPN giao thức đào hầm, Rò rỉ IP là một mối quan tâm lớn.

Điểm mấu chốt là rò rỉ IP không nên xảy ra, đặc biệt là nếu trả tiền cho sản phẩm. Nếu đang đầu tư vào dịch vụ VPN, bạn muốn yên tâm khi biết rằng thông tin cá nhân của mình được bảo mật. không may, đây không phải là trường hợp khi sử dụng VPN.ht.

Vì lý do đó, chúng tôi không thể giới thiệu VPN.ht. Nếu không có rò rỉ IP và công tắc ngắt, sản phẩm này sẽ là hàng đầu. Nhưng không có chúng, VPN.ht là a dịch vụ VPN hàng đầu.

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me