Đánh giá VPN đường hầm riêng [2020] – Nhanh nhưng có một số nhược điểm

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN được hỗ trợ bởi danh tiếng xuất sắc, thì không cần tìm đâu xa. Private Tunnel là sản phẩm trí tuệ của các nhà phát triển OpenVPN, là giao thức VPN hàng đầu được hầu hết các dịch vụ VPN hàng đầu sử dụng.

Đánh giá VPN đường hầm riêng tưĐánh giá VPN đường hầm riêng tư

Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về Đường hầm riêng tư rồi.

Theo công ty nó tạo ra Đường hầm riêng vào năm 2001, và kể từ đó phần mềm đã có 50 triệu lượt tải xuống.

Đường hầm riêng đặt ra tiêu chuẩn cao, vì vậy hãy xem nó có rơi phẳng trên mặt của nó hoặc giữ cho sự cường điệu.

The Scoop on Private Tunnel

Mục tiêu của mọi VPN là bảo vệ địa chỉ IP thực của bạn bằng cách ngụy trang nó. Làm điều này cho phép bạn an toàn kết nối với bất kỳ Wi-Fi công cộng nào mà không làm lộ dữ liệu cá nhân của bạn.

Private Tunnel sẽ tiến thêm một bước nữa khi nói rằng nó cũng bảo vệ thiết bị của bạn khỏi phần mềm độc hại và vi rút. Trên trang web Private Tunnel, nó nói rằng VPN của nó ngăn chặn quá một triệu cuộc tấn công mạng mỗi ngày.

Phần mềm sử dụng mã hóa AES, đây là tiêu chuẩn trên toàn thế giới. Mã hóa này giúp bạn ít bị tấn công hơn.

The Scoop on Private TunnelThe Scoop on Private Tunnel

Ngoài việc giữ cho bạn an toàn và bảo mật khi trực tuyến, công ty cung cấp hỗ trợ trực tuyến 24/7 thông qua hệ thống bán vé, nhưng sẽ rất tuyệt nếu nó có một số hình thức trò chuyện trực tiếp cho

các vấn đề trước mắt. Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, nhiều người nhận được phản hồi nhanh chóng từ hệ thống bán vé.

Chi phí bao nhiêu?

Đường hầm riêng cung cấp cấu trúc định giá hạn chế. Chỉ có hai lựa chọn:

  • $ 6,00 một tháng – Sử dụng dữ liệu không giới hạn, kết nối tối đa ba thiết bị, dùng thử miễn phí bảy ngày
  • $ 35,00 một năm – Sử dụng dữ liệu không giới hạn, thêm hơn ba thiết bị, dùng thử miễn phí bảy ngày

Giá đường hầm riêngGiá đường hầm riêng

Kế hoạch hàng năm cho phép bạn thêm nhiều hơn ba thiết bị, với số lượng tối đa được đặt ở 100 thiết bị. Bạn càng thêm nhiều thiết bị, giá càng cao nhưng mức chiết khấu bạn nhận được cũng càng lớn.

Dịch vụ VPN đường hầm riêng tư Định giá nhiều thiết bịChi phí thêm nhiều thiết bị hơn trên Private Tunnel

Đối với thanh toán, nó chấp nhận mọi thẻ tín dụng chính, PayPal và thẻ quà tặng apple. Nó không chấp nhận bitcoin.

Mỗi kế hoạch đi kèm với một dùng thử miễn phí bảy ngày không yêu cầu thẻ tín dụng để đăng ký.

Điều chúng tôi thích về đường hầm riêng tư

Các thuật sĩ kỹ thuật đứng đầu Đường hầm riêng, vì vậy kỳ vọng cao. Hãy cùng xem một số tính năng tốt nhất của dịch vụ VPN này.

Cần tốc độ

Đường hầm riêng là nhanh chóng. Rất nhanh.

Private Tunnel công khai về lý do tại sao nó hoạt động rất tốt trong các bài kiểm tra tốc độ và nó cho biết do tiêu chuẩn mã hóa thấp hơn. Private Tunnel nói rằng rất nhiều VPN không thích bảo mật và do đó, hy sinh tốc độ.

Chúng tôi không muốn biết rằng VPN đang hy sinh bảo mật cho tốc độ, nhưng các bài kiểm tra tốc độ tự nói lên.

Các thử nghiệm cho thấy tốc độ tải xuống chuẩn là 97Mbps trên máy chủ EU đạt 90,59Mbps và máy chủ Hoa Kỳ là 69,29Mbps. Do đó, Private Tunnel được gọi là một trong những nhanh nhất VPN có sẵn.

Điều chúng tôi thích về đường hầm riêng tưĐiều chúng tôi thích về đường hầm riêng tư

Không có Rò rỉ DNS

Khi VPN làm rò rỉ DNS của bạn, chúng sẽ loại bỏ dữ liệu phiên cũng như vị trí của bạn. Qua nhiều thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng có không bị rò rỉ DNS hoặc phần mềm độc hại. Kiểm tra đường hầm riêng

ở đây tốt.

Đơn giản để sử dụng

Cài đặt Private Tunnel rất đơn giản và dễ dàng vì nó hướng dẫn bạn qua từng bước của quy trình từ điểm A đến điểm B. Khi bạn đang sử dụng ứng dụng, bạn sẽ thấy nó cũng thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa tốt. Đường hầm riêng tư cho bạn biết điều gì đang xảy ra ở mỗi giai đoạn của quy trình và bạn kết nối chỉ cần sử dụng nút “kết nối” lớn.

Nếu bạn muốn thay đổi máy chủ, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào ngắt kết nối và kết nối lại. Nhìn chung, khi bạn kết hợp khả năng sử dụng của nó với tốc độ cao, bạn có cực kỳ dễ dàng sử dụng VPN.

Điều chúng tôi không thích về đường hầm riêng tư

Thật không may, nhưng chúng tôi phải báo cho bạn một số tin xấu. Có một số nhược điểm đối với Đường hầm riêng tư vượt trội hơn các phần chức năng trong nghiên cứu của chúng tôi. Hãy xem.

Mối quan tâm về ghi nhật ký

Trong khi Đường hầm riêng tư không ghi lại lưu lượng truy cập trang web của bạn hoặc tải xuống, nó ghi lại thời gian bạn trực tuyến và băng thông bạn sử dụng. Hai tuần một lần, nó sẽ xóa dữ liệu đó.

Điều chúng tôi không thích về đường hầm riêng tưĐiều chúng tôi không thích về đường hầm riêng tư

Vấn đề chính của vấn đề này là, trong chính sách bảo mật của mình, Private Tunnel tuyên bố rằng nó sẽ mất bất kỳ dữ liệu nào cho cơ quan thực thi pháp luật khi được yêu cầu. Nó cũng tổng hợp thông tin cho các mục đích tiếp thị và quảng cáo. Mặc dù nó không theo dõi mọi thứ, nhưng nó sẽ không đi xa hơn như một số VPN khác.

Có trụ sở tại Hoa Kỳ

Vì VPN này nằm ở California, nó tuân theo các quy định nghiêm ngặt của Hoa Kỳ cũng như liên minh giám sát năm mắt.

Điều đó có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là, nếu chính phủ Hoa Kỳ muốn Private Tunnel từ bỏ thông tin, nó phải làm điều đó. Nó cũng có nghĩa là thông tin này có thể được chia sẻ với các quốc gia khác là một phần của liên minh này. Liên minh bao gồm Canada, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand và các nước khác.

Không có Netflix, không có Torrent

Qua nhiều thử nghiệm trên các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới, chúng tôi nhận thấy rằng Netflix đã chặn Đường hầm riêng tư mỗi lần. Từ Netflix không hoạt động, chúng tôi sẽ giả định rằng hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến khác cũng bị chặn.

Còn về torrenting? Private Tunnel nói rằng mặc dù torrent không bị chặn trên tất cả các máy chủ của nó, nhưng bạn không nên làm điều đó. Nếu bạn tải xuống bất kỳ thứ gì bất hợp pháp, bạn đang vi phạm điều khoản dịch vụ của nó, điều này phủ nhận mọi biện pháp bảo vệ mà VPN cung cấp.

Vì vậy, bạn có thể làm điều đó nhưng họ không khuyến nghị. Chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn thực sự muốn torrent, tốt hơn hết bạn nên chọn một cái từ danh sách VPN tốt nhất cho torrent của chúng tôi.

Số lượng máy chủ thấp, không có công tắc ngắt

Kill SwitchKill Switch

Đường hầm riêng chỉ cung cấp 50 máy chủ ở 12 quốc gia, thấp đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Điều này có nghĩa là bạn có thể gặp phải tốc độ kết nối chậm nếu các máy chủ trở nên đông đúc và bạn có nguy cơ bị xác định cao hơn khi dành nhiều thời gian hơn trên các máy chủ này.

Ngoài ra, không có công tắc ngắt, vì vậy nếu kết nối của bạn bị ngắt, bạn đang đặt mình vào nguy cơ đáng kể mất khả năng bảo vệ và để lộ địa chỉ IP của bạn.

Nhận định của chúng tôi

Chúng tôi đã đặt nhiều kỳ vọng vào Private Tunnel, nhưng chúng tôi hơi thất vọng. Công ty có đội ngũ phù hợp, nhưng lại thiếu hụt trong nhiều lĩnh vực. Private Tunnel vận hành một trong những VPN nhanh nhất trên thị trường, nhưng nó phải hy sinh một số để đạt được hiệu suất này.

Điều này bao gồm mã hóa cấp thấp, không có công tắc tiêu diệt, không có Netflix, không tương thích với TOR, không có sòng bạc trực tuyến và không có torrent.

Nhận địnhNhận định

Giá của Private Tunnel ở mức trung bình, không rẻ cũng không đắt, vì vậy bạn sẽ không nhận được lựa chọn ngân sách nào ở đây.

Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN nhanh và dễ sử dụng cho phép bạn kết nối với tối đa 100 thiết bị, Private Tunnel có thể làm được điều đó; tuy nhiên, nó không phải là VPN tốt nhất trên thị trường. Và thành thật mà nói thì tốc độ nhanh là gì nếu bạn không thể sử dụng chúng?

Kiểm tra một số đánh giá VPN khác của chúng tôi để biết các dịch vụ cung cấp tính năng phát trực tuyến, torrent và các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tốt hơn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map