Ngày nay, VPN, hoặc Mạng riêng ảo, là một thứ không thể thiếu một phần của cuộc sống kỹ thuật số. May mắn thay, có hàng chục dịch vụ VPN trên thị trường hiện nay, vì vậy bạn có một loạt các tính năng, gói giá và các tùy chọn để lựa chọn.

Đánh giá VPNSecureĐánh giá VPNSecure

VPNSecure là một dịch vụ VPN đầy đủ tính năng, đáng tin cậy, nhanh chóng và linh hoạt. Là một người tiêu dùng có ý thức về bảo mật, đó là một lựa chọn mà bạn sẽ muốn cân nhắc, vì nó nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều khả năng và lợi ích ở ba mức giá khác nhau.

VPNSecure: Các tính năng và khả năng

VPN được thiết kế để nâng cao tính an toàn và bí mật của các hoạt động trực tuyến. Tuy nhiên, các dịch vụ khác nhau đạt được mục tiêu này theo những cách khác nhau và các mức độ thành công khác nhau. VPNSecure là một lựa chọn phổ biến vì nó cung cấp đầy đủ các tính năng để hỗ trợ riêng tư, Bảo vệ, và ẩn danh:

VPNSecure: Các tính năng và khả năngVPNSecure: Các tính năng và khả năng

 • Hỗ trợ cho Windows, Mac và Linux trên máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị di động
 • An dễ sử dụng ứng dụng máy tính để bàn
 • Không bắt buộc OpenVPN, Máy chủ proxy HTTP, Đường hầm SSH, đào hầm từ điểm đến điểm, và DNS thông minh hơn
 • Lựa chọn của bạn về cấp độ mã hóa, từ 64-bit sang mã hóa rất mạnh bằng AES-256
 • Truy cập vào các máy chủ băng thông cao, nhanh chóng ở gần bạn
 • Giá cả phải chăng với ba gói khác nhau, cộng với một phiên bản miễn phí
 • Các tùy chọn thanh toán bao gồm PayPal và Payza

VPNSecure: The Plus Side

Hãy bắt đầu với những gì VPNSecure hoạt động tốt.

Nó dễ sử dụng

VPNSecure Cung cấp một ứng dụng máy tính thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối, chọn cấp độ mã hóa và bắt đầu tận hưởng trải nghiệm trực tuyến của bạn ngay lập tức.

VPNSecure-It’s Easy sử dụng - Nguồn: Shutterstock.comVPNSecure-It’s Easy sử dụng – Nguồn: Shutterstock.com

Chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng, sau đó khởi chạy nó. Bạn sẽ thấy một danh sách thả xuống mà bạn có thể sử dụng để chọn hoặc tìm kiếm một quốc gia – điều này đại diện cho vị trí của máy chủ bạn sẽ kết nối với. Chọn quốc gia gần bạn nhất và bạn đang trên con đường của mình.

Nếu bạn muốn sử dụng một ứng dụng khác, VPNSecure cung cấp các khóa VPN Mở cho tất cả các máy chủ của nó, cùng với tệp cấu hình thích hợp.

Bắt đầu thật đơn giản

Người dùng có thể bắt đầu với một 30 ngày dùng thử, và sau đó nâng cấp lên gói trả phí trong một bước dễ dàng. Thêm, VPNSecure Cung cấp một Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày, vì vậy bạn không gặp rủi ro khi thử.

Bạn có thể nhận trợ giúp nếu cần

VPNSecure duy trì một trung tâm tri thức chứa đầy bài viết, lời khuyên, hướng dẫn kỹ thuật, và các nguồn lực khác, vì vậy nếu bạn có thắc mắc hoặc vấn đề, bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin và lời khuyên. Bạn cũng có thể gửi phiếu hỗ trợ bất kỳ lúc nào – chỉ cần điền vào một biểu mẫu đơn giản trên trang web của nó và ai đó sẽ trả lời trong 30 phút. Hoặc, sử dụng tính năng trò chuyện trực tiếp hỏi một câu hỏi.

Bạn có thể nhận trợ giúp nếu cần - Nguồn: Shutterstock.comBạn có thể nhận trợ giúp nếu cần – Nguồn: Shutterstock.com

Đáng tin cậy – và nhanh chóng

VPNSecure hiện cung cấp nhiều hơn Máy chủ 80 gigabit trong 48 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Brazil, các Vương quốc Anh, Pháp, nước Đức, Châu Úc, và Châu Á. Điều này đa dạng địa lý cho phép người dùng kết nối với máy chủ gần nhất có thể để nhanh chóng, trải nghiệm trực tuyến đáp ứng.

Đáng tin cậy - và nhanh chóng - Nguồn: Shutterstock.comĐáng tin cậy – và nhanh chóng – Nguồn: Shutterstock.com

VPNSecure luôn luôn thêm nhiều máy chủ hơn đến mạng của nó, vì vậy, khả năng cung cấp cho khách hàng kết nối nhanh chóng, đáng tin cậy sẽ không ngừng tốt hơn.

Vì các máy chủ được kết nối, người dùng có thể chuyển sang một vị trí máy chủ khác theo yêu cầu và Dịch vụ VPNSecure thậm chí sẽ giới thiệu máy chủ sẽ cung cấp tỷ lệ kết nối cao nhất.

Ngoài ra, VPNSecure cẩn thận để đảm bảo rằng quá trình định tuyến được xử lý hiệu quả nhất có thể, để người dùng tận hưởng tính khả dụng caobăng thông, giảm độ trễ, và rất ít nếu có bất kỳ gián đoạn nào trong các hoạt động trực tuyến của họ.

Truy cập VPN miễn phí trong 30 ngày - Nguồn: Vpnsecure.meTruy cập VPN miễn phí trong 30 ngày – Nguồn: Vpnsecure.me

Không giống như nhiều Dịch vụ VPN, VPNSecure giúp người dùng đạt được hiệu suất cao nhất bằng cách cung cấp các mẹo và hướng dẫn công nghệ mà họ có thể sử dụng để điều chỉnh trình duyệt và hệ điều hành của mình. Tất cả đều có trong trung tâm kiến ​​thức có thể tìm kiếm của VPNSecure.

Nó ngăn chặn sự tắc nghẽn

Một số người tiêu dùng có thể không biết rằng các nhà cung cấp dịch vụ internet của họ có thể – và thường làm – giới hạn băng thông của chúng. Một số ISP thậm chí ghi nhật ký và kiểm tra các trang web mà khách hàng của họ truy cập và các tệp họ tải xuống, và theo dõi nhiều hoạt động khác của họ trực tuyến.

VPNSecure ngăn chặn ISP khỏi điều chỉnh kết nối của bạn, để bạn luôn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến tốt nhất có thể. Hơn thế nữa, VPNSecure còn chặn ISP của bạn từ theo dõi, phân tích và báo cáo nơi bạn đến và những gì bạn làm trực tuyến.

Nó có hiệu quả

VPNSecure thực hiện một công việc xuất sắc trong việc bảo vệ người dùng riêng tưBảo vệ. Nó cung cấp các cấp độ mã hóa khác nhau. Đối với các hoạt động tiêu chuẩn, chẳng hạn như lướt sóng Tin tứcsự giải trí các trang web, bạn có thể chọn cơ bản Mã hóa 64 bit

Nó hiệu quả - Nguồn: Shutterstock.comNó hiệu quả – Nguồn: Shutterstock.com

Khi bạn cần bảo vệ thêm (ví dụ: nếu bạn cần gửi email cho một số tài liệu đặc biệt nhạy cảm), bạn có thể chọn một thuật toán mã hóa phức tạp hơn. Bảo mật nghiêm ngặt hơn có thể làm cho kết nối của bạn chậm hơn một chút, nhưng bạn có thể yên tâm vật liệu nhạy cảm sẽ an toàn nhất có thể.

Không quảng cáo

Nhiều dịch vụ VPN – đặc biệt là các tùy chọn miễn phíBăng dán màn hình của bạn có quảng cáo không mong muốn và cách duy nhất để loại bỏ nó là nâng cấp đến một gói trả phí. VPNSecure không nhắm mục tiêu khách hàng của mình bằng quảng cáo, vì vậy bạn không phải đối mặt với sự phân tâm và khó chịu của các biểu ngữ nhấp nháy và hoạt ảnh lặp lại cho các sản phẩm bạn không muốn hoặc không cần.

Không có quảng cáo - Nguồn: Shutterstock.comKhông có quảng cáo – Nguồn: Shutterstock.com

Trên thực tế, ngay cả phiên bản miễn phí của VPNSecureQuảng cáo miễn phí – hạn chế duy nhất là bạn không thể chọn giữa Mã hóa 64 bit hoặc một số mạnh hơn mật mã, và bạn sẽ chỉ nhận được 2GB băng thông.

Không có nhật ký

Không giống như nhiều dịch vụ VPN, VPNSecure tuân theo chính sách nghiêm ngặt, không ghi nhật ký. Nó không bao giờ ghi lại:

 • Địa chỉ IP của bạn
 • Ngày và giờ khi bạn kết nối hoặc ngắt kết nối
 • Băng thông bạn sử dụng khi kết nối qua dịch vụ cao cấp của nó
 • Mọi yêu cầu DNS

Bạn có thể truy cập những gì bạn cần

Nhiều nước vòng quanh thế giới – thậm chí một số quốc gia phương Tây có thể làm bạn ngạc nhiên, giống Pháp, nước Đức, và Vương quốc Anh – hạn chế quyền truy cập Internet của công dân ở các mức độ khác nhau.

Máy khách VPN trên máy tính để bànMáy khách VPN trên máy tính để bàn

Ví dụ, các nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Ai cập, và Ả Rập Saudi thường xuyên kiểm duyệt các trang web và dịch vụ truyền thông như Facebook, Twitter và iTunes.

Nếu bạn sống ở hoặc đến thăm một quốc gia nơi kiểm duyệt diễn ra phổ biến, VPNSecure’s Nhanh, Băng tần cao máy chủ sẽ cho phép bạn tận hưởng các ứng dụng đa phương tiện như Netflix, iPlayer, Pandora và Spotify, cũng như tất cả các trò chơi trực tuyến mới nhất.

Có lẽ quan trọng hơn, VPNSecure cho phép người dùng truy cập các cửa hàng tin tức đang báo cáo những câu chuyện họ quan tâm – ngay cả những trang bị hạn chế bởi các chính phủ, trường học, và các trường đại học, hoặc là chủ nhân.

Dành cho khách hàng ai sống ở hoặc thăm các nước với cực kỳ cứng nhắc thực hành kiểm duyệt, VPNSecure cũng cung cấp StealthVPN ngụy trang có nguồn gốc Các địa chỉ IP và cung cấp các kết nối ẩn danh đến các máy chủ bị hạn chế.

Chia sẻ hoặc Torrenting

Một trong những hoạt động phổ biến nhất trên internet là chia sẻtải xuống phương tiện và các tệp giải trí, và trong khi thực hành có một số rủi ro cụ thể lời nói bóng gió hợp pháp, phần lớn liên quan đến ăn cắp bản quyềnvi phạm bản quyền, các Công nghệ liên quan không hoàn toàn bất hợp pháp.

Chia sẻ, hoặc Torrenting - Nguồn: Shutterstock.comChia sẻ, hoặc Torrenting – Nguồn: Shutterstock.com

Điều đó nói rằng, bất cứ ai chọn tải xuống tệp từ torrent nên đảm bảo rằng họ chỉ làm như vậy khi được kết nối với dịch vụ VPN.

Vì VPNSecure che giấu địa chỉ IP, ngăn các hoạt động của bạn bị theo dõi và mã hóa dữ liệu bạn gửi và nhận, đó là một lựa chọn tốt.

Nhưng có rất nhiều sự lựa chọn tốt ngoài kia, hãy xem bài viết về VPN tốt nhất cho torrent để có những lựa chọn tốt hơn nữa.

VPNSecure: Mặt trừ

Cái gì đi lên thì phải đi xuống. Mặc du VPNSecure tự hào có một số tính năng và dịch vụ khá ấn tượng, có một số thứ có thể tốt hơn.

Bạn có thể cần theo dõi kỹ năng bên trong của mình

Như với hầu hết nếu không phải tất cả Dịch vụ VPN, bạn sẽ cần chuẩn bị để có một chút kỹ thuật khi sử dụng VPNSecure. Ví dụ: hướng dẫn thiết lập và cài đặt cho các ứng dụng khác nhau sẽ hơi khác nhau, tùy thuộc vào loại phần cứng và hệ điều hành phiên bản bạn đang sử dụng.

Tương tự, bạn có thể cần chỉnh sửa một số cài đặt nhất định trong trình duyệt của mình hoặc hệ điều hành để đạt được tối ưu tốc độ và hiệu suất.

trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn để đạt được tốc độ và hiệu suất tối ưu.trình duyệt hoặc hệ điều hành của bạn để đạt được tốc độ và hiệu suất tối ưu.

Và trong một số trường hợp, bạn có thể muốn làm điều gì đó phức tạp hơn một chút. Ví dụ: bạn có thể muốn sử dụng một đường hầm SSH để gửi tệp. Để làm như vậy, bạn cần phải làm một chút đọc để làm cho nó hoạt động, nhưng nó thực sự không quá khó. Nếu bạn có thể đặt một tủ sách từ IKEA, bạn sẽ ổn thôi.

Mang đi?

Mặc dù VPNSecure rất dễ sử dụng, bạn sẽ phải dành một chút thời gian để đọc, nghiên cứu và điều chỉnh, đặc biệt nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng bất kỳ VPNSecure’s khả năng nâng cao hơn; tuy nhiên, đó sẽ là trường hợp với bất kỳ Dịch vụ VPN bạn có thể chọn.

Sự gần gũi Có thể là một vấn đề

Mặc du VPNSecure đặt máy chủ ở 48 quốc gia, hầu hết chúng đều ở Bắc Mỹ, Đông Âu, Tây Âu, và Châu Úc. Cho đến nay, VPNSecure chỉ cung cấp một số máy chủ trong Nam Mỹ, các Trung đông, Ấn Độ, và Trung Quốc, có nghĩa là người dùng ở những khu vực đó sẽ phải truy cập vào các máy chủ ở xa hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến tốc độ và độ tin cậy của kết nối của họ.

Để có nhiều lựa chọn toàn diện hơn về máy chủ, hãy xem Nordvpn, Expressvpn hoặc Cyberghost.

Vị trí máy chủ VPNSecureVị trí máy chủ VPNSecure

Bản đồ tiện dụng này hiển thị vị trí của tất cả Máy chủ VPNSecure để bạn có thể xác định xem liệu sự gần gũi có thể là một vấn đề đối với bạn hay không trước khi bạn đăng ký. Và tất nhiên, bạn cũng có thể đăng ký dùng thử miễn phí và tự mình xem liệu VPNSecure có đủ nhanh và đáng tin cậy để đáp ứng mong đợi của bạn không.

Miễn phí nhưng có giới hạn

không may, phiên bản miễn phí mà tôi đã đề cập ở trên chỉ cung cấp Kết nối 2GB, và chỉ đối với các máy chủ ở Hoa Kỳ. Điều đó có thể đủ cho những người dùng không thường xuyên, số lượng ít và những người chỉ đơn giản muốn dùng thử dịch vụ. Nhưng những người tham gia vào nhiều hoạt động trực tuyến – đặc biệt là những nội dung liên quan đến phát trực tuyến phương tiện và âm nhạc – sẽ cần phải xem xét một gói trả phí.

Tin tốt là Giá của VPNSecure khá hợp lý.

Giá cả

VPNSecure cung cấp ba gói định giá linh hoạt để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của khách hàng, từ khoảng $ 10 mỗi tháng xuống $ 6 và thay đổi nếu bạn đăng ký một năm. Một gói sáu tháng cũng có sẵn với giá khoảng tám đô la mỗi tháng.

Tháng này sang tháng khác 6 tháng 12 tháng
9,95 USD / tháng 8,32 USD / tháng $ 6,66 / tháng

Cả ba kế hoạch cung cấp VPN di động khách hàng cho iOS và Android và quyền truy cập không giới hạn vào mạng lưới máy chủ toàn cầu của công ty, ngoài ra:

 • OpenVPN, một ứng dụng khách VPN mã nguồn mở
 • HTTP Proxy, hoạt động như một bộ lọc để bảo vệ dữ liệu bạn truyền qua internet
 • SmarterDNS để bỏ chặn các trang web bị giới hạn địa lý

Đối với những người dùng có ngân sách eo hẹp, có phiên bản VPNSecure miễn phí. Như tôi đã thảo luận trước đây, nó cung cấp hạn chế, 2GB kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ; Ngoài ra, nó ủng hộ Windows, Mac Os, iOS, và Android và cung cấp mọi thứ bạn nhận được với đăng ký trả phí, ngoại trừ một ngoại lệ: bạn không thể thay đổi mức mã hóa.

Giá cả - Nguồn: Vpnsecure.meGiá cả – Nguồn: Vpnsecure.me

Các dịch vụ trả phí khác có thể có giá lên đến $ 13 mỗi tháng, và dịch vụ miễn phí có thể rủi ro – một số thậm chí đã được biết đến tải xuống phần mềm độc hại lên của họ khách hàngmáy tính và bán thông tin cá nhân của họ.

So với các dịch vụ khác, VPNSecure mang lại giá trị vượt trội cho số tiền bỏ ra: thân thiện với người dùng ứng dụng máy tính để bàn, cộng với tùy chọn để sử dụng các chương trình mã nguồn mở tuyệt vời khác; một lựa chọn các phương pháp mã hóa, tuyệt vời ủng hộ, Nhanh, máy chủ đáng tin cậy vòng quanh thế giới; trong suốt, các chính sách dễ tiếp cận, và danh tiếng được hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng.

Hơn hết, VPNsecure chấp nhận một số tùy chọn thanh toán khác nhau như PayPal, Payza, và Bitcoin để bạn có thể bảo vệ danh tính của mình hơn nữa.

Chọn VPN của bạn: Các yếu tố khác

Vị trí máy chủ, giá bán, ứng dụng có sẵn, phương pháp bảo mật, và băng thông là tất cả các thuộc tính cần thiết bạn nên đánh giá khi so sánh Dịch vụ VPN, nhưng có những điều khác cần lưu ý, có thể giúp đảm bảo nhà cung cấp dịch vụ của bạn đáng tin cậy, đáng tin cậy, và tập trung về dịch vụ khách hàng.

Chọn VPN của bạn: Các yếu tố khác - Nguồn: Shutterstock.comChọn VPN của bạn: Các yếu tố khác – Nguồn: Shutterstock.com

Đọc Tài liệu Chính sách

Đúng, họ thực sự nhàm chán; vâng, chúng có thể dày đặc và khó hiểu. Nhưng cũng đáng dành vài phút để đọc lựa chọn hàng đầu của bạn tài liệu chính sách của nhà cung cấp vì đó là một bước quan trọng để biết những gì bạn có thể mong đợi.

Ví dụ, nếu chính sách của nhà cung cấp dịch vụ không giải thích thông tin họ ghi nhật ký, tần suất và thời gian lưu giữ nhật ký hoặc nếu lời giải thích chỉ mơ hồ và khó hiểu, thì tốt hơn hết bạn nên làm rõ – cho dù các tuyên bố trên trang web của họ có vẻ tuyệt vời như thế nào.

Tài liệu chính sách của VPNSecure rõ ràng, ngắn gọn và có sẵn trên trang web của họ. Nó nêu chi tiết chính sách không ghi nhật ký và phác thảo các thủ tục để nhận tiền hoàn lại – tất cả đều cho bạn biết rằng nó đáng tin cậy.

Tự giáo dục bản thân

Hiểu biết về công nghệ có thể là một thách thức – đặc biệt vì mọi thứ dường như phát triển và thay đổi quá nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dành một giờ mỗi tuần để đọc các bài báo và blog thông tin, bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn để chọn một Dịch vụ VPN và sử dụng tốt tất cả các ứng dụng và công nghệ khác.

Giáo dục bản thân - Nguồn: Shutterstock.comGiáo dục bản thân – Nguồn: Shutterstock.com

Nhiều tạp chí xuất bản các bài báo có thể giúp bạn mở rộng hiểu biết về internet Bảo vệ, riêng tư, và những thứ tương tự.

Lời phán quyết

Nhiều dịch vụ VPN hứa hẹn nhanh chóng, kết nối đáng tin cậy, mã hóa tuyệt vời để bảo vệ an ninh của bạn và cung cấp tính năng ẩn danh và đơn giản, kế hoạch giá linh hoạt. Tuy nhiên, nhiều dịch vụ trong số này tỏ ra kém lý tưởng về lâu dài. Người dùng gặp phải tình trạng kết nối chậm, đặc biệt là trong giờ cao điểm và đôi khi họ bị hạn chế sử dụng các ứng dụng khó cài đặt và khó sử dụng.

Phán quyết - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết – Nguồn: Shutterstock.com

Tệ hơn nữa, các nhà cung cấp dịch vụ vô đạo đức đã được biết là ghi nhật ký và thậm chí bán khách hàng ‘ thông tin cá nhân. Tốt nhất, khách hàng thường phải đối phó với bộ phận hỗ trợ khách hàng từ các công ty này thiếu cẩn trọng và thô lỗ; tệ nhất là, những dịch vụ không đáng tin cậy như vậy không cung cấp hỗ trợ nào cả.

Tuy nhiên, các dịch vụ đáng tin cậy và đáng tin cậy có tồn tại.

VPNSecure nổi tiếng là một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy và có một danh sách rộng rãi khách hàng hài lòng, trung thành, để chứng minh điều đó.

Nó cung cấp một dùng thử miễn phí 30 ngày để bạn có thể trải nghiệm tốc độ và hiệu suất máy chủ của nó cho chính bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành và loại phần cứng phổ biến nhất và duy trì một cơ sở kiến ​​thức tuyệt vời và hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, vì vậy bạn sẽ luôn có thể tìm thấy câu trả lời nếu bạn gặp sự cố.

VPNSecure có sẵn và rất rõ ràng về các điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của nó, và đó là một yếu tố quan trọng khác vì điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải băn khoăn liệu nó có đang ghi lại quyền truy cập hoặc các hoạt động của bạn khi bạn đang truy cập internet hay không. Đó là quyền riêng tư thực sự, không chỉ là lời hứa về quyền riêng tư.

Đó là quyền riêng tư thực sự, không chỉ là lời hứa về quyền riêng tư.Đó là quyền riêng tư thực sự, không chỉ là lời hứa về quyền riêng tư.

Còn gì nữa, VPNSecure thực hiện một trong những lời hứa có ý nghĩa nhất của Internet: sự lựa chọn. Người dùng có thể chọn máy chủ mà họ kết nối, ứng dụng họ sử dụng và mức độ mã hóa họ thích.

Với VPNSecure, người dùng có thể truy cập các trang web truyền thông và tin tức khi họ thấy phù hợp, ngay cả khi chính phủ của họ áp đặt kiểm duyệt. Họ có thể chọn sử dụng các khả năng nâng cao như SSH và đường hầm điểm-điểm để chuyển các tệp lớn hơn một cách an toàn và bảo mật. Và nếu họ sẵn sàng chấp nhận rủi ro, họ thậm chí có thể tải lên và tải xuống các tệp phương tiện lên máy chủ torrent.

Nói tóm lại, internet luôn luôn là sự lựa chọn.

Tóm tắt, Nó khá tốt, vẫn chưa đủ tốt để đưa ra hướng dẫn VPN tốt nhất, nhưng chúng tôi sẽ xếp hạng nó trong 15 dịch vụ VPN hàng đầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me