Witopia PersonalVPN là một dịch vụ đã tồn tại trong vài năm qua, chủ yếu bay dưới tầm radar khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh của nó. Nhưng nó có thể là một giải pháp VPN hữu ích cho bạn. Đọc bài đánh giá của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi không giới thiệu nó.

Đánh giá Witopia PersonalVPNĐánh giá Witopia PersonalVPN

Witopia PersonalVPN là gì?

Witopia là một dịch vụ VPN có trụ sở tại Virginia, Hoa Kỳ (Không có gì trong sách của chúng tôi). Công ty cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào hơn 300 máy chủ đặt tại 45 quốc gia khác nhau. Dịch vụ VPN này dựa trên giao thức OpenVPN và Mã hóa AES-128. Nó cũng sử dụng TLSv1.2 mã hóa bắt tay.

Witopia PersonalVPN là gì?Witopia PersonalVPN là gì?

Witopia cung cấp nhiều mức giá khác nhau từ đó khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bất kể khách hàng chọn tùy chọn nào, họ sẽ nhận được quyền truy cập vào năm kết nối đồng thời.

Họ cũng sẽ có quyền truy cập vào các giao thức đào đường hầm bổ sung, như PPTP, L2TP.IPsec, và Siêu nhanh được tối ưu hóa IPsec w / IKEv2. Một số gói cũng cung cấp cho khách hàng các cổng hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Cuối cùng, các tính năng khác mà khách hàng sẽ tìm thấy khi sử dụng sản phẩm này bao gồm không giới hạn băng thông, tốc độ, và chuyển đổi máy chủ. Những người sử dụng VPN này sẽ không gặp vấn đề gì khi thay đổi từ máy chủ ở quốc gia này sang máy chủ ở quốc gia khác.

Ưu điểm

Điều gì làm chúng tôi ngạc nhiên về sản phẩm này? Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số điều mà chúng tôi thích nhất.

Tốc độ nhanh như chớp

Điều đầu tiên nổi bật với chúng tôi là VPN này nhanh như thế nào. Chúng tôi đã sử dụng đường cơ sở tốc độ tải xuống 97 Mbpstốc độ tải lên 53 Mbps. Tốc độ tải xuống nhanh hơn khi chúng tôi thử nghiệm sản phẩm trên máy chủ đặt tại Hoa Kỳ, điều này thực tế chưa từng xảy ra khi sử dụng VPN.

Tốc độ cực nhanh Witopia PersonalVPN - Nguồn: Shutterstock.comTốc độ cực nhanh Witopia PersonalVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Thông thường, người dùng có thể mong đợi một số loại chậm lại bất cứ khi nào họ sử dụng VPN, nhưng điều này có vẻ không đúng với Witopia PersonalVPN. Tốc độ tải xuống là 126 Mbps.

Trong trường hợp này, ISP của chúng tôi hẳn đã điều chỉnh băng thông của chúng tôi, đây là một chiến thuật phổ biến mà ISP sử dụng để lôi kéo khách hàng trả tiền cho các gói cao cấp ‘nhanh hơn’. Máy chủ của PersonalVPN tại Hoa Kỳ có thể ngăn chặn việc điều chỉnh băng thông này, cho phép chúng tôi tận hưởng tốc độ nhanh hơn.

Khi chúng tôi thử nghiệm một máy chủ châu Âu, tốc độ tải xuống khoảng 74 Mb / giây. Tuy nhiên, tốc độ tải lên tăng lên. Sau khi tiến hành đánh giá Witopia, đây chắc chắn là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất mà chúng tôi từng sử dụng.

Khả năng chọn một giao thức đường hầm

Chúng tôi cũng thích thực tế là người dùng có thể chọn một trong bốn giao thức đào đường hầm. OpenVPN là mặc định và vì một lý do chính đáng. Đây thường là giao thức đào hầm đáng tin cậy nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó không hoạt động tốt với tất cả các thiết bị. Chúng tôi thích Witopia hỗ trợ các giao thức VPN khác nhau để khách hàng có thể chọn cái phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Khả năng chọn một giao thức đường hầm Witopia PersonalVPN - Nguồn: Shutterstock.comKhả năng chọn một giao thức đường hầm Witopia PersonalVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Dễ sử dụng

Điều cuối cùng khiến chúng tôi ngạc nhiên là Witopia đã làm cho sản phẩm này dễ sử dụng như thế nào. Dịch vụ hoạt động trên Mac, iOS, Android, Windows, Linux. Không chỉ cung cấp dịch vụ trên các hệ thống này mà công ty còn hướng dẫn chi tiết để bạn có thể cài đặt và vận hành phần mềm một cách dễ dàng.

Dễ sử dụng Witopia PersonalVPNDễ sử dụng Witopia PersonalVPN

Nhược điểm

Mặc dù có nhiều điều chúng tôi thích ở Witopia’s PersonalVPN, nhưng cũng có một số điều chúng tôi không.

Lỗi thời

PersonalVPN đã xuất hiện từ đầu những năm 2000 và nó cho thấy. Nền tảng đã lỗi thời và không có kiểu dáng đẹp, hiện đại. Điều này gây hại cho sản phẩm từ nhiều hơn quan điểm thẩm mỹ.

Witopia PersonalVPN lỗi thời - Nguồn: Shutterstock.comWitopia PersonalVPN lỗi thời – Nguồn: Shutterstock.com

Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đổi mạng trong khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần đăng xuất một máy chủ trước khi kết nối với một máy chủ khác. Không có kill-switch để bảo vệ bạn trong quá trình này. Đây là một cái cũ cách chuyển đổi máy chủ.

Thông tin nhật ký

Khi xem xét Dịch vụ VPN, chúng tôi ghét điều đó khi chúng tôi bắt gặp một sản phẩm đáng tin cậy, chỉ để phát hiện ra rằng công ty ghi lại dữ liệu. Đó chính xác là trường hợp ở đây. Mặc du PersonalVPN không thu thập nhật ký về lịch sử duyệt web của bạn, nó sẽ duy trì hồ sơ của những thứ như địa chỉ email và thông tin thanh toán của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ đề xuất một VPN lưu giữ bất kỳ loại nhật ký nào.

Thông tin nhật ký Witopia PersonalVPN - Nguồn: Shutterstock.comThông tin nhật ký Witopia PersonalVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Thông tin giá cả

Khách hàng có thể mua PersonalVPN Basic với giá khoảng $ 3 mỗi tháng nếu họ chọn Kế hoạch 36 tháng. Nếu không, chi phí là $ 6 mỗi tháng, mà vẫn cực kỳ phải chăng so với chi phí của một số nhà cung cấp VPN khác. Các tùy chọn mua khác bao gồm:

Thông tin giá cả Witopia PersonalVPN - Nguồn: Shutterstock.comThông tin giá cả Witopia PersonalVPN

  • $ 80 trong hai năm
  • $ 50 cho một năm
  • $ 29 trong sáu tháng

Hơn nữa, khách hàng có cơ hội nâng cấp lên PersonalVPN Pro. Ngoài các tính năng có trong gói Cơ bản, khách hàng cũng sẽ nhận được Chế độ ẩn với Công nghệ TOR. Đây là một tính năng hữu ích vì nó làm cho VPN xuất hiện dưới dạng lưu lượng truy cập web thông thường.

Công nghệ này có thể hữu ích khi torrent hoặc phát trực tuyến, nhưng bạn không cho phép torrent hoặc phát trực tuyến vì nó dựa trên Hoa Kỳ! Để biết một VPN tốt chấp nhận torrent, hãy xem bài viết của chúng tôi ‘Các vpns tốt nhất cho torrent‘.

Kế hoạch này đắt hơn một chút, chi phí $ 160 trong ba năm hoặc là $ 40 trong sáu tháng. Không có tùy chọn một tháng có sẵn.

Gói cuối cùng mà khách hàng có thể mua là gói Premier. Người dùng có thể kết nối tối đa tám thiết bị cùng lúc khi sử dụng dịch vụ này. Ngoài ra, họ có thể thêm một bộ định tuyến VPN, cho phép dịch vụ hoạt động với những thứ như máy chơi game TV thông minh.

Khách hàng cũng sẽ nhận được quyền truy cập vào Email được mã hóa SecureMyMail. Chi phí kế hoạch này $ 60 trong sáu tháng hoặc $ 210 Trong vòng ba năm. Witopia cung cấp một Tiền vô điều kiện trong 30 ngày đảm bảo trở lại với mỗi một trong các gói của nó.

Phán quyết cuối cùng

Sau khi tiến hành đánh giá Witopia, chúng tôi không khuyên dùng sản phẩm vì chúng tôi cảm thấy các dịch vụ VPN khác an toàn hơn và cung cấp nhiều tính năng hơn.

Nó không cho phép torrent, bạn không thể sử dụng nó cho những thứ như sòng bạc trực tuyến và trao đổi tiền điện tử (như bitmex) vì nó có trụ sở tại Hoa Kỳ và dữ liệu của bạn được ghi lại.

Các tốc độ tải lên và tải xuống đáng kinh ngạc rất tuyệt, nhưng bạn bị hạn chế trong việc sử dụng chúng.

Phán quyết cuối cùng Witopia PersonalVPN - Nguồn: Shutterstock.comPhán quyết cuối cùng Witopia PersonalVPN – Nguồn: Shutterstock.com

Tanh ấy đã lỗi thời hệ thống cũng là một lá cờ đỏ lớn. Chúng tôi không muốn rằng dữ liệu của bạn sẽ dễ bị tấn công khi chuyển từ máy chủ này sang máy chủ khác. Bạn sẽ có thể mong đợi các tính năng cơ bản như kill-switch khi trả phí bảo hiểm như vậy cho một VPN.

Nhận một trong những đề xuất vpn tốt nhất của chúng tôi để thay thế.

Người giới thiệu