Zoog Services Ltd. đã thành lập Zoog VPN sáu năm trước tại Vương quốc Anh. Dịch vụ này đưa ra rất nhiều tuyên bố, chẳng hạn như nhanh như chớp và cực kỳ an toàn. Như chúng ta đã biết, mọi dịch vụ VPN đều nói giống nhau, vì vậy chúng tôi muốn đưa Zoog vào thử nghiệm để xem nếu nó có thể chống lại một số kẻ khổng lồ nặng ký trong lĩnh vực này.

Đánh giá Zoog VPNĐánh giá Zoog VPN

Từ ngoài nhìn vào, Zoog thể hiện sự tự tin và quyền lực. Khi bạn nhìn vào trang web của nó, bạn thấy thuật ngữ Mã hóa “cấp quân sự”. Chúng tôi cảm thấy như bạn có thể đặt cấp độ quân sự trước bất kỳ thứ gì để làm cho nó nghe mạnh mẽ hơn. Nó có tạo ra sự khác biệt ở đây không?

Hãy phân tích Zoog VPN và tìm hiểu!

Hiểu về Zoog VPN

Để bắt đầu, Zoog tuyên bố rằng dịch vụ của họ đang hoạt động rất nhanh và cho phép bạn truy cập vào Netflix. Nó cũng tuyên bố rằng nó giữ không có nhật ký, có máy chủ DNS riêng và cho phép torrent an toàn trên năm thiết bị cùng một lúc.

Hiểu về Zoog VPNHiểu về Zoog VPN

Zoog hỗ trợ OpenVPN TCP / UDP, L2TP / IPSec và PPTP & Giao thức IKEv2 để bảo vệ và quyền riêng tư trên Internet tối ưu.

Dịch vụ hoạt động trên tất cả các thiết bị chính, bao gồm PC, Mac, Linux, iPhone và Android. Zoog hiện có 100 máy chủ ở 40 địa điểm khác nhau trên 25 quốc gia. Mặc dù đây có thể không phải là số lượng máy chủ lớn nhất mà chúng tôi từng thấy, nhưng vẫn rất ấn tượng khi bạn tính đến chi phí của VPN này.

Zoog cung cấp các máy chủ trong Hoa Kỳ, Canada, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Người israel, và Châu phi.

Các tính năng nổi bật của Zoog VPN

Dưới đây là một số tính năng xác định Zoog VPN:

Các tính năng nổi bật của Zoog VPNCác tính năng nổi bật của Zoog VPN

 • Băng thông không giới hạn
 • Máy chủ chuyên dụng cho tốc độ tải xuống nhanh
 • Không có rò rỉ DNS
 • Mã hóa 256-bit cho dịch vụ trả phí
 • Cả tùy chọn miễn phí và trả phí
 • Hoạt động trên nhiều thiết bị

Cấu trúc định giá của Zoog VPN

Một điều chúng tôi thích ở Zoog là nó cung cấp gói miễn phí cho những người muốn dùng thử dịch vụ. Nó cũng cung cấp một đảm bảo hoàn lại tiền trong bảy ngày nếu bạn muốn nâng cấp lên phiên bản trả phí.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phiên bản trả phí vì nó cung cấp nhiều tùy chọn và bảo mật hơn cái miễn phí.

Cấu trúc định giá của Zoog VPNCấu trúc định giá của Zoog VPN

Gói miễn phí của nó chỉ cho phép bạn truy cập máy chủ trong Newyork, Amsterdam, và London. Bạn cũng chỉ được phép truyền dữ liệu khoảng hai hợp đồng. Nó cũng không đảm bảo bất kỳ tốc độ nào với tài khoản miễn phí; chỉ của nó “nỗ lực tốt nhất.”

Sau khi nâng cấp lên gói trả phí, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ lựa chọn máy chủ và toàn bộ Mã hóa 256-bit. Với gói miễn phí, bạn chỉ nhận được 128-bit, là đủ cho một số người nhưng không đủ cho hầu hết.

Gói rẻ nhất là hai năm áp dụng cho $ 1,25 mỗi tháng nếu bạn thanh toán $ 29,99 cho cả hai năm. Đó là một trong những gói VPN rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy, khiến nó trở thành một lựa chọn cực kỳ đáng đồng tiền.

Có sẵn cho tất cả các thiết bị của bạn - Zoog VPNCó sẵn cho tất cả các thiết bị của bạn – Zoog VPN

Dưới đây là bảng phân tích về giá cả:

 • Miễn phí – giới hạn ở 3 vị trí VPN, một thiết bị, băng thông 2GB, mã hóa 128 bit, nội dung hạn chế
 • 2 năm ,/1,25 tháng. – Hơn 38 vị trí VPN, 5 thiết bị, băng thông không giới hạn, mã hóa 256-bit, nội dung đầy đủ

Nếu bạn không muốn trả đủ hai năm, nó cũng cung cấp 3,33 đô la mỗi tháng cho gói sáu tháng và 6,99 đô la cho gói một tháng.

Điều chúng tôi thích về Zoog VPN

Có rất nhiều điều để thích về Zoog. Nhìn chung, đó là một dịch vụ mạnh mẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng với chi phí thấp. Hãy xem nó thành công ở đâu.

Điều chúng tôi thích về Zoog VPNĐiều chúng tôi thích về Zoog VPN

Mã hóa mạnh

Bảo mật và quyền riêng tư là lý do mọi người tìm kiếm VPN. Nếu bạn sử dụng gói trả phí, bạn sẽ nhận được AES-256, cái nào tốt nhất trong số tốt nhất. Vì vậy, như chúng tôi đã nói trước đây, nếu bạn muốn đảm bảo mình được bảo mật, bạn muốn nhận gói trả phí.

Cho phép Torrenting

Zoog có một số máy chủ cho phép torrent và một số máy chủ thì không. May mắn thay, nó mô tả điều này rõ ràng bằng cách cung cấp một biểu tượng P2P bên cạnh các máy chủ cho phép torrent. Chúng tôi tin rằng điều này cũng sẽ chỉ hoạt động cho phiên bản trả phí.

Các tính năng VPN tuyệt vời của chúng tôiCác tính năng VPN tuyệt vời của Zoog

Tốc độ trên trung bình

Zoog tuyên bố có tốc độ tải xuống nhanh như chớp (giống như mọi VPN khác) nhưng nó có thực sự không? Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, đây là kết quả chúng tôi có:

 • CHÚNG TA: Tốc độ tải xuống 82 Mbps
 • EU: Tốc độ tải xuống 99 Mbps
 • Châu Á: Tốc độ tải xuống 52 Mbps

Những tốc độ này có thể không phải là nhanh nhất, nhưng chúng chắc chắn không phải là chậm nhất. Như với hầu hết các dịch vụ VPN, nó phụ thuộc vào máy chủ bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, các VPN được đề xuất hàng đầu của chúng tôi thường rất nhanh về tổng thể, hãy xem danh sách vpn tốt nhất của chúng tôi.

Không ghi nhật ký

Zoog VPN tuyên bố ngay lập tức rằng nó không lưu giữ nhật ký. Theo chính sách bảo mật của nó, nó giữ một số thông tin, bao gồm cả email và chuyển dữ liệu của bạn, đây không phải là vấn đề lớn.

Trò chuyện trực tiếp

Điều tuyệt vời về Zoog là việc bổ sung hỗ trợ Trò chuyện trực tiếp, nổi bật trong số các VPN khác có 24-48 giờ để liên hệ lại với bạn. Trò chuyện trực tiếp cho phép Zoog giải quyết các vấn đề thỏa hiệp trong thời gian thực.

Điều chúng tôi không thích về Zoog VPN

Đó không phải là tất cả ánh nắng và hoa hồng, mọi VPN đều có vấn đề và Zoog không được miễn. Hãy xem.

Điều chúng tôi không thích về Zoog VPNĐiều chúng tôi không thích về Zoog VPN

 • Kill-switch chỉ trên Mac – Công tắc tiêu diệt ở đó nếu hệ thống của bạn gặp sự cố. Bạn không bao giờ biết khi nào mình có thể mất kết nối vì vậy việc sử dụng công tắc ngắt kết nối internet của bạn, vì vậy bạn không bị bỏ ngỏ. VPN này chỉ cung cấp một công tắc ngắt trên Mac.
 • Khó sử dụng ứng dụng – Ứng dụng không phải là ứng dụng dễ sử dụng nhất và cũng không phải là ứng dụng tải nhanh nhất. Hầu hết các ứng dụng đều đơn giản và yêu cầu một hoặc hai lần nhấp để kết nối với máy chủ, Zoog yêu cầu bạn thực hiện nhiều nhất bốn bước để truy cập máy chủ.

Nhận định của chúng tôi

Điều quan trọng nhất của VPN là tính bảo mật và bảo vệ của nó. Zoog cung cấp mã hóa hàng đầu và bạn không thể đánh bại giá của nó. Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư của mình khi trực tuyến, thì việc kết nối với máy chủ Zoog sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn hơn rất nhiều.

Nhận định của chúng tôi - Nguồn: Shutterstock.comNhận định của chúng tôi – Nguồn: Shutterstock.com

Tốc độ của nó ở mức trung bình, nhưng có rất nhiều máy chủ để chạy.

Nhược điểm thực sự duy nhất của VPN này là Mac chỉ kill-switch và sự không chắc chắn về việc nó có ghi thông tin hay không. Nhìn chung, chúng tôi không khuyên dùng VPN này vì có nhiều lựa chọn tốt hơn ngoài kia. Tại sao không thử Nordvpn, Expressvpn hoặc Cyberghost thay thế.