CyberGhost là một ứng dụng tuyệt vời cho thiết bị Android. Nó cung cấp cho bạn một VPN đầy đủ tính năng và nhiều lợi ích. Một trong những lợi ích lớn nhất của nó là nó ẩn IP của bạn. Khi sử dụng ứng dụng, địa chỉ IP ban đầu của bạn sẽ không được sử dụng. Thay vào đó, ứng dụng sẽ thay thế nó bằng một địa chỉ IP từ mạng máy chủ của nó. Do đó, không thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.

Cách sử dụng CyberGhost VPN trên AndroidCách sử dụng CyberGhost VPN trên Android cho năm 2020

Nó cũng cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ Wi-Fi. Nếu bạn đang sử dụng kết nối công cộng, các trang web có thể giám sát hoạt động duyệt web của bạn. CyberGhost VPN sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của bạn trực tuyến ngay cả khi bạn đang sử dụng Wi-Fi công cộng. Nó cung cấp cho bạn mã hóa cao nhất có thể và sử dụng chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Vì vậy, nó rất phù hợp để ghi torrent và phát video trực tuyến, cũng như lướt web hàng ngày. Chúng tôi không nghĩ nó tốt như Nordvpn yêu thích của chúng tôi, nhưng nó chắc chắn là một trong những dịch vụ tốt nhất.

Bạn có thể đọc đầy đủ của chúng tôi Đánh giá CyberGhost để xem danh sách đầy đủ các tính năng mà dịch vụ VPN này cung cấp.

Tải xuống CyberGhost

Sử dụng CyberGhost VPN trên Android

  • Tải xuống ứng dụng CyberGhost từ cửa hàng Play
  • Tạo một tài khoản. Nếu bạn chọn phiên bản dùng thử. Bạn có thể sử dụng ứng dụng một thời gian mà không có bất kỳ giới hạn nào. Khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn phải đăng ký để tiếp tục sử dụng ứng dụng.
  • Bạn có thể cài đặt ứng dụng chỉ khi Điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có ít nhất Android 4.4
  • Bước tiếp theo khi bạn muốn sử dụng CyberGhost là mở ứng dụng. Khi ứng dụng mở ra, nó nói rằng bạn chưa kết nối với mạng VPN

  • Trong khi chế độ kết nối của bạn ở ‘Vị trí tốt nhất’, nhấn vào nút nguồn để kích hoạt dịch vụ VPN. Bạn cũng có thể nhấn vào mô tả kết nối để chọn quốc gia. Bạn sẽ nhận được danh sách các quốc gia và bạn có thể chọn bất kỳ. Nhấp vào tùy chọn ‘Vị trí tốt nhất’ sẽ kết nối bạn với máy chủ phù hợp nhất để có hiệu suất tốt tùy thuộc vào vị trí của bạn. Nếu bạn chọn một quốc gia, trang web sẽ kết nối bạn với máy chủ tốt nhất ở quốc gia đó. Nếu bạn muốn thay đổi lựa chọn quốc gia của mình, hãy quay lại tùy chọn ‘Vị trí tốt nhất’.

Thông tin cơ bản về các chức năng của VPN

Các chức năng sau được kích hoạt trên mọi máy chủ mà bạn kết nối trong mạng CyberGhost:

Bảo vệ rò rỉ Mạng này bảo vệ bạn khỏi các rò rỉ như IPv6 và Chuyển tiếp và Rò rỉ DNS.
IP ẩnS Mạng ẩn địa chỉ IP của bạn. Nó thay thế địa chỉ IP ban đầu của bạn bằng địa chỉ IP từ các máy chủ của nó. Do đó, các trang web gần như không thể theo dõi danh tính của bạn.
Mã hóa Tất cả các kết nối VPN trên CyberGhost đều được bảo mật bằng AES 256-bit. Khả năng bảo vệ tuyệt vời vì không thể có sự xâm nhập từ bên ngoài.
Kill Switch Tính năng này chặn tất cả các kết nối nếu nó phát hiện ra rằng kết nối CyberGhost của bạn bị mất.
Không có nhật ký CyberGhost hoạt động theo chính sách Không ghi nhật ký nghiêm ngặt để duy trì tình trạng ẩn danh của tất cả người dùng.
Khối quảng cáo Tính năng này lọc ra những quảng cáo có thể gây khó chịu. Chặn quảng cáo giúp các trang của bạn tải nhanh hơn và cải thiện trải nghiệm của bạn. Nó cũng giúp tránh xa phần mềm độc hại.
Bảo vệ phần mềm độc hại Mạng phát hiện và chặn các trang web có thể nguy hiểm. Nó vô hiệu hóa chúng và cải thiện tốc độ lướt web của bạn.
Khóa theo dõi xã hội Mạng ngăn các yếu tố truyền thông xã hội theo dõi và ghi lại hành vi lướt web của bạn. Nó chặn các yếu tố truyền thông xã hội như nút thích trên Facebook.

Đi tới CyberGhost

Cài đặt cho CyberGhost trên Android

Màn hình Cài đặt CyberGhost VPN - Nguồn: CyberGhostVPN.comMàn hình Cài đặt CyberGhost VPN – Nguồn: CyberGhostVPN.com

  • Tên tài khoản: Tùy chọn này sẽ hiển thị tên tài khoản của bạn. nếu bạn đang sử dụng phiên bản dùng thử, tùy chọn sẽ hiển thị địa chỉ email mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản của mình. Bạn có tùy chọn thay đổi tên này bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thiết bị đang hoạt động: Tùy chọn hiển thị cho bạn số lượng thiết bị đang hoạt động đang được sử dụng cùng một lúc. Các gói đăng ký khác nhau cho phép bạn sử dụng số lượng thiết bị khác nhau cùng một lúc.
  • Kế hoạch: Tùy chọn này phản ánh loại đăng ký bạn có.
  • Hết hạn vào: Tùy chọn này hiển thị khi đăng ký của bạn sẽ hết.
  • Đăng xuất: Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để chọn không tham gia tài khoản đang hoạt động. Bạn có thể đăng nhập lại nếu muốn.