Sử dụng các trang web phát trực tuyến hàng đầu chẳng hạn như Netflix, Hulu và BBC iPlayer có thể khá bực bội do giới hạn địa lý. Ví dụ: những người bên ngoài Hoa Kỳ bị chặn truy cập Hulu và thậm chí là nội dung độc quyền của Hoa Kỳ trên Netflix. may mắn thay, có một cách để vượt qua những trở ngại này: Mạng riêng ảo (VPN)!

Truy cập các dịch vụ phát trực tuyến với CyberGhostTruy cập các dịch vụ phát trực tuyến với CyberGhost

Một trong những dịch vụ VPN đáng tin cậy nhất bạn có thể sử dụng cho mục đích phá vỡ những hạn chế địa lý nàyCyberGhost VPN. Ngoài điều này VPN được biết đến với việc tăng cường mức độ bảo mật và ẩn danh trực tuyến. Dưới đây là tóm tắt một số dịch vụ phát trực tuyến phổ biến mà bạn có thể bỏ chặn và truy cập từ bất cứ đâu bằng cách sử dụng CyberGhost VPN.

Tải xuống CyberGhost

Netflix

Netflixtrang web phát trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới. Thật không may, ngay cả khi bạn đã trả tiền cho đăng ký của mình, có nội dung bạn có thể không có quyền truy cập tùy thuộc vào quốc gia từ nơi bạn đang phát trực tuyến.

Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng Netflix US, bạn sẽ cần CyberGhost VPN để truy cập Vương quốc Anh nội dung độc quyền. Ngoài ra còn có nội dung độc quyền của Hoa Kỳ, không có sẵn cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ nếu không sử dụng VPN.

Trang chủ netflix.comTrang chủ netflix.com

CyberGhost VPN có các máy chủ dành riêng cho phát trực tuyến Netflix. Tuy nhiên, nếu bạn ở bên ngoài Hoa Kỳ và bạn muốn truy cập nội dung độc quyền của Hoa Kỳ, bạn sẽ cần tài khoản Netflix được mở bằng IP Hoa Kỳ. Với CyberGhost VPN, bạn sẽ không gặp phải lỗi proxy vì Netflix sẽ không biết rằng bạn đang sử dụng mạng riêng ảo.

BBC iPlayer

BBC iPlayer là một trang web cho phép mọi người xem các chương trình khác nhau của BBC. Mặc dù các dịch vụ được truy cập miễn phí; có giới hạn địa lý vì chúng chỉ có thể truy cập được đối với người dùng ở Vương quốc Anh. Do đó, nếu bạn muốn phát các chương trình BBC yêu thích của mình từ bên ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ cần một dịch vụ VPN.

Trang chủ BBC iPlayerTrang chủ BBC iPlayer

Tuy nhiên, BBC biết điều này và do đó, họ cố gắng chặn càng nhiều máy chủ proxy càng tốt. Một trong số ít Dịch vụ VPN vẫn có thể được sử dụng để phát trực tuyến nội dung trên BBC iPlayer là CyberGhost VPN. Dịch vụ này đã cung cấp các IP mà bạn có thể sử dụng để truy cập BBC iPlayer từ mọi nơi trên thế giới.

HBO ngay

HBO là một trong những mạng truyền hình cáp và vệ tinh phổ biến nhất. Năm 2015, HBO ra mắt dịch vụ đăng ký nội dung theo yêu cầu HBO Now. HBO Now là một dịch vụ phong phú về nội dung và bất kể sở thích của bạn là gì, vẫn có thứ dành cho bạn.

Trang chủ HBO NowTrang chủ HBO Now

không may, HBO Now chỉ có ở Hoa Kỳ. Do đó, nếu bạn không sống ở Hoa Kỳ hoặc bạn đang đi du lịch nước ngoài, cách duy nhất để truy cập HBO Now là sử dụng VPN. Với các dịch vụ CyberGhost VPN, bạn có thể phá bỏ các giới hạn địa lý để phát trực tuyến loạt phim, phim truyền hình, phim tài liệu và thể thao yêu thích của mình trên HBO Now.

ESPN

ESPN là công ty hàng đầu thế giới khi nói đến việc cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến thể thao. Một số sự kiện có sẵn trên ESPN bao gồm Major League Soccer, Major League Baseball, NBA, NFL và các sự kiện quần vợt trong số những sự kiện khác. Do đó, nếu bạn thích thể thao, đây là một trang web phát trực tuyến thể thao tuyệt vời dành cho bạn.

Truyền trực tuyến thể thao trên ESPNTruyền trực tuyến thể thao trên ESPN

không may, Dịch vụ phát trực tuyến ESPN không khả dụng cho người dùng bên ngoài Hoa Kỳ. may mắn thay, với Dịch vụ CyberGhost VPN, bạn có thể bỏ qua hạn chế địa lý này để xem các sự kiện thể thao yêu thích của bạn từ mọi nơi trên thế giới.

Khác

Có nhiều trang web phát trực tuyến khác mà CyberGhost VPN có thể giúp bạn truy cập. Một số trong số chúng bao gồm:

 • Hulu
 • TFI
 • RMS Sport
 • Truyền hình Sling
 • Hiển thị thời gian
 • CBS
 • cáo
 • Sony Crackle
 • YouTube Premium
 • Trung tâm hài

Trang chủ Eurosport UKTrang chủ Eurosport UK

 • Eurosport
 • NBC
 • Tất cả cho bạn

Đi tới CyberGhost

Mang đi

Nhìn chung, rõ ràng là các hạn chế về địa lý thực sự có thể gây khó chịu khi phát trực tuyến nội dung từ các trang web phát trực tuyến hàng đầu. Tuy nhiên, có thể phá vỡ giới hạn địa lý để truy cập nội dung yêu thích của bạn theo yêu cầu và các dịch vụ phát trực tiếp từ mọi nơi trên thế giới.

Takeaway - Nguồn: ShutterStock.comTakeaway – Nguồn: ShutterStock.com

Nếu bạn đang tìm kiếm VPN tốt nhất để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, CyberGhost là câu trả lời. Cài đặt nó ngay hôm nay và bắt đầu phát trực tuyến một cách tự do.

Để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ VPN này và tất cả các tính năng của nó, vui lòng xem Đánh giá CyberGhost.