Chọn đúng Mạng riêng ảo hoặc VPN là rất quan trọng khi nói đến việc bảo vệ sự an toàn trực tuyến của bạn. Với số lượng tùy chọn có sẵn, việc thu hẹp tìm kiếm có thể cực kỳ đáng sợ.

Cái nào tốt nhất: CyberGhost và NordVPN? Tìm hiểu trong bài đánh giá chi tiết của chúng tôi dưới đây!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn hai VPN phổ biến. Hôm nay, đó là một cuộc đấu với CyberGhost so với NordVPN. Chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn một số đặc trưng, và cuối cùng, chúng tôi sẽ tuyên bố người chiến thắng, vì vậy hãy nhớ đọc hết.

Tải xuống CyberGhost Nhận NordVPN

Gặp gỡ các đối thủ cạnh tranh

Hãy bắt đầu với tổng quan ngắn gọn về hai đối thủ chúng tôi sẽ xem xét trong bài viết này. Cả hai đều là dịch vụ phổ biến và có danh tiếng lớn, nhưng dịch vụ nào tốt nhất?

CyberGhost

CyberGhost đã trở nên phổ biến nhờ vào giá cả tiết kiệm và danh tiếng là một trong những VPN tốt nhất để torrent và phát trực tuyến. CyberGhost sử dụng hơn 3.500 máy chủ ở sáu mươi quốc gia và người dùng có thể mong đợi dịch vụ khách hàng đặc biệt, cũng như bảo vệ quyền riêng tư đáng tin cậy.

CyberGhost sử dụng hơn 3.500 máy chủ tại 60 quốc gia.CyberGhost sử dụng hơn 3.500 máy chủ ở 60 quốc gia.

CyberGhost có trụ sở tại Romania, mặc dù công ty Israel Công nghệ Kape sở hữu nó. Điều đáng nói là Công nghệ Kape là một công ty trước đây được gọi là Crossrider, một thương hiệu đã được biết đến lây lan phần mềm độc hại.

Điều này VPN hỗ trợ các cửa sổ, Mac, iOS, Android và Linux, và cho phép kết nối đồng thời trên tối đa bảy thiết bị. Đối với người dùng sau khi phân tích chuyên sâu, bạn có thể đọc bài Đánh giá đầy đủ về CyberGhost của chúng tôi.

NordVPN

NordVPN là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường. Nó đã tạo nên tên tuổi của nó do dịch vụ chất lượng cao nó cung cấp cho người dùng: kết nối nhanh, vùng phủ máy chủ toàn cầu rộng rãi và quyền truy cập nhất quán vào Netflix, điều này khiến NordVPN một lựa chọn hấp dẫn cho những người yêu thích phim và game thủ.

NordVPN cũng là VPN phổ biến nhất trên thị trườngNordVPN cũng là VPN phổ biến nhất trên thị trường

NordVPN có trụ sở tại Panama, và nó hỗ trợ các cửa sổ, Mac, và Linux các hệ điều hành. Nó cũng bao gồm các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Để có cái nhìn chi tiết hơn, bạn cũng có thể đọc Đánh giá NordVPN.

So sánh các tính năng

NordVPN và CyberGhost cung cấp các tính năng tương tự, mỗi tính năng đều có khả năng kết nối đồng thời nhiều (sáu và bảy, tương ứng) và xuất sắc đa nền tảng ủng hộ. Họ cũng cung cấp quảng cáo và bảo vệ chặn phần mềm độc hại, cũng như các tiện ích mở rộng cho Firefox và Chrome.

Các tính năng So sánh giữa NordVPN & amp; CyberGhost - Nguồn: ShutterStock.comSo sánh các tính năng giữa NordVPN & CyberGhost – Nguồn: ShutterStock.com

Nếu bạn đang cố gắng quyết định giữa hai dịch vụ, mỗi dịch vụ đều hướng đến một người dùng khác nhau. NordVPN có các tính năng tiên tiến được thiết kế để nâng cao bảo mật người dùng, vì vậy nếu đó là điều bạn quan tâm, NordVPN có thể là sự lựa chọn tốt hơn. CyberGhost tốt hơn cho người mới làm quen với công nghệ, vì trọng tâm của nó là dễ sử dụng.

Ưu và nhược điểm: CyberGhost

CyberGhost: Ưu và nhược điểm - Nguồn: ShutterStock.comCyberGhost: Ưu và nhược điểm – Nguồn: ShutterStock.com

Hãy bắt đầu phân tích chuyên sâu của chúng tôi bằng cách xem xét một số ưu và nhược điểm của CyberGhost.

Ưu điểm:

 • Công tắc tiêu diệt tự động
 • Định giá
 • Thiết lập tài khoản dễ dàng
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp bao gồm
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày
 • Bảo vệ chống rò rỉ DNS và IP
 • OpenVPN, L2TP-IPSec, và giao thức PPTP

Nhược điểm:

 • Tốc độ thấp hơn và hiệu suất kém
 • Câu lệnh “không có nhật ký” sai
 • Adblocker không hoạt động trên các trang web HTTPS

Chọn CyberGhost

Ưu và nhược điểm: NordVPN

NordVPN: Ưu và nhược điểm - Nguồn: ShutterStock.comNordVPN: Ưu và nhược điểm – Nguồn: ShutterStock.com

Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ưu điểm và nhược điểm sử dụng NordVPN.

Ưu điểm:

 • Torrenting /P2P được phép
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp bao gồm
 • Hoạt động với Netflix và các hệ thống phát trực tuyến khác
 • Chặn quảng cáo
 • Mã hóa dữ liệu kép
 • Chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt

Nhược điểm:

 • Đảm bảo hoàn lại tiền trong 30 ngày có thể mất đến một tháng để xử lý
 • Giảm giá chỉ dành cho đăng ký dài hơn

Chọn NordVPN

Hiệu suất / Tốc độ

Hiệu suất và tốc độ là cả hai yếu tố quan trọng cần xem xét khi lựa chọn VPN, chủ yếu vì VPN được biết là làm giảm tốc độ mạng đáng kể. Điều quan trọng cần lưu ý là tốc độ thay đổi tùy thuộc vào một số yếu tố, vì vậy rất khó để nói rõ ràng tốc độ của một VPN. Một số biến số này bao gồm:

 • Vị trí máy tính
 • Vị trí máy chủ VPN (hoặc các máy chủ)
 • Thời gian trong ngày

So sánh giữa CyberGhost & amp; NordVPNSo sánh giữa CyberGhost & NordVPN

Với tất cả những điều đó trong tâm trí, CyberGhost và NordVPN so sánh như thế nào?

CyberGhost Trong lĩnh vực này, VPN này không được biết đến với tốc độ mạng nhanh như chớp – chúng tôi thậm chí có thể nói rằng nó được biết đến với điều ngược lại. Những tốc độ chậm hơn này đặc biệt đáng chú ý khi nói đến kết nối qua máy chủ đường dài.

NordVPN, mặt khác, được coi là cung cấp cho người dùng tốc độ cao. Người dùng báo cáo rằng họ có thể đạt được 90 phần trăm hoặc hơn tốc độ cơ bản tối đa của chúng, khá tốt. Tốc độ có thể thay đổi một chút khi kết nối qua Máy chủ Hoa Kỳ, nhưng điều này không ảnh hưởng đến độ tin cậy của NordVPN.

Như bạn có thể thấy, NordVPN là người chiến thắng rõ ràng thuộc loại tốc độ.

Độ tin cậy và hỗ trợ

Người dùng sẽ không gặp sự cố với một trong hai Nhà cung cấp VPN, nhưng làm thế nào để chúng xếp chồng lên nhau khi nói đến độ tin cậy—Các kết nối nhanh chóng, không bị gián đoạn và ổn định — và hỗ trợ?

Không chắc rằng bạn sẽ gặp vấn đề với CyberGhost, rất đáng tin cậy, nhưng nếu bạn làm vậy, trang web của nó bao gồm các hướng dẫn, hướng dẫn, Câu hỏi thường gặp và giải thích đầy đủ về các vấn đề chungTính năng VPN.

Độ tin cậy và hỗ trợĐộ tin cậy và hỗ trợ

Nó cung cấp một Trò chuyện trực tiếp 24/7 và vé cho những người dùng gặp sự cố, nhưng kiến ​​thức của nhóm hỗ trợ khách hàng của họ có thể cải thiện một số. CyberGhost là không phải luôn có thể trả lời các câu hỏi một cách thỏa đáng, điều này làm cho hệ thống hỗ trợ khách hàng một trong những cái kém mạnh mẽ nhất.

NordVPN người ngoài cuộc CyberGhost ở khía cạnh này. Nó cũng cung cấp dịch vụ cực kỳ đáng tin cậy, vì vậy bạn có thể sẽ không bao giờ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ, nhưng nếu bạn làm vậy, nó sẽ cung cấp cho khách hàng Trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ qua email. Trang web của NordVPN cũng bao gồm trung tâm trợ giúp, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn và thông tin chung.

Tải xuống CyberGhost Nhận NordVPN

Quyền riêng tư / Ghi nhật ký / Bảo mật

Khi chọn một VPN, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng dữ liệu nhạy cảm của bạn được an toàn trước những tên trộm đang tìm kiếm con mồi và danh tính của bạn an toàn — xét cho cùng, đây là một số lý do chính để sử dụng VPN. Vậy làm thế nào để so sánh hai thứ này?

CyberGhost sử dụng Mã hóa AES-256 bit, được biết đến là cơ chế mã hóa mạnh mẽ nhất. CyberGhost cũng tuân theo tính bảo mật cao Giao thức VPN để cung cấp sự bảo vệ phong phú cho dữ liệu của bạn trước các bên thứ ba.

Quyền riêng tư, Ghi nhật ký và Bảo mậtQuyền riêng tư, Ghi nhật ký và Bảo mật

Hơn nữa, CyberGhost có trụ sở tại Romania, một quốc gia không yêu cầu các công ty lưu giữ nhật ký và cho phép người dùng thanh toán dịch vụ sử dụng Bitcoin.

NordVPN cũng sử dụng Mã hóa AES-256 bit, cũng như OpenVPN, để cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ cho người dùng. Và bởi vì NordVPN có trụ sở tại Panama, một quốc gia tôn trọng quyền của người dùng đối với quyền riêng tư trực tuyến, nhà cung cấp này không bắt buộc phải lưu nhật ký các hoạt động của khách hàng. Giống như CyberGhost, bạn có thể thanh toán cho NordVPN bằng Bitcoin (xem hướng dẫn này để tìm hiểu cách tốt nhất để mua Bitcoin).

Cả hai Dịch vụ VPN nằm ngoài thẩm quyền của Liên minh 5 mắt.

Giá bán

Mặc dù hai dịch vụ này khác nhau đáng kể ở các khu vực khác, nhưng giá cả không phải là một trong số chúng. Chúng được so khớp hợp lý đồng đều về giá cả và cả hai đều cung cấp giá cả phải chăng kế hoạch thanh toán.

Như trường hợp của hầu hết các VPN, các lựa chọn rẻ nhất là những lựa chọn yêu cầu bạn trả một khoản tiền hàng năm. Gói hàng năm của CyberGhost sẽ khiến bạn mất phí $ 59,88 trả trước, cuối cùng là giá $ 4,99 mỗi tháng, và chi phí gói hàng tháng $ 11,99.

So sánh giá giữa CyberGhost và NordVPN - Nguồn: ShutterStock.comSo sánh giá giữa CyberGhost và NordVPN – Nguồn: ShutterStock.com

NordVPN, mặt khác, chi phí $ 69,00 hàng năm, hoặc $ 5,75 mỗi tháng, và sẽ giúp bạn trở lại 11,95 USD mỗi tháng nếu bạn quyết định trả hàng tháng.

Cả hai dịch vụ đều giảm giá lớn cho các đăng ký dài hạn hơn với NordVPN chi phí $ 2,99 mỗi thángCyberGhost chi phí 2,75 USD mỗi tháng hiện tại cho Kế hoạch 3 năm.

Bạn có thể thấy, CyberGhostNordVPN hầu hết đều giống nhau về giá cả.

Tải xuống CyberGhost Nhận NordVPN

Truyền trực tuyến Netflix

Có thể phát trực tuyến Netflix là một trong những lý do chính mà mọi người sử dụng dịch vụ VPN, đó là lý do tại sao chúng tôi muốn đưa danh mục này vào đối đầu cuộc thi. Vì Netflix rất xuất sắc trong việc phát hiện VPN, nhà cung cấp của bạn cần phải kiên trì để bỏ chặn Netflix. CyberGhost và NordVPN thực hiện việc này hiệu quả như thế nào?

Truyền trực tuyến Netflix - Nguồn: ShutterStock.comTruyền trực tuyến Netflix – Nguồn: ShutterStock.com

CyberGhost đã gặp một số vấn đề với Netflix kết nối trước đây, nhưng có vẻ như gần đây họ đã khám phá ra những cách mới để cho phép người dùng suối dịch vụ này.

Mặt khác, NordVPN luôn là một nặng ký trong danh mục này và được biết đến là người đặc biệt thành thạo trong khám phá các phương pháp lừa Netflix. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến Netflix ở Hoa Kỳ bằng NordVPN mà không có vấn đề gì.

Lời phán quyết

Sau khi xem xét cẩn thận từng danh mục này, một người chiến thắng đã xuất hiện và người chiến thắngNordVPN.

Điều gì đã giúp NordVPN tuyên bố chiến thắng? Mặc dù đúng là cả hai cung cấp các tính năng tương tự nhau, nhưng nhà cung cấp VPN này đã xếp thứ hạng cao hơn CyberGhost về tốc độ kết nối, Quyền truy cập Netflix và máy chủ toàn cầu phủ sóng.

Nhận định - Nguồn: ShutterStock.comNhận định – Nguồn: ShutterStock.com

Mà nói, CyberGhostNordVPN khá đồng đều trong các danh mục khác như giá, trò chơi và hỗ trợ nền tảng. Chúng tôi cũng nhận thấy chúng ít nhiều giống nhau về tính năng riêng tư, với cả hai đối thủ cung cấp sự bảo vệ.

Được đề xuất

CyberGhost ĐI
NordVPN ĐI

Người giới thiệu:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me