Dịch vụ VPN tốt nhất cho Torrenting vào năm 2020

Nếu bạn thích torrent, bạn có thể biết rằng một số lực lượng lớn và mạnh mẽ (như các công ty điện ảnh) không thích thực hành.

vpns bitcoin tốt nhất cho torrentVPN tốt nhất cho torrent là gì? Tìm hiểu bên dưới!

Mặc dù chỉ là một kiểu chia sẻ tệp ngang hàng, nhưng torrenting thường được sử dụng để tải xuống bất hợp pháp nội dung có bản quyền thuộc về những thế lực lớn và mạnh mẽ đó..

Bởi vì không khó để nhìn thấy địa chỉ IP của ai đó tải xuống tệp theo cách này, chủ sở hữu bản quyền có thể giám sát việc này và dựa vào ISP (Các nhà cung cấp dịch vụ Internet) để giúp họ trừng phạt người dùng.

Điều này có thể dẫn đến những việc như bị cấm sử dụng tài khoản của bạn tại ISP trong một thời gian, thậm chí là kiện người dùng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao bạn muốn sử dụng VPN khi torrent và tại sao bạn có thể muốn thanh toán cho tài khoản VPN của mình bằng Bitcoin (BTC) hoặc các loại tiền điện tử khác.

Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét VPN tốt nhất để torrent là gì và cung cấp 5 ví dụ hàng đầu cho phép bạn bảo vệ danh tính của mình hơn nữa bằng cách thanh toán bằng Bitcoin, nếu bạn chọn làm như vậy.

Những gì cần tìm trong một VPN Torrenting

vpn torrenting tốt nhất chấp nhận thanh toán bằng bitcoin là gì?Những điều cần tìm trong Torrenting VPN – Nguồn: Shutterstock.com

Sử dụng VPN khi torrent mang lại một số lợi ích. Đầu tiên, bạn có thể torrent mà không cần để địa chỉ IP của mình tiếp xúc với Internet thù địch.

Khi bạn sử dụng torrent thông qua VPN, địa chỉ IP mà mọi người có thể thấy thuộc về một trong các máy chủ của VPN, không thuộc về máy tính của bạn. ISP của bạn có thể thấy rằng bạn đang sử dụng VPN nhưng không thể biết bạn đang sử dụng nó để làm gì.

VPN có thể xem bạn đang làm gì trực tuyến, nhưng họ có nhiều động cơ để bảo vệ thông tin đó hơn ISP làm.

Sử dụng VPN là hợp pháp ở hầu hết mọi quốc gia trên Trái đất. Tỷ lệ ISP của bạn đóng cửa hoặc báo cáo bạn với các cơ quan chức năng thấp hơn nhiều so với một người nào đó rõ ràng là torrent thứ gì đó.

Một lợi thế khác của việc sử dụng VPN khi torrent là một số quốc gia đã chặn quyền truy cập vào các trang web torrent phổ biến từ các địa chỉ IP trong lãnh thổ của họ.

Các dịch vụ VPN hàng đầu có máy chủ đặt khắp thế giới. Bạn có thể dễ dàng thay đổi máy chủ đang sử dụng với VPN của mình. Điều này cho phép bạn truy cập nội dung “bị cấm” từ một số quốc gia mà nó không bị cấm và vượt qua sự kiểm duyệt của chính phủ bạn.

Vì vậy, chính xác bạn nên tìm kiếm những gì trong một VPN torrent? Dưới đây là những gì chúng tôi đề xuất cho VPN của bạn:

 • Nó phải cho phép chia sẻ tệp (torrent). Vì bất kỳ lý do gì, một số VPN không hỗ trợ / sẽ không cho phép chia sẻ tệp.
 • Nó phải có khả năng bảo vệ tốt khỏi việc lộ địa chỉ IP của bạn. Điều này bao gồm các tính năng như công tắc ngắt được kích hoạt theo mặc định, mã hóa mạnh và không bị rò rỉ DNS hoặc IPv4.
 • Nó phải nhanh lên. Một VPN siêu an toàn quá chậm để phát trực tiếp hiệu quả là một VPN bị tắt.
 • Nó nên giữ nhật ký tối thiểu. Tất cả các VPN cần ghi lại một số thông tin trong ít nhất một thời gian ngắn như một phần của hoạt động bình thường của chúng. Nhưng ít hơn là tốt hơn. Thuật ngữ tiếp thị, “một VPN không ghi nhật ký” là một điểm khởi đầu tốt để nghiên cứu.
 • Nó nên sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ. Việc có hàng chục, thậm chí hàng trăm người dùng xuất hiện ở cùng một địa chỉ IP khiến cho người giữ bản quyền hoặc một số người rình mò sẽ khó chọn ra những cá nhân cụ thể trong số lượng tin nhắn.
 • Nó nên được đặt tại một quốc gia bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Lý tưởng nhất là một quốc gia khác với quốc gia bạn đang sống. Chính quyền địa phương có thể buộc VPN phải chuyển các nhật ký mà nó đã có về bạn. Nó cũng có thể bị buộc bởi các tổ chức thực thi pháp luật hoặc gián điệp địa phương bắt đầu ghi lại các hoạt động của bạn mà không thông báo cho bạn.
 • Nó phải chấp nhận thanh toán ẩn danh bằng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác (nhưng cũng sẽ chấp nhận phương thức thanh toán tiêu chuẩn).

Mặc dù hầu hết những điều này đều khá rõ ràng, nhưng chúng ta cần xem xét kỹ hơn yêu cầu về Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác).

Tại sao tôi nên cân nhắc thanh toán bằng Bitcoin?

Một VPN tốt sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn theo lý do, nhưng có những giới hạn đối với những gì họ có thể làm. Mọi nhà cung cấp VPN được yêu cầu tuân thủ luật pháp của quốc gia mà họ đặt trụ sở.

Nhiều nhà cung cấp VPN sẽ làm bất cứ điều gì có thể để tránh tiết lộ thông tin về người dùng của họ. Nhưng khi tất cả đi đến hồi kết, rất ít chủ sở hữu hoặc nhà khai thác VPN sẽ sẵn sàng ngồi tù để bảo vệ bạn khỏi một yêu cầu hợp pháp về thông tin.

Các dịch vụ VPN cũng có thể bị ảnh hưởng bởi luật pháp hoặc các hoạt động ngoại pháp của các quốc gia nơi đặt máy chủ của họ.

Ví dụ: bạn có thể đang sống ở Hoa Kỳ và sử dụng nhà cung cấp VPN có trụ sở tại một quốc gia nổi tiếng tốt về quyền riêng tư trực tuyến. Một nhà cung cấp VPN có trụ sở tại một quốc gia như vậy có thể sẽ không đáp ứng nhu cầu về nhật ký hoặc thông tin khác về bạn từ Hoa Kỳ.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng một trong các máy chủ của VPN đặt tại Hoa Kỳ, thì nhà điều hành của máy chủ cụ thể đó có thể bị ràng buộc bởi luật pháp Hoa Kỳ. Ngoài ra, bất kỳ máy chủ nào đặt tại Hoa Kỳ chắc chắn sẽ bị giám sát (và có thể bị tấn công) bởi NSA và các cơ quan tình báo khác của Hoa Kỳ.

Cách các dịch vụ VPN cố gắng bảo vệ bạn

Một trong những cách chính mà dịch vụ VPN cố gắng bảo vệ bạn là lưu giữ nhật ký hoạt động của bạn ở mức tối thiểu.

Một dịch vụ có thể bị chính quyền địa phương buộc phải chuyển giao tất cả hồ sơ của họ về các hoạt động của bạn trên mạng. Vì vậy, họ có thể bảo vệ bạn bằng cách giữ ít hoặc không có nhật ký hoạt động của bạn.

Nhưng dựa vào tuyên bố của VPN rằng họ không lưu giữ nhật ký nào đòi hỏi bạn phải tin tưởng quyền riêng tư của mình trước những người lạ hoàn toàn. Và những tuyên bố không có nhật ký này là không phải lúc nào cũng đúng.

Ngay cả khi VPN không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào về các hoạt động trực tuyến của bạn, một điều họ cần giữ là thông tin thanh toán của bạn. Nếu bạn thanh toán cho dịch vụ VPN bằng thẻ tín dụng, séc, PayPal, v.v., bạn có thể được xác định.

Mặc dù điều này sẽ không nói cho kẻ xấu biết bạn đang làm gì trực tuyến, nhưng nó giúp bạn dễ dàng hơn.

Đây là một ví dụ thực sự đơn giản.

Hãy tưởng tượng rằng bạn sử dụng VPN để thường xuyên truy cập vào một trang web bị chính phủ của bạn cấm. Biết rằng bạn sử dụng một dịch vụ VPN cụ thể có thể cho phép họ hiển thị rằng thời điểm duy nhất mà bất kỳ ai từ dịch vụ VPN này kết nối với trang web đó là khi bạn trực tuyến.

Nếu không có gì khác, nó có thể là bằng chứng tình huống đủ để bạn thức dậy cho một đám người cầm súng xông vào cửa nhà bạn vào giữa đêm để chiếm lấy máy tính của bạn và ném bạn vào tù..

Sử dụng Bitcoin trợ giúp như thế nào?

Thanh toán cho đăng ký VPN của bạn bằng Bitcoin sẽ bổ sung thêm một lớp bảo vệ quyền riêng tư cho bạn. Một số dịch vụ VPN cho phép bạn thiết lập tài khoản “ẩn danh” chỉ với một địa chỉ email để nhận dạng bạn.

Bằng cách sử dụng đồ bỏ đi hoặc tài khoản email dùng một lần đối với quá trình đăng ký và thanh toán cho đăng ký bằng Bitcoin, không có mối liên hệ rõ ràng nào giữa bạn và tài khoản đó.

Bằng cách thiết lập tài khoản của bạn theo cách này, ngay cả VPN cũng không biết bạn là ai. Cách tiếp cận này không phải là tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn cho bất kỳ ai cố gắng rình mò bạn.

Bất chấp thần thoại phổ biến, Bitcoin thực sự không phải là một loại tiền điện tử ẩn danh. Bitcoin là bút danh.

Điều đó không hề dễ dàng, nhưng một người đủ quyết tâm và có đủ nguồn lực có thể có thể tìm ra danh tính thực sự của bạn nếu bạn sử dụng Bitcoin. Nhưng thật khó. Ẩn danh tính của bạn bằng cách sử dụng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác sẽ ngăn chặn tất cả trừ những kẻ thù kiên quyết nhất.

Ví dụ về thanh toán cho VPN bằng Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác)

Dưới đây là ví dụ về việc đăng ký tài khoản VPN “ẩn danh” bằng Bitcoin. Đối với ví dụ này, chúng tôi đang sử dụng NordVPN, một trong những đề xuất hàng đầu của chúng tôi:

 1. Chúng tôi đi đến Trang web NordVPN và nhấp vào liên kết Định giá. Điều này hiển thị Bước 1 của quy trình đăng ký, danh sách các gói và giá của chúng.

  NordVPN bước 1 của quy trình đăng ký, chọn gói

 2. Sau khi chọn gói, chúng ta kéo xuống Bước 2, yêu cầu nhập địa chỉ email. Bạn có thể sử dụng một trong các tài khoản email thông thường của mình cho việc này, nhưng hãy nhớ rằng một địa chỉ như vậy có thể được sử dụng để theo dõi bạn. Có rất nhiều dịch vụ chống thư rác hoặc email dùng một lần mà bạn có thể sử dụng để thay thế. Chỉ cần lưu ý rằng dịch vụ VPN và có thể là dịch vụ xử lý thanh toán bằng tiền điện tử sẽ cần gửi thông tin đến địa chỉ email này để bạn hoàn tất đăng ký. Nói cách khác, bạn sẽ cần phải có quyền truy cập vào tài khoản này ít nhất cho đến khi hoàn tất quá trình đăng ký và quy trình thanh toán.

  NordVPN bước 2 của quy trình đăng ký, chọn phương thức thanh toán (tiền điện tử)

 3. Ở Bước 3, (xem ảnh chụp màn hình trước đó), chúng tôi chọn Tiền điện tử làm tùy chọn thanh toán. Điều này khiến một liên kết (nút màu đỏ trong trường hợp này) xuất hiện đưa chúng ta đến CoinPayments, dịch vụ mà NordVPN đang sử dụng để xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử.

  NordVPN bước 3 của quy trình đăng ký, thực hiện thanh toán bằng tiền điện tử

 4. Sau khi hoàn tất giao dịch tại đây, chúng tôi quay lại trang NordVPN và hoàn tất việc thiết lập tài khoản.

Kết quả là chúng tôi có một tài khoản mà chúng tôi có thể đăng nhập cho bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đã đăng ký (trong ví dụ này là 3 năm). Tất cả những gì NordVPN biết về chúng tôi là địa chỉ IP và địa chỉ email của chúng tôi. Họ không thể tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào về chúng tôi vì họ không có thêm bất kỳ thông tin nào về chúng tôi.

Đi tới NordVPN

Các VPN tốt nhất cho Torrenting đồng thời chấp nhận Bitcoin

Với tất cả các yêu cầu, chúng tôi đã tìm thấy bạn 5 VPN để xem xét. Họ đang:

 1. NordVPN
 2. ExpressVPN
 3. CyberGhost
 4. PIA
 5. AirVPN

Phần còn lại của bài viết này đưa ra các đánh giá ngắn về từng VPN này từ góc độ torrent an toàn và thanh toán cho dịch vụ bằng Bitcoin (hoặc các loại tiền điện tử khác). Sau khi hoàn tất, chúng tôi tổng hợp một bảng về ưu và nhược điểm của từng VPN để giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

1. NordVPN – Đề xuất hàng đầu của chúng tôi

NordVPN Đánh dấu vào tất cả các hộp của chúng tôi để có một VPN torrent lý tưởng cho phép bạn thanh toán bằng Bitcoin. Chúng tôi cũng đã viết một bài so sánh chi tiết giữa Nordvpn và Expressvpn tại đây.

Torrenting được phép trên các máy chủ đã chọn. Ngoài cho phép torrent, chúng còn hoạt động với các dịch vụ phát trực tuyến lớn như Netflix, iPlayer, và Hulu, cho phép bạn truy cập vào nhiều nội dung hơn nữa.

Ảnh chụp màn hình trang chủ NordVPN – ‘Internet không biên giới’

NordVPN cung cấp cho khách hàng các cửa sổ, Hệ điều hành Mac và Linux cũng như Android, iOS và Android TV.

Các ứng dụng khách của nó bao gồm công tắc ngắt, nhưng không phải tất cả các ứng dụng này đều hoạt động hoàn toàn giống nhau. Bạn sẽ muốn kiểm tra trang hỗ trợ của nó để xem chính xác cách hoạt động của công tắc tiêu diệt đối với hệ điều hành cụ thể của bạn. Các máy khách dường như không có bất kỳ rò rỉ DNS hoặc IPv4 nào.

Về tốc độ, NordVPN đã xếp hạng trong top 10 trong ‘Các VPN nhanh nhất này cho năm 2019‘ bài báo. Quan trọng hơn đối với mục đích của chúng tôi, NordVPN là một trong những VPN nhanh nhất khi được sử dụng để torrent, theo điều này Nghiên cứu năm 2018 bởi AV-TEST GmbH.

NordVPN – ‘Tốc độ cực nhanh’ – VPN nhanh nhất vào năm 2020

Điều gì về ghi nhật ký? Theo một bài đăng trên blog NordVPN, PricewaterhouseCoopers AG, Zurich, Thụy Sĩ, đã được thuê để kiểm tra các tuyên bố của NordVPN về dịch vụ của mình. Mặc dù chúng tôi không có quyền truy cập vào kết quả kiểm tra, nhưng đây là những gì NordVPN phải nói:

Trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 10 đến ngày 8 tháng 11, chúng tôi đã mời các kiểm toán viên độc lập xem xét các máy chủ và mã của chúng tôi cũng như phỏng vấn các nhân viên chịu trách nhiệm duy trì dịch vụ của chúng tôi. Theo như chúng tôi có thể nói, không có viên đá nào còn nguyên. Mục tiêu của kiểm toán viên là xem liệu dịch vụ của chúng tôi có đáp ứng các tuyên bố của chúng tôi về việc cung cấp dịch vụ VPN không ghi nhật ký hay không và chúng tôi tin rằng mình đã vượt qua bài kiểm tra.

Mặc dù NordVPN cung cấp địa chỉ IP Chuyên dụng như một tùy chọn giá thêm, nhưng mặc định của họ là địa chỉ IP được chia sẻ an toàn hơn mà chúng tôi thích.

Giá NordVPN

Trụ sở chính của NordVPN ở Panama. Quốc gia này không có bất kỳ luật bắt buộc nào về lưu giữ dữ liệu, nghĩa là họ không buộc NordVPN phải lưu giữ hồ sơ để chính phủ kiểm tra trong tương lai.

Ngoài ra, họ không phải là một phần của liên minh tình báo Năm Mắt, Sáu Mắt, Tám Mắt, Chín Mắt hoặc Mười Bốn Mắt. Nói cách khác, theo như chúng tôi có thể nói, Panama không bắt buộc phải theo dõi bạn và chia sẻ thông tin với Hoa Kỳ và bạn bè.

NordVPN cũng đạt điểm cao về các đặc điểm mục đích chung hơn của VPN. Bạn có thể kết nối tối đa 6 thiết bị cùng một lúc. Và họ cũng có tầm. Tính đến tháng 4 năm 2020, họ yêu cầu hơn 5.400 máy chủ trải khắp 60 quốc gia. Bạn có thể xem toàn bộ bài đánh giá NordVPN của chúng tôi tại đây. Nhìn chung, NordVPN chắc chắn là một ứng cử viên hàng đầu cho vpn tốt nhất cho torrent.

Đi tới NordVPN

2. ExpressVPN – Dịch vụ Cao cấp, Giá Cao cấp

Nếu bạn không phiền khi phải trả một mức giá cao, đây là một VPN tuyệt vời để thanh toán bằng torrent và Bitcoin, cũng như mục đích sử dụng chung. Giống như NordVPN, ExpressVPN hoạt động với tất cả các dịch vụ truyền thông trực tuyến chính.

ExpressVPN có các ứng dụng khách dành cho Windows, Mac, Android và iOS. Nếu sử dụng Linux, bạn sẽ cần thực hiện cài đặt dòng lệnh đơn giản. Ngoài ra còn có các hướng dẫn để thiết lập VPN để chạy trên hơn một chục kiểu bộ định tuyến khác nhau. Tất cả các máy khách, ngay cả dòng lệnh Linux, bao gồm công tắc ngắt và chặn rò rỉ DNS và IPv4.

Cũng có tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Các tiện ích mở rộng trình duyệt này rất thú vị. Nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt VPN chỉ bảo vệ chính trình duyệt. Điều đó có nghĩa là nếu bạn làm điều gì đó như chạy ứng dụng email hoặc mở ứng dụng ví Bitcoin của mình, chúng sẽ không được VPN bảo vệ vì chúng không chạy trong cửa sổ trình duyệt.

Ảnh chụp màn hình trang chủ ExpressVPN – ‘Khuếch đại toàn bộ Internet’

Các tiện ích mở rộng ExpressVPN thay vào đó là giao diện với máy khách đầy đủ. Nhược điểm của điều này là bạn vẫn phải cài đặt ứng dụng khách đầy đủ. Ưu điểm là mọi thứ trên máy tính hoặc thiết bị của bạn đều được bảo vệ bởi VPN, không chỉ những thứ trong cửa sổ trình duyệt.

ExpressVPN nhanh. Tùy thuộc vào người đang thực hiện thử nghiệm và chính xác cách họ thực hiện, dịch vụ này hầu như luôn nằm trong top 10 trong các bài kiểm tra tốc độ, đôi khi chiếm vị trí đầu tiên hoặc thứ hai.

Theo nghiên cứu AV-TEST GmbH mà tôi đã đề cập trước đây, ExpressVPN chỉ chậm hơn một chút so với NordVPN khi torrent. Và cả hai đều có tốc độ torrent nhanh hơn nhiều so với hầu hết các VPN được thử nghiệm cho nghiên cứu đó.

ExpressVPN không lưu nhật ký sử dụng. Tuy nhiên, họ giữ một số nhật ký kết nối tổng hợp. Họ tuyên bố rằng dữ liệu họ thu thập và tổng hợp không phải là dữ liệu có thể được sử dụng để xác định một người.

ExpressVPN có hơn 160 địa điểm VPN

Vì chúng tôi không phải là chuyên gia về các phương pháp xác định người dùng VPN và mọi người có nhiều ý kiến ​​khác nhau về dữ liệu nào được chấp nhận để ghi nhật ký, chúng tôi giới thiệu bạn với Chính sách quyền riêng tư của ExpressVPN để biết thêm chi tiết cụ thể.

Tất cả địa chỉ IP trên ExpressVPN đều là địa chỉ IP dùng chung. Dịch vụ này thậm chí không cung cấp tùy chọn địa chỉ IP chuyên dụng.

ExpressVPN dựa trên Quần đảo British Virgin (BVI). Lãnh thổ ở nước ngoài của Anh này tự quản lý các vấn đề nội bộ của mình và không có luật lưu giữ dữ liệu bắt buộc. Đồng thời, Nữ hoàng Anh là người cai trị cuối cùng của BVI.

Vương quốc Anh là một phần của thỏa thuận tình báo Five Eyes, vì vậy không rõ điều gì sẽ xảy ra nếu Nữ hoàng dựa vào BVI để lấy nhật ký từ ExpressVPN, nhưng chúng tôi cho rằng điều đó rất khó xảy ra. Tuy nhiên, đó là một trong những lý do chúng tôi đánh giá Nordvpn tốt hơn trong so sánh Expressvpn vs Nordvpn.

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày

Đối với mục đích sử dụng chung của ExpressVPN, đây là một dịch vụ nhanh chóng, dễ sử dụng, hỗ trợ ba kết nối đồng thời. Dịch vụ này yêu cầu hơn 3.000 máy chủ đặt tại 94 quốc gia, giúp bạn truy cập nội dung bị chặn theo địa lý.

Các tính năng hữu ích tiềm năng khác của dịch vụ này bao gồm Smart DNS, một dịch vụ proxy cho phép bạn kết nối với các dịch vụ như thể bạn đang ở quốc gia của họ mà không cần sử dụng toàn bộ VPN..

Họ thậm chí còn có Tor.Onion dịch vụ để bạn có thể kết nối với công ty bằng trình duyệt Tor bất chấp Clearweb kiểm duyệt có thể đang diễn ra. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Đi tới ExpressVPN

3. CyberGhost – Torrenting, Bitcoin và một mức giá tuyệt vời

CyberGhost là một lựa chọn phù hợp cho nhu cầu torrent “ẩn danh” của bạn. Bộ tính năng của họ tương tự như của NordVPN.

Torrenting được cho phép trên nhiều máy chủ của họ đặt bên ngoài Bắc Mỹ (có lẽ là để tránh các vấn đề pháp lý với chủ sở hữu bản quyền). Họ có một tính năng gọi là Ghost Streaming để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Netflix và các dịch vụ tương tự.

Những kẻ này cung cấp ứng dụng khách cho Windows, Mac, iOS, Android, Android TV và Fire Stick. Bạn có thể sử dụng CyberGhost trên hệ thống Linux, bộ định tuyến, Raspberry Pi và các thiết bị khác, nhưng bạn sẽ phải thực hiện một số thao tác để nó hoạt động. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn tại đây.

Ảnh chụp màn hình trang chủ CyberGhost – ‘Giải pháp VPN thực sự hoàn chỉnh’

Ngoài ra còn có các tiện ích mở rộng trình duyệt cho phép bạn kết nối với dịch vụ mà không cần cài đặt ứng dụng khách trên thiết bị của bạn.

Theo các trang trợ giúp của họ, các máy khách cho CyberGhost có các công tắc tiêu diệt được tích hợp sẵn để hoạt động tự động. Họ cũng chặn rò rỉ DNS và IPv4.

Về tốc độ, CyberGhost không phải là một trong những dịch vụ nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Tuy nhiên, nó dường như đủ để torrent, vì vậy điều này không có nhiều trách nhiệm.

Tất cả người dùng trên một máy chủ CyberGhost cụ thể chia sẻ cùng một địa chỉ IP để tăng cường bảo mật chống theo dõi.

Với hơn 3.700 máy chủ ở 60 quốc gia, mạng lưới của CyberGhost gần như rộng khắp mạng lưới của NordVPN.

Giá của CyberGhost VPN

Các CyberGhost trụ sở chính ở Romania. Quốc gia này nổi tiếng trong việc bảo vệ quyền riêng tư và không có mối liên hệ nào được biết đến với các thỏa thuận tình báo của Fourteen Eyes (hoặc nhỏ hơn). Thêm vào đảm bảo không có nhật ký của CyberGhost và bạn sẽ có một dịch vụ khá an toàn.

Điều này là tất cả để tốt. Tuy nhiên, CyberGhost đã được mua lại bởi Kape Technologies, công ty dưới cái tên trước đây là Crossrider, đã tham gia vào một số hoạt động hiện được coi là hơi mờ ám.

Thiết bị CyberGhostCyberGhost cho phép tối đa 7 thiết bị kết nối đồng thời

CyberGhost có một số điểm mạnh bổ sung để khắc phục những nhược điểm có thể có của nó. Một là chính sách hào phóng của họ về 7 kết nối đồng thời, thứ hai là hào phóng nhất trong số các dịch vụ được liệt kê ở đây.

Điểm cộng lớn khác là giá cả. Kể từ tháng 4 năm 2020, CyberGhost đã cung cấp đăng ký 18 tháng chỉ với 3,75 đô la mỗi tháng. Rẻ như vậy! Đọc bài đánh giá về CyberGhost VPN của chúng tôi để biết thêm hoặc xem nó như thế nào so với ExpressVPN và NordVPN.

Đi tới CyberGhost

4. PIA – Có trụ sở tại Hoa Kỳ với các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư mạnh mẽ

PIA (Truy cập Internet Riêng tư) đã tồn tại được một thời gian. Tác giả này đã sử dụng chúng trong nhiều năm trước khi chuyển sang ExpressVPN vào năm 2018.

Chúng ta tìm thấy PIA ít thân thiện với người mới bắt đầu hơn so với một số dịch vụ khác trong danh sách này, nhưng chúng cung cấp nhiều tùy chọn kết nối và mã hóa cho người dùng thiên về kỹ thuật hơn.

Torrenting hoạt động tốt với PIA, nhưng thật không may, chúng không bỏ chặn các dịch vụ như Netflix và iPlayer.

PIA cung cấp khách hàng cho tất cả các hệ điều hành máy tính để bàn chính, cùng với các thiết bị Android và iOS. Họ cũng xuất bản các hướng dẫn để kết nối các bộ định tuyến khác nhau và các hệ thống ít phổ biến hơn vào mạng của họ với OpenVPN.

Ảnh chụp màn hình trang chủ Truy cập Internet Riêng tư (PIA) – ‘Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng đường hầm VPN’

Máy khách PIA bao gồm công tắc ngắt. Không rõ ràng rằng công tắc hủy được kích hoạt theo mặc định, vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra để xác nhận rằng công tắc đã bật trước khi bắt đầu torrent. Chúng tôi không thấy báo cáo nào về sự cố rò rỉ DNS hoặc IPv4.

Giống như các dịch vụ khác mà chúng tôi đã xem xét, Truy cập Internet Riêng tư sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ.

Mạng PIA có hơn 3.200 máy chủ tại 32 quốc gia. Nhiều quốc gia hơn sẽ tốt hơn, nhưng đây không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng.

Tốc độ của PIA không có gì đáng để khoe khoang. Tuy nhiên, nó đủ để phát trực tuyến video HD nên một lần nữa, nó không phải là vấn đề đối với hầu hết người dùng.

Bảo vệ quyền riêng tư là nơi mọi thứ trở nên khó hiểu đối với PIA. PIA tuyên bố họ không giữ nhật ký nào. Yêu cầu này đã được thử nghiệm tại tòa án hơn một lần. Một ví dụ là Cuộc điều tra năm 2016 của FBI nơi PIA được lệnh cung cấp thông tin về người dùng.

Có và không có Truy cập Internet Riêng tư (PIA)

Họ không lưu giữ nhật ký hoạt động nên không thể cung cấp chúng. Thông tin duy nhất mà họ phải cung cấp là địa chỉ IP mà FBI quan tâm từ các máy chủ PIA đặt tại Bờ Đông Hoa Kỳ. Một phiên tòa khác vào năm 2017 cũng cho kết quả tương tự. Một lần nữa, PIA đã không có nhật ký để cung cấp cho FBI.

Chính sách không ghi nhật ký này rất quan trọng vì công ty hiện có trụ sở tại Hoa Kỳ. Với việc chính phủ Hoa Kỳ đang cố gắng theo dõi mọi người và mọi thứ, việc đặt trụ sở tại đây không phải là lý tưởng.

Mặc dù PIA thường không ghi lại hoạt động của người dùng, nhưng Chính phủ Hoa Kỳ đã được biết là buộc các dịch vụ VPN bắt đầu ghi thông tin người dùng đồng thời ngăn VPN tiết lộ thay đổi cho người dùng. Đó là điều cần lưu ý khi đánh giá các tùy chọn VPN của bạn.

Trong khi PIA không hoàn hảo, nó có hai lợi ích bổ sung cần xem xét.

 1. Đầu tiên là chính sách kết nối vô cùng hào phóng của họ. Bạn có thể kết nối đồng thời 10 thiết bị với mạng. Thật khó để tưởng tượng nhu cầu của nhiều kết nối hơn thế này.
 2. Lợi ích khác là giá của nó. Theo đánh giá này, kế hoạch 2 năm của họ thậm chí còn rẻ hơn so với NordVPN. Trường hợp tốt nhất, bạn có thể chạy 10 thiết bị cùng một lúc chỉ với 3,49 đô la / tháng. Thật khó để đánh bại.

Đọc bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư mở rộng của chúng tôi để biết thêm thông tin hoặc xem nó như thế nào so với ExpressVPN và NordVPN.

Đi tới PIA

5. AirVPN – Dịch vụ Ý do Hacktivists điều hành

AirVPN rõ ràng là tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn trên tất cả. Như họ nói trên trang chủ của họ, họ là:

“Một VPN dựa trên OpenVPN và được vận hành bởi các nhà hoạt động và những kẻ tấn công nhằm bảo vệ tính trung lập, quyền riêng tư và chống lại sự kiểm duyệt.”

Như tuyên bố của họ cho biết, dịch vụ dựa trên OpenVPN, thay vì các ứng dụng khách tùy chỉnh. Họ cung cấp Eddie, một giao diện GUI FOSS tùy chọn cho OpenVPN bao gồm các biện pháp đối phó kiểm duyệt. Eddie cũng bao gồm tính năng Khóa mạng hoạt động giống như một công tắc tiêu diệt.

Ảnh chụp màn hình trang chủ AirVPN – ‘Không khí để hít thở Internet thực sự.’

Vì OpenVPN không bao gồm công tắc ngắt riêng nên nếu bạn quyết định không sử dụng Eddie, bạn sẽ cần định cấu hình tường lửa của từng thiết bị để thực hiện các chức năng giống nhau.

Dịch vụ này có vẻ ổn định, mặc dù phần lớn nội dung trên trang web của họ đã có tuổi đời vài năm. Tài liệu tồn tại có vẻ khá tốt, như được thể hiện là hướng dẫn chi tiết của họ về cách định cấu hình chính xác dịch vụ cho torrent.

Định giá AirVPN với tùy chọn thanh toán Bitcoin

AirVPN sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ, không lưu nhật ký và không giám sát người dùng của họ.

Mặc dù AirVPN có danh tiếng tốt về quyền riêng tư và câu chuyện xuất xứ tuyệt vời, nhưng thực tế là nó được đặt tại Ý có thể là một vấn đề. Ý là một trong những thành viên của Năm con mắt, Chín con mắt, Mười bốn con mắt và các tổ chức tình báo tương tự.

AirVPN cho phép 5 kết nối đồng thời. Mạng của họ bao gồm một số lượng không xác định các máy chủ đặt tại 15 quốc gia.

Với tài liệu cũ và thiết kế ứng dụng ít tích hợp hơn, AirVPN có lẽ phù hợp với người dùng VPN có kinh nghiệm hơn là người mới bắt đầu. Đọc bài đánh giá AirVPN đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Đi tới AirVPN

VPN tốt nhất cho Torrent và thanh toán bằng Bitcoin – Ưu và nhược điểm

Đó là rất nhiều thông tin. Trong trường hợp bạn chưa quyết định VPN nào sẽ là vpn tốt nhất để torrent cho các mục đích của bạn, chúng tôi đã tổng hợp bảng này với một số thông tin chính mà bạn sẽ muốn xem xét.

Vì tất cả các VPN mà chúng tôi thảo luận ở đây đều hỗ trợ torrent, cho phép thanh toán bằng Bitcoin và sử dụng địa chỉ IP được chia sẻ để bảo mật hơn, nên chúng tôi chưa đưa thông tin đó vào bảng. Chọn từ những điều bên dưới để đảm bảo

NordVPN ExpressVPN CyberGhost PIA AirVPN
Vị trí Panama BVI Romania Hoa Kỳ Nước Ý
Kill Switch Đúng Đúng Đúng Đúng Eddie chỉ
Bảo vệ chống rò rỉ DNS / IPv4 Đúng Đúng Đúng Đúng Eddie chỉ
Số lượng máy chủ 5.400+ 3.000+ 3.700+ 3.200+ ?
Số quốc gia 60 94 60 32 15
Kết nối đồng thời 6 3 7 10 5
Nhanh khi Torrenting Đúng Đúng ? Không ?
Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map