Có vài điều khó chịu hơn việc phải bỏ lỡ nội dung tuyệt vời vì Giới hạn địa lý của Netflix. Những hạn chế này nhắm mục tiêu người dùng từ một số quốc gia nhất định vì nhiều lý do. Do nội dung không được cấp phép để phát ở khu vực pháp lý đó, các yếu tố của chương trình có thể bị chính phủ một số quốc gia cấm hoặc đơn giản là Netflix không có sẵn ở quốc gia đó. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các đề xuất của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix vào năm 2020

Chắc chắn, có lý do thương mại và pháp lý hợp lệ tại sao các hạn chế địa lý như vậy được đặt ra. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải ngồi vặn vẹo ngón tay cái cho đến khi Netflix loại bỏ chính sách ngớ ngẩn đó.

Netflix xác định và định vị người dùng bằng địa chỉ IP của họ, địa chỉ duy nhất được sử dụng để xác định từng máy kết nối internet. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn nói dối chi tiết liên hệ của mình và nói rằng bạn là công dân Mỹ khi cố gắng xem Netflix của Hoa Kỳ, bạn sẽ bị khóa.

Cách xem Netflix của Mỹ bằng VPN

Là một dịch vụ có trụ sở tại Hoa Kỳ, Netflix thường phát sóng các chương trình hay nhất và công chiếu độc quyền cho khách hàng Mỹ của họ. Đối với những người ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Á, điều này có thể rất khó chịu. Do đó, nhiều người còn lại tự hỏi, làm cách nào tôi có thể xem Netflix của Mỹ?

Cách dễ nhất để giải quyết vấn đề này là sử dụng một trong các VPN tốt nhất khả dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính của bạn, vì vậy Netflix nghĩ rằng bạn đang ở một nơi nào đó khác. Cụ thể hơn, một nơi nào đó nơi các giới hạn địa lý không áp dụng đến nội dung bạn đang muốn thưởng thức.

Bạn không phải lo lắng về bất kỳ hậu quả bất lợi nào khi sử dụng ứng dụng khách VPN. Tài khoản Netflix của bạn sẽ tiếp tục hoạt động như bình thường và bạn sẽ không bị tính thêm phí.

Vấn đề duy nhất bạn có thể gặp phải là trên thực tế, có một rất nhiều VPN ngoài kia, khiến ngay cả người dùng có kinh nghiệm cũng gặp khó khăn trong việc thực hiện trực tiếp. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã thử nghiệm một vài trong số những cái phổ biến nhất có sẵn hôm nay để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

5 VPN hàng đầu cho Netflix vẫn hoạt động

Mặc dù chúng tôi sẽ cho bạn thấy một bộ sưu tập các dịch vụ VPN tốt nhất để xem Netflix của Mỹ, bất kể bạn sử dụng VPN nào, có một số khía cạnh chính mà bạn không được thỏa hiệp khi chọn VPN từ tất cả các tùy chọn có sẵn. Đó là:

  • Tốc độ tải xuống
  • Các tính năng riêng tư và bảo mật
  • Khả năng tương thích và tốc độ với các ứng dụng khách Torrent
  • Khả năng tương thích với Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác
  • Chính sách ghi nhật ký / theo dõi
  • Dễ sử dụng và hỗ trợ khách hàng
  • Giá cả

Ngoài ra, bạn cần lưu ý rằng hầu hết các dịch vụ VPN thực sự tốt đều có vô số máy chủ ở hầu hết các Địa lý chính. Vì vậy, nếu bạn muốn xem Netflix Ý hoặc Netflix Nhật Bản, v.v., bạn có thể làm như vậy. Để có danh sách thực sự toàn diện, hãy xem hướng dẫn vpn tốt nhất của chúng tôi.

Một lưu ý nhanh về chi phí – nhiều dịch vụ VPN sẽ thu hút bạn với khoản tiết kiệm lớn nếu bạn đăng ký trong một thời gian dài. Những khoản tiết kiệm này có thể rất hấp dẫn, mặc dù hầu hết nếu không phải tất cả sẽ yêu cầu bạn trả trước một lần cho toàn bộ thời gian. Nếu bạn chỉ đang thử nghiệm VPN nào mà bạn thích nhất, thì tốt nhất bạn nên dùng thử chỉ trong một tháng.

Một lưu ý nhanh khác về chi phí – Thứ gì đó miễn phí trong thế giới VPN thường có nghĩa là nó sẽ rất chậm, xâm phạm quyền riêng tư của bạn và nó có thể chứa phần mềm độc hại. Vì vậy, nếu bạn thấy một VPN đang được cung cấp miễn phí và cho phép bạn truy cập Netflix, hãy rất mệt mỏi. Mặt hạn chế luôn lớn hơn mặt tích cực.

Tương tự như vậy, khi bạn sắp sử dụng dịch vụ phát trực tuyến, tốc độ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ rằng bạn sẽ không sử dụng máy chủ VPN được lưu trữ tại quốc gia của mình; thay vào đó, bạn cần xem xét tốc độ mà bạn có thể nhận được khi sử dụng máy chủ đặt tại Hoa Kỳ!

Dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi về việc thử thách với một số dịch vụ VPN phổ biến, chúng tôi đã nhận thấy 5 dịch vụ sau đây là lựa chọn tuyệt vời trên tất cả bảy mặt trận này.

1 # NordVPN

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý về NordVPN là nó có trụ sở tại Panama. Đất nước này chắc chắn là một trong những các lãnh thổ thân thiện với quyền riêng tư nhất bạn sẽ tìm thấy trên khắp thế giới. Thêm vào đó là thực tế là NordVPN hiện hoạt động nhiều hơn 5.200 máy chủ trên 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Cá nhân tôi sử dụng Nordvpn và tôi không gặp vấn đề gì khi sử dụng trên Netflix hoặc để ghi torrent, phát trực tuyến, v.v. Nó thậm chí còn hoạt động tốt với chơi game.

Để tăng cường bảo vệ, Nord triển khai “mã hóa kép”Cơ chế đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu cá nhân của bạn.

Và chỉ trong trường hợp điều đó là không đủ đối với bạn, phần mềm được trang bị “công tắc giết”Hạn chế tất cả lưu lượng đến và đi trong trường hợp kết nối VPN bị gián đoạn. vì thế, ngăn chặn mọi truy cập không được bảo vệ vào internet. Về cơ bản, nó là phần được chỉ định của phần mềm liên tục theo dõi trạng thái kết nối cho bất kỳ thay đổi nào trong địa chỉ IP.

Thử nghiệm nghiêm ngặt của ứng dụng đã hoàn toàn trở lại không có dấu vết rò rỉ hoặc dữ liệu có thể nhận dạng như IP, DNS, hoặc là WebRTC. Mua gói đăng ký 3 năm của NordVPN bạn sẽ mất gần 3 đô la một tháng, đây là một ưu đãi khá tốt cho chất lượng mà bạn nhận được.

Chúng tôi thực sự khuyên dùng NordVPN, không chỉ cho Netflix, mà cho bất kỳ điều gì bạn muốn làm. Nó liên tục được đánh giá là VPN tốt nhất của chúng tôi trong hầu hết mọi danh mục bao gồm chơi game, iphone, torrenting và hơn thế nữa. Nó thực sự không thể bị đánh bại về chức năng và mức giá.

Chọn NordVPN

2 # CyberGhost

Với hơn 3.700 máy chủ trên 60 quốc gia, CyberGhost là một trong những VPN phát triển nhanh nhất mạng ngày nay. Nó có trụ sở ở Romania và có quy định rất nghiêm ngặt “không ghi nhật kýChính sách ”tại chỗ.

Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể sử dụng Chia sẻ Torrent và P2P dịch vụ cho nội dung trái tim của bạn mà không sợ bất kỳ phản ứng dữ dội nào.

CyberGhost giá cả phải chăng, và bạn có thể mua đăng ký 3 năm với giá khoảng 2,75 đô la một tháng. Nó hoạt động liền mạch với Netflix, cấp cho bạn quyền truy cập vào các phiên bản bản địa hóa khác nhau, bao gồm Netflix US. Nó tương thích với hầu hết các giao thức chính, bao gồm OpenVPN, PPTP, L2TP và IPSec.

Giống như NordVPN, CyberGhost cũng cung cấp “công tắc giết”Để ngăn dữ liệu của bạn không bị xâm phạm nếu có bất kỳ gián đoạn nào trong kết nối VPN.

Chọn CyberGhost

3 # ExpressVPN

ExpressVPN mang đến một sự pha trộn gần như hoàn hảo giữa tốc độ và sự dễ sử dụng. Ngay cả người dùng không có kinh nghiệm trước với VPN cũng có thể làm quen với nó trong vài phút. Thành viên trả phí có thể chọn bất kỳ hình thức nào có sẵn Hơn 3.000 máy chủ trải dài trên 94 quốc gia.

Các giao thức được hỗ trợ bao gồm OpenVPN, IKEv2 và IPSec, trong số những người khác. Tất cả các kết nối đi kèm với Tiêu chuẩn mã hóa AES-256, làm cho nó tiện dụng để sử dụng trên nhiều loại thiết bị.

ExpressVPN cung cấp ba tháng dịch vụ cao cấp miễn phí nếu bạn mua gói đăng ký 1 năm. Với giá khoảng 6,66 đô la, nó đắt hơn một số VPN khác trong danh sách này. Tuy nhiên, mức giá cao hơn ít nhiều được bù đắp bởi dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Điều này có thể thực sự hữu ích nếu bạn dành phần lớn thời gian sử dụng thiết bị của mình trên Netflix. Torrenting được phép.

Nhận ExpressVPN

4 # Surfshark

Một trong những dịch vụ VPN đáng tin cậy và giá cả phải chăng nhất bạn sẽ thấy, Surfshark có ít máy chủ hơn so với các dịch vụ khác trong danh sách này – chỉ hơn 800.

Chắc chắn, tốc độ đôi khi không cao bằng NordVPN hoặc CyberGhost, nhưng nó không có khả năng ảnh hưởng nhiều đến bạn trừ khi bạn phát trực tuyến nội dung Netflix ở chất lượng cao nhất hiện có.

Ưu đãi của Surfshark Mã hóa AES-256-GCM kết thúc OpenVPNIKEv2 / IPSec và nó đảm bảo với người dùng về một “không ghi nhật ký”Chính sách. Nếu bạn sẵn sàng trả cho đăng ký 2 năm, tỷ lệ cược cao là có một số loại ưu đãi giúp giảm chi phí hàng tháng xuống thấp nhất là 1,99 đô la.

Ồ, và tôi đã đề cập rằng Surfshark cũng bao gồm các tiện ích bổ sung như Multihop & Chặn quảng cáo không tốn thêm một xu?

Nhận SurfShark

5 # IPVanish

Với hơn 1.200 máy chủ trải khắp 60 quốc gia, IPVanish có mạng máy chủ lớn hơn so với Surfshark. Nó hỗ trợ các bộ định tuyến Android, iOS, Fire TV, macOS, Windows và DD-WRT, cung cấp lên đến 10 kết nối đồng thời.

Với Mã hóa AES-256 về cốt lõi, IPVanish hỗ trợ tất cả các giao thức thường được sử dụng. Mặc dù IPVanish có xu hướng đắt hơn một chút so với NordVPN hoặc CyberGhost, nhưng nó thường xuyên cung cấp các khoản chiết khấu khổng lồ. Ví dụ, có một “Mua 1 năm, tặng 1 năm miễn phí”Ưu đãi đang diễn ra vào thời điểm báo chí có giá chỉ 3,99 đô la một tháng.

Torrenting được phép, cũng như với các VPN khác trong danh sách này. Hạn chế duy nhất là IPVanish không cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

Nhận IPVanish

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me