Đánh giá KeepKey: Ví phần cứng này so với những người khác như thế nào?

Các KeepKey ví phần cứng được mua lại và phát triển bởi Thay đổi hình dạng vào năm 2015. Sàn giao dịch ShapeShift được thành lập bởi nhân cách tiền điện tử nổi tiếng Erik Voorhees và sau đó nhận được vốn đầu tư mạo hiểm từ Roger Ver, của Bitcoin Cash nổi tiếng. ShapeShift nổi tiếng với việc cung cấp hoán đổi dễ dàng giữa nhiều tài sản tiền điện tử.

Đánh giá ví phần cứng KeepKeyĐánh giá ví phần cứng KeepKey

Trong vòng đời ngắn ngủi của KeepKey, các thiết bị này đã tự khẳng định mình là đối thủ cạnh tranh sắp tới với ví phần cứng từ các nhà sản xuất phổ biến hơn, Trezor và Ledger.

Một trong những điểm thu hút chính của KeepKey là nó tích hợp với API trao đổi ShapeShift trực tiếp qua giao diện của thiết bị, điều này đã làm cho nó trở nên đặc biệt phổ biến với người dùng ShapeShift thông thường.

ShapeShift là một trang web trao đổi và hoán đổi tiền điện tử đang phát triển, cũng phát triển CoinCap, một trang web tổng hợp tiền điện tử cung cấp cho các nhà giao dịch cái nhìn tổng quan về thị trường tiền điện tử. 

Vào tháng 4 năm 2020, ShapeShift đã công bố mua lại Portis, một ví phi tập trung được sử dụng để truy cập các ứng dụng web DeFi, tương tự như ví Ethereum phổ biến MetaMask. Việc mua lại Portis là một phần trong cam kết của ShapeShift trong việc xây dựng một bộ sản phẩm được sử dụng để truy cập các dự án dựa trên blockchain. 

Portis có thể được sử dụng cùng với ví phần cứng KeepKey để truy cập và giao dịch an toàn với các ứng dụng phi tập trung trên mạng Ethereum và cũng cho phép Mua trực tiếp Bitcoin, Ethereum và Tether (USDC) bằng thẻ ghi nợ – được gửi thẳng vào thiết bị KeepKey của bạn! 

Blokt kiểm tra điều gì đã làm cho thiết bị này trở nên phổ biến trong bài đánh giá chi tiết về ví phần cứng KeepKey này.

Nhận KeepKey

Tổng quan về kỹ thuật KeepKey

Số lần hiển thị đầu tiên và ví KeepKey phân phối – nhưng cái gì nằm dưới mui xe? KeepKey tự hào về một số phần cứng ấn tượng và gần đây đã có một đợt giảm giá đáng kể, giúp ví này dễ dàng hơn trên ví truyền thống của người dùng.

Ví KeepKey có cảm giác như một sản phẩm cao cấp với màn hình lớn và vỏ nhôm.Ví KeepKey giống như một sản phẩm cao cấp với màn hình lớn và vỏ nhôm.

Hãy xem nhanh các thông số kỹ thuật của KeepKey:

 • Kích thước: 38 mm x 93,5 mm x 12,2 mm
 • Cân nặng: 54 g
 • Kết nối: Đầu nối HID Micro-USB
 • Bảo vệ: TRNG (Trình tạo số ngẫu nhiên dựa trên phần cứng)
 • CPU: Bộ xử lý ARM Cortex-M3
 • Hỗ trợ tiền tệ: ~ 50 tài sản
 • Giá bán: $ 79 (Giảm từ $ 239)

Mở hộp Ví phần cứng KeepKey

Khi người dùng nhận được thiết bị KeepKey lần đầu tiên, họ sẽ thấy rằng hộp đi kèm với bao bì kín ba chiều, rõ ràng là giả mạo. Nếu bao bì này trông giống như nó đã từng can thiệp vào hoặc được mở trong quá trình vận chuyển, thiết bị sẽ được trả lại. ShapeShift chắc chắn đã kéo ra một thiết kế tuyệt vời khi nói đến ví KeepKey và một trong những điều đầu tiên người dùng sẽ nhận thấy khi mở hộp thiết bị là cách kiểu dáng đẹp và cao cấp ví KeepKey trông.

KeepKey có tính năng vỏ nhôm anodized ở mặt sau, gợi nhớ đến vỏ MacBook, cảm thấy tuyệt vời trong tay. Màn hình là một OLED 3,12 inch trông tương lai màn hình polycarbonate toàn chiều dài, khiến các đối thủ cạnh tranh Trezor Model T màn hình nhìn về phía nhỏ.

Mở hộp Ví phần cứng KeepKeyMở hộp Ví phần cứng KeepKey

ShapeShift bao gồm một cáp USB nylon dệt với KeepKey, là một liên lạc cao cấp, cùng với một thẻ để ghi cụm từ hạt giống ví. Nhược điểm lớn duy nhất đối với thiết kế của KeepKey là kích thước và trọng lượng của nó, kết hợp lại khiến nó trở thành ví phần cứng lớn nhất và nặng nhất trên thị trường.

Nhận KeepKey

Tính năng bảo mật và hỗ trợ tiền xu

Tiền điện tử được hỗ trợ

Tiền điện tử được hỗ trợTiền điện tử được hỗ trợ

Từ một thiết bị lớn gần bằng điện thoại thông minh, bạn có thể mong đợi một lượng lớn các đồng xu được hỗ trợ và bộ nhớ trên thiết bị. Tuy nhiên, đây là lúc thiết kế của KeepKey và chức năng của nó bắt đầu khác nhau.

Mặc dù phương châm của KeepKey là “Là ngân hàng của riêng bạn,”Nó chỉ có cung cấp hỗ trợ cho 7 loại tiền điện tử chính, kể cả Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Dogecoin, DASH, và Litecoin. Việc hỗ trợ mã thông báo ERC-20 cũng bị giới hạn tương tự, chỉ có 32 mã thông báo được liệt kê là được hỗ trợ chính thức.

Giao thức bảo mật

Ví KeepKey sử dụng “giao thức giới hạn”, không làm lộ tài khoản của người dùng khóa riêng với mọi thiết bị được kết nối. Khi nhập các câu khôi phục, KeepKey hiển thị một mật mã, mật mã này sẽ thay đổi lại sau khi người dùng nhập một ký tự. Sau ba hoặc bốn ký tự, KeepKey sẽ cung cấp tùy chọn tự động hoàn thành từ được nhập, điều này không hiển thị toàn bộ từ đó với máy tính.

Giao thức bảo mật - Nguồn: ShutterStock.comGiao thức bảo mật – Nguồn: ShutterStock.com

Tương tự như vậy, nếu một thiết bị đã bị giả mạo trước khi giao hàng và bạn không thể biết được từ bao bì, KeepKey đảm bảo với người dùng rằng thiết bị sẽ hiển thị cảnh báo khi khởi động.

Người dùng bị mất thiết bị có thể lấy lại tiền của họ trên bất kỳ ví tiền điện tử nào hỗ trợ BIP39BIP44 sử dụng cụm mật khẩu của họ.

Thiết lập KeepKey và Sử dụng lần đầu

KeepKey tương thích với API trao đổi ShapeShift ngay lập tức và tự nhiên, nó trở thành lựa chọn phổ biến cho người dùng ShapeShift. Đối với những người dùng khác, việc thiết lập KeepKey để sử dụng lần đầu khá đơn giản, nhưng bạn cần phải sử dụng trình duyệt Google Chrome. Người dùng được hướng dẫn tải xuống ứng dụng khách Google Chrome để giao diện với thiết bị của họ.

Thiết lập ban đầu - Nguồn: ShutterStock.comThiết lập ban đầu – Nguồn: ShutterStock.com

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng khách, đây là các bước bạn sẽ thực hiện để sử dụng KeepKey của mình:

 • Mở Ứng dụng Chrome mới và nhấn nút để khởi tạo KeepKey của bạn.
 • Kế tiếp, chọn một nhãn cho thiết bị của bạn. Điều này hữu ích nếu bạn có nhiều thiết bị KeepKey, nhưng bạn luôn có thể thay đổi thiết bị này sau.
 • Bây giờ bạn sẽ cần đặt mã PIN 1-9 chữ số cho KeepKey của bạn. Các số này sẽ xuất hiện theo dạng ô vuông 3 × 3 trên màn hình thiết bị của bạn – hãy chọn các số tương ứng trên màn hình của bạn để đặt mã PIN. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mã PIN của mình hai lần để xác nhận.
 • Bây giờ đến phần quan trọng nhất – thiết lập cụm từ hạt giống. Của bạn cụm từ hạt giống sẽ xuất hiện trên thiết bị và người dùng được nhắc ghi nó vào thẻ được cung cấp.

KeepKey cung cấp một trong những thiết lập dễ dàng nhất quy trình của bất kỳ ví phần cứng nào, làm cho nó trở nên đặc biệt tốtphù hợp cho người mới bắt đầu.

Nhận KeepKey

Ưu điểm của KeepKey & Nhược điểm

Ví phần cứng tiền điện tử đầu tiên của ShapeShift có một số tính năng tuyệt vời, nhưng cũng có một số thiếu sót:

Ưu điểm Nhược điểm
 • Thiết kế sang trọng và chất lượng xây dựng cao làm cho việc sở hữu KeepKey cảm thấy cao cấp
 • Giao diện người dùng cực kỳ dễ điều hướng
 • Thiết lập đơn giản thủ tục ngay cả đối với tổng số người mới bắt đầu
 • Các tính năng bảo mật mạnh mẽ với thông tin trên màn hình / mã nguồn mở
 • Giá – chỉ $ 79 đây là một ví phần cứng rất rẻ cho chất lượng của nó
 • Lúc 54g, đây là một thiết bị nặng mang theo bên mình
 • KeepKey là xa lớn hơn bất kỳ ví phần cứng nào khác
 • Nghiêm túc hỗ trợ tiền xu hạn chế đối với các đối thủ cạnh tranh của nó (ví dụ: Ledger hỗ trợ > 1.000 tài sản)

Ưu và nhược điểm của KeepKeyKeepKey: Ưu và nhược điểm

Vì vậy, bạn có nên mua ví phần cứng KeepKey không?

Không có gì phải bàn cãi khi nhóm ShapeShift đã làm rất tốt trong việc thiết kế ví KeepKey. Nó là một thiết bị cao cấp, và mặc dù nó là lớn nhất và nặng nhất ví phần cứng tiền điện tử cho đến nay, nó cảm thấy mạnh mẽ và an toàn.

Tuy nhiên, điều thực sự khiến ví KeepKey thất vọng là số lượng tài sản được hỗ trợ kém. So với các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó, chẳng hạn như Ledger Nano X hoặc Trezor One, KeepKey tụt lại phía sau đáng kể, chỉ hỗ trợ 7 loại tiền điện tử chính và một số ít mã thông báo ERC-20.

Xem “KeepKey: Your Private Bitcoin Vault” trên #Vimeo https://t.co/pIc5IGtIng

– Erik Voorhees (@ErikVoorhees) Ngày 27 tháng 9 năm 2017

Về mặt bảo mật, KeepKey đã được chứng minh là an toàn và cung cấp các đảm bảo bảo mật giống như các ví phần cứng khác trên thị trường, vì vậy không có mối quan tâm ở đó. Một số người dùng sẽ bị thu hút bởi KeepKey vì mã phần sụn nguồn mở của nó, có sẵn cho bất kỳ ai xem trên GitHub. Đây là một lợi thế so với Ledger, phần lớn có mã độc quyền mà người dùng không thể tự kiểm tra đầy đủ.

Mua trên không muaMua trên không mua?

Nếu bạn là người dùng thường xuyên của ShapeShift, ví KeepKey là lựa chọn hiển nhiên nếu bạn chỉ muốn lưu trữ các loại tiền được hỗ trợ của nó. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng sở hữu một lượng lớn tiền xu, rất có thể KeepKey sẽ không cung cấp hỗ trợ tài sản mà bạn yêu cầu.

Từ một sàn giao dịch nổi tiếng về việc cung cấp khả năng chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều loại tiền điện tử, thật kỳ lạ là KeepKey không hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn.

Nhận định của chúng tôi

Nhìn chung, KeepKey là một ví phần cứng cấp nhập cảnh tốt cho người dùng muốn lưu trữ các tài sản tiền điện tử phổ biến như Bitcoin hoặc Ethereum. Mặc dù bị giới hạn về hỗ trợ nội dung, nhưng đây chắc chắn là một sản phẩm sang trọng, kiểu dáng đẹp và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Nhận địnhPhán quyết của chúng tôi về KeepKey

Ở mức 79 đô la, nó cũng là một giá rất hợp lý ví điều này sẽ không phá vỡ ngân hàng và có thể là một lựa chọn lưu ký khóa cá nhân tuyệt vời cho những người nắm giữ số lượng lớn Bitcoin.

Hiện tại, KeepKey là ví phần cứng duy nhất của ShapeShift trên thị trường, nhưng nếu nó quyết định phát hành phiên bản cập nhật hỗ trợ nhiều nội dung hơn trong khi hoạt động và trông đẹp như bản gốc, thì Sổ cáiTrezor họ sẽ có một số cuộc cạnh tranh nghiêm trọng.

Nhận KeepKey

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map