Khi công ty công nghệ blockchain của Pháp, Ledger, được thành lập vào năm 2014 bởi một nhóm tám chuyên gia mật mã và bảo mật chặt chẽ, không ai có thể dự đoán rằng chưa đầy 5 năm sau, Ledger sẽ trở thành một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của ngành công nghiệp blockchain, với 130 nhân viên trở lên 1,5 triệu đơn vị ví phần cứng độc đáo của nó đã được bán.

Bài đánh giá Ledger Nano X đầy đủ của chúng tôi – Tìm hiểu xem nó như thế nào so với 4 ví phần cứng hàng đầu bên dưới!

Như nhiều người sẽ nhớ, năm 2014 cũng đã được củng cố vững chắc trong tâm trí các nhà đầu tư tiền điện tử như một năm chứng kiến ​​nhiều nhất vụ hack khét tiếng trong lịch sử blockchain, diễn ra trên

Mt. Trao đổi Gox. Kết thúc 744.000 Bitcoin đã bị mất, và kết quả là năm 2014 đã trở thành một năm hình thành về bảo mật tài sản kỹ thuật số.

Được thành lập trên nguyên tắc cung cấp các giải pháp lưu trữ an toàn cho khóa riêng tư tài sản tiền điện tử Để chống lại việc mất thêm tiền, Ledger ban đầu đã tung ra hai sản phẩm ví phần cứng, Ledger Nano S hàng đầu và Ledger Blue lớn hơn, giá cao hơn, có giao diện màn hình cảm ứng riêng.

Ledger Nano S

Ledger Blue

Các Ledger Nano S là một thiết bị kiểu dáng đẹp và thời trang, có kích thước chỉ bằng một thanh USB truyền thống và trọng lượng chỉ 16,2 gram và đã trở thành ví phần cứng bán chạy nhất trên thị trường và là sản phẩm số một của Ledger với tỷ suất lợi nhuận lớn, với hơn 1,4 triệu chiếc được bán trên toàn thế giới, thường được bán với giá khoảng 60 đô la một chiếc.

Dựa trên sự thành công của Ledger Nano S, bây giờ có một sản phẩm mới từ nhóm Ledger, đang chào hàng kiến ​​trúc bảo mật tiên tiến nhất do Ledger xây dựng và tính di động của người dùng cao hơn so với người tiền nhiệm phổ biến của nó – được gọi là Ledger Nano X.

Ledger mới Nano X mô hình có tính năng tuyệt đối công nghệ cắt cạnh trong các giải pháp lưu trữ và chuyển tiền điện tử, vẽ các tính năng từ cả hai mô hình Ledger Blue và Nano S của nó.

Trang chủ Ledger Nano X

Blokt so sánh công nghệ mới nhất của Ledger với các ví phần cứng hàng đầu khác, để kiểm tra xem Ledger Nano X định hình để chống lại sự cạnh tranh.

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tính năng và thông số kỹ thuật người dùng có thể mong đợi tìm thấy với Ledger Nano X mới.

Nhận Nano X

Ledger Nano X – Tính năng & Thông số kỹ thuật

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn. Mặc dù có ngoại hình tương tự như Nano S, Ledger Nano X đã nhận được một hoàn thành đại tu công nghệ, thể thao một số công nghệ nghiêm túc dưới mui xe.

Kết hợp giữa vẻ đẹp và chức năng, Ledger Nano X là một thiết bị bắt mắt

Đáng chú ý nhất, trái ngược với Ledger Nano S, chỉ hoạt động khi được cắm vào máy tính, Ledger Nano X có bây giờ đã nhận được pin của riêng nó, vì vậy nó có thể được sử dụng không dây và khi đang di chuyển, điều này cũng cho phép màn hình lớn hơn và tốt hơn hơn người tiền nhiệm của nó.

So sánh giữa Ledger Nano S và Ledger Nano X

Dưới đây là tóm tắt về các tính năng cốt lõi của Ledger Nano X so với Ledger Nano S:

Kích thước (mm) Trọng lượng (g) Ắc quy Loại chip Kết nối Giá bán
Ledger Nano S 56,9 x 17,4 x 9,1 16 không ai ST31H320 (an toàn) + STM32F042 USB loại C ~ $ 60
Ledger Nano X 72 x 18,6 x 11,75 34 100mAh ST33J2M0 (an toàn) + STM32WB5 USB Type-C + Bluetooth $ 119

Không chỉ là phần cứng tốt hơn, Ledger Nano X còn trông phong cách hơn người tiền nhiệm của nó. Với vỏ kim loại có bản lề tương tự và thiết kế vỏ đen mặc định, thoạt nhìn, Ledger Nano X vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ nhỏ gọn và tiện dụng của nó.

Bạn có thể phát hiện ra nút ẩn không?

Mặc dù vậy, khi người dùng lật mở thiết bị, họ sẽ nhận thấy rằng các nút bên đã bị loại bỏ, thay vào đó được thay thế bằng các nút chức năng hơn ở hai bên màn hình, với nút bên trái được giấu khéo léo trong bản lề của nắp. Điều này mang lại cảm giác hợp lý hơn nhiều cho chiếc ví, cũng như tiện dụng hơn.

Màn hình lớn hơn với viền nhỏ hơn cũng làm cho Ledger Nano X trở thành một thiết bị dễ sử dụng hơn bao giờ hết và làm cho việc lướt qua các nội dung dễ dàng hơn bao giờ hết – điều quan trọng, vì như chúng ta sẽ thảo luận sau, Nano X cho phép người dùng lưu trữ khóa cá nhân cho hơn 100 nội dung trên một thiết bị duy nhất.

Nano XNano X

ĐI

Nano S

Nano S

ĐI

Chức năng Bluetooth & Bảo vệ

Trong những gì đã được coi là một phần động thái gây tranh cãi của Ledger, và một ngành đầu tiên cho ví phần cứng, Ledger Nano X sử dụng Bluetooth năng lượng thấp (BLE) tính năng kết nối; điều này sẽ cho phép thiết bị kết nối với các thiết bị iOS và Android mà không cần sử dụng cáp vật lý, trái ngược với người tiền nhiệm của nó.

Trong khi Bluetooth khả năng chắc chắn là một lợi ích cho các tùy chọn kết nối, nó đã rút ra một số sự chỉ trích từ một số người dùng tiền điện tử, những người thấy Tích hợp Bluetooth như một vectơ tấn công tiềm năng và một tính năng có thể khai thác ví phần cứng mới, mà họ cho rằng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của quỹ người dùng.

Như bạn mong đợi, Ledger, người giỏi và thực sự trong lĩnh vực bảo mật tiền điện tử, không đồng ý với những lo ngại này. Đối với người mới bắt đầu, Bluetooth được tích hợp trong Ledger Nano X không giống như những gì bạn thấy ở các thiết bị khác, ít trách nhiệm hơn.

Thay vào đó, Nano X triển khai giao thức Bluetooth hiện đại dựa vào việc ghép nối để xác thực, sử dụng Các phương pháp mã hóa dựa trên AES.

“Ngay cả khi kết nối Bluetooth bị tấn công, tính bảo mật của Ledger Nano X dựa vào Yếu tố bảo mật (SE) sẽ yêu cầu bạn đồng ý cho bất kỳ hành động nào. [Liên kết đến bài đăng đầy đủ] ”Nhóm LedgerĐội sổ cái

Để mở rộng thêm về điều này, kết nối Bluetooth chỉ được sử dụng như một lớp vận chuyển để biết thông tin công khai, và bạnkhóa cá nhân ser và cụm từ hạt giống không bao giờ bị lộ qua ngăn xếp Bluetooth.

Khi các giao dịch diễn ra qua Bluetooth, người dùng có thể kiểm tra lại các chi tiết giao dịch chính xác và phê duyệt giao dịch theo cách thủ công bằng cách nhấn các nút trên thiết bị Nano X của họ. Tóm lại, không có chữ ký giao dịch nào được cấp mà không có sự đồng ý của người dùng.

Với những lo ngại về bảo mật được xua tan, khả năng Bluetooth cho Ledger chạy pin mới có khả năng thay đổi cách người dùng sử dụng Ledger Nano X để chuyển tiền điện tử qua ứng dụng di động Ledger Live.

Khả năng tương thích Bluetooth của Ledger Nano X

Về cơ bản, người dùng có thể tận hưởng tất cả các lợi ích của điện thoại di động ví nóng, chẳng hạn như gửi và nhận tiền điện tử khi đang di chuyển, với sự đảm bảo bảo mật của ví phần cứng ngoại tuyến, truyền thống.

Vẫn không thuyết phục? Ledger nhắc nhở người dùng rằng nếu họ không muốn sử dụng chức năng Bluetooth – họ chỉ cần tắt hoàn toàn, về cơ bản biến ví phần cứng thành thiết bị kết nối USB type-C giống như người tiền nhiệm của nó.

Tích hợp ứng dụng trực tiếp Ledger

Ledger Nano X có chức năng vượt trội với ứng dụng Ledger Live, một giao diện tất cả trong một để quản lý tài sản mật mã. Thông qua ứng dụng, người dùng có thể truy cập vào vô số loại tài sản kỹ thuật số, có sẵn để lưu trữ trên thiết bị Nano X mới của họ.

Tích hợp ứng dụng trực tiếp Ledger Nano X

Ứng dụng Ledger Live có tính năng báo cáo số dư trực tiếp bằng đơn vị tiền tệ fiat gốc của người dùng và các giao dịch đơn giản. Điều quan trọng, đối với Ledger Nano X, người dùng có thể cài đặt ứng dụng cho các tài sản kỹ thuật số mới trên thiết bị của họ một cách dễ dàng.

Hỗ trợ đa tiền tệ

Trừ khi bạn có xu hướng nắm giữ các tài sản kỹ thuật số ít người biết đến nhất, rất có thể sổ cái sẽ cung cấp hỗ trợ cho loại tiền điện tử yêu thích của bạn. Có chức năng rõ ràng cho các loại tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin, Ethereum, XRP, và Litecoin, nhưng Ledger Nano X cũng hỗ trợ 1.100 tài sản kỹ thuật số khác.

Ledger Nano X Đa tiền tệ – Nguồn: ShutterStock.com

Nếu bạn muốn bảo vệ các khoản đầu tư của mình trên nhiều loại tài sản kỹ thuật số, Ledger Nano X cho phép lên đến 100 ứng dụng nội dung kỹ thuật số riêng biệt được cài đặt trên một thiết bị cùng một lúc.

So sánh Ledger Nano X như thế nào?

Chúng tôi đã kiểm tra sự khác biệt chính giữa Ledger Nano X và người tiền nhiệm của nó, nhưng thiết bị mới nhất từ ​​Ledger so sánh với các ví phần cứng được cung cấp bởi các đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó?

Blokt đánh giá ba ví phần cứng riêng biệt, ví Trezor Model T, ví KeepKey và Archos Safe-T Mini, ưu và nhược điểm của chúng và sự khác biệt của chúng với Ledger Nano X.

Trezor Model T

Trezor chắc chắn là đối thủ cạnh tranh ví phần cứng gần nhất của Ledger và mặc dù chưa bao giờ công khai số liệu bán hàng của mình, nhưng đã có lúc các mô hình Trezor hết hàng do nhu cầu cao.

Theo truyền thống, có hai phe khác biệt trong thế giới tiền điện tử, Trezor so với những người theo chủ nghĩa tối đa của Ledger, và do đó, đây là hai loại ví phần cứng được so sánh nhiều nhất.

Giống như Ledger, Trezor cũng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, được thành lập bởi công ty phần mềm và phát triển SatoshiLabs. Trezor Model T là ví phần cứng cao cấp của Trezors, xây dựng trên ví Trezor One ban đầu của nó.

Thông số kỹ thuật Trezor Model T

Xem nhanh số liệu thống kê của Trezor Model T:

 • Kích thước: 64 mm x 39 mm x 10 mm
 • Trọng lượng: 16 g
 • Lưu trữ: Tương thích với MicroSD, cho phép sử dụng bộ nhớ được mã hóa.
 • Kết nối: Kết nối USB-C vật lý (có thể kết nối với thiết bị di động)
 • CPU: Bộ xử lý ARM nhúng 168 MHz.
 • Hỗ trợ tiền tệ: Trezor chính thức hỗ trợ hơn 700 đồng tiền.
 • Giá: ~ $ 160

Trezor Model T đi kèm trong một hộp cao cấp cùng với tất cả các dây cáp cần thiết và một số nhãn dán Trezor để truyền bá từ Trezor ra xung quanh. Điều quan trọng, Trezor Model T cũng đi kèm với một con dấu ba chiều trên cổng USB để người dùng có thể chắc chắn thiết bị không bị giả mạo khi vận chuyển.

Việc thiết lập Trezor Model T rất dễ dàng và chỉ cần người dùng tải xuống phần mềm Trezor Bridge và cập nhật chương trình cơ sở của thiết bị. Mặc dù một số người đã chỉ ra rằng không giống như các ví phần cứng khác, mặc dù nó nhắc bạn làm như vậy, Trezor không bắt bạn viết ra cụm từ hạt giống trước khi bạn tiếp tục – điều này tốt và tiết kiệm thời gian đối với một số người, nhưng đối với những người mới bắt đầu có kiến ​​thức về bảo mật mật mã, có khả năng xảy ra thảm họa.

Trezor Model T

Về mặt bảo mật, chắc chắn Trezor bảo vệ các tài sản mật mã của bạn bằng các tính năng bảo mật hàng đầu, và ví phần cứng Trezor là một nơi cực kỳ an toàn để lưu trữ các khóa cá nhân của bạn. Mã của Trezor là mã nguồn mở và có thể kiểm tra được, trong khi Ledger Nano X chạy trên hệ điều hành độc quyền của Ledgers, BOLOS.

Nhìn chung, giao diện của Trezor Model T không hoàn toàn đẹp mắt như Ledger Nano X. Với thân nhựa khá lớn và một cổng mở ở một đầu, Trezor Model T trông giống ổ cứng gắn ngoài hơn hơn một ví tiền điện tử kiểu dáng đẹp.

Điều đó nói rằng, người dùng đôi khi có thể mua phiên bản đặc biệt Trezor Model T bằng kim loại, như Ấn bản kỷ niệm 5 năm SatoshiLabs, phải thừa nhận là trông rất tuyệt, nhưng sẽ khiến người dùng quay trở lại $ 550 đáng kinh ngạc.

So sánh giữa Trezor Model T và Ledger Nano X

Tóm lại, đây là ưu và nhược điểm của Ledger Nano X so với Trezor Model T:

Trezor Model T Ledger Nano X
Bảo vệ Mã nguồn mở hoàn toàn

không nhấn mạnh vào thiết lập cụm mật khẩu

Không có chip phần tử an toàn

Có chip cấp ngân hàng CC EAL5 + để lưu trữ khóa cá nhân

Bluetooth được mã hóa AES

Ứng dụng mã nguồn mở, nhưng không hoàn toàn là mã nguồn mở

Kết nối Đầu nối USB-C cho máy tính để bàn và thiết bị di động Đầu nối USB-C cho máy tính để bàn và thiết bị di động

Kết nối Bluetooth cho thiết bị di động thông qua ứng dụng Ledger Live

Hỗ trợ tiền xu Hỗ trợ hơn 700 đồng tiền, nhưng con số này ít hơn Sổ cái Hỗ trợ hơn 1.000 tài sản kỹ thuật số

Nội dung mới được thêm dễ dàng từ ứng dụng Ledger Live

Xuất hiện Màn hình cảm ứng đủ màu giúp điều hướng dễ dàng

Thân nhựa lớn, không có nắp trừ khi mua riêng

Màn hình được hỗ trợ mới

Kiểu dáng đẹp, cao cấp

Điều hướng nâng cao với vị trí nút mới

Không có màn hình cảm ứng

Giá bán Đắt hơn đáng kể so với Ledger và thậm chí còn hơn thế đối với phiên bản kim loại Giá cả hợp lý so với các mô hình cũ hơn, nhưng vẫn mang lại cảm giác cao cấp

Ledger Nano X dường như cung cấp nhiều hơn về bảo mật, kết nối và hỗ trợ tiền xu, tất cả ở mức giá thấp hơn.

Cam kết của Trezor đối với mã nguồn mở có thể sẽ khiến nó trở thành mục tiêu yêu thích của một số người dùng tập trung vào công nghệ, nhưng giá cao hơn và ít đồng tiền được hỗ trợ hơn có thể có lợi cho Ledger.

Nano XNano X

ĐI

Trezor Model T

Trezor Model T

ĐI

Ví KeepKey

Các KeepKey ví phần cứng được phát triển bởi Thay đổi hình dạng trao đổi tiền điện tử vào năm 2015 và kể từ đó đã trở thành đối thủ nặng ký với Ledger và Trezor ví phần cứng.

Điều đầu tiên mà hầu hết người dùng thiết bị KeepKey sẽ nhận thấy là nó trông đẹp như thế nào. Với vỏ thiết kế nguyên khối bằng nhôm kim loại ở mặt sau và một màn hình polycarbonate dài đầy đủ trông tương lai nghiêm túc, KeepKey trông giống như một chiếc điện thoại thông minh thu nhỏ.

Thông số kỹ thuật của ví KeepKey

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của thiết kế KeepKey là so với Ledger Nano X hoặc Trezor Model T, nó rất lớn và nặng. Khổng lồ như thế nào? Hãy xem xét các thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 38 mm x 93,5 mm x 12,2 mm
 • Trọng lượng: 54 g
 • Kết nối: Đầu nối Micro-USB
 • CPU: ARM Cortex-M3
 • Hỗ trợ tiền tệ: > 50 tài sản
 • Giá: ~ $ 80

Trong khi ví KeepKey có thể có kích thước lớn, nó không tự hào về số lượng tài sản quá ấn tượng so với các công ty dẫn đầu thị trường là Ledger và Trezor. Mặc dù vậy, KeepKey vẫn hỗ trợ các đồng tiền vốn hóa thị trường lớn nhất, chẳng hạn như BTC, ETH và LTC.

Bảo mật khôn ngoan, KeepKey, giống như các ví phần cứng khác, sử dụng một giao thức hạn chế không bao giờ để lộ khóa cá nhân cho các thiết bị được kết nối. Người dùng sẽ được nhắc cung cấp mã PIN và cũng có tùy chọn để thêm cụm mật khẩu (một từ / từ bạn chọn) vào câu khôi phục của họ để tăng cường bảo mật.

Ví KeepKey

KeepKey được thiết lập để trở thành tương thích với trao đổi ShapeShift ra khỏi hộp, vì vậy nó tự nhiên trở thành một công cụ yêu thích nhất đối với người dùng của sàn giao dịch này.

So sánh giữa KeepKey và Ledger Nano X

Ví KeepKey so sánh với Ledger Nano X?

KeepKey Ledger Nano X
Bảo vệ Cho phép thêm một từ cụm mật khẩu

Không có chip phần tử an toàn  

EAL5 + chip cấp ngân hàng để lưu trữ khóa cá nhân

Bluetooth được mã hóa AES

Kết nối Chỉ có đầu nối USB tiêu chuẩn Đầu nối USB-C

Kết nối Bluetooth

Hỗ trợ tiền xu Hỗ trợ tiền xu rất hạn chế so với Ledger và Trezor Hỗ trợ hơn 1.000 tài sản kỹ thuật số ngay từ ứng dụng Ledger Live
Xuất hiện Màn hình lớn của KeepKey mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời

Thân máy bằng nhôm cho cảm giác cầm trên tay tuyệt vời và có khả năng chống hư hại

Lớn và nặng

Màn hình được hỗ trợ mới

Kiểu dáng đẹp, cao cấp

Điều hướng nâng cao với vị trí nút mới

Không phải toàn thân bằng kim loại

Giá bán KeepKey đã giảm đáng kể giá thiết bị của họ kể từ khi ra mắt và hiện nó ngang bằng với các ví phần cứng giá cả phải chăng khác. Giá cả hợp lý cho cảm giác cao cấp

Nhìn chung, mặc dù KeepKey tiến xa hơn về mặt thiết kế, việc hỗ trợ tài sản hạn chế và cấu trúc lớn và nặng của ví phần cứng này sẽ khiến nhiều người dùng cân nhắc một thiết bị di động và linh hoạt hơn, chẳng hạn như Ledger Nano X.

KeepKey có thể sẽ tiếp tục tìm thấy sự hỗ trợ từ Thay đổi hình dạng khách hàng quen và nếu nó phát hành phiên bản slimline của ví phần cứng, nó vừa giữ được các yếu tố thiết kế đẹp mắt vừa hỗ trợ nhiều tài sản hơn, nó có thể trở thành đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Trezor và Ledger.

Nano XNano X

ĐI

KeepKey

KeepKey

ĐI

Archos Safe-T Mini

Các Safe-T Mini là một ví phần cứng cung cấp từ công ty công nghệ Pháp Archos, cái nào cũng vậy sản xuất điện thoại thông minh, máy tính bảng và xe điện cá nhân. Ví phần cứng này cũng được xây dựng ở Pháp.

Safe-T Mini là một thiết bị hình tròn, có màn hình OLED ở phía trước, có khả năng hiển thị địa chỉ ví đầy đủ. Các nút kép ở mặt trước của thiết bị cho phép điều hướng dễ dàng giữa các tùy chọn và nội dung.

Ngoài thiết kế hình tròn mới lạ của Safe-T Mini, nó không nổi bật ngay lập tức khi có bất kỳ tính năng thiết kế đặc biệt nào và chỉ có sẵn để mua với màu đen, làm cho tùy chọn ví cứng này mạnh hơn về chức năng hơn là hình thức.

Thông số kỹ thuật của Archos Safe-T Mini

Xem nhanh các thông số kỹ thuật của Archos Safe-T Mini cho thấy:

 • Kích thước: 45 mm x 7,5 mm
 • Trọng lượng: 12 g
 • Kết nối: Micro USB 500 mm
 • CPU: 120 Mhz ARM Cortex-M, STMicroelectronics
 • Hỗ trợ tiền tệ: 7 loại tiền điện tử chính và mã thông báo ERC-20
 • Giá: ~ $ 60

Archos Safe-T Mini mang đến trải nghiệm mở hộp tuyệt vời và hoàn chỉnh với một túi đựng, nhưng không cảm thấy như cao cấp như ví Ledger Nano X, Trezor hoặc KeepKey. Tuy nhiên, nó nhỏ trong tay và cực kỳ nhẹ.

Safe-T Mini thực sự bị thất vọng bởi số lượng tài sản tiền điện tử hạn chế mà nó hỗ trợ. Ngoài mã thông báo ERC-20 được hỗ trợ trên thiết bị bằng proxy hỗ trợ Ethereum của nó, Safe-T Mini cũng hỗ trợ Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Gold, Litecoin, Dash, Ethereum và Ethereum Classic.

Archos Safe-T Mini

Liệu sự hỗ trợ hạn chế này có phải do thực tế rằng Archos không phải là một công ty bảo mật tiền điện tử chuyên dụng và đây là bước đột phá đầu tiên của họ vào tiền điện tử vẫn chưa được biết đến, nhưng nó chắc chắn vẫn là một yếu tố hạn chế đối với những người dùng nắm giữ nhiều tài sản kỹ thuật số.

So sánh giữa Safe-T Mini và Ledger Nano X

Cạnh nhau, Archos Safe-T Mini và Ledger Nano X là các thiết bị khá khác nhau:

Safe-T Mini Ledger Nano X
Bảo vệ Cho phép người dùng phê duyệt các giao dịch theo cách thủ công

Quyền truy cập mã PIN

Không có chip phần tử an toàn

EAL5 + chip phần tử bảo mật cấp ngân hàng để lưu trữ khóa cá nhân

Bluetooth được mã hóa AES

Kết nối Micro USB cung cấp kết nối hạn chế Đầu nối USB-C

Kết nối Bluetooth

Hỗ trợ tiền xu Hỗ trợ tiền xu rất hạn chế Hỗ trợ hơn 1.000 tài sản kỹ thuật số
Hình thức bên ngoài Thiết kế hình tròn là một cách tiếp cận mới

Cực kỳ nhẹ

Thiếu các tính năng cao cấp

Kiểu dáng đẹp, cao cấp

Vị trí nút thuận tiện hơn

Giá bán Một ví phần cứng giá cả phải chăng. Gấp đôi giá của Safe-T Mini.

Mặc dù Safe-T Mini bị hạn chế nghiêm trọng về mặt hỗ trợ tiền xu, nhưng nó có triển vọng trong các lĩnh vực khác. Tại một hấp dẫn và mức giá đầu vào phải chăng-mức giá chỉ $ 60, ví phần cứng này hoàn hảo cho người dùng bình thường, những người chỉ muốn có một thiết bị để mua và lưu trữ một số Bitcoin hoặc Ethereum chẳng hạn.

Tuy nhiên, nếu bạn định sử dụng Archos Safe-T Mini thường xuyên, thiết kế của nó có thể được cải thiện, cùng với các tùy chọn kết nối. Nhìn chung, một ví phần cứng tốt cho người mới bắt đầu, nhưng khác xa với Ledger Nano X cao cấp.

Nano XNano X

ĐI

Archos Safe-T Mini

Archos Safe-T Mini

ĐI

Phần kết luận

Ledger Nano X thực sự đang định hình trở thành ví phần cứng tiên tiến nhất trên thị trường, và không có khả năng nó sẽ sớm bị xóa khỏi bục phát biểu. Nếu Nano X có thể phản ánh thành công bán hàng của người tiền nhiệm của nó, Ledger sẽ thấy mình là một công ty ví phần cứng tiền điện tử được yêu thích bởi lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng blockchain có thể yêu cầu thuyết phục hơn rằng công nghệ Bluetooth Low Energy mới của Ledger thực sự là một triển khai an toàn trong thiết bị mới nhất và không phải là rủi ro bảo mật có thể khai thác được đối với tiền của người dùng.

Sau khi Ledger Nano X chứng minh được tiện ích của nó, nó rất có thể trở thành một trong những ví phần cứng phổ biến nhất bao giờ có sẵn. Vì vậy, hãy chọn một cái cùng với một trong những VPN tốt nhất và cryptosteel để đảm bảo các phương pháp bảo mật của bạn luôn đúng.

Nhận Nano X

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me