Ví phần cứng là một trong những ví an toàn nhất và cách an toàn nhất để lưu trữ bitcoin của bạn và các loại tiền điện tử khác, đặc biệt là đối với những người nắm giữ dài hạn, những người muốn mua và lưu trữ tiền điện tử mà không thực hiện giao dịch thường xuyên.

Top 3 ví phần cứng tốt nhấtTop 3 ví phần cứng Bitcoin tốt nhất năm 2020

Ví phần cứng, một loại ví lạnh, cung cấp các giải pháp lưu trữ tiền điện tử có khả năng chống lại tin tặc, vì các khóa cá nhân không bao giờ được tiếp xúc với thiết bị được kết nối internet giống như chúng nằm trong ví nóng. Ví phần cứng lưu trữ Bitcoin của bạn ngoại tuyến và chỉ kết nối với chuỗi khối khi người dùng muốn thực hiện giao dịch.

Điều cần cân nhắc chính duy nhất khi chọn ví phần cứng có phải là giải pháp lưu trữ tiền điện tử tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn hay không, đó là chúng có giá cao hơn so với các phương pháp lưu trữ khác, và tương tự, chúng có kỹ thuật hơn một chút để sử dụng.

Điều này là do không giống như ví bitcoin trên giấy, di động hoặc web thường có sẵn để tải xuống hoặc sử dụng miễn phí, ví phần cứng phải được mua từ một nguồn có uy tín.

Ví tiền điện tử tốt nhất - Ledger Nano S, Trezor One và KeepKey - Nguồn: Shutterstock.comBitcoin tốt nhất & Ví tiền điện tử – Ledger Nano S, Trezor One và KeepKey – Nguồn: Shutterstock.com

Trong bài đánh giá này, Blokt xem xét ba ví phần cứng tốt nhất hiện có và giải thích điều gì khiến họ trở thành lựa chọn lưu trữ tiền điện tử tuyệt vời và điều gì khiến chúng khác biệt với nhau.

Nhưng trước tiên, hãy xem xét một số ví phần cứng nên và không nên.

Sử dụng Ví phần cứng

Ví phần cứng nên được giữ và sử dụng cẩn thận như khi bạn sử dụng ví ngoài đời thực có tiền pháp định. Ví dụ:, người dùng không bao giờ nên chia sẻ 24 từ của họ cụm từ hạt giống hoặc khóa riêng của họ, họ cũng không nên sử dụng ví phần cứng của mình với một máy tính có thể bị xâm phạm.

Sử dụng Ví phần cứng - Nguồn: Shutterstock.comSử dụng Ví phần cứng – Nguồn: Shutterstock.com

Để đảm bảo ví phần cứng của bạn không bị xâm phạm trước khi được giao, hãy luôn mua từ người bán có uy tín hoặc trong kịch bản tốt nhất, chính nhà sản xuất, và đảm bảo thiết bị không bị giả mạo trước khi sử dụng.

Cuối cùng, luôn cập nhật chương trình cơ sở hoặc tải xuống phần mềm hỗ trợ từ các kênh chính thức, và lưu trữ ví phần cứng của bạn ở một nơi an toàn và bí mật!

Ledger Nano S

Ledger Nano S là gì?

Các Ledger Nano S, mặc dù được thay thế bởi đối tác mới hơn của nó, Ledger Nano X, cho đến nay vẫn là ví phần cứng bán chạy nhất mọi thời đại. Tại sao? Bởi vì nó đơn giản, dễ sử dụng và giá cả phải chăng.

Các Ledger Nano S, từ công ty bảo mật tiền điện tử Ledger của Pháp, là một ví phần cứng nhỏ gọn và đơn giản, có cùng kích thước với một thanh USB tiêu chuẩn, rất lý tưởng để không dễ thấy nếu bạn mang theo ví này khi di chuyển.

Ledger Nano S là gì? - Nguồn: Shutterstock.comLedger Nano S là gì? – Nguồn: Shutterstock.com

Kể từ khi phát hành vào năm 2014, Ledger Nano S đã bán được hơn 1,4 triệu chiếc, trở thành sản phẩm chủ lực của Ledger nhờ lợi nhuận lớn. Với trọng lượng chỉ 16,2 gram, kết nối micro USB tiêu chuẩn và được cung cấp kèm theo dây buộc cổ để có thể di chuyển, nó là chiếc ví hoàn hảo cho người dùng tiền điện tử có tính di động cao.

Để xem danh sách đầy đủ các tính năng của nó, bạn có thể đọc chuyên sâu của chúng tôi Đánh giá Ledger Nano S.

Nhận Ledger Nano S

Ledger Nano S giá bao nhiêu?

Ledger Nano S thường được bán lẻ với giá 60 đô la một chiếc, mặc dù giá này cũng có thể giảm bây giờ mà Ledger Nano X đã được phát hành.

giá của sổ cái nano sChi phí của Ledger Nano S?

Ledger Nano S hỗ trợ bao nhiêu tài sản?

Hỗ trợ tài sản cho Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng cao nhất trên thị trường. Sổ cái chính thức tuyên bố hỗ trợ hơn 1.100 tài sản, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin, và tất cả Mã thông báo ERC-20. Tương tự như vậy, Ledger có cách tiếp cận chủ động để thêm hỗ trợ tiền xu và mã thông báo mới một cách thường xuyên.

Bảo mật như thế nào trên Ledger Nano S?

An toàn, Ledger Nano S có công nghệ phần tử an toàn, cụ thể đối với Ledger, không bao giờ tiết lộ khóa riêng tư cho thiết bị mà Ledger được kết nối và mỗi ứng dụng cho tiền điện tử riêng lẻ được lưu trữ trên Ledger Nano S chạy hoàn toàn biệt lập. Ngoài ra, Ledger Nano S được bảo vệ thông qua cụm từ hạt giống khôi phục 24 từ.

Tương tự như vậy, mọi giao dịch đơn lẻ phải được xác minh thực tế trên chính Ledger Nano S, thông qua màn hình LED nhỏ của nó, trước khi có thể được thực hiện, làm cho Ledger Nano S một trong những ví phần cứng an toàn nhất cho đến nay.

Ledger Nano X

Ledger Nano X là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ngắn gọn, Ledger Nano X là phiên bản mới hơn của Ledger Nano S phổ biến. 

Thiết bị, được phát hành vào đầu năm 2019, có màn hình lớn với các ứng dụng cho nhiều loại tiền điện tử và nó cũng được kích hoạt bluetooth để bạn có thể kết nối với máy tính của mình mà không cần kết nối vật lý. 

Tuy nhiên, thoạt nhìn, hai thiết bị này trông gần như giống hệt nhau. Vậy sự khác biệt là gì và nó có xứng đáng với mức giá bổ sung không? 

Ledger Nano X giá bao nhiêu?

Ledger Nano X được bán lẻ với giá khoảng 120 đô la mỗi chiếc, vì vậy gần gấp đôi giá của người tiền nhiệm của nó. 

Ledger Nano X hỗ trợ bao nhiêu tài sản?

Ledger chính thức tuyên bố rằng họ hỗ trợ hơn 1.100 tài sản tiền điện tử. Chỉ riêng trên Ledger Nano X, người dùng có thể lưu trữ 100 tài sản kỹ thuật số riêng biệt. 

Để làm điều này, người dùng phải cài đặt ứng dụng từ phần mềm Ledger Live vào thiết bị của họ, sau đó có thể được sử dụng để lưu trữ tiền điện tử và mã thông báo như mã thông báo ERC20, Bitcoin hoặc hơn thế nữa. 

Bảo mật như thế nào trên Ledger Nano X?

Ledger Nano X được xây dựng dựa trên tính bảo mật của phiên bản tiền nhiệm, với công nghệ yếu tố an toàn ngăn chặn tin tặc đánh cắp tiền của bạn. Điều này áp dụng ngay cả qua kết nối bluetooth, vì vậy có rất ít khả năng tội phạm có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn không dây. 

Tất cả các giao dịch trên Ledger Nano X phải được người dùng trên chính thiết bị phê duyệt, vì vậy thiết bị ít nhất cũng an toàn như Ledger Nano S và nó là một ví phần cứng tuyệt vời toàn diện.

Đọc bài đánh giá Ledger Nano X đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Trezor One

Trezor One là gì?

Các Trezor One ví phần cứng vừa là ví ban đầu của công ty Trezor của Séc, vừa là ví phần cứng được sản xuất thương mại đầu tiên trên thế giới. Kể từ khi phát hành vào năm 2014, Trezor One đã thu hút một lượng lớn người dùng và trở thành một trong những ví lưu trữ tiền điện tử đáng tin cậy nhất.

Trezor One là gì? - Nguồn: Shutterstock.comTrezor One là gì? – Nguồn: Shutterstock.com

Nhận Trezor One

Trezor One là bao nhiêu?

Các Trezor One là một thiết bị nhỏ gọn và đơn giản, lớn hơn Ledger Nano S, nhưng vẫn có đường viền mỏng, với màn hình có khả năng hiển thị địa chỉ tiền điện tử có độ dài đầy đủ. Nó 12 gram, làm cho nó ví nhẹ nhất mà chúng tôi đã đánh giá ở đây, và nó được bán lẻ với giá khoảng 75 đô la, vì vậy nó có giá cả phải chăng.

Trezor One là bao nhiêu?Trezor One giá bao nhiêu?

Trezor One hỗ trợ bao nhiêu tài sản?

Trezor chính thức tuyên bố hỗ trợ cho hơn 1.000 tài sản, bao gồm tất cả các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Ethereum, Litecoin và mã thông báo ERC-20. Phần mềm Trezor Bridge hỗ trợ làm cho thiết lập, gửi và nhận tài sản nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật như thế nào trên Trezor One?

Trezor giữ tiền an toàn bằng cách sử dụng Nguyên tắc ‘không tin tưởng’, dự kiến ​​rằng ngay cả các hệ thống an toàn cũng có thể bị xâm phạm và mỗi thiết bị Trezor là một ‘Máy tính một mục đích’, có nghĩa là nó không thể bị xâm phạm với phần mềm bên ngoài.

Tương tự như vậy, Trezor One cung cấp cho người dùng một cụm từ gốc 24 từ và mã PIN. Tất cả mã của Trezor đều là mã nguồn mở. Các Trezor One do đó, đã trở thành một trong những giá trị tốt nhất và ví phần cứng đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Để có cái nhìn chi tiết hơn về ví phần cứng này, bạn cũng có thể đọc Trezor Một đánh giá.

KeepKey

KeepKey là gì?

Các KeepKey ví phần cứng là một thiết bị từ ShapeShift, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã thu hút một số sự chú ý nghiêm túc về thiết kế thời trang của nó, đặc biệt là chiều dài đầy đủ, màn hình OLED 3 inch, khiến sử dụng thiết bị dễ dàng và trực quan.

KeepKey là gì?KeepKey là gì?

ShapeShift đã hướng tới một thiết kế sang trọng với ví KeepKey, với cảm giác xây dựng chất lượng, phụ kiện cao cấp và thiết kế dễ chịu, trông hoàn toàn khác với bất kỳ ví phần cứng nào khác trên thị trường.

Nhưng, KeepKey có phải là tất cả các phong cách và không có chất? Trong khi nó bảo vệ tiền một cách không có lỗi, sử dụng các giao thức hạn chế bảo vệ khóa riêng tư và tự hào tích hợp API trực tiếp với trao đổi ShapeShift, KeepKey không hoạt động tốt cho người dùng tiền điện tử bình thường như các ví phần cứng hàng đầu khác.

Nhận KeepKey

Có bao nhiêu tài sản hỗ trợ KeepKey?

Chức năng thấp hơn này phần lớn là do phạm vi tài sản được hỗ trợ đáng thất vọng của KeepKey, điều này thực sự giới hạn khả năng của ví này, hỗ trợ hơn 40 đồng tiền bao gồm các loại tiền điện tử chính Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Dogecoin, DASH, Litecoin, Binance Coin và Bitcoin vàng; cùng với chỉ một số ít Mã thông báo ERC-20.

KeepKey hỗ trợ bao nhiêu nội dung?KeepKey hỗ trợ bao nhiêu nội dung?

Tương tự như vậy, mặc dù khả năng sử dụng cao do màn hình lớn của KeepKey, nhưng đây là một thiết bị rất lớn, nặng 54 gram, giới hạn việc sử dụng nó khi di chuyển.

Ví KeepKey giá bao nhiêu?

KeepKey hiện được bán lẻ ở mức $ 79, xung quanh mức giá như các ví khác của chúng tôi, giảm từ $ 239 khi nó được phát hành lần đầu tiên.

Ví KeepKey có giá bao nhiêu?Ví KeepKey có giá bao nhiêu?

Mặc dù có cơ sở người hâm mộ riêng, KeepKey không đạt được thành công thương mại như Ledger và Trezor, mặc dù, đối với những người nắm giữ tài sản tiền điện tử ai sử dụng của họ ví phần cứng khá hiếm khi, KeepKey vẫn là một lựa chọn tốt.

Để có cái nhìn đầy đủ về ví phần cứng này và tất cả các tính năng của nó, bạn có thể đọc chuyên sâu của chúng tôi Đánh giá KeepKey.

Phần kết luận

Nhìn chung, tất cả các ví mà chúng tôi đã xem xét ở đây những cách đáng tin cậy và an toàn để lưu trữ nhiều loại tài sản mật mã. Tuy nhiên, bạn ở đây để tìm ra ví phần cứng nào tốt nhất và ví nào sẽ mang lại cho bạn giá trị đồng tiền cao nhất.

Nói chung, Ledger Nano S cung cấp mức cao nhất của hỗ trợ tài sản, các tính năng bảo mật cao cấp và mức giá rất hấp dẫn. Đó là một chiếc ví đã được thử nghiệm và thử nghiệm với các bản cập nhật thường xuyên và mức độ hỗ trợ liên tục cao từ Sổ cái. Ledger Nano S là ví phần cứng phổ biến nhất từng được tạo ra cho đến nay, và ít nhất trong ngắn hạn, có vẻ như sẽ vẫn như vậy.

Kết luận - Nguồn: Shutterstock.comKết luận – Nguồn: Shutterstock.com

Đã nói rằng, Trezor One cũng là một ví phần cứng rất phổ biến và mặc dù nó không có khả năng hỗ trợ tài sản cao hoặc thiết kế thời trang giống như Ledger Nano S, nó là cách tiếp cận thực dụng và lâu dài đối với bảo mật mật mã đã khiến nó trở thành một công ty được yêu thích đối với những người dùng tiền điện tử có xu hướng kỹ thuật hơn.

KeepKey có thể là một lựa chọn tốt cho những người thường xuyên sử dụng ShapeShift, nhưng xét về tính di động và hỗ trợ tài sản, nó chắc chắn không phải là giá trị tốt nhất cho tiền và ưu tiên phong cách hơn chất lượng một chút.

Nhìn chung, về hỗ trợ tài sản, tính dễ sử dụng, giá trị đồng tiền và tính bảo mật, Ledger Nano S giữ vị trí của nó là ví phần cứng tốt nhất cho tới tương lai dự đoán trước được.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me