Các bot giao dịch tiền điện tử đã là một cơn sốt cách đây vài năm. Họ đã quản lý để mang lại lợi nhuận đáng kể cho những người biết cách sử dụng chúng đúng cách. Về cơ bản, họ vẫn có thể tăng vốn của bạn. Những kiến ​​thức cơ bản về bot giao dịch tiền điện tử do Changelly thu thập để cung cấp cho bạn tất cả thông tin cần thiết về cách xây dựng bot giao dịch, cách thiết lập và cách làm cho nó hoạt động cho bạn. Hơn nữa, chúng tôi đã chọn ba bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất theo quan điểm của chúng tôi, xem xét các phân tích chu đáo và đánh giá của người dùng:

Bot giao dịch tiền điện tử là gì?

Ngay sau khi rõ ràng rằng ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng, một số chủ mưu của ngành đã giới thiệu bitcoin và các bot giao dịch tiền điện tử khác cho cộng đồng.

Bot giao dịch tiền điện tử là một chương trình phần mềm tự động mua và / hoặc bán tài sản khi giá của nó đạt đến một giới hạn nhất định. Các bot giao dịch tiền điện tử sử dụng các API của sàn giao dịch để hợp nhất và lấy tất cả thông tin cần thiết cũng như đặt hàng thay mặt bạn. Các bot tiền điện tử thường phân tích dữ liệu thị trường như khối lượng, giá cả, đơn đặt hàng, thời gian và các yếu tố quan trọng khác cần được xem xét khi giao dịch. Tuy nhiên, bạn muốn bot giao dịch của mình chú ý hơn đến những thứ khác, bạn có thể dễ dàng thiết lập sở thích của riêng mình.

Các bot giao dịch không phải là đặc quyền của thế giới tiền điện tử. Họ cũng sử dụng trong giao dịch thị trường chứng khoán cho các mục đích tương tự: để giúp các nhà giao dịch tăng khoản đầu tư ban đầu của họ. Internet có đầy đủ các hướng dẫn về cách xây dựng một bot giao dịch hoàn hảo và sử dụng nó trên NYSE, NASDAQ và các sàn giao dịch chứng khoán khác.

Bot giao dịch hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, bot giao dịch cần tương tác với các sàn giao dịch tiền điện tử để có được dữ liệu thiết yếu và tuân theo một thuật toán hành động nhất định. Hầu hết mọi sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp API của nó để giao dịch bí mật. Đôi khi, sàn giao dịch cũng có hướng dẫn về cách thiết lập bot giao dịch.

Hầu hết các bot giao dịch hoạt động dựa trên một nguyên tắc khá đơn giản có thể được mô tả là “bộ tạo tín hiệu – phân bổ rủi ro – thực hiện”.

Thuật toán đằng sau hiệu suất của bot giao dịch

Đó là khuôn mẫu đằng sau mọi quyết định của các bot như vậy.

Bộ tạo tín hiệu là phần mà bot đưa ra dự đoán của nó. Dữ liệu (có thể là dữ liệu được thu thập từ các chỉ số hoặc các nguồn khác) được đưa vào bộ tạo và nó quyết định việc đưa ra tín hiệu mua hay bán. Sau đó, tín hiệu này tiến hành phân bổ rủi ro.

Khi có tín hiệu mua hoặc bán, bot giao dịch tiền điện tử phải quyết định số tiền nó nên mua hoặc bán. Nó quyết định phân bổ toàn bộ vốn cho giao dịch hay chỉ một phần của nó, v.v..

Phần cuối cùng của giao dịch được thực hiện, phần mà giao dịch thực sự xảy ra. Với tất cả các quy trình đã được xác định và quyết định, việc kết thúc thỏa thuận nói trên là một nhiệm vụ đơn giản. Mặc dù có vẻ như đây là phần ít quan trọng nhất, nhưng thực tế không phải như vậy. Nếu các nhà giao dịch khác sử dụng các thuật toán tương tự để thực hiện giao dịch của họ, bạn có thể nhận được một giao dịch bất lợi với mức giá thấp hơn.

Phần này của thuật toán quyết định cách tốt nhất để tiến hành giao dịch, cho dù việc mua / bán một phần có mang lại lợi nhuận lớn hơn hay không. Vì vậy, để đảm bảo rằng bot giao dịch của bạn đang hoạt động vì lợi ích tốt nhất của bạn, bạn sẽ cần một bot xuất sắc trong cả ba phần của giao dịch.

Hãy chú ý đến thực tế là bot giao dịch tiền điện tử yêu cầu quyền truy cập vào khóa API công khai và riêng tư của bạn. Sự cần thiết này khiến các sàn giao dịch tiền điện tử tin rằng bạn ủy quyền cho một bot giao dịch thay mặt bạn thực hiện hành động.

Tại sao nên sử dụng Bots giao dịch

Bạn có thể hỏi: tại sao tôi thậm chí cần sử dụng bot giao dịch nếu tôi có thể tự làm điều đó? Hãy đối mặt với sự thật rằng thời gian là tài nguyên quý giá nhất trong thời gian của chúng ta hiện tại. Thời gian là tiền bạc và một bot giao dịch chứng minh điều đó một cách hoàn hảo. Nó có một số lợi thế quan trọng so với con người.

 • Chúng tôi có những hạn chế mà bot đơn giản là không. Chúng tôi không thể theo dõi thị trường 24/7 và ngay cả khi nhà giao dịch thiết lập một mạng lưới cảnh báo phức tạp, anh ta sẽ không thể phản ứng với chúng ngay lập tức. Bots không cần ngủ, không ăn và không bị phân tâm;
 • Các bot giao dịch cũng có thể phản ứng nhanh hơn bất kỳ con người nào và mọi khoảnh khắc đều có thể khiến nhà giao dịch mất tiền;
 • Bot giao dịch tiền điện tử có thể dễ dàng xử lý nhiều dữ liệu hơn bất kỳ con người nào. Nó có thể phân tích và dự đoán thị trường sẽ biến động sớm hơn giao dịch như thế nào, tạo cho nó một lợi thế và bạn, lợi nhuận;
 • Các bot giao dịch tiền điện tử sẽ không chỉ cho bạn thời gian rảnh mà còn mang đến cho bạn cơ hội giao dịch chênh lệch giá hiệu quả hơn;
 • Chúng ta có xu hướng đánh mất bản thân trong cảm giác hồi hộp, mong muốn có nhiều tiền hơn hoặc muốn trả lại số tiền thua lỗ. Điều này có thể dẫn đến thua lỗ nhiều hơn. Một bot giao dịch không có điểm yếu đó, vì nó hoạt động dựa trên logic lạnh và làm bất cứ điều gì có lợi hơn theo thống kê. Điều này có nghĩa là các bot sẽ ít thua lỗ hơn và mang lại nhiều lợi nhuận hơn về tổng thể.

Có nhiều lý do khác nhau khiến con người có thể làm tốt hơn bot giao dịch trong các giao dịch tương tự, vì chấp nhận rủi ro có thể dẫn đến khoản thanh toán lớn hơn hoặc linh cảm có thể cho phép đoán xu hướng. Bots hiệu quả hơn trong việc mang lại tiền bạc hơn con người và chỉ điều đó thôi cũng đủ để sử dụng chúng.

Cách tạo một Bot giao dịch

Mua một bot giao dịch không phải là lựa chọn duy nhất. Nếu không có gì trên thị trường khiến bạn yêu thích, bạn luôn có thể cố gắng tạo bot giao dịch của riêng mình để đáp ứng mọi sở thích và mong muốn của bạn. Nó sẽ yêu cầu một số chuyên môn kỹ thuật, cũng như kiến ​​thức về giao dịch và xu hướng thị trường, để tạo ra một.

Để tự mình viết mã một bot giao dịch, bạn sẽ cần:

 • Tiến hành nghiên cứu: bạn muốn gì ở bot của mình? Mục tiêu chính của anh ấy là gì? Bạn sẽ sử dụng nền tảng nào? Trả lời những câu hỏi đó, tạo hồ sơ rủi ro của riêng bạn dựa trên những hạn chế về vốn và thời gian của bạn. Sau khi tạo xong, bạn có thể bắt đầu viết mã.
 • Mã hóa cơ sở: một bot giao dịch chỉ tốt như mã của nó. Nó thực sự không thể vượt ra ngoài những gì nó được lập trình để làm, vì vậy bạn cần phải xem xét cẩn thận những gì bạn cần nó để làm và những công cụ bạn nên bao gồm. Phổ biến nhất là thiết lập các quy tắc nhập và xuất và số lượng đơn vị bán / mua.
 • Làm sạch dữ liệu: để có kết quả đọc chính xác trong quá trình thử nghiệm, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã có dữ liệu chính xác. Làm sạch và biên soạn nó để thông tin thu thập được gần với giao dịch thực nhất có thể là rất quan trọng ở đó.
 • Kiểm tra: trừ khi bạn đã kiểm tra kỹ lưỡng bot của mình, bạn không thể nói rằng nó thực sự hoạt động. Bạn cần đảm bảo tìm ra các lỗi nhỏ và các vấn đề có thể khiến bạn mất tiền trước khi sử dụng nó để giao dịch. Tất nhiên, bạn không thể nắm bắt được tất cả, nhưng bạn càng hiểu rõ trước khi thiết lập, bạn càng gặp ít vấn đề về sau.
 • Thiết kế: với mã được thực hiện và kiểm tra, bạn cần đảm bảo rằng thiết kế bot của bạn có tính đến rủi ro và sai sót của thị trường.

Với tất cả những điều đó đã được giải quyết, bạn nên đảm bảo rằng bot của mình sử dụng các chiến lược giao dịch khả thi. Bạn có thể làm điều đó bằng cách lập trình nó để tạo ra các mô hình thống kê hợp lý, từ đó các chiến lược cho biết sẽ được xây dựng. Điều này sẽ cho phép bot của bạn tuân theo các nguyên tắc và thực hiện lệnh vào đúng thời điểm.

Cách thiết lập một Bot giao dịch tiền điện tử

Với tất cả những điều đó đã được xử lý, đã đến lúc thực sự thiết lập bot của bạn. Cho dù bạn đã mua hay bạn tự tạo, có một số bước bạn cần làm trước khi thực sự có thể sử dụng.

 1. Tìm và cài đặt Thư viện Python và Python: bạn sẽ cần phải có ít nhất hiểu biết cơ bản về cách thức hoạt động và cách chạy một tập lệnh đơn giản bằng ngôn ngữ này.
 2. Nhận khóa API từ nhà môi giới: tùy thuộc vào nhà môi giới bạn đã chọn, bạn sẽ cần biết các ngôn ngữ khác nhau để tích hợp chúng với bot của mình. Một ý tưởng hay là sử dụng không chỉ Python mà còn trên MQL4 / 5 và C #.
 3. Đảm bảo không cho phép rút tiền từ tài khoản của bạn: nếu bạn cho phép bot làm như vậy, nó sẽ có nguy cơ tiêu nhiều tiền hơn dự định hoặc thậm chí bị hacker tấn công. Một bot giao dịch tiền điện tử có quyền rút tiền là một mối nguy hiểm về bảo mật và tài chính.
 4. Thiết lập quy trình đánh giá: điều này sẽ cho phép bạn theo dõi hiệu suất của bot để bạn có thể dễ dàng khắc phục mọi sự cố có thể xảy ra hoặc chỉ cải thiện hiệu quả của nó dựa trên dữ liệu.
 5. Giữ một bản cứng của các cặp khóa đã tạo trong tay và giữ nó an toàn.

Bot giao dịch của bạn đã sẵn sàng thoát ra và bắt đầu kiếm lợi nhuận. Chỉ cần kiểm tra nó và áp dụng các bản nâng cấp và sửa chữa nếu cần thiết và nó sẽ phục vụ bạn tốt.

Bots giao dịch tiền điện tử tốt nhất để sử dụng vào năm 2021

Nếu không muốn tốn thời gian và công sức xây dựng các bot giao dịch, bạn luôn có thể sử dụng các giải pháp đã có. Ngành công nghiệp tiền điện tử đã sẵn sàng cung cấp một loạt các nền tảng bot giao dịch.

Bot giao dịch TradeSanta

TradeSanta là một phần mềm giao dịch tiền điện tử đám mây giúp bạn hưởng lợi từ sự biến động của thị trường tiền điện tử. Đây là một giải pháp bot giao dịch được tạo sẵn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tâm lý. Với giao diện người dùng / giao diện người dùng gốc, TradeSanta cung cấp quyền truy cập nhanh vào giao dịch tiền điện tử trên những gã khổng lồ tiền điện tử như HitBTC, Binance, Bitfinex, Huobi và nhiều người khác. Theo TradeSanta, bot giao dịch tiền điện tử của bạn có thể được thiết lập chỉ trong hai phút và đây là điều thực sự giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Có bốn gói giao dịch được cung cấp: tối thiểu (dùng thử miễn phí), cơ bản, nâng cao và tối đa. Loại thứ hai có giá 30 đô la mỗi tháng và cung cấp quyền truy cập vào các cơ hội nâng cao. Có sẵn cho các thiết bị di động iOS và Android.

Bot giao dịch CryptoHopper

CryptoHopper là một nền tảng cho phép chọn bot giao dịch tiền điện tử hoàn hảo

Có lẽ là một trong những nền tảng bot giao dịch nổi tiếng nhất, CryptoHopper cung cấp cho các nhà giao dịch một giao dịch bí danh cấp cao. Nó cũng là một nơi hoàn hảo để quản lý bitcoin, ethereum và các tài sản tiền điện tử khác.

CryptoHopper không yêu cầu bạn phải có kỹ năng mã hóa nâng cao. Có nhiều công cụ giúp bạn tạo chiến lược phù hợp để có trải nghiệm giao dịch tốt hơn. Tạo thị trường, giao dịch chênh lệch giá và nhiều hơn nữa sẵn sàng cung cấp cho bạn nhiều lợi ích.

3Commas Trading Bot

Một nền tảng bot giao dịch phổ biến khác là 3Commas đã có mặt trên thị trường từ năm 2017. Được sinh ra trong thời điểm bùng nổ ICO, 3Commas đã cố gắng sống sót qua những ngày điên rồ đó và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính nó. Nền tảng liên tục được nâng cấp. 3Commas cung cấp một loạt các tính năng và công cụ để giao dịch tiền điện tử diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Nền tảng này được điều hướng dễ dàng và cho phép người dùng chọn một bot giao dịch phù hợp với mọi nhu cầu của họ. Nền tảng hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử lớn và nhỏ (tổng cộng là 23) và cho phép bạn quản lý danh mục tiền điện tử trong một tài khoản duy nhất. Ứng dụng di động 3Commas có thể được tải xuống từ App Store và Google Play. 

Tóm lược

Chúng tôi đã cố gắng trả lời những câu hỏi sinh động nhất như bot giao dịch là gì, tại sao nhà giao dịch lại sử dụng chúng và cách tạo và thiết lập một bot cho chính bạn. Thị trường tiền điện tử là thị trường được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các bot giao dịch vì hầu hết các loại tiền điện tử thực sự là tài sản dễ bay hơi. Bằng cách này, các nhà giao dịch sẽ cần đưa ra quyết định nhanh chóng. Ngay cả một hoặc hai giây chậm trễ cũng có thể gây ra thảm họa cho khoản đầu tư của họ.

Các bot giao dịch không bị giới hạn trong nhận thức của chúng, vì vậy chúng có thể làm cho giao dịch của bạn có lợi hơn về tổng thể, với mức giá kiếm được ít hơn một chút cho mỗi giao dịch. Như nhiều nhà giao dịch có kinh nghiệm sẽ nói, lợi nhuận thấp hơn ổn định tốt hơn nhiều so với lợi nhuận không nhất quán. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về giao dịch và tiền điện tử.

Bots giao dịch tiền điện tử – Q&A

Tại đây, chúng tôi đã thu thập các câu hỏi thường gặp nhất về bot giao dịch tiền điện tử và cung cấp câu trả lời cho chúng.

Bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất là gì?

Đối với chúng tôi, các bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất là TradeSanta, Cryptohopper và 3Commas. Bạn cũng có thể xem xét bot Zignaly.

Các bot giao dịch tiền điện tử có sinh lợi không?

Nếu bạn định cấu hình nó theo đúng cách, các bot giao dịch có thể cực kỳ sinh lời.

Các bot giao dịch tiền điện tử có hoạt động không?

Chắc chắn rồi! Chúng cho phép bạn quên đi những biến động của thị trường và kiếm được một số tiền từ giao dịch tiền điện tử.

Có phải bot giao dịch hợp pháp không?

Đúng. Tuy nhiên, bạn nên chọn dự án mà bạn muốn sử dụng: đọc các đánh giá và thử sản phẩm với một số tiền nhỏ.

Bot giao dịch tiền điện tử là gì?

Bot giao dịch tiền điện tử là một chương trình phần mềm hoạt động như một nhà giao dịch. Bạn có thể vừa mua nó hoặc tự viết mã từ đầu. Bot mua và bán tiền điện tử theo cài đặt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Mặc dù phân tích giá là một công cụ hữu ích, nhưng nó không nên được coi là dự đoán cho hiệu suất trong tương lai của bất kỳ công cụ đầu tư nào.

{

"@bối cảnh": "https://schema.org",

"@kiểu": "Trang câu hỏi thường gặp",

"mainEntity": [{

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất là gì?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Đối với chúng tôi, các bot giao dịch tiền điện tử tốt nhất là TradeSanta, Cryptohopper và 3Commas. Bạn cũng có thể xem xét bot Zignaly."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Các bot giao dịch tiền điện tử có sinh lợi không?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Nếu bạn định cấu hình nó theo đúng cách, các bot giao dịch có thể cực kỳ sinh lời."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Các bot giao dịch tiền điện tử có hoạt động không?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Chắc chắn rồi! Chúng cho phép bạn quên đi những biến động của thị trường và kiếm được một số tiền từ giao dịch tiền điện tử."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Có phải bot giao dịch hợp pháp không?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Đúng. Tuy nhiên, bạn nên chọn dự án mà bạn muốn sử dụng: đọc các đánh giá và thử sản phẩm với một số tiền nhỏ."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Bot giao dịch tiền điện tử là gì?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Bot giao dịch tiền điện tử là một chương trình phần mềm hoạt động như một nhà giao dịch. Bạn có thể vừa mua nó hoặc tự viết mã từ đầu. Bot mua và bán tiền điện tử theo cài đặt."

}

}]

}

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me