Cách nhận Bitcoin Cash trên sàn giao dịch

Hãy thử tìm hiểu cách mua bitcoin cash.

Tất cả chúng ta đều biết Bitcoin, vua và tiền thân của altcoin. Kể từ khi ra đời vào năm 2009, tiền điện tử này đã hoạt động rất xuất sắc. Nó vẫn ở vị trí đầu của chuỗi tiền điện tử, bất chấp sự gia nhập của nhiều đối thủ cạnh tranh khác vào bối cảnh tiền điện tử.

Tuy nhiên, cho dù một hệ thống tốt đến đâu thì vẫn luôn có chỗ để cải thiện. Blockchain Bitcoin, bất chấp tất cả những giá trị đi kèm với nó, có một số trục trặc. Có rất nhiều người dùng trên mạng và phí giao dịch đang tăng lên.

Vào thời điểm tạo ra nó, các chủ sở hữu Bitcoin trước đây cũng tự động có một số Bitcoin cash. Nó được công nhận duy nhất từ ​​Bitcoin Classic (BTC) với một biểu tượng khác, BCH.

Cách mua Bitcoin Cash?

Bitcoin Cash nổi lên như là đợt fork Bitcoin nổi bật nhất vào mùa hè năm 2017 và kể từ đó đã tăng một số bậc trên bảng xếp hạng các nhà lãnh đạo tiền điện tử. Bất chấp những nghi ngờ trước đó về cơ hội của nó trên thị trường, nó đã vượt qua cơn bão để đạt được niềm tự hào về vị trí là tiền điện tử có vốn hóa cao thứ 4. Nó ra lệnh định giá thị trường 13,6 tỷ đô la vào cuối tháng 7 năm 2018.

Cách nhận Bitcoin Cash trên sàn giao dịch?

Bitcoin Cash được giao dịch trên toàn cầu và có thể được mua trên bất kỳ sàn giao dịch hàng đầu nào như Coinbase, Binance, BitStamp, Poloniex và Kucoin. Điểm cần lưu ý ở đây là Bitcoin Cash có thể được mua trên các sàn giao dịch này theo nhiều cách khác nhau. Một số sàn giao dịch sẽ chấp nhận thanh toán fiat và những sàn khác có thể chỉ chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Các sàn giao dịch khác nhau có một hoặc nhiều yêu cầu cần được đáp ứng trước khi mọi người có thể sử dụng dịch vụ của họ. Mở tài khoản, cung cấp bằng chứng nhận dạng và sử dụng phương thức thanh toán được chấp nhận là những bước quan trọng cần xem xét.

Đối với các nhà giao dịch tiền điện tử muốn cắt giảm sự săn đuổi và khám phá giao dịch Bitcoin Cash nhanh hơn, Changelly cung cấp một cách dễ dàng hơn. Thẻ ghi nợ ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, địa chỉ email và địa chỉ ví BCH giúp bạn có thể mua Bitcoin Cash.

Cách mua BCH mà không cần trao đổi?

Bạn có thể mua Bitcoin Cash một cách dễ dàng cho dù bạn có tài khoản tiền điện tử hay chưa. Bạn có thể mua Bitcoin Cash bằng tiền fiat và sở hữu ngay một số đơn vị. Bạn không cần phải mở tài khoản trao đổi để mua Bitcoin Cash.

Cách mua Bitcoin Cash bằng tiền mặt?

Nếu bạn muốn mua Bitcoin Cash bằng USD hoặc tiền tệ khác, bạn sẽ phải khám phá các phương thức chấp nhận tiền mặt. Phương tiện chấp nhận tiền mặt dễ dàng nhất là máy ATM tiền điện tử, Bạn chỉ cần quét địa chỉ ví của mình tại máy ATM và nhập số tiền bạn muốn mua. Sau khi gửi số tiền tương đương, tài khoản của bạn sẽ được ghi có. Bạn có thể tìm thấy một máy ATM tiền điện tử bằng cách sử dụng Google Map.

Bạn cũng có thể sử dụng thị trường P2P để giao dịch tiền mặt.

Sử dụng hệ thống giao dịch ngang hàng

Hệ thống giao dịch ngang hàng giúp người mua tiềm năng tiếp xúc với những người nắm giữ tiền điện tử sẵn sàng bán chúng.

Bạn có thể trực tiếp trao đổi tiền tệ fiat và tiền mặt Bitcoin được chuyển trực tiếp vào ví của bạn. Điều quan trọng cần nói ở đây là bạn sẽ giao dịch trực tiếp với các cá nhân và rủi ro ở đây cao hơn một chút. Bạn phải cẩn thận để không đưa ra quá nhiều chi tiết không cần thiết và như vậy bạn sẽ dễ bị lừa đảo và lừa đảo.

Một biện pháp phòng ngừa tốt là không bao giờ sử dụng cùng một khóa công khai hai lần; điều này gây khó khăn cho việc theo dõi các giao dịch trở lại với bạn. Khóa công khai của bạn là ví tiền điện tử được phát cho người dùng khác trên mạng tiền mặt blockchain. Bằng cách liên tục thay đổi khóa công khai của mình, bạn bảo toàn tính ẩn danh của mình, số lượng bitcoin cash bạn sở hữu và do đó bạn an toàn hơn trên mạng.

Mua Bitcoin Cash bằng sàn giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn đã sở hữu một số dạng tiền điện tử khác, Bitcoin cổ điển (BTC), Ethereum hoặc những loại khác, bạn có thể giao dịch chúng trên một sàn giao dịch tiền điện tử lấy Bitcoin Cash (BCH). Trên bảng điều khiển, bạn chỉ cần chọn cặp tiền tệ mà bạn muốn giao dịch, ví dụ: BTC / BCH hoặc ETH / BCH. Sau đó, bạn chọn số lượng Bitcoin cash bạn muốn mua và số lượng tiền điện tử mua tương ứng sẽ được ghi nợ từ tài khoản của bạn

Một sàn giao dịch tiền điện tử giúp bạn có thể giao dịch, bán và mua các loại tiền điện tử khác nhau; thay đổi chúng cho nhau. Có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau; Coinbase, Kraken, Bitfinex, Bitpanda, v.v. Sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử là một ý tưởng đặc biệt hay nếu bạn không chỉ định nắm giữ mà còn thực hiện các giao dịch và trao đổi tiền điện tử.

Khi bạn mở một tài khoản, bạn nạp tiền cho nó thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Với tài khoản được tài trợ trên sàn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể dễ dàng nhận được Bitcoin cash hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác cho vấn đề đó. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn Bitcoin cash từ tab tiền điện tử, chọn số lượng đơn vị bạn muốn và số tiền tương ứng sẽ được ghi nợ từ tài khoản của bạn.

Cách mua Bitcoin Cash bằng thẻ tín dụng?

Chủ thẻ ngân hàng có thể dễ dàng mua Bitcoin Cash trên Changelly bằng cách làm theo lời nhắc đơn giản trên cổng thông tin.

Khi bạn điều hướng đến trang Changelly Bitcoin Cash, trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng thẻ VISA / MasterCard và mua các đơn vị mong muốn của mình.

Khi khám phá liên kết này, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang xử lý thanh toán của nền tảng tại Simplex. Bạn sẽ nhận được BCH trong ví của mình sau đó.

Cách mua Bitcoin Cash bằng Paypal?

Đây là một cách nhanh chóng khác mà bạn có thể nhận được tài trợ từ sàn giao dịch tiền điện tử của mình. Và xét trên thực tế là PayPal hoạt động cho thanh toán quốc tế, bạn thậm chí có thể nhận Bitcoin Cash từ những người bán bên ngoài quốc gia hoặc khu vực của bạn.

Các nền tảng chấp nhận Paypal nổi tiếng nhất trên toàn cầu là Localbitcoins và Paxful.

Cách lưu trữ Bitcoin Cash?

Sau khi nạp tiền vào tài khoản trao đổi tiền điện tử của mình, bạn có thể dễ dàng bắt đầu tích lũy kho lưu trữ Bitcoin cash cá nhân của mình. Trao đổi tiền điện tử phục vụ một mục đích kép. Chúng cung cấp không gian lưu trữ để lưu trữ tiền mặt Bitcoin của bạn. Và quan trọng hơn, sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một nền tảng mà bạn có thể dễ dàng mua và bán Bitcoin cash, giúp bạn dễ dàng giao dịch và giao dịch theo thời gian thực.

Hãy nhớ rằng nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư hoặc nhà đầu tư tiền điện tử dài hạn, thì sàn giao dịch tiền điện tử không phải là một lựa chọn lưu trữ tốt. Các sàn giao dịch tiền điện tử thường là mục tiêu tấn công của các phần tử bất chính. Ngoài điều này ra, cũng có khả năng xảy ra các hành vi tiêu cực khác như giao dịch nội gián và có lẽ sự sụp đổ của chính sàn giao dịch. Do đó, nếu bạn có kế hoạch giữ Bitcoin cash của mình trong thời gian dài, ví tiền điện tử sẽ là một ý tưởng tốt hơn nhiều so với trao đổi Bitcoin cash.

Có nhiều dạng ví tiền điện tử khác nhau mà bạn có thể chọn:

Ví trên máy tính để bàn

Loại ví tiền điện tử này có sẵn từ máy tính để bàn của bạn thông qua kết nối internet. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bạn chỉ có thể đánh giá loại ví này chỉ từ máy tính mà bạn đã mở nó. Tùy thuộc vào mức độ giao dịch hoặc số lượng giao dịch bạn thực hiện, điều này có thể hạn chế một chút. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ tiền mặt Bitcoin trên máy tính để bàn của mình với quyền truy cập không hạn chế bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện giao dịch.

Ví web

Trong trường hợp này, bạn mở một ví trên một trang web cụ thể. Một hạn chế nhỏ ở đây là bạn bỏ qua sự phân cấp của công nghệ blockchain bằng cách giữ thông tin tài khoản của bạn chỉ ở một nơi. Mặc dù vậy, ví web cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng trong việc sử dụng tiền mặt Bitcoin của bạn. Một số nhà cung cấp dịch vụ ví web thậm chí còn cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động để giúp bạn truy cập liên tục vào tiền của mình khi đang di chuyển.

Ví tiền điện tử phần cứng

Đây có lẽ là cách an toàn nhất để ngăn chặn Bitcoin cash và tiền điện tử nói chung. Ví phần cứng, giống như tên của nó, là một thiết bị vật lý mà bạn có thể lưu trữ tiền mặt Bitcoin của mình (và các loại tiền điện tử khác) ngoại tuyến. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa các ví tiền điện tử trực tuyến hiện có của mình và tải chúng vào ví phần cứng của bạn. Ưu điểm của ví phần cứng là nó miễn nhiễm với các cuộc tấn công hack hơn các hình thức khác.

Giữ nguyên!

Twitter 

Facebook 

Telegram 

Reddit

Youtube

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những tin tức, mẹo và hướng dẫn mới nhất.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map