Danh sách các ví tiền điện tử tốt nhất cho Digibyte (DGB)

Digibyte được tính là một trong số những loại tiền điện tử đã tồn tại trong một thời gian dài. Nó được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, mặc dù không có ICO, điều này khá bất thường đối với tiền điện tử. Mặc dù ít được biết đến hơn so với những người khổng lồ tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum hoặc Dogecoin, nó đã cố gắng để lại dấu ấn và tạo ra hệ sinh thái kinh tế của riêng mình.

Khi nhóm Changelly để mắt đến nó, chúng tôi đã theo dõi sự phát triển thành công của nó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bản thân Digibyte và nơi tốt nhất để lưu trữ nó.

Sơ lược về tiền điện tử Digibyte (DGB)

Mặc dù việc ra mắt mà không có ICO không giúp ích cho sự phổ biến ban đầu của Digibyte, nhưng điều đó không ngăn được nhóm. Vào năm 2017, họ đã thêm hỗ trợ SegWit vào blockchain của họ và hiện tại, DGB trở thành tiền điện tử thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường.

Điều đó, cùng với sự hỗ trợ và phát triển liên tục của mạng lưới, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn đầu tư tốt. Và nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Digibyte, bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ tiền của mình. Đó là nơi xuất hiện danh sách 5 ví Digibyte tốt nhất của chúng tôi.

Đọc thêm về tiền điện tử Digibyte trong Bài đánh giá DGB của Changelly.

5 ví Digibyte (DGB) hàng đầu

Mặc dù Digibyte thường bị bỏ qua vì các loại tiền điện tử phổ biến hơn, nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn ví. Điều đó có thể gây ra sự nhầm lẫn về chiếc ví nào sẽ tốt nhất cho bạn và kế hoạch của bạn. Rốt cuộc, các ví khác nhau có các tính năng khác nhau mà bạn có thể muốn hoặc bỏ lỡ. Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi đã biên soạn danh sách các ví Digibyte (DGB) tốt nhất, để bạn không cần phải mất thời gian tìm hiểu chúng một mình.

# 1. DigiByte Core

Ví lõi Digibyte

Một ví Digibyte chính thức từ nhóm đằng sau DGB, DigiByte Core đã được tạo ra để lưu trữ đặc biệt đồng tiền này. Điều này có nghĩa là, thật đáng buồn, không có khả năng lưu trữ các đồng tiền khác, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch sở hữu thêm một loại tiền điện tử đó, bạn sẽ phải giữ chúng riêng biệt. Nhưng nó có những ưu điểm riêng, ví dụ, nó cũng hoạt động như một nút đầy đủ, hỗ trợ chính blockchain. Những thứ như vậy thường đảm bảo rằng những chiếc ví như thế này có thể cạnh tranh với những chiếc ví đa tiền tệ.

DigiByte Core là một ví máy tính để bàn, có nghĩa là bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt nó. Ví này cho phép người dùng có quyền kiểm soát cơ bản đối với tài khoản của họ và có giao diện thân thiện với người dùng. Nói chung, ví này không phải là một lựa chọn tồi cho những ai muốn sử dụng DGB.

# 2. Ví Ledger Nano

Ví Ledger Nano Digibyte

Ledger Nano là một loạt ví tiền điện tử phần cứng được biết đến rộng rãi. Lý do chính cho sự nổi tiếng này là tính bảo mật, độ tin cậy và khả năng lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau. Với việc nó là một ví phần cứng, Ledger cũng giữ khóa riêng tư của nó trên thiết bị, bảo mật nó chống lại tin tặc.

Với hơn 700 loại tiền điện tử có sẵn cho người dùng ví Ledger, người dùng của nó có thể dễ dàng (và an toàn) giữ nhiều hơn một đồng tiền, vì vậy nó là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch.

# 3. Jaxx Liberty

Biểu trưng Jaxx Liberty

Là thương hiệu của Ví Jaxx cũ hơn, Jaxx Liberty luôn cố gắng khắc phục những thiếu sót của người tiền nhiệm. Và, theo cơ sở người dùng của nó, họ đang làm tốt ở mặt trước. Nhóm Jaxx đã cải thiện bảo mật, thêm các tính năng mới và hỗ trợ đa tiền tệ (hiện tại, hơn 85 đồng tiền). Ví cũng có tích hợp trao đổi, cho phép người dùng hoán đổi tiền tệ một cách nhanh chóng.

Jaxx Liberty có ba phiên bản: web, thiết bị di động và máy tính để bàn, vì vậy nó tăng thêm tính linh hoạt cho người dùng, không giới hạn họ ở bất kỳ nền tảng nào.

#4. Digibyte Go

Ví Digibyte Go

Một ví khác từ nhóm Digibyte, Digibyte Go là phiên bản trực tuyến của ví Digibyte Core. Cụ thể hơn, nó là một tiện ích mở rộng của Google Chrome, cho phép người dùng lưu trữ và truy cập tiền của họ khi đang di chuyển (do đó có tên). Nó được coi là một ví khá an toàn trong số các ví trực tuyến khác, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất tất cả tiền điện tử của mình trước cuộc tấn công ngẫu nhiên của hacker, mặc dù sẽ khôn ngoan hơn nếu giữ một lượng lớn DGB trong kho lạnh.

# 5. Cuộc di cư

Ví Exodus Digibyte

Một ví máy tính để bàn khác, Exodus cung cấp cho người dùng các tính năng sau: hỗ trợ đa tiền tệ, giao thức bảo mật tốt và giao diện thân thiện với người dùng (và khá đẹp). Với tất cả những điều đó, cũng như cách sử dụng và hiểu đơn giản, nó là một lựa chọn tốt cho những người mới làm quen với tiền điện tử cũng như các chuyên gia tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, OSX và Linux.

Tóm lược

Nhìn chung, Digibyte có rất nhiều tùy chọn lưu trữ cho một đồng tiền điện tử thường bị bỏ qua. Biết rằng bây giờ bạn có thể lập kế hoạch về những gì bạn muốn làm với DGB của mình và ví nào sẽ là tốt nhất cho kế hoạch của bạn. Nếu bạn muốn thử và sử dụng Digibyte, bạn luôn có thể làm điều đó thông qua tiện ích của chúng tôi.

Bạn có muốn buôn nó với số lượng lớn không? Hoặc có thể bạn muốn thử và tích trữ nó trong khi bạn đang đợi giá tốt hơn hoặc chỉ là một tình huống đầu tư nói chung tốt hơn trên thị trường tiền điện tử? Với quyết định đó, bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp và đi ngay trên chuyến tàu tiền điện tử đó. Hãy theo dõi để biết thêm các hướng dẫn liên quan đến tiền điện tử và ví!

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map