Hướng dẫn về ví tiền điện tử Electroneum (ETN)

Electroneum là một loại tiền điện tử được tạo ra để giúp dân số ít ngân hàng trên hành tinh tiếp cận với các công cụ tài chính. Mọi người có thể sử dụng các sản phẩm Electroneum để giữ và chuyển tài sản trên toàn thế giới ngay lập tức, kể cả xuyên biên giới. Mạng này tính phí giao dịch thấp đến mức khó tin, có lúc chỉ bằng một phần nhỏ của một xu Mỹ. Người dùng có thể chi tiêu ETN ở hơn 140 quốc gia.

Tại Changelly, chúng tôi hỗ trợ các sáng kiến ​​cung cấp công nghệ tiên tiến và tự do kinh tế cho công chúng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về nền tảng Electroneum và xem xét các loại ví Electroneum khác nhau.

Nơi lưu trữ Electroneum (ETN)?

Cách duy nhất để lưu trữ ETN là trong ví Electroneum gốc. Có một số loại ví ETN hướng đến những người dùng khác nhau. Một số trong số chúng được coi là an toàn hơn, số khác phù hợp hơn cho người mới bắt đầu do một số phức tạp trong việc sử dụng nhỏ và một số hoàn toàn phổ biến cho tất cả người dùng tiền điện tử Electroneum.

Dưới đây là bốn loại ví Electroneum:

  • Ứng dụng di động ví Electroneum
  • Ví giấy Electroneum
  • Ví web Electroneum
  • Ví Electroneum CLI

Ứng dụng di động ví Electroneum

Ứng dụng dành cho điện thoại thông minh là lựa chọn phổ biến nhất trong số những người nắm giữ Electroneum: hơn 2,5 triệu người đã tải xuống ứng dụng, xem xét tổng cộng có khoảng 4 triệu người dùng ETN đã đăng ký. Ví là một phần được tích hợp sẵn của ứng dụng. Có phiên bản cho iOS và Android.

Ứng dụng cho phép bạn lưu trữ an toàn và dễ dàng chuyển tiền. ETN của bạn có sẵn bất cứ lúc nào và được thanh toán trực tiếp bằng ETN vào ví là một miếng bánh. Bạn có thể nhận tiền qua mã QR: chỉ cần hiển thị nó cho người dùng ứng dụng khác.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng di động điện tửẢnh chụp màn hình ví Electroneum

Ví rất thân thiện với người dùng và có thiết kế trực quan không có các tính năng không cần thiết. Một trong những điều tốt nhất về ví di động ETN là người dùng có thể khai thác tiền trực tiếp từ điện thoại thông minh của họ thông qua ứng dụng. Điều đó chắc chắn là bạn sẽ không trở thành tỷ phú khi khai thác trên thiết bị di động, nhưng bạn có thể thanh toán hóa đơn điện thoại của bạn vào cuối tháng.

Electroneum App là một ví tương đối an toàn để lưu trữ ETN của bạn. Bạn phải nhập mật mã để truy cập tiền của mình. Không nên nói rằng ví ứng dụng dành cho thiết bị di động nói chung không phải là nơi lưu trữ an toàn nhất. Chúng có thể bị tấn công thông qua phần mềm hoặc thông qua thiết bị cá nhân của bạn. Nếu bạn quá lo lắng về sự an toàn của tài sản ETN của mình, tốt hơn hết bạn nên lưu trữ chúng trên ví giấy Electoneum.

Ví giấy Electroneum

ảnh chụp màn hình ví giấy điện tửVí giấy Electroneum

Tùy chọn lưu trữ Electroneum này là an toàn nhất. Ví giấy lưu trữ chìa khóa vào tài khoản của bạn theo nghĩa đen trên giấy, một vật liệu hoàn toàn không thể kiểm tra được. Ví giấy Electroneum không dành cho người mới vì việc thiết lập khá khó khăn và cái giá phải trả cho sai lầm là sự an toàn cho tiền của bạn.

Vui lòng đọc thêm về ví giấy trong hướng dẫn của chúng tôi Giải thích về Ví giấy.

Ví web Electroneum

Ảnh chụp màn hình Electroneum Web WalletVí web Electroneum

Ví web Electroneum là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích lưu trữ tài sản của họ trực tuyến. Để có quyền truy cập vào tiền của bạn, bạn phải vượt qua nhận dạng hai yếu tố (mã PIN và CAPTCHA). Giống như tất cả các ví nóng khác, ví web này có thể có một số vấn đề bảo mật, vì vậy người dùng có kế hoạch lưu trữ lượng lớn giá trị Electroneum nên xem xét các tùy chọn khác.

Ví Electroneum CLI

Ví Electroneum CLI là một tùy chọn lưu trữ nâng cao về mặt kỹ thuật. CLI là viết tắt của Command Line Interface. Loại ví này về cơ bản biến thiết bị của bạn thành một nút blockchain Electroneum được đồng bộ hóa hoàn toàn. Để lưu trữ Electroneum trong ví này, người dùng sẽ phải cài đặt một số phần mềm khá phức tạp trên máy tính xách tay của họ và học cách sử dụng nó. Tùy chọn này sẽ phù hợp hơn cho những người nắm giữ tiền điện tử chuyên nghiệp. Ví Electroneum CLI chạy trên máy tính cá nhân chạy macOS, Windows và Linux.

Ví Electroneum phần cứng

Kể từ tháng 9 năm 2020, không có ví phần cứng nào hỗ trợ đồng Electroneum. Cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới và đặc biệt là cộng đồng Electroneum, đang mong chờ ngày các nhà phát triển giải quyết vấn đề này và cho chúng tôi cơ hội lưu trữ Electroneum trên ví phần cứng một cách an toàn.

Kết luận

Nếu bạn muốn biết thêm về tương lai của Electroneum coin, hãy xem bài viết Dự đoán giá Electroneum cho năm 2020, 2023 và 2030 của chúng tôi.

Nhân tiện, Changelly vừa niêm yết tiền điện tử Electroneum. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng hoán đổi tiền ETN nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với tiền điện tử ETN. Vui lòng kiểm tra tỷ giá chéo của chúng tôi và tìm ưu đãi tốt nhất.

Về Changelly & Changelly PRO

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map