Lưu trữ Tiền điện tử Theta ở đâu?

THETA Network là một nền tảng được tạo ra để quảng cáo nội dung video, hoạt động như một mạng phi tập trung. Phân quyền dựa trên công nghệ blockchain và cho phép bạn đối phó với nhu cầu giao dịch cao cho mục đích này. Mạng được phân phối từ những người dùng cung cấp giao dịch để đảm bảo chất lượng và một lượng lớn người xem trực tiếp (mạng ngang hàng). Những người dùng này là các nút của mạng THETA phi tập trung.

Trong nền tảng này, các nhà phát triển đã phát hành tiền điện tử Theta Token. Chúng ta hãy xem xét các tính năng của Theta Network để xác định Theta Coin và chỉ ra danh sách 3 ví Theta tốt nhất vào năm 2020.

Giải thích về tiền điện tử THETA

Theta được thiết kế để giải quyết các nhiệm vụ sau:

 • nó cung cấp cho người dùng xuất bản video chất lượng cao;
 • loại bỏ những người trung gian tính phí đắt đỏ để đặt nội dung video trên trang web của họ;
 • thiết lập sự tương tác minh bạch giữa người sáng tạo, nhà quảng cáo và người tạo tài liệu video.

Có thể có một số vấn đề. Hệ thống hiện tại để xuất bản nội dung video là tập trung. Do đó, những người trung gian có thể ảnh hưởng đến tác giả và đặt ra những điều kiện bất lợi cho sự hợp tác của họ.

Vấn đề thứ hai là việc phân phối nội dung từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng chậm. Trong tương lai, hầu hết người dùng sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ thực tế ảo. Nó sẽ nhân lên tải trên mạng và hệ thống tập trung hiện tại sẽ không thể hoạt động chính xác.

dự án theta

Đây là một giải pháp:

 • Tác giả tải video của mình lên nền tảng và đặt quy tắc sử dụng trong cài đặt;
 • Người dùng xem tài liệu đã xuất bản và cung cấp năng lượng miễn phí cho PC của họ;
 • Do năng lực mới, nội dung được chuyển giao cho những người tham gia khác;
 • Tất cả người dùng hỗ trợ mạng đều được thưởng bằng mã thông báo Theta.
 • Mô hình hoạt động này loại bỏ các bên trung gian và hình thành một mạng phi tập trung với tốc độ phân phối video trực tuyến cao.

hệ thống theta

‘Sự đổi mới của Theta được thiết lập để phá vỡ ngành công nghiệp video trực tuyến ngày nay giống như cách mà nền tảng YouTube đã làm với video truyền thống vào năm 2005. Một trong những thách thức lớn nhất của chúng tôi là chi phí cao trong việc phân phối video đến nhiều nơi trên thế giới và điều này vấn đề chỉ trở nên lớn hơn với các luồng video HD, 4K và chất lượng cao hơn. Tôi rất vui được trở thành một phần của sự phát triển tiếp theo của không gian phát trực tuyến, giúp Theta tạo ra một mạng ngang hàng phi tập trung có thể cung cấp phân phối video được cải thiện với chi phí thấp hơn. ‘

Steve Chen, Đồng sáng lập YouTube

Token Theta dựa trên chuỗi khối Ethereum và hoạt động trên cơ chế Proof of Stake. Đồng tiền THETA được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 và nó hỗ trợ tất cả các ví hỗ trợ Ethereum theo thiết kế.

Theta Token sử dụng hợp đồng thông minh Ethereum để cung cấp nền tảng cá cược trực tiếp, ngang hàng, phi tập trung, an toàn và mạnh mẽ cho người dùng. Tiền tệ có thể là phần thưởng cho việc cung cấp các giao dịch (luồng video vào bộ nhớ đệm). Điều này cũng có thể đạt được bằng cách tạo hoặc xem nội dung. Bạn có thể sử dụng THETA để quyên góp, mở khóa nội dung cao cấp, thanh toán cho các chiến dịch quảng cáo hoặc bán lại.

4 ví THETA tốt nhất năm 2020

Có một nhu cầu đáng kinh ngạc về ví tiền điện tử đa chức năng, đáng tin cậy với mức độ bảo vệ cao đối với các dấu hiệu tiền điện tử. Hãy cùng xem các ví phần cứng và phần mềm tốt nhất hỗ trợ mã thông báo Theta.

# 1. Sổ cái Ví tiền

Ledger Nano S

Ledger là ví phần cứng hỗ trợ lượng tiền điện tử đáng kể nhất, bao gồm cả mã thông báo Theta. Ledger lưu trữ khóa của người dùng trong thiết kế phần cứng an toàn.

Vào năm 2016, Ledger đã phát hành ví phần cứng đầu tiên để lưu trữ tiền điện tử, Ledger Nano S. So với các thiết bị tương tự khác, nó có thiết kế nhỏ gọn dưới dạng ổ đĩa flash và ngày nay nó là một trong những ví phần cứng phổ biến nhất..

Ledger Nano S là một trong những ví phần cứng an toàn nhất. Thiết bị chạy trên hệ điều hành có tên Bolos và có chip tích hợp (ST31H320 + STM32F042) cung cấp mức độ bảo mật thích hợp.

Thiết bị được chứng nhận bởi Cơ quan An ninh mạng ANSSI của Pháp và đã vượt qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với nhiều loại tấn công khác nhau.

Ví Ledger cho phép bạn nhận và gửi tiền xu, kiểm tra số dư của bạn. Ledger Nano X thậm chí còn có kết nối Bluetooth giúp ví dễ sử dụng.

Ví phần cứng Ledger được sử dụng cùng với ứng dụng Ledger Live, có thể được cài đặt trên cả PC và điện thoại thông minh. Hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và Android và iOS cũng tương thích với ví.

# 2. Trezor Ví tiền

run rẩy

Trezor là một ví phần cứng cung cấp khả năng bảo mật cao hơn để xử lý khóa bí mật của bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Không giống như các phương pháp lưu trữ lạnh truyền thống (lưu trữ ngoại tuyến hoặc ví giấy), TREZOR có thể thực hiện thanh toán an toàn mà không cần chuyển khóa cá nhân thông qua máy tính hoặc thiết bị di động tiềm ẩn nguy hiểm.

Ví lưu trữ các khóa cá nhân và xác nhận giao dịch trong thiết bị. Người dùng có thể kết nối Trezor ngay cả với một máy tính bị nhiễm virus và vẫn có thể quản lý tiền của họ một cách an toàn.

Trezor hỗ trợ các loại tiền điện tử sau: Bitcoin, Etherium, Litecoin, Dach, Zcash, XEM, XRP và ERC-20 token.

# 3. KeepKey

chìa khóa

KeepKey là một ví phần cứng khác hỗ trợ mã thông báo Theta.

Ví KeepKey, giống như các thiết bị phần cứng khác, có cấp độ bảo vệ bên ngoài. Nó bao gồm hai loại mã hóa:

 • Mã PIN;
 • Chìa khóa

Thiết bị KeepKey bao gồm nhiều tính năng khiến nó trở thành một trong những ví phần cứng tốt nhất:

 • Mã nguồn mở;
 • Trường hợp mạnh mẽ. Thành phần chính có trong vỏ là hợp kim nhôm, điều này làm cho KeepKey đáng tin cậy hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự có vỏ được làm bằng nhựa;
 • Gọn nhẹ. Thiết bị này rất nhỏ nên trọng lượng nhẹ hơn các thiết bị nhựa;
 • Giao diện thuận tiện và trực quan. Ví có một giao diện hấp dẫn và phong cách. Thiết bị cũng có màn hình cảm ứng lớn với các yếu tố lớn không phải là điển hình cho mọi ví phần cứng.

Người dùng có thể nhập mã bảo mật để mở ví và quản lý thiết bị bằng màn hình. Công nghệ mã hóa được triển khai trong ví KeepKey đang được cải tiến và cập nhật một cách có hệ thống.

Ví có sẵn cho Mac, Linux, Windows và Android.

Điểm mấu chốt

Các nhà phân tích tiền điện tử coi nền tảng Theta Token là một dự án nghiêm túc có thể cạnh tranh với YouTube trong nhiều năm. Có rất nhiều loại ví phần cứng và phần mềm tiện lợi mà bạn có thể sử dụng để lưu trữ THETA coin. Chúng tôi vừa chỉ ra bốn ví phần cứng và phần mềm nổi tiếng như Ledger, Trezor, KeepKey và Exodus, tất cả đều cung cấp mức độ bảo mật cao.

Về Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map