Mặc dù ít phổ biến hơn Ethereum, Zilliqa blockchain cung cấp một loạt các tiến bộ công nghệ dựa trên các hợp đồng thông minh và khả năng tạo dApp. Do đó, nó làm cho ZIL coin trở thành một đồng tiền có khả năng sinh lời rất cao. Cân nhắc thêm tài sản vào danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn? Việc lựa chọn một chiếc ví Zilliqa an toàn là điều bắt buộc và hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một chiếc ví.

Giới thiệu về tiền điện tử Zilliqa là gì?

Theo trang web chính thức của Zilliqa, đây là nền tảng blockchain thế hệ tiếp theo với băng thông cao. Zilliqa tự định vị mình là một đối thủ nặng ký với Ethereum vì nó cũng cho phép triển khai các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung trên nền tảng của nó. Sự khác biệt chính là Zilliqa sẽ có thông lượng giao dịch cao hơn nhiều và chi phí giao dịch thấp hơn nhiều so với Ethereum và các nền tảng blockchain khác.

Zilliqa không chỉ cung cấp xử lý giao dịch tức thì. Giao thức của mạng này là duy nhất: càng nhiều giao dịch được xử lý, tốc độ thực hiện của chúng càng lớn được đảm bảo. Do đó, Zilliqa altcoin cung cấp một mạng lưới rất linh hoạt với khả năng mở rộng rõ ràng.

Zilliqa triển khai phương pháp sharding để giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. Nó có nghĩa là cơ sở dữ liệu được chia thành các phân đoạn, nhỏ hơn, nhanh hơn và dễ quản lý hơn. Chúng cho phép chia sẻ các tác vụ liên quan đến xác minh giao dịch và đảm bảo an ninh mạng trong cùng một mạng. Việc xác minh các giao dịch được thực hiện bởi một nhóm bao gồm tối đa 600 nút. Mỗi khi 600 nút được quay, một phân đoạn mới xuất hiện.

Tất cả các giao dịch được xác minh bởi các phân đoạn được đóng gói trong một microblock. Khi các microblock này kết hợp với nhau, chúng tạo thành một khối, khối này được thêm vào chuỗi khối Zilliqa. Do đó, càng nhiều người tham gia vào chuỗi khối và xác minh các giao dịch thì tốc độ xử lý càng nhanh.

Top-4 ví Zilliqa

# 1. Binance

ví binance

Binance được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu phát triển nhanh chóng. Do hoạt động của nhóm Binance, sàn giao dịch đã trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trên thị trường tiền điện tử.

Lợi ích của Binance:

 • Tăng trưởng thanh khoản vượt trội chỉ trong một năm;
 • Rất nhiều altcoin khác nhau được hỗ trợ;
 • Giao diện đa ngôn ngữ;
 • Điều hướng trực quan;
 • Xác minh là tùy chọn.

Nhiều người sử dụng Binance để lưu trữ mã thông báo của họ trong thời gian dài. Ngoài tùy chọn lưu trữ, nó cung cấp một loạt các công cụ giao dịch và hỗ trợ khách hàng tốt.

# 2. MyEtherWallet

kêu meo meo

Mặc dù MyEtherWallet được tạo ra để lưu trữ các mã thông báo Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, nhưng nó cũng hỗ trợ Zilliqa coin. Đây là ví ZIL dành cho máy tính để bàn phải được cài đặt trên PC của bạn. Ngày nay, có rất nhiều ví trực tuyến cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền điện tử của họ. Tất cả tiền điện tử được lưu trữ trên PC của bạn và khóa riêng tư không bao giờ trực tuyến.

Mặc dù việc cài đặt có thể hơi khó khăn và bạn sẽ phải tải xuống megabyte dữ liệu trên PC của mình, nhưng đây là cách an toàn nhất để giữ tài sản tiền điện tử của bạn trong tầm tay, có sẵn cho bạn chỉ sau một vài cú nhấp chuột.

# 3. Gate Wallet

ví cổng

Sàn giao dịch tiền điện tử Gate American được thành lập vào năm 2016 và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Trong năm đầu tiên tồn tại, sàn giao dịch này đã đạt được khối lượng giao dịch hàng ngày 150-200 triệu đô la. Ngày nay, sàn giao dịch tiền điện tử Gate cũng thường được các nhà đầu tư sử dụng làm ví lưu trữ tiền điện tử và lý do chính cho điều đó là sự hỗ trợ của nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả tiền điện tử ZIL.

Tại sao sử dụng Gate làm ví tiền Zilliqa?

 • Nó hỗ trợ rất nhiều altcoin và các cặp giao dịch;
 • Hoa hồng tối thiểu;
 • Giao diện thân thiện với người dùng;
 • An toàn dữ liệu cá nhân và tài sản
 • Thanh khoản tăng nghiêm trọng trong năm qua.

#4. Ví Moonlet

mặt trăng

Vào năm 2019, các tiêu đề tin tức về tiền điện tử Zilliqa nhấp nháy với những từ như “ra mắt Moonlet Wallet”. Nhóm Zilliqa đã giới thiệu ví của riêng họ tự hào có một số tính năng thú vị.

 1. Nó độc lập với blockchain và có thể dễ dàng đồng hóa các chức năng mới từ cả Zilliqa và Ethereum;
 2. Dữ liệu cá nhân chỉ được lưu trữ bởi người dùng – nó không được lưu trên máy chủ của bên thứ ba;
 3. Ví có thể chạy như một tiện ích mở rộng của Chrome;
 4. Khả năng nhập khóa cá nhân từ các ví khác.

Kết luận

Bây giờ bạn đã biết ví Zilliqa nào đảm bảo khả năng chống đạn và cung cấp toàn bộ phạm vi tính năng cho người dùng và nhà đầu tư. Bất cứ khi nào nghi ngờ về sự lựa chọn, hãy suy nghĩ về mục tiêu đầu tư của bạn. Bạn mua ZIL để lưu trữ lâu dài?

Sau đó, ví giấy và ví cứng sẽ giữ cho tài sản của bạn an toàn & đảm bảo. Ngược lại, nếu bạn lập kế hoạch giao dịch ZIL đang hoạt động, ví trực tuyến và máy tính để bàn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Một lượng lớn tiền điện tử yêu cầu lưu trữ lạnh (đừng quên ghi lại khóa riêng tư).

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me