Tiền và tiền điện tử được hỗ trợ Ledger Nano S

Các Ledger Nano S (đọc đánh giá của chúng tôi) là một trong những cách phổ biến và an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Khi bạn sở hữu tiền điện tử, bạn cần bảo vệ dữ liệu bí mật và quyền truy cập vào quỹ của mình.

Hơn 1.000 xu được hỗ trợ

sổ cái nano s coin

Dựa theo Trang web của Ledger, Nano S nguyên bản hỗ trợ hơn 1.000 đồng tiền, bao gồm hầu hết các đồng tiền chính và bất kỳ mã thông báo ERC20 nào:

 • Bitcoin (BTC)
 • Bcash (BCH)
 • Binance Coin (BNB)
 • Cardano (ADA)
 • Dấu gạch ngang
 • Dogecoin
 • Eos
 • Ethereum
 • Ethereum Classic
 • Litecoin
 • Monero
 • Ripple (XRP)
 • Thuộc về sao
 • Tether (USDT)
 • Tron (TRX)
 • Vertcoin
 • Zcash

Ví tương thích khác

Các Ledger Nano S hoạt động với các giao diện ví tiền điện tử của riêng nó: Ứng dụng Ledger Live. Bạn cũng có thể sử dụng các ví phần mềm tương thích khác từ danh sách sau:

sổ cái nano s được hỗ trợ ví của bên thứ 3 Một số ví phần mềm bạn có thể sử dụng với Ledger Nano S

Tất nhiên, ví của bên thứ ba rất phổ biến Electrum cũng tương thích với Ledger Nano S và Nano X.

logo ví điện tử

Mã thông báo Ethereum và ERC20

Các mã thông báo Ethereum khác (mã thông báo ERC20) có thể được quản lý bằng cách sử dụng Nano S khi được sử dụng kết hợp với MyEtherWallet chỉ có (nó sẽ không hoạt động chỉ với ứng dụng Ledger Wallet):

MyEtherWallet là một ví Ethereum trực tuyến phổ biến mà bạn có thể sử dụng thay thế cho ứng dụng Ledger Ethereum Chrome. Nó hỗ trợ nguyên bản Nano S trên Chrome và Opera mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc plugin nào.

Để quản lý tài khoản Ethereum của bạn, hãy truy cập MyEtherWallet trang web (không phải plugin tiện ích mở rộng của Chrome) và chọn “Gửi Ether & Thẻ “. Cắm thiết bị Ledger của bạn, chọn ứng dụng Ethereum và đi tới cài đặt của ứng dụng để kích hoạt “Hỗ trợ trình duyệt”:

sổ cái nano s coin

Điều này sẽ cho phép kết nối trực tiếp với trình duyệt và MyEtherWallet sẽ có thể phát hiện thiết bị của bạn (lưu ý rằng nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng Ledger Ethereum Chrome, bạn sẽ phải tắt hỗ trợ Trình duyệt).

Chọn tùy chọn “Ví Ledger” và nhấp vào “Kết nối Ví Ledger của bạn”:

Nếu bạn có mã thông báo ERC20 không được MyEtherWallet hỗ trợ, bạn có thể truy cập tài khoản của mình trên MyEtherWallet.

và chọn “Thêm mã thông báo tùy chỉnh” với các thông tin sau liên quan đến mã thông báo: Địa chỉ hợp đồng, Biểu tượng mã thông báo và các số thập phân của nó.

Ledger Live

Các Ứng dụng Ledger Live có sẵn miễn phí trên Chrome dành cho Windows, Mac OS, Linux hoặc Chrome OS. Nó chạy hoàn hảo với thiết bị Ledger của bạn.

sổ cái nano s coin

Tất cả các ứng dụng Ledger đều là nguồn mở hoàn toàn, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể truy cập mã nguồn đầy đủ để xác thực mã và đóng góp vào sự phát triển.

trang github sổ cái Kho lưu trữ github mã nguồn mở của Ledger Live

Bạn có thể mở rộng các tính năng của Ví Ledger bằng cách cài đặt các ứng dụng mới bằng cách sử dụng chính thức Ứng dụng Ledger Live.

Ứng dụng giúp bạn nâng cấp chương trình cơ sở của thiết bị để giữ cho Ví Ledger của bạn luôn được cập nhật nhằm hưởng lợi từ các tính năng bảo mật mới nhất hiện có.

Khi một đồng tiền thay thế mới được thêm vào Ledger Nano S, bạn sẽ chỉ cần tải xuống ứng dụng cuối cùng (miễn phí) hoặc cập nhật chương trình cơ sở. Nếu bạn muốn kiểm tra xem một loại tiền điện tử có kế hoạch được hỗ trợ hay không, bạn có thể tham khảo

Lộ trình Ledger

sổ cái nano s coin

Ledger đang sử dụng bảng lộ trình này để giao tiếp về các sản phẩm, tính năng và cách triển khai của người tiêu dùng trong tương lai. Họ sử dụng phản hồi của cộng đồng để giúp ưu tiên phát triển.

Đặc biệt lưu ý là Ledger hiện đang làm việc để thêm ứng dụng Bolos cho giao thức Zen và họ cũng đang làm việc trên một công cụ khôi phục cho các đồng tiền được gửi đến sai địa chỉ (tức là Bitcoin được gửi đến địa chỉ Litecoin).

Hỗ trợ đầy đủ nút với Ledger Live

Ledger gần đây đã công bố kiểm soát tiền xu và hỗ trợ toàn nút cũng sắp ra mắt (mặc dù chúng tôi chưa biết khi nào). Tính năng này từ lâu đã là một phần trong lộ trình của Ledger, vì vậy, thật tuyệt khi thấy nó sớm xuất hiện trên các ví.

Bạn có thể xem thông báo đầy đủ dưới đây:

Với hỗ trợ toàn nút, người dùng hiện có thể kết nối toàn bộ nút của họ với Ledger Live, phần mềm ví gốc của Ledger, để họ không cần sử dụng nút của Ledger nữa và do đó hiển thị xpub của họ (và, theo phần mở rộng, tất cả hoạt động blockchain của họ).

Kiểm soát tiền xu

Coin Control là khả năng chọn UTXO bạn chi tiêu để bạn có thể quyết định giữa LIFO (Lần xuất trước, Lần xuất trước) hoặc FIFO (Lần xuất trước, lần xuất trước).

Trong cùng một thông báo được đề cập ở trên, Ledger đã hứa rằng Coin Control sẽ đến với Ledger Live và giờ đây nó cuối cùng cũng có mặt ở đây như một phần của cài đặt nâng cao của Ledger Live. Điều đó khiến Ledger trở thành ví phần cứng duy nhất hỗ trợ kiểm soát tiền xu nguyên bản.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me