Cung cấp nền tảng blockchain thế hệ thứ 3 độc đáo, dự án tiền điện tử Aion được thiết kế để cho phép tương tác giữa nhiều blockchain tương thích, cũng như tạo ra các ứng dụng blockchain với sự trợ giúp của Máy ảo của họ. Nó tự hào có nền tảng có khả năng mở rộng cao và cơ sở hạ tầng phát triển tốt cho phép trao đổi tài sản có giá trị giữa các blockchain. Trong bài đánh giá Aion này, bạn sẽ tìm hiểu điều gì làm cho dự án này và tiền tệ của nó trở nên nổi bật.

Aion Coin là gì về?

Aion là một nền tảng blockchain cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng Java cấp sản xuất trên một mạng blockchain.

Mục tiêu chính của dự án Aion là làm cho công nghệ Blockchain có thể truy cập được cho tất cả mọi người và đẩy nhanh quá trình tích hợp của nó. Mạng Aion là về tính minh bạch: tính năng chính để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, bảo mật và khả năng mở rộng.

Nền tảng này cho phép các tổ chức tư nhân:

 • Chia sẻ dữ liệu và giá trị giữa bất kỳ blockchain nào tương thích với Aion và Ethereum.
 • Đảm bảo xử lý hoạt động nhanh hơn và dung lượng dữ liệu cao hơn cho tất cả các blockchains Aion.
 • Tạo các blockchain công khai hoặc riêng tư hỗ trợ khả năng tương thích và khả năng làm việc với các blockchains khác, đồng thời cho phép các nhà xuất bản chọn cơ chế quản lý, đồng thuận, điều chỉnh đầu ra và sự tham gia.

Điều khiến Aion nổi bật giữa đám đông là máy Aion Virtual: máy ảo blockchain đầu tiên dành cho các nhà phát triển Java trên thế giới. Được tạo trên đầu máy ảo Java, nó cung cấp toàn bộ hàng loạt công cụ cho các nhà phát triển và làm cho cách lập trình blockchain trở nên khả dụng hơn.

Các trường hợp sử dụng tiền xu AION

Mạng giao thức dựa trên blockchain công cộng thế hệ thứ ba được phát triển đặc biệt Aion-1. Được thiết kế để liên kết các blockchain khác và quản lý các ứng dụng đáng tin cậy của riêng nó, Aion-1 cũng cung cấp một hệ thống kinh tế thúc đẩy khả năng tương tác trong hệ sinh thái.

Dưới đây là bài đánh giá đầy đủ về Aion coin sẽ giải thích cho bạn các nguyên tắc của mạng cơ bản:

Đội Aion

Aion là một dự án dựa trên cộng đồng dựa trên một nhóm phát triển đẳng cấp thế giới và được hỗ trợ bởi các đối tác chiến lược và chuyên gia tư vấn, những người cung cấp mười năm kinh nghiệm.

Matthew Spoke, Giám đốc Điều hành là một trong những người chủ chốt của công ty. Anh ấy có hơn 4 năm kinh nghiệm độc quyền trong lĩnh vực blockchain và là một trong những giám đốc của Enterprise Ethereum Alliance. Anh ấy là đồng sáng lập và CEO của Nuco, một nhà cung cấp khối cơ sở hạ tầng và là trưởng dự án Blockchain cho Deloitte Canada.

Đội AION

Aion có sự hỗ trợ từ các cố vấn khác nhau: Vitalik Buterin, Alex Tapscott, Michael Tang, Scott Robinson, Dennis Bennie.

Giá trị Aion (AION)

AION coin là “nhiên liệu” được sử dụng để tạo ra các blockchain mới, cầu nối kiếm tiền giữa các chuỗi và để bảo vệ mạng nói chung. Mục đích của đồng xu là cho phép người dùng truy cập toàn bộ chức năng của mạng.

ICO Aion bắt đầu vào ngày 10 tháng 10 năm 2017: hồi đó, 1 AION trị giá 1 đô la. Nó đã kết thúc vào ngày 24 tháng 11 năm 2017 với mục tiêu gây quỹ 20 triệu đô la đã đạt được. Tiền điện tử Aion lần đầu tiên được niêm yết trên các sàn giao dịch vào ngày 18 tháng 10 năm 2019 với 1 AION = $ 0,61.

Biểu đồ giá AION

 • Giá tiền xu AION: 0,078514 đô la
 • Vốn hóa thị trường tiền xu AION: $ 26 393 782
 • Nguồn cung lưu thông: 336 165 810 AION
 • Thấp nhất mọi thời đại: $ 0,069731 (ngày 15 tháng 8 năm 2019)
 • Cao nhất mọi thời đại: $ 11,51 (ngày 07 tháng 1 năm 2018)

Cần lưu ý rằng AION có tiềm năng rất lớn. Người sáng tạo đã thiết lập sự tương tác giữa các blockchain và một số nền tảng hiện có. Bên cạnh đó, máy ảo của họ hỗ trợ mã EVM: hệ thống cung cấp nhiều công cụ xây dựng khác nhau. Vào năm 2019, Aion sẽ tối ưu hóa cơ sở hạ tầng để thúc đẩy tương tác nhanh và trao đổi dữ liệu.

Tìm hiểu thêm về giá trị AION và nội dung của dự án BitcoinWiki.org.

Đánh giá chuỗi khối Aion (AION)

Aion-1 blockchain là một triển khai ban đầu của một mạng được kết nối. Nó được thiết kế dưới dạng kiến ​​trúc blockchain công bằng, phân tán, mở, có khả năng đáp ứng các yêu cầu được chỉ định trong kiến ​​trúc blockchain mạng đa cấp. Theo whitepaper, Aion-1 là một blockchain mở được phát triển cho các mục đích sau:

 1. Kết nối chuỗi khối và các dịch vụ bên ngoài (ví dụ: cơ sở dữ liệu) qua mạng của họ và cung cấp giao tiếp được hỗ trợ thông qua mạng phi tập trung.
 2. Cung cấp công nghệ cần thiết để phát triển các ứng dụng liên khối, phi tập trung, hiệu quả cao.
 3. Tạo một mạng lưới được hỗ trợ bằng cách sử dụng một mô hình kinh tế bền vững và mạnh mẽ.

Với sự trợ giúp của kiến ​​trúc định tuyến, người dùng sẽ có thể thêm các mạng lân cận đáp ứng nhu cầu của họ và giao tiếp với các mạng khác. Mọi người đều có thể tham gia miễn phí. Trong tương lai, dApps sẽ có thể đứng đầu mạng chính kết nối với logic dựa trên sự tích hợp dữ liệu từ nhiều mạng blockchain.

Tổng quan về mạng AION Coin

Ngoài ra, các nhà phát triển đã trang bị cho blockchain Aion-1 một hệ thống kinh tế hoạt động đầy đủ được thiết kế để cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn và tính toàn vẹn của mạng.

Aion triển khai cơ chế đồng thuận nâng cao: giao thức khoanh vùng kết hợp và giao thức bằng chứng thông minh. Điều đó có nghĩa là các ứng cử viên có nhóm người ủng hộ cao nhất được chọn làm người xác nhận cho một nhiệm kỳ cụ thể.

Vì Aion là một dự án mã nguồn mở, mã của nó có thể được tìm thấy trên Github.

Bạn có thể khai thác AION không?

Đúng. AION có thuật toán khai thác Equihash. Thợ mỏ được sử dụng miễn phí https://aionpool.tech/ nhóm khai thác để lấy tiền xu. Cả hai tùy chọn khai thác tiền xu CPU và GPU AION đều có sẵn (khuyến nghị dùng thẻ đồ họa Nvidia).

Lộ trình Aion (AION)

Nhóm AION đã thực hiện một công việc nghiêm túc: các mục tiêu của Giai đoạn 1 và 2 đã đạt được tương ứng trong năm 2017 và 2018 – giống như đã nêu trong lộ trình.

Trong Giai đoạn 1, trọng tâm được tập trung vào thông tin liên lạc giữa các kênh và cơ sở hạ tầng cầu nối.

Giai đoạn sẽ bao gồm:

 • EVM được sửa đổi, hiệu suất cao
 • Chức năng bắc cầu và kết nối
 • Phát triển thuật toán bằng chứng công việc nhất quán đã sửa đổi

Trong giai đoạn 2, kế hoạch phát hành giao thức nhằm mục đích chuyển từ kiến ​​trúc EVM đã sửa đổi của chúng tôi sang kiến ​​trúc AVM được đề xuất.

Các ưu tiên phát triển cho giai đoạn này như sau:

 • Máy ảo Aion
 • Ngôn ngữ kịch bản Ayon
 • Tiếp tục hỗ trợ cơ sở mã kế thừa từ EVM

Hiện tại, nhóm AION đang làm việc ở Giai đoạn 3. Giai đoạn thứ ba hoàn thành các dự kiến ​​về cơ sở hạ tầng mạng, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng liên chuỗi và truyền thông liên chuỗi nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài các chức năng liên chuỗi từ giai đoạn 1 và việc triển khai VM từ giai đoạn 2. Ở giai đoạn 3, nhóm Aion sẽ trình bày sự đồng thuận đại diện, bao gồm cả thuật toán đồng thuận đại diện trong tương lai.

Lộ trình AION

Tin tức mới nhất về AION

Người dùng có thể thường xuyên xem tin tức về tiền điện tử Aion về những tiến bộ công nghệ và cập nhật hệ thống. Điều đó có nghĩa là nhóm đang làm việc kín tiếng về dự án. Vào tháng 6 năm 2019, nhóm Aion tự hào tuyên bố ra mắt máy ảo blockchain đầu tiên trên Java.

Aion tiếp tục thúc đẩy khả năng mở rộng và tính linh hoạt của nền tảng của mình. Ví dụ: AVM của Aion gần đây đã được cải tiến để cho phép tạo các dApp dựa trên Android:

Các #AVM Pocket @Android tích hợp là sống cho @AION_Network! Điều này giúp các nhà phát triển tương tác với #Java #SmartContracts và xây dựng bản địa #Android DApps &# 128126;&# 128272;&# 128241;https://t.co/lnD02UfwLT pic.twitter.com/bF8u7qgRBM

– Mạng Pocket (@POKTnetwork) 22 tháng 7, 2019

Ví Aion (AION)

Làm thế nào để lưu trữ AION? Có một số tùy chọn ví tiền điện tử có sẵn cho người dùng:

 • AION Wallet Ledger (Ledger Nano S) và Trezor là ví phần cứng được sử dụng để lưu trữ lạnh tiền điện tử;
 • AION Wallet Desktop – ví tiền điện tử chính thức có thể được tải xuống và cài đặt trên PC của người dùng;
 • Ví tin cậy AION;
 • MyEtherWallet.

Giao diện ví AIONGiao diện máy tính để bàn của AION Wallet

Giao dịch Aion ở đâu (AION)?

AION được liệt kê trên một số sàn giao dịch, vì vậy tổng khối lượng giao dịch hàng ngày vào khoảng $ 1 925 911. Nếu bạn muốn mua AION bằng thẻ tín dụng, Coinwitch là sàn giao dịch duy nhất hỗ trợ chức năng này (nó có hơn 300 cặp AION).

Đổi đô la Mỹ BTC

ETH

Coinswitch
Binance
KuCoin
CoinTree

Các sàn giao dịch khác cũng cung cấp một số lượng lớn các cặp giao dịch với AION, vì vậy việc bán và mua không phải là vấn đề. Nền tảng IDEX cho phép bạn giao dịch AION và các mã thông báo ERC-20 khác, ngay cả những mã không phổ biến.

Mua Aion (AION) tại Changelly

Nếu bạn cần nhanh chóng mua tiền điện tử AION bằng thẻ ngân hàng, hãy sử dụng nền tảng trao đổi Changelly. Tại đây, bạn có thể giao dịch AION coin để lấy hàng trăm mã thông báo khác trong một vài cú nhấp chuột – yêu cầu chi tiết xác thực tối thiểu.

[add-changelly-widget from = btc to = aion]

Tóm tắt AION

Ngày nay, chúng tôi có hàng trăm blockchain và số lượng của chúng tiếp tục tăng lên. Chúng tôi cần bây giờ là một cách để liên kết các khối với một khối khác, và Aion cho chúng tôi một cơ hội như vậy. Dự án này có thể đóng vai trò là cầu nối giữa hàng nghìn dự án chuỗi khối Ethereum – đó là giá trị chính của nó.

AION coin có phải là một khoản đầu tư xứng đáng? Từ quan điểm giao dịch, đây có thể là một khoản đầu tư dài hạn tuyệt vời: đừng mong đợi chơi quần đùi, AION sẽ không tăng trưởng đáng kể trong tương lai gần nhất. Tuy nhiên, trong một vài năm tới, những người đầu tư vào AION có thể sẽ thu được lợi nhuận hậu hĩnh.

Các nhà phát triển Aion tiếp tục cải thiện dự án của họ và theo đuổi sự hoàn hảo. Họ có các đối thủ cạnh tranh nghiêm trọng (Blocknet, ARK, Polkadot, Cosmos, ICON, Wanchain) và sẽ cố gắng hết sức để đạt được vị trí hàng đầu trong ngành. Với sự hỗ trợ tài chính nghiêm túc và sự giúp đỡ của các cố vấn nổi tiếng của họ, Aion có những triển vọng tươi sáng phía trước.

Khước từ: Bài viết này về Aion (AION) không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me