MaidSafeCoin là một mã thông báo được phát triển cho Mạng SAFE, nhằm tạo thêm dung lượng đĩa cứng cho khách hàng. Người dùng sẽ chia sẻ không gian đĩa, bộ nhớ và sức mạnh xử lý của CPU. Mạng SAFE được coi là mạng TOR. Dự án được lấy cảm hứng từ BitTorrent, Napster, Freenet, v.v..

MAID coin là một loại tiền điện tử được tạo ra để sử dụng trong các phiên bản alpha và beta của Mạng SAFE. Nhân tiện, các khái niệm có giải mã của chúng. SAFE là viết tắt của Secure Access For Mọi người; MAID ー cho một loạt các đĩa Internet. Khi Mạng SAFE được khởi chạy hoàn toàn, tiền MAID sẽ được hoán đổi thành Safecoins.

Công ty Maidsafe được thành lập bởi kỹ sư người Scotland David Irvine vào năm 2006. Tuy nhiên, tiền điện tử được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014. Do đó, tiền điện tử MAID là một trong những altcoin đầu tiên trong lịch sử kỹ thuật số. Các tính năng của mạng và tiền tệ là gì? Hãy cùng Changelly khám phá tất cả các chi tiết!

Mạng AN TOÀN là gì về?

Mạng SAFE là mạng truyền thông và dữ liệu phi tập trung ngang hàng được xây dựng bởi Maidsafe.net. Mạng chứa dữ liệu được mã hóa hoàn toàn và chia sẻ tệp. Khách hàng có thể sử dụng mạng ẩn danh. Một tính năng nữa là khả năng chống kiểm duyệt. Hệ thống có một loại tiền điện tử có thể mở rộng, có thể được giao dịch mà không tính phí.

Không thể khai thác tiền MAID nhưng có thể được nuôi. Mạng sử dụng thuật toán Proof of Resource. Có hai nhân vật chính trong hệ thống: nông dân và khách hàng.

 • Khách hàng có quyền truy cập để duyệt và lưu trữ dữ liệu cũng như chuyển tiền.
 • Nông dân lưu trữ dữ liệu và chăm sóc nó. Trong trường hợp này, nông dân là máy chủ internet vi mô, người lưu trữ dữ liệu.

Phần mềm kho tiền kết nối nông dân với mạng SAFE và lưu dữ liệu trên máy tính. Vault có nhiều cấp độ. Người nông dân bắt đầu ở cấp độ đầu tiên và xem xét dữ liệu trong một nhóm nông dân ngẫu nhiên. Chuyển từ nhóm này sang nhóm khác, bạn đang tăng tuổi nút của mình. Bạn có thể trở thành Elder Vault, người có thể bầu chọn nhóm sẽ làm gì với dữ liệu được lưu trữ.

Thuật toán Proof of Resource hoạt động theo cách sau: mạng xác nhận ai và cái gì đang cung cấp tài nguyên bằng cách cố gắng lưu trữ và truy xuất các khối dữ liệu trên / từ các nút.

Cách nhận MAID coin? Có một số cách để nhận mã thông báo: bằng cách trồng trọt, bằng cách hỗ trợ bảo trì mã, bằng cách tạo và mua các ứng dụng. Hơn nữa, các nhà phát triển cốt lõi có thể kiếm được tiền bằng cách sửa lỗi và phát triển các tính năng mới. Mọi người & các công ty xây dựng ứng dụng trên Mạng SAFE cũng có thể kiếm được tiền.

Mạng SAFE không sử dụng blockchain để quản lý quyền sở hữu tiền xu. Thay vì điều này, hệ thống có Người quản lý giao dịch, là một nhóm đáng tin cậy đối với bất kỳ danh tính giao dịch nào.

Cách thức thực hiện các giao dịch trong SAFETriển khai giao dịch trong Mạng SAFE

Người dùng cũng có thể đúc tiền theo cách sau:

 • Alice gửi yêu cầu tới Giám đốc giao dịch với mục đích đặc biệt là giao dịch tiền xu
 • Khi Alice nhận được tên giao dịch, cô ấy có thể lưu nó trên mọi thiết bị

Mã hóa MaidSafeCoin cung cấp khả năng cắt nhỏ tinh vi và bảo vệ cho các tệp đã tải lên. Một chất tương tự của công nghệ này đã được sử dụng bởi nền tảng Siacoin. Mỗi tệp được chia thành nhiều phần, mỗi phần được mã hóa theo một thứ tự riêng biệt. Người dùng lưu thông tin của người khác trên máy tính của mình không có quyền truy cập vào thông tin đó và không thể tìm ra những gì anh ta đang lưu trữ.

Nền tảng MaidSafeCoin đồng thời cung cấp một hệ thống chống sao chép thông tin phức tạp và bảo vệ chống lại sự dư thừa. Trong khuôn khổ của nó, mỗi phần của tệp được sao chép để bảo vệ khỏi khả năng ngắt kết nối phương tiện khỏi mạng. Khi điều này xảy ra, bản sao còn lại cũng được sao chép và phân phối lại giữa những người tham gia khác.

Nguyên tắc dự phòng đồng thời chống quá tải hệ thống. Giả định rằng các tệp giống nhau sẽ không được tải xuống hai lần. Nếu một tệp đã được lưu trên mạng, thì khi bạn cố tải xuống, quyền truy cập vào tệp hiện có sẽ được mở lại.

Hệ thống nghiền nát, mã hóa và tính lưu động của các tệp tạo ra sự bảo vệ đáng tin cậy chống lại các hoạt động gian lận. Đồng thời, mạng MaidSafeCoin có mức độ mở rộng cao, được cung cấp bởi hoạt động của người dùng, mang lại tốc độ tuyệt vời với các tệp và ứng dụng.

Giá trị MaidSafeCoin (MAID)

Dự án đang tích cực phát triển không chỉ trong lĩnh vực cho thuê tài nguyên mà còn là nền tảng để phát triển các ứng dụng của riêng mình. Các nhà phát triển MaidSafeCoin cố gắng tạo ra tất cả các điều kiện và công cụ API để sử dụng mạng một cách thoải mái trong việc hình thành nội dung gốc.

MAID coin sẽ được chuyển sang Safe coin khi mạng được khởi chạy. Đồng tiền có thể được sử dụng để thiết kế dApps:

 • Tạo một hộp thư
 • Xem phim
 • Như lưu trữ đám mây cho dữ liệu
 • Mạng xã hội

ICO tiền điện tử MAID đã kết thúc vào ngày 22 tháng 4 năm 2014. 10% tổng số tiền đã được phát hành ra công chúng. Công ty đã huy động được 8 triệu đô la BTC. 1 MAIDSAFECOIN = 0,385269 USD.

Biểu đồ giá MaidSafeCoin

Các tính năng giá trị chính của tiền điện tử MAID:

 • Giá tiền MAID: $ 0,185072
 • Tổng cung (giống như nguồn cung lưu hành): 452.552.412 MAID
 • Vốn hóa thị trường: $ 83,754,649 (xếp hạng 73)
 • Mọi lúc cao nhất giá bán: $ 1,20 (phát hành vào ngày 2 tháng 1 năm 2018)
 • Mọi lúc thấp nhất giá bán: $ 0,004059 (thử nghiệm vào ngày 8 tháng 3 năm 2015)

Đọc tất cả về tiền điện tử MAID và lịch sử giá trên BitcoinWiki.org.

Lộ trình MaidSafeCoin

Các nhà phát triển có một danh sách ấn tượng về các kế hoạch cải tiến trong tương lai. Tất cả các điểm được liệt kê trong Lộ trình mạng AN TOÀN. Chúng tôi chỉ muốn làm nổi bật phần hay nhất:

 • Phát triển ví chuyên dụng và quy trình canh tác
 • Khả năng xử lý các cuộc tấn công thư rác
 • Tự động nâng cấp hệ thống
 • Thay thế MAID coin

Hơn nữa, nhóm nghiên cứu muốn thêm tính năng nhắn tin riêng tư, cho phép người dùng gửi tin nhắn an toàn trong mạng.

MaidSafeCoin Tin tức mới nhất

Vào ngày 31 tháng 7, nhóm MaidSafeCoin đã phát hành phiên bản iOS của Trình duyệt Di động SAFE. Công ty đã thông báo tin tức trên Twitter của họ.

Chúng tôi đã phát hành phiên bản iOS của #SAFE Trình duyệt di động &# 128165;

Truy cập diễn đàn để tìm tất cả thông tin bạn cần biết để kiểm tra nó ngay hôm nay https://t.co/y67i8ej4me

#SAFENetwork pic.twitter.com/dK1r4hGk8N

– MaidSafe (@maidsafe) Ngày 31 tháng 7 năm 2019

Ví MaidSafeCoin (MAID)

Tiền điện tử không có bất kỳ ví chuyên dụng nào. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số cách sau:

 • OmniCore ví giấy. Nó yêu cầu tải xuống toàn bộ blockchain.
 • OmniWallet là một ví web tiền điện tử hỗ trợ Bitcoin, Omni Token và Test Omni Token.

Bạn cũng có thể sử dụng ví giấy, đây là một trong những cách an toàn nhất để cất giữ tài sản của bạn.

Nơi giao dịch MaidSafeCoin (MAID)?

Không có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử có cặp giao dịch với MAID coin. Bạn có thể mua MAID coin bằng BTC, ETH, XMR và tiền tệ fiat USD.

Đổi BTC XMR ETH đô la Mỹ
Poloniex
HitBTC
Bittrex

Mua MaidSafeCoin (MAID) tại Changelly

Nền tảng Changelly cung cấp cho bạn một cách để mua MAID bằng thẻ ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng, an toàn và với thủ tục xác thực tối thiểu. Quy trình thanh toán fiat được cung cấp bởi đối tác Indacoin của chúng tôi và chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản.

Mua MAID cho USD tại Changelly

Tùy chọn mua được mở cả thông qua trang web của chúng tôi và Tiện ích con Exchange có thể được tìm thấy tại tài nguyên của đối tác của chúng tôi.

Tóm tắt về MaidSafeCoin

Dự án MaidSafeCoin là một ý tưởng cực kỳ thú vị. Mạng SAFE là một giải pháp nữa cho vấn đề quyền riêng tư và bảo mật khi lướt internet. Cách tiếp cận này làm cho nền tảng trở nên phổ biến không chỉ đối với người dùng thông thường mà còn đối với các lập trình viên có thể đưa ra ý tưởng của riêng họ cho công chúng trong dự án..

Mặt tiêu cực là việc phát triển dự án đã diễn ra từ năm 2014. Và điều này có nghĩa là sản phẩm không thể ra mắt trong 5 năm – một thời gian khá dài để phát triển. Tuy nhiên, công ty vừa phát hành Ứng dụng iOS. Có lẽ nhóm cần nhiều thời gian để đạt được kết quả tốt và cho ra đời sản phẩm mới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này về MaidSafeCoin (MAID) không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý.

Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.