Trong năm 2017, Binance Trao đổi tiền điện tử đã được ra mắt và trong vài tháng, nó đã trở thành một trong những dự án thành công nhất thuộc loại này. Ngày nay, nền tảng này đang được sử dụng bởi hàng nghìn người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Mọi người coi trọng cuộc trao đổi này để làm gì? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài đánh giá Binance của chúng tôi.

Cách hoạt động của sàn giao dịch Binance

Quá trình sử dụng Binance khá đơn giản. Nó bắt đầu với đăng ký.

Đăng ký

Giao diện trao đổi thân thiện với khách hàng, trực quan và tương đối đơn giản. Có sẵn 6 ngôn ngữ – hãy chọn bất cứ ngôn ngữ nào bạn hiểu. Giao diện tiếng Anh sẽ trực quan cho bất kỳ người dùng nào. Chỉ định e-mail, mật khẩu, nếu bạn muốn có liên kết giới thiệu, hãy xác nhận hình ảnh xác thực. Việc kích hoạt tài khoản được thực hiện bằng liên kết được gửi qua e-mail.

Đăng ký Binance

Để bắt đầu công việc chính thức trên sàn giao dịch, người dùng phải trải qua quá trình xác minh, có ba bước. Đối với cách đầu tiên, bạn nên kết nối số điện thoại di động của mình hoặc sử dụng xác minh của Google.

Sau giai đoạn đầu tiên, số tiền rút sẽ bị giới hạn bởi giới hạn 2 bitcoin mỗi ngày. Đối với hầu hết người dùng, điều này là quá đủ.

Bạn có thể tăng giới hạn số tiền rút lên 100 BTC hàng ngày bằng cách thực hiện giai đoạn xác minh tiếp theo, cung cấp bản quét hộ chiếu và mẫu chữ ký hoặc thông tin pháp lý nếu giao dịch được thực hiện thay mặt cho công ty.

Nếu giới hạn này là không đủ, thì bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ và đáp ứng tất cả các yêu cầu của họ, số tiền được xác định riêng cho từng khách hàng.

Giao dịch như thế nào?

Bắt đầu với việc gửi tiền: bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng Bitcoin hoặc một trong khoảng 50 altcoin. Bạn không thể bổ sung tài khoản bằng tiền fiat. Khi nạp tiền, bạn cần vào phần nạp tiền và chọn loại tiền cần thiết, sau đó địa chỉ ví tương ứng để nạp tiền sẽ được cung cấp.

Hãy cẩn thận, vì các lỗi và giao dịch tiền điện tử không phù hợp có thể dẫn đến mất mát hoàn toàn. Rất thuận tiện là sau khi bạn bổ sung tài khoản của mình bằng một loại tiền điện tử cụ thể, các liên kết đến các cặp có sẵn với tiền điện tử này sẽ được hiển thị.

Giao diện giao dịch Binance

Việc rút tiền trong giới hạn đã thiết lập được thực hiện theo cách tương tự.

Để bắt đầu đấu giá, bạn nên đăng nhập và đi tới “Trung tâm giao dịch”. Bạn có thể chọn giao diện “Cơ bản” hoặc “Giao diện nâng cao” – không có sự khác biệt đáng kể giữa các giao diện, nhưng nếu bạn định sử dụng các công cụ phân tích, thì tùy chọn thứ hai sẽ phù hợp hơn.

Tiếp theo, chọn cặp mà bạn cần, một danh sách được hiển thị ở đầu màn hình. Tổng cộng, bốn thị trường có sẵn cho người dùng:

 • BTC
 • BNB
 • ETH
 • USDT

Biểu đồ trên màn hình sẽ hiển thị sự thay đổi tỷ lệ và cấu hình các điểm đánh dấu, khoảng thời gian và nhiều thông số khác. Các công cụ thống kê và phân tích trên sàn giao dịch cũng có mặt.

Khi bạn chọn cặp, bạn sẽ chuyển đến một cửa sổ trực quan, nơi các tổng tiền điện tử cần thiết sẽ được chỉ định. Các giao dịch được xử lý ngay lập tức: sàn giao dịch có khả năng thông lượng cao và xử lý 1,5 triệu giao dịch mỗi giây.

Bạn có thể chọn một trong các loại đơn hàng sau:

 • Giới hạn, chúng được thực hiện khi đạt đến một khóa học nhất định;
 • Thị trường, lệnh được thực hiện với tỷ giá hiện tại;
 • Giới hạn dừng, trong đó điểm dừng là giá bắt đầu giao dịch và giới hạn là giới hạn của nó.

Phí và giới hạn giao dịch

Hoa hồng giao dịch trên Binance là 0,1%. Chủ sở hữu BNB được hưởng 0,05% giao dịch – đây là khoản chiết khấu tiền thưởng đặc biệt. Hệ thống được thiết kế để chiết khấu hoa hồng sẽ giảm một nửa theo tỷ lệ mỗi năm trong năm năm.

Vì vậy, nó sẽ là:

 • 50% trong năm đầu tiên
 • 25% trong năm thứ hai
 • 12% trong năm thứ ba
 • 6,5% trong lần thứ tư
 • 0% trong phần năm

Binance tính phí rút tiền là 0,0005 BTC – đây là một trong những mức hoa hồng thấp nhất trong ngành.

Các cặp có sẵn

Binance có bốn thị trường chính: BTC, ETH, USDT và BNB – tất cả chúng đều có thể được giao dịch với 200 loại tiền điện tử được hỗ trợ. Danh sách các cặp có sẵn có thể được tìm thấy trên trang web Binance.

Cho đến gần đây, Binance chỉ hỗ trợ các loại tiền tệ fiat chính như EUR và USD. Nhưng nó đã quyết định xem xét lại các số tiền có sẵn và thêm bốn cặp giao dịch bằng đồng Ruble của Nga:

#Binance Thêm các cặp giao dịch cho đồng rúp Nga $ RUBhttps://t.co/BiiiGehmrT pic.twitter.com/PhT9aRCnbX

– Binance (@binance) Ngày 2 tháng 12 năm 2019

Ngày nay, nó hỗ trợ hơn 10 loại tiền tệ fiat:

Cái gì tiếp theo?https://t.co/UihDmezxw8 pic.twitter.com/79l9BB0onJ

– Binance (@binance) 11 tháng 12, 2019

Nó cũng tiếp tục bổ sung các loại tiền điện tử mới, chẳng hạn như ENJ và $ ICX:

https://t.co/AZwoBOy3iq Danh sách sẽ @enjin $ ENJ@helloiconworld $ ICXhttps://t.co/d4030HxU5U pic.twitter.com/d91jRkSVuT

– Binance.US &# 127482;&# 127480; (@BinanceUS) 12 tháng 12, 2019

Khối lượng giao dịch chính trên sàn giao dịch Binance được quy cho các cặp NEO / BTC, GAS / BTC, ETH / BTC và BNB / BTC. Tuy nhiên, Binance tiếp tục bổ sung các loại tiền điện tử mới.

Hỗ trợ khách hàng của Binance

Để cung cấp cho người dùng hỗ trợ kỹ thuật, các nhà phát triển đã phân bổ một bảng riêng. Trên đó, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho một trong những câu hỏi thường gặp hoặc tự mình đến gặp bác sĩ chuyên khoa nếu điều gì đó không hoạt động như bình thường. Các đánh giá hỗ trợ kỹ thuật còn lẫn lộn: một số trong số họ khen ngợi sàn giao dịch trong khi những người khác cho rằng nó đánh cắp tài sản tiền điện tử của người dùng.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn 24/7 trong trò chuyện trực tiếp, nhưng không cung cấp hỗ trợ khách hàng qua điện thoại.

Hỗ trợ Binance trong Telegram

Các trường hợp bảo mật và hack

Binance quan tâm đến bảo mật của người dùng và yêu cầu xác minh của khách hàng, điều này giúp giảm thiểu rủi ro gian lận. Trước khi gửi tiền vào bất kỳ sàn giao dịch nào, bạn phải xác minh tài khoản của mình và kết nối các tính năng bổ sung để cải thiện bảo mật (2FA rất được khuyến khích).

Để tăng cường sự an toàn cho tài sản tiền điện tử của mình, bạn có thể làm như sau:

 • Xác minh điện thoại di động của bạn;
 • Bật xác thực 2 yếu tố với sự trợ giúp của Google Authenticator (hướng dẫn chi tiết được cung cấp trên trang web);
 • Lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử trên ví lạnh.

Bất chấp các biện pháp bảo mật được thực hiện, Binance đã trở thành nạn nhân của tin tặc vào ngày 8 tháng 5 năm 2019. Nửa năm trước, tin tặc đã đánh cắp 7.000 BTC từ sàn giao dịch. Vụ hack này rất kinh hoàng, nhưng Binance tuyên bố sẽ làm mọi thứ có thể để cải thiện tình hình.

CHỈ VÀO: Trao đổi tiền điện tử @binance cho biết họ đang cải tiến các biện pháp bảo mật sau khi mất khoảng 7.000 bitcoin trong một vụ hack vào đầu tuần này. Nó cũng đưa ra một mốc thời gian để bắt đầu lại tiền gửi và rút tiền. https://t.co/4flFEGYfFI

– CoinDesk (@CoinDesk) 10 tháng 5, 2019

Nó ảnh hưởng đến danh tiếng của sàn giao dịch, nhưng có vẻ như nó đã phục hồi sau thua lỗ. Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) mà Binance giới thiệu vào năm 2018 đã giúp khôi phục nền tảng và bù đắp cho sự mất mát của người dùng.

Binance thay thế cho khách hàng Hoa Kỳ

Bài đánh giá Binance của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu không có tổng quan ngắn gọn về phiên bản Mỹ. Đối với khách hàng Hoa Kỳ, có một dự án tạm thời – trang web Binance US. Nó bắt đầu hoạt động vào tháng 11 năm 2019 và dự kiến ​​sẽ thay thế Binance.com ở Hoa Kỳ (nó có sẵn ở tất cả các bang ngoại trừ New York). Nó cho phép bán và mua tiền điện tử với sự tuân thủ hoàn toàn luật pháp địa phương. Hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ tiếng Anh được cung cấp và sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử. Cả giao diện cơ bản và nâng cao đều có sẵn. Chức năng khá giống trên trang web gốc.

Binance.US tiền điện tử có sẵn

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me