Thị trường tiền điện tử được biết đến với xu hướng thay đổi liên tục. Sự ổn định của nó là một thứ đắt giá. Hầu hết mọi nhà giao dịch đang hoạt động trên thị trường đều biết điều này và tính đến điều này khi đưa ra quyết định liên quan đến giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhưng còn những người mới bắt đầu hành trình trong thế giới tiền điện tử thì sao? Có một số lượng lớn các loại tiền điện tử và mã thông báo khác nhau có sẵn trên thị trường, trong khi các thiết bị đầu cuối giao dịch thường khiến người dùng thiếu kinh nghiệm sợ hãi. Cái nào tốt hơn: chọn Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) nổi tiếng hoặc mã thông báo mới phát hành có tiềm năng phát triển lớn? Hãy nhớ rằng, thị trường tiền điện tử ẩn chứa nhiều cạm bẫy nguy hiểm cho người mới bắt đầu.

Plutus Wallet – trình mô phỏng danh mục đầu tư tiền điện tử đầu tiên, đang giải quyết vấn đề này bằng cách hạ thấp thanh này. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn!

Ví Plutus là gì?

Ví Plutus về cơ bản là sự kết hợp độc đáo giữa thiết bị đầu cuối giao dịch và trò chơi nhấp chuột. Các tác giả của nó mô tả sản phẩm là “trình mô phỏng danh mục đầu tư tiền điện tử thông minh và bình thường”. Bản chất rất đơn giản: người dùng tạo danh mục đầu tư tiền điện tử ảo và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn. Tất cả các loại tiền và tỷ giá của chúng là hoàn toàn có thật và được lấy từ hai sàn giao dịch, đó là HitBTC và Binance. Khi tạo danh mục đầu tư ảo, người dùng chọn sàn giao dịch để liên kết với nó.

Danh mục đầu tư tiền điện tử ảo

Từ khóa ở đó là “ảo”. Điều này là do tất cả các hoạt động trong Ví Plutus có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ khoản tiền gửi nào vì giao dịch được mô phỏng bởi ứng dụng.

Đây là cách nó làm việc: Giả sử một người dùng có mức tăng danh mục đầu tư là + 78% trong vòng một tuần. Kịch bản mô phỏng giao dịch như vậy giúp nhận ra những đồng tiền mà anh ấy hoặc cô ấy nên đầu tư vào bảy ngày trước. Với suy nghĩ này, Ví Plutus là một công cụ tuyệt vời để thực hành chiến lược giao dịch của bạn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào. Hãy thừa nhận rằng đây là một cách tốt để học và hiểu cách hoạt động của thị trường tiền điện tử.

Bảng xếp hạng 10 danh mục đầu tư hàng đầu

Bảng thành tích cũng góp phần vào sự hiểu biết này. Mỗi người dùng có thể tham gia vào một cuộc thi cho các danh mục đầu tư tốt nhất. Chúng được tổ chức liên tục và được chia thành ba loại: danh mục đầu tư tốt nhất trong 24 giờ qua, một tuần và một tháng.

Tab bảng xếp hạng danh mục đầu tư tiền điện tử

Phần thưởng cho kết quả tốt nhất là đơn vị tiền tệ trong ứng dụng, được gọi là Plutus Coins, người dùng có thể chuyển sang sàn giao dịch HitBTC bằng cách chuyển đổi nó sang Ethereum (ETH), cũng như sự công nhận của cộng đồng Plutus Wallet. Vì vậy, ở một mức độ nào đó, Ví Plutus thậm chí còn mang đến cho bạn cơ hội kiếm ETH.

Tuy nhiên, lợi ích chính của 10 bảng xếp hạng hàng đầu là khả năng khám phá các danh mục đầu tư sinh lời cao nhất tại thời điểm đó. Hơn nữa, bạn không chỉ có thể làm quen với chúng mà còn có thể sao chép chúng vào bộ sưu tập của mình!

Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất cho người mới bắt đầu tiền điện tử. Về cơ bản, Ví Plutus cho phép bạn tham gia vào giao dịch xã hội tiền điện tử thực sự và cải thiện kỹ năng của bạn thông qua những sai lầm và chiến thắng của các nhà giao dịch khác.

Bình thường và Thuận tiện

Các nhà phát triển nhấn mạnh tính chất bình thường tổng thể và khả năng tiếp cận của sản phẩm đối với nhiều đối tượng. Điều này được thể hiện rõ qua nhiều điểm nhấn được làm nổi bật. Ví dụ: các nhà phát triển đã cố tình bỏ hiển thị chân nến và các giao diện trao đổi truyền thống khác để chuyển sang thiết kế thân thiện với người dùng hơn.

Tất cả các danh mục đầu tư được trình bày dưới dạng sơ đồ và hiển thị tỷ lệ tiền điện tử trong danh mục đầu tư một cách rất rõ ràng. Trớ trêu thay, do cách hiển thị này, các danh mục đầu tư trong Ví Plutus được gọi là Pies.

Vẫn có các biểu đồ có sẵn trong ứng dụng, nhưng chúng cung cấp một cái nhìn khá tổng quát về sự tăng trưởng hoặc suy giảm của danh mục đầu tư của bạn. Tất nhiên, điều này không hoàn toàn phù hợp với những nhà giao dịch có kinh nghiệm nhất, nhưng đối với người mới bắt đầu, nó có thể là bước đầu tiên tuyệt vời để hiểu cách tiền điện tử hoạt động như thế nào.

Tab phân bổ

Đó không chỉ là phong cách trực quan làm cho Plutus Wallet trở nên đơn giản như vậy. Có một lý do mà chúng tôi đã đề cập đến trò chơi clicker trước đó. Khi bắt đầu, người dùng được cấp một số tiền ảo, được gọi là Tín dụng, có thể được sử dụng để tạo danh mục đầu tư ảo. Có thể kiếm được Tín dụng bổ sung trên những tín dụng đã được tạo sẵn, có lợi nhuận. Nhìn chung, chúng ta có thể thấy rằng những người tạo ví đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ trải nghiệm của các trò chơi thông thường.

Nhưng cần lưu ý rằng quyết định thực hiện Tín dụng khiến bạn phải xử lý danh mục đầu tư của mình chu đáo hơn nhiều. Điều này thực sự chuẩn bị tinh thần cho mọi người để giao dịch tiền điện tử thực sự.

Giao dịch thực tế trên ví Plutus

Ngay cả giao dịch thực cũng có thể thực hiện được với Ví Plutus. Chỉ trong vài bước, bạn có thể kết nối ứng dụng với một trong các sàn giao dịch tiền điện tử, tạo Real Pie, thêm tiền vào tài khoản của mình và bắt đầu giao dịch tiền điện tử dễ dàng như với danh mục đầu tư ảo. Giao diện vốn đã quen thuộc vẫn không thay đổi.

Điều quan trọng cần lưu ý là Ví Plutus không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào cho việc sử dụng chức năng này (chỉ tính hoa hồng của sàn giao dịch tiền điện tử). Tất cả số tiền được thêm vào số dư của bạn sẽ có sẵn ngay lập tức trên tài khoản trao đổi.

Hãy coi nó như một thiết bị đầu cuối giao dịch thuận tiện và trực quan mà bạn có thể sử dụng để quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử của mình mọi lúc mọi nơi.

Chức năng của ví và lưu trữ tiền điện tử

Nó cũng có thể lưu trữ và gửi tiền tệ từ các tài khoản trong ứng dụng, mặc dù có một số sắc thái. Điều chính là Ví Plutus không lưu trữ tiền điện tử của riêng mình. Toàn bộ khoản tiền gửi được lưu trữ trên sàn giao dịch mà bạn đã kết nối. Do đó, ứng dụng chỉ hoạt động như một thiết bị đầu cuối để quản lý thuận tiện hơn các tài sản tiền điện tử trên sàn giao dịch.

Trong bối cảnh các tính năng chính của ứng dụng, đây không phải là một yếu tố cần thiết. Mặt khác, bạn có thể rút lợi nhuận của mình từ chính ứng dụng mà không cần mở tài khoản trao đổi tiền điện tử. Hãy coi đó là một phần thưởng bổ sung nhỏ cho chức năng tổng thể.

Tóm tắt về ví Plutus

Tóm lại về sản phẩm, chúng tôi muốn nói rằng nó chưa chắc đã là sản phẩm hoàn hảo cho những nhà kinh doanh có kinh nghiệm. Nó thiếu biểu đồ hình nến chi tiết, khối lượng giao dịch rõ ràng và thậm chí là khả năng đặt lệnh. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu, đây là một trong những cách tốt nhất để bắt đầu hiểu thị trường tiền điện tử và cảm thấy tự tin vào nó.

Ví Plutus miễn phí và có sẵn cho AndroidiOS. Phiên bản Android hiện đang được coi là ưu tiên nên có nhiều tính năng nhất. Ví Plutus cũng có sẵn dưới dạng phiên bản máy tính để bàn.

Chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn trên plutus.ai và thực hiện những bước đầu tiên trong giao dịch tiền điện tử!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me