NEM (XEM) là một nền tảng blockchain và tiền điện tử ngang hàng được viết bằng ngôn ngữ Java và JavaScript. Tiền điện tử được phát triển bởi người dùng Bitcointalk. Người dùng UtopianFuture được lấy cảm hứng từ tiền điện tử Nxt. Ban đầu, XEM coin được cho là một nhánh của Nxt nhưng cuối cùng lại có cơ sở mã hoàn toàn mới.

Tiền điện tử NEM được ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2015 và trở thành một loại tiền điện tử hoàn toàn hướng tới cộng đồng.

NEM viết tắt có nghĩa là ‘Phong trào kinh tế mới‘. Mục tiêu chính của dự án tương ứng với ý nghĩa của nó: tạo ra nền kinh tế mới dựa trên tự do tài chính, phân quyền và đoàn kết.

NEM (XEM) blockchain hoạt động dựa trên thuật toán Proof-of-Importance, có tính đến ba đặc điểm của tài khoản: số dư ví, hoạt động trong mạng (số lượng giao dịch) và thời gian trực tuyến của tài khoản. NEM blockchain và một hệ thống nói chung có rất nhiều tính năng đặc biệt. Hãy để Changelly giải thích về tiền điện tử NEM và XEM coin là gì!

Giá trị tiền xu NEM (XEM)

NEM thử nghiệm alpha mở bắt đầu vào ngày 25 tháng 6 năm 2014, được thay thế bằng một thử nghiệm beta dài và toàn diện vào ngày 20 tháng 10 năm 2014 và phiên bản cuối cùng của NEM được phát hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2015.

Vào năm 2016, giá NEM đã tăng và XEM trở thành một trong những loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. Trong khi ngành công nghiệp blockchain vật lộn với DAO, một số ngân hàng Nhật Bản đã đồng ý với NEM để tạo cơ sở hạ tầng thanh toán trên blockchain.

Vào năm 2017, tiền điện tử NEM đã ở trên bờ vực của vinh quang. Giá giảm do quản lý kém và phát triển không hoàn hảo. Điểm chính của sự sụt giảm tỷ giá NEM là vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử Coincheck vào năm 2018. Tin tặc đã lấy được 23 triệu đô la XEM trị giá 400 triệu đô la.

Tiền điện tử NEM (XEM) bao gồm hai phần:

 • microXEM (đơn vị nhỏ nhất)
 • milliXEM (đơn vị thứ nghìn)

Tiền điện tử NEM chiếm vị trí thứ 22 trong xếp hạng vốn hóa thị trường tiền điện tử. Hôm nay giá của XEM coin không quá cao, chỉ $ 0,062916. Các điểm cao nhất của tỷ lệ đã được thử nghiệm vào ngày 4 tháng 1 năm 2018. XEM coin có giá trị là $ 2,09. Giá thấp nhất vào ngày 15 tháng 9 năm 2015 và nó là $ 0,000079.

Biểu đồ giá Nem (XEM) mọi thời đại

Bạn có thể kiểm tra sự hình thành bảng giá và thêm thông tin chi tiết về đồng tiền này trên BitcoinWiki.org.

Đánh giá chuỗi khối NEM (XEM)

XEM là một loại tiền điện tử gốc của hệ sinh thái NEM. Nó được sử dụng để thanh toán trong chuỗi khối công cộng. Nhân tiện, NEM có cả blockchain riêng tư và công khai. Công chúng là cần thiết để doanh thu XEM miễn phí trên các sàn giao dịch chứng khoán, đổi lấy các đồng tiền khác, thu hoạch tiền xu của người dùng, sự tham gia của một số lượng lớn người dùng trên thế giới vào vòng đời của NEM, v.v..

Blockchain riêng, được đặt tên là Mijin, cho phép người dùng giảm chi phí hoạt động và cải thiện chất lượng hoạt động. NEM blockchain sử dụng hệ thống tài sản thông minh. Nó giúp tạo nội dung gốc cho dApp, phục vụ các mục đích kinh doanh khác nhau như KYC, chuyển tiền, bỏ phiếu, v.v..

NEM hỗ trợ Mosaics, cho phép bạn tạo các tài sản dựa trên blockchain khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm tiền tệ trong trò chơi, điểm khách hàng thân thiết, chứng khoán, chứng từ, phiếu giảm giá, v.v. Tranh ghép có thể được truyền và không thể chuyển nhượng, có thể chia và không thể phân chia, có mô tả riêng và có thể được gửi cùng với một tin nhắn được mã hóa trong một giao dịch duy nhất.

NEM API cho phép xây dựng các dApp cho tài liệu, fintech, quản lý cung ứng, v.v. Các công ty khởi nghiệp tiền điện tử và các dự án chính phủ đã sử dụng hệ sinh thái NEM. Nó có một số tính năng quan trọng:

 • Tính khả dụng của tài khoản đa chữ ký
 • Hệ thống danh tiếng Eigentrust ++
 • Nhiều sổ cái cùng tồn tại với nhau

Các đối thủ cạnh tranh chính của NEM là Ethereum, EOS và Waves. Vấn đề chính của việc không phổ biến NEM là nó chỉ tập trung vào việc tạo ứng dụng chỉ thông qua API. Hơn nữa, NEM sử dụng các hợp đồng thông minh ngoài chuỗi giúp giảm sự phân cấp. Waves có vẻ thành công hơn NEM, nhưng cả hai đều không sử dụng mã thông báo gốc của mình cho các blockchain riêng tư.

Dự án Đồng tiền Ngày ra mắt Đặc trưng Vốn hóa thị trường (atm)
NEM XEM 2014 – Bằng chứng Tầm quan trọng

– 4000 giao dịch / giây

– Phí thấp

– Dễ dàng tạo mã thông báo

– Giao diện API

595.356.000 USD
Ethereum ETH 2014 – Bằng chứng làm việc

– Turing hoàn thành các hợp đồng thông minh

– Nền tảng phát triển dApp # 1

595.356.006 USD
EOS EOS 2017 – Bằng chứng cổ phần được ủy quyền

– 3000 giao dịch / giây

– Không mất phí

– 1 giây. thời gian xác nhận

$ 3,640,158,519
Sóng SÓNG 2016 – Bằng chứng cổ phần đã cho thuê

– Trao đổi phi tập trung

– Hợp đồng thông minh

– Cổng thanh toán

– Tạo mã thông báo đơn giản

$ 143.890.304

NEM blockchain sử dụng cơ chế thuật toán Proof-of-Importance. Hệ thống phần thưởng cho việc hình thành khối cũng rất độc đáo. Nó được gọi là thu hoạch được ủy quyền. Để bắt đầu thu hoạch, người dùng phải có mười nghìn trong tài khoản của mình (được giữ trong vài ngày). Tùy chọn này cũng được sử dụng như một hệ thống bỏ phiếu. Điểm PoI càng cao, người bình chọn càng có trọng lượng trong cộng đồng.

Tùy chọn Proof-of-Importance có khả năng mở rộng hơn các thuật toán khác. Kiến trúc blockchain NEM bao gồm 2 thành phần. Đầu tiên là NEM Infrastructure Server (NIS) và thứ hai là NEM Community Client (NCC), một ứng dụng khách để tương tác với các nút. Ứng dụng khách này là mã nguồn mở và có sẵn trên GitHub.

Để khám phá thêm về phần kỹ thuật NEM, vui lòng đọc giấy trắng.

Lộ trình NEM

NEM Foundation đã công bố một lộ trình mới của hệ sinh thái. Việc phát triển NEM không gần gũi với nhóm NEM Foundation vì nền tảng này là nguồn mở và có nhiều điểm đầu vào như các đối tác cộng đồng và hệ sinh thái. Những điểm nổi bật sau thể hiện các kế hoạch của nhóm phát triển cốt lõi.

 • Quý 2
 • Catapult testnet phát hành và khởi chạy ví thử nghiệm.
 • Phát hành tính năng hỗ trợ: SDK, Trung tâm phát triển và Trình khám phá khối.
 • Q3
  • Mới ví điện thoại di động và máy tính để bàn tương thích với khảm và mã thông báo.
  • Hoán đổi và POC chớp nhoáng. Ra mắt bản demo bằng chứng khái niệm, hoán đổi chuỗi chéo với Ethereum và Bitcoin.
   • Q4
   • Mã nguồn mở: khởi chạy mainnet công cộng. Đóng góp từ nhiều nhà phát triển hơn.
   • POS+. Thuật toán đồng thuận mới với các nâng cấp nhưng nó vẫn giữ lợi ích của POI. Thuật toán Proof-of-Stake Plus mới sẽ nâng cấp tốc độ và khả năng mở rộng.
   • Phê duyệt Multisig nhiều lớp. Lần đầu tiên có sẵn trên mạng mở.
   • Giao dịch tổng hợp. Các hợp đồng thông minh sử dụng một lần, nhóm nhiều giao dịch. Tất cả thành công hoặc tất cả cùng thất bại.
   • Thuộc tính tài khoản sẽ cho phép người sử dụng lao động tạo Trắng&danh sách đen. Nó sẽ sắp xếp danh sách những người dùng mà nhân viên có thể gửi tiền đến hoặc chỉ để chỉ định hướng giao dịch.
   • Cập nhật thương hiệu. Làm mới tất cả các chiến lược thị trường.

   Bạn có thể đọc lộ trình chi tiết đây.

   Tin tức mới nhất về NEM

   NEM Foundation sẽ chi hơn 8 triệu đô la cho các thay đổi cấu trúc. Tổ chức đã quyết định phân bổ 210 triệu đồng XEM (tương đương 8,7 triệu đô la) từ nguồn dự trữ của mình để thực hiện kế hoạch. Đợt đầu tiên trị giá 25 triệu đô la XEM (chỉ hơn 1 triệu đô la) sẽ nhằm tạo ra các quy trình và cấu trúc cho khái niệm NEM Foundation mới sẽ là sản phẩm và định hướng doanh thu. Toàn bộ số tiền sẽ được chi cho đến tháng 2 năm 2020.

   NEM Foundation #Catapult lộ trình và tầm nhìn hiện đang hoạt động! &# 128640; Lộ trình thể hiện #NEM Thông tin tốt nhất của Foundation để hỗ trợ NEM với lõi Catapult.

   Đọc thêm &# 128073; https://t.co/tf4uCqmiOI

   Xem Inside NEM Ep 44 &# 128073; https://t.co/e0Mpc9Oxlk pic.twitter.com/GevsohBgLO

   – NEM (@NEMofficial) 29 tháng 3, 2019

   Tổ chức sẽ cắt giảm nhân sự bằng cách loại bỏ một số vị trí dư thừa về kinh tế. NEM Foundation lưu ý rằng dự án gặp khó khăn về tài chính do quá đông nhân viên và trùng lặp các chức năng, không thống nhất trong việc xác định các chỉ số hoạt động chính (KPI), hạch toán chi phí không hiệu quả và lợi tức đầu tư thấp..

   Năm 2018, số lượng nhân viên của một tổ chức có mặt trên 20 quốc gia đạt 150 người. Là một phần của quá trình tái cơ cấu, 88 nhân viên của NEM Foundation sẽ bị sa thải (69% tổng số nhân viên).

   NEM Foundation sẽ tạo ra một “nhóm làm việc chuyển đổi” sẽ làm việc với các nhiệm vụ ngắn hạn, xem xét KPI và báo cáo về công việc đã hoàn thành hàng tuần và hàng tháng.

   Ví NEM (XEM)

   Cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử NEM Wallet chính thức là Ví Nano, có sẵn để tải xuống trên trang web của dự án, cả phiên bản dành cho máy tính để bàn và phiên bản dành cho thiết bị di động. Khóa riêng của tài khoản chính trong ví được tạo mọi lúc, bất kể mật khẩu được lặp lại. Ngoài ra, một yếu tố bổ sung của bảo mật lưu trữ là tệp .wlt duy nhất, giống như mật khẩu, được yêu cầu để đăng nhập vào tài khoản.

   Bạn cũng có thể sử dụng Trezor ví phần cứng để lưu trữ tài sản của bạn ngoại tuyến.

   Giao dịch NEM (XEM) ở đâu?

   Thật dễ dàng để giao dịch tiền điện tử XEM cho tiền fiat hoặc tiền điện tử do một số lượng đáng kể nền tảng chấp nhận tiền điện tử này.

   Đổi đô la Mỹ BTC ETH USDT
   Upbit
   P2PB2B
   OKEx
   HotBit
   EXMO

   Mua NEM (XEM) tại Changelly

   Nền tảng Changelly cung cấp cho bạn cách mua XEM bằng thẻ ngân hàng của bạn nhanh chóng, an toàn và với thủ tục xác thực tối thiểu. Quy trình thanh toán fiat được cung cấp bởi đối tác Indacoin của chúng tôi và chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản.

   [add-changelly-widget from = usd to = see]

   Tùy chọn mua được mở cả thông qua trang web của chúng tôi và Tiện ích con Exchange có thể được tìm thấy tại tài nguyên của đối tác của chúng tôi.

   Đánh giá NEM

   Nền tảng này đang phát triển và phát hành ứng dụng Ví WeChat NEM. Ứng dụng mới mở rộng chức năng của WeChat messenger. Người dùng WeChat sẽ có thể liên kết địa chỉ của ví NEM với các địa chỉ liên hệ để gửi các khoản chuyển tiền điện tử cho nhau trực tiếp thông qua tin nhắn tức thời. Và cùng với Hệ thống tài sản thông minh và công nghệ máy phóng, nền tảng đang chờ đợi một tương lai đầy hứa hẹn.

   Tuy nhiên, một số người có thể nói rằng NEM là một loại tiền điện tử đã chết. NEM Foundation hứa hẹn sẽ tung ra bản phát hành Catapult kể từ tháng 5 năm 2018 nhưng vẫn chỉ nằm trong lộ trình của họ. Trong sáu tháng đầu tiên phát triển tích cực của Phong trào Kinh tế Mới, biểu đồ tỷ giá XEM gần như tăng gấp đôi. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi không thấy cải tiến nào mà chỉ có lời hứa của các nhà phát triển.

   Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này về NEM (XEM) không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý.

   Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

   Mike Owergreen Administrator
   Sorry! The Author has not filled his profile.
   follow me