UNUS SED LEO là một mã thông báo mới được tạo ra để mở rộng khả năng của tất cả người dùng của nền tảng và dịch vụ iFinex (bao gồm cả sàn giao dịch Bitfinex). Mã thông báo được thiết kế để đối phó với cuộc khủng hoảng phát sinh sau khi sàn giao dịch bị cáo buộc sử dụng trái phép quỹ tiền điện tử Tether do văn phòng công tố New York đưa ra.

Sàn giao dịch Bitfinex đã phát hành mã thông báo của mình, Unus Sed Leo (LEO). Chỉ trong một tháng, tiền điện tử này đã tăng 80% và lọt vào Top 20 CoinMarketCap. Tuy nhiên, lịch sử hình thành dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư khiến nhiều nhà đầu tư phải hoảng hốt. Tiền điện tử LEO là gì? Cô ấy có triển vọng phát triển không? Mua LEO ở đâu, và nó có đáng không? Hãy cùng Changelly tìm hiểu!

Nguồn gốc UNUS SED LEO (LEO)

Năm 2018 hóa ra rất khó khăn đối với Bitfinex. Văn phòng Tổng chưởng lý Thành phố New York cáo buộc iFinex che giấu khoản lỗ 850 triệu đô la. Theo công tố, số tiền đã được chuyển đến Crypto Capital Corp, một văn phòng ở Panama xử lý các khoản thanh toán kỹ thuật số. Hầu hết số tiền đã được rút từ các quỹ của khách hàng Bitfinex. Văn phòng công tố cho rằng dự trữ của Tether Limited đã bù đắp cho khoản thâm hụt, một công ty cũng thuộc sở hữu của iFinex.

CẬP NHẬT: Bitfinex (iFinex) và Tether đang kháng cáo quyết định ngày hôm qua của Tòa án Tối cao New York. Xem chi tiết tại đây: https://t.co/zw24DiQHHW

– CoinDesk (@CoinDesk) 20 tháng 8, 2019

Để tự phục hồi trong mắt các nhà đầu tư, sàn giao dịch đã thông báo phát hành mã thông báo của mình, do đó nó sẽ bù đắp thâm hụt ngân sách. Vào tháng 5 năm 2019, Unus Sed Leo Limited xuất hiện trên iFinex, được giao phó việc tạo và quảng bá tiền điện tử cùng tên.

Các nhà phát triển đã tạo ra một tỷ mã thông báo và bán chúng với giá 1 USDT trong một IEO đã đóng (đề nghị trao đổi ban đầu). Hàng tháng, Bitfinex sẽ dành 27% lợi nhuận để mua lại các token theo tỷ giá thị trường. Xu đã mua sẽ bị đốt cháy. Tiền sẽ được đưa vào ngân sách.

mã thông báo leo bị đốt cháy

Để chứng minh tính minh bạch của ý định của mình, Bitfinex công bố dữ liệu về các mã thông báo đã mua và đốt, cũng như thông tin về các giao dịch. Một phần đặc biệt đã được tạo trên trang web chính thức.

Giá trị UNUS SED LEO (LEO)

Có ba chức năng chính của đồng xu:

  • bổ sung ngân sách Bitfinex;
  • mở rộng cơ hội cho khách hàng sử dụng dịch vụ;
  • phát triển hệ sinh thái iFinex.

Như với Binance coin (BNB) tại Binance, LEO hoạt động như một đồng nội bộ của sàn giao dịch, việc sử dụng nó mang lại một số lợi thế:

  • Phí hoa hồng trên Bitfinex và Ethfinex cho người sở hữu tiền xu được giảm 15%. Giảm giá áp dụng cho tất cả các cặp tiền điện tử, bao gồm cả các cặp với stablecoin. Để sử dụng tùy chọn, chỉ cần có ít nhất một đồng xu trong tài khoản là đủ.
  • Hoa hồng cho người dự thi lưu trữ hơn 5000 USDT bằng tiền điện tử được giảm thêm 10% (tổng tiết kiệm – 25%).
  • Chiết khấu thêm 0,05% được tích lũy hàng tháng cho mỗi 10.000 USDT được giữ trong LEO.
  • Người sở hữu hơn 50 triệu đồng tiền được giảm giá 25% khi rút tiền (cả tiền kỹ thuật số và tiền pháp định) và giao dịch ký quỹ. Hơn nữa, họ không phải trả thêm phí rút tiền tương đương với 2 triệu đô la.

LEO là một mã thông báo tiện ích trong các dịch vụ mới mà iFinex có kế hoạch phát triển. Đây là Các dẫn xuất Bitfinex, Nền tảng IEO IFinex, Dazaar, μFinex, Betfinex và EOSfinex. Người nắm giữ tiền xu được hứa hẹn sẽ được giảm giá khi sử dụng dịch vụ, cũng như các điều kiện đặc biệt để giao dịch ký quỹ và làm việc với các công cụ phái sinh (hợp đồng tương lai, quyền chọn, v.v.).

Với sự tăng trưởng của vốn hóa thị trường, giá trị của mỗi mã thông báo sẽ tăng lên. Các nhà giao dịch sẽ có thể kiếm được khoản tiền chênh lệch và thời điểm giảm hoa hồng giao dịch đã truyền cảm hứng cho nhiều người dùng không tham gia IEO nhưng cũng muốn nhận tiền xu.

leo giá

Vào ngày 21 tháng 5 năm 2019, altcoin này đã tham gia thị trường và đã được giao dịch ở mức 1,05 đô la. Đến cuối tháng, giá tăng nhẹ lên 1,35 đô la. Vốn hóa thị trường trong thời kỳ đó được ước tính vào khoảng vài 10 triệu. Tiền điện tử bắt đầu từ dòng thứ 271 trong xếp hạng CoinMarketCap.

Vào nửa đầu tháng 6, OKEx đã công bố niêm yết LEO và tỷ giá ngay lập tức tăng vọt lên 1,98 USD. Vốn hóa đã vượt quá một tỷ đô la. Trước sự ngạc nhiên của mọi người, giai đoạn điều chỉnh tiếp theo hầu như không xuất hiện trên báo giá thị trường.

UNUS SED LEO (LEO), bản địa @bitfinex mã thông báo, hiện được liệt kê trên OKEx.

Vui lòng lưu ý lịch trình phát trực tiếp: https://t.co/3aPFcTPce0 pic.twitter.com/aDF202pjYt

– OKEx (@OKEx) 12 tháng 6, 2019

Lý do cho sự năng động thị trường nhanh như vậy là gì? Có một số lý do:

  • Sự phổ biến của Bitfinex. Bất chấp những vụ bê bối thường xuyên và danh tiếng bị hoen ố, sàn giao dịch vẫn là một trong những sàn giao dịch lớn nhất và được kính trọng nhất trên thị trường. Do đó, việc phát hành tiền điện tử của riêng mình đã được đón nhận tích cực trong cộng đồng. Điều này được chứng minh bằng thực tế là một tỷ token đã được bán hết chỉ trong vài ngày.
  • Chương trình khách hàng thân thiết hấp dẫn. Chỉ một lần giảm hoa hồng đã làm tăng đáng kể sự quan tâm đến dự án và kích thích mạnh mẽ động lực thị trường. Doanh thu giao dịch hàng ngày là 10,3 tỷ đô la. Đây là một chỉ số đáng kinh ngạc về một tài sản, chỉ mới được một tháng. Hơn nữa, các nhà phát triển đã công bố một “làn sóng tiền thưởng mới”.
  • Sự quan tâm của các nhà đầu tư. Người ta tin rằng những ưu đãi tối đa dành cho các nhà đầu tư lớn có thể dẫn đến việc cá voi độc chiếm thị trường. Nhưng không thể không lưu ý một thực tế rằng chính xác là do những điều kiện thuận lợi mà những con cá voi này đang ráo riết mua một đồng xu.
Ticker SƯ TỬ
Giá xu $ 1,07
ROI 1,49%
Xếp hạng thị trường # 13
Vốn hóa thị trường $ 1,067,243,705
Cung luân chuyển / Tổng cung 999.498.893 LEO / 999.498.893 LEO
ATH / ATL $ 2,00 / $ 1,03

UNUS SED LEO Tin tức mới nhất

Bất chấp những hạn chế do sàn giao dịch Bitfinex áp đặt đối với việc mua mã thông báo LEO của cư dân Hoa Kỳ, một số nhà đầu tư từ nước ngoài đã có thể mua chúng thông qua trung gian bên thứ ba.

Đặc biệt, các khoản đầu tư vào mã thông báo LEO được thực hiện bởi Arrington XRP Capital từ Seattle và Arca từ Los Angeles. Đại diện của cả hai công ty xác nhận rằng họ đã mua token thông qua bên thứ ba trên cơ sở hoàn toàn hợp pháp.

Luật sư cũng chỉ ra rằng Tether đã phục vụ Bitfinex vào năm 2017 và tuân thủ chính sách người dùng của sàn giao dịch, chính sách cấm làm việc với cư dân New York từ ngày 30 tháng 1 năm đó.

Nơi giao dịch UNUS SED LEO (LEO)?

Cả khai thác PoW và PoS đều không được cung cấp. Tất cả các đồng tiền đã phát hành đã được phân phối trong đợt bán hàng đóng cửa. Những cái chưa có thời gian đốt đang được lưu hành. Cách duy nhất để có được LEO là mua trên các sàn giao dịch.

Đổi BTC ETH đô la Mỹ USDT
Bitfinex
OKEx
C2CX

Ví UNUS SED LEO (LEO)

Không có vấn đề gì với việc lưu trữ tài sản. LEO là một mã thông báo tiêu chuẩn ERC20 được phát hành trên nền tảng Ethereum và EOS. Nó được chấp nhận bởi nhiều ví tiền điện tử phổ biến, bao gồm MyEtherWallet, imToken, Jaxx, MetaMask, Trezor, Ledger Nano S và những người khác. Bạn có thể chọn đúng ví phù hợp với mình với Bài đánh giá 19 ví Ethereum tốt nhất của chúng tôi. Để chọn ví EOS, vui lòng truy cập Đánh giá EOS của chúng tôi.

Điều duy nhất là để được giảm giá khi thanh toán hoa hồng, bạn cần phải giữ tiền trong tài khoản Bitfinex của mình. Điểm này không phù hợp với nhiều người dùng không tin tưởng sàn giao dịch sau khi xung đột với văn phòng công tố và câu chuyện với Tether. Ngoài ra, không phải ai cũng tin rằng giá tài sản sẽ tăng.

Tóm tắt LEO UNUS SED

Tiềm năng tăng trưởng của coin vẫn chưa cạn kiệt. Nếu việc điều chỉnh không phá vỡ động lực hiện tại và iFinex tiếp tục quảng bá các dịch vụ mới, báo giá sẽ tăng đáng kể. Phân tích tỷ giá hàng tháng cho thấy mức giá tối đa vẫn chưa xảy ra. Đối với sự điều chỉnh, cho đến hôm nay, nó chưa bao giờ sụp đổ nghiêm trọng các chỉ báo. Triển vọng tươi sáng chỉ bị tối tăm bởi cuộc xung đột với Tổng công tố.

Thêm LEO vào danh mục đầu tư tiền điện tử có thể là một chiến lược sinh lời cho các nhà đầu tư có kinh nghiệm. Điều kiện chính là nhận thấy sự thay đổi xu hướng trong thời gian và quản lý để thoát khỏi tiền xu nếu chúng bắt đầu giảm giá. Không phân bổ nhiều hơn 5-10% danh mục đầu tư cho tài sản.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không nên được coi là đưa ra các khuyến nghị giao dịch. Thị trường tiền điện tử chịu sự biến động cao và đôi khi có những chuyển động tùy ý. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nghiên cứu nhiều quan điểm và nắm rõ tất cả các quy định của địa phương trước khi cam kết đầu tư.

Về Changelly và Changelly PRO