Binance DEX – một sản phẩm mới để giao dịch tiền điện tử từ Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng tổng thể. Trang web chính thức của sàn giao dịch là https://www.binance.org/, và trang web trao đổi Binance ban đầu là https://www.binance.com/.

Đọc Dự đoán giá BNB của chúng tôi cho 2021

DEX viết tắt là viết tắt của “trao đổi phi tập trung” – một mô hình quản trị đối lập của một sàn giao dịch tập trung do cộng đồng mong muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với số dư tài khoản và mang lại sự phân quyền dựa trên thị trường giao dịch tiền điện tử.

CEX & Sự khác biệt của DEX

 • Không có cái gọi là cơ quan quản lý trung tâm, DEX được quản lý bởi cộng đồng các nhà giao dịch & xác nhận các nút
 • Trao đổi tiền tệ diễn ra trực tiếp giữa người dùng
 • DEX-sàn giao dịch không có ví, tất cả tiền được lưu trữ trên ví cá nhân của người dùng

Đọc một phân tích chi tiết các sàn giao dịch phi tập trung trên Cointelegraph.

Giải thích về chuỗi Binance

Binance Chain Explorer

Chuỗi Binance là một chuỗi khối hệ thống phần mềm được phát triển ban đầu bởi Binance và cộng đồng. Binance Chain là một dự án phát triển dựa vào cộng đồng với nhiều nhà phát triển và cộng tác viên từ khắp nơi trên thế giới. Binance DEX là tính năng trao đổi phi tập trung được phát triển trên blockchain Binance Chain.

Binance DEX được xây dựng dựa trên chuỗi khối Binance Chain với BNB là tiền điện tử gốc. Do đó, bất kỳ giao dịch BNB nào được liên kết với DEX đều có thể được tìm thấy trong trình khám phá Chuỗi Binance – https://explorer.binance.org. Không có bằng chứng về một báo cáo chính thức về Chuỗi Binance ngoại trừ phần tài liệu chính thức.

Nguyên tắc thiết kế chuỗi Binance

Chuỗi khối Binance sử dụng sự đồng thuận Tendermint Byzantine Fault Tolerance (BFT). Về mặt sơ đồ, kiến ​​trúc của blockchain như sau:

Blockchain gốc của Binance được tạo ra với mục đích hợp tác chặt chẽ với cộng đồng trao đổi Binance để cung cấp:

 • An toàn cho tiền của nhà giao dịch – bạn có toàn quyền kiểm soát các khóa cá nhân của mình
 • Công cụ đối sánh nhanh chóng, đáng tin cậy và phi tập trung: mục tiêu là đạt được thời gian khối 1 giây, với một xác nhận duy nhất.
 • Phí thấp cho tất cả các nhà giao dịch nắm giữ BNB cũng như thanh khoản ổn định trên tất cả các cặp giao dịch
 • Quy trình giao dịch công bằng và thuận tiện cho tất cả những người tham gia thị trường, bất kể điều đó có nghĩa là gì
 • Hệ thống dựa trên blockchain có thể mở rộng và linh hoạt để phát triển hơn nữa thị trường giao dịch tiền điện tử

Bạn có thể làm gì trên Binance Chain?

 • Gửi và nhận BNB
 • Phát hành mã thông báo mới
 • Gửi, nhận, ghi / đúc và đóng băng / mở băng
 • Đề xuất tạo các cặp giao dịch giữa hai mã thông báo khác nhau
 • Gửi lệnh mua hoặc bán tài sản thông qua các cặp giao dịch được tạo trên chuỗi

Nếu bạn quan tâm đến việc hỗ trợ Binance Chain cũng như tất cả các loại tiền điện tử hoạt động trên đó, làm theo các hướng dẫn về cách chạy một nút đầy đủ.

Quản trị Binance DEX

Mọi chủ sở hữu đồng tiền BNB (hiện có nguồn gốc từ Binance Chain đã di chuyển thành công từ Ethereum’s ERC-20 sang BEP2) đều có quyền gửi đề xuất niêm yết / hủy niêm yết các cặp giao dịch trên Binance DEX, phát hành mã thông báo mới, v.v..

Quy trình phát hành mã thông báo dựa trên BEP2 mới. Tất cả các mã thông báo mới chỉ có thể được giao dịch với BNB, có thể tìm thấy thêm thông tin đây.

Đó là giao diện của đề xuất trên Binance Chain. Ngưỡng ký quỹ cho các đề xuất trên mainnet là 1.000 BNB.

Hướng dẫn về cách thêm các cặp giao dịch cho mã thông báo của bạn trên #Binance DEXhttps://t.co/Iazrj4mJeX pic.twitter.com/2kaRVSodZQ

– Binance DEX (@Binance_DEX) Ngày 21 tháng 6 năm 2019

Sàn giao dịch Binance VS Binance DEX: Ưu điểm & Nhược điểm

Sàn giao dịch Binance

Binance DEX

Được điều hành bởi Binance Holdings Limited thuộc thẩm quyền của Malta cộng đồng & các nút đủ điều kiện
Bảo mật tài sản Các quỹ được phân phối và quản lý bởi công ty Binance Mỗi nhà giao dịch có ví được kết nối của riêng mình và toàn quyền kiểm soát các khóa riêng của mình
Số lượng tiền xu được liệt kê 1.268 xu được liệt kê 25 xu được liệt kê
Tiền gửi Tiền gửi được thực hiện bằng bất kỳ loại tiền điện tử nào được liệt kê trên sàn giao dịch. Ngoài ra, có một tùy chọn để mua tiền xu trực tiếp bằng USD hoặc EUR. Tiền gửi được thực hiện bằng Binance Coin (BNB) thông qua ví Trust gốc hoặc ví của bên thứ 3 được Binance DEX hỗ trợ.
Phí Mô hình Maker-Taker; 0,1% phí giao dịch chung và chiết khấu 25% nếu bạn thanh toán bằng BNB, cộng với chiết khấu dựa trên lượng BNB nắm giữ và khối lượng giao dịch trong 30 ngày; Phí rút tiền dựa trên các điều kiện blockchain hiện tại cụ thể cho từng đồng tiền.

Phí giao dịch là 0,1% đối với thanh toán không phải BNB, 0,04% bằng BNB; Phí giao dịch được kiểm soát và quy định bởi người xác nhận (nút) thông qua thủ tục bỏ phiếu đề xuất. Không có phí rút tiền.
Đặt hàng phù hợp Các đơn đặt hàng được khớp và xử lý trên máy chủ Binance. Các lệnh được thực hiện bởi các nút Binance Chain, thời gian khớp lệnh – 1 giây.
Codebase Phần mềm độc quyền Nguồn mở
Liệt kê nội dung mới Chính thức, không có khoản phí tối thiểu hoặc cố định cho một danh sách. Một số người nói rằng nó có giá 400 BTC. Phí niêm yết cố định là 1.000 BNB.
Giao dịch ký quỹ Giao dịch ký quỹ – Có Chưa có giao dịch ký quỹ

Trust Wallet

Là một phần của sự ra mắt DEX, Binance đã phát triển Ví tin cậy của riêng mình để lưu trữ tiền điện tử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới hạn trong video hướng dẫn cách bắt đầu giao dịch trên Binance DEX với nó.

https://www.youtube.com/watch?v=kI6UiqudBng

Tin tức mới nhất về Binance Dex

Dogecoin (DOGE) sẽ TRỰC TIẾP trên Binance Dex! Giao dịch như vậy, nhiều cặp: DOGE / BNB, DOGE / BTC, DOGE / USDT, DOGE / PAX и DOGE / USDC.

Cái này là một ngoại lệ, vì không có nhiều phát triển công nghệ mới (tôi đoán nó chưa bao giờ nói về công nghệ cho cái này). Người dùng / cộng đồng lớn và nổi tiếng "cựu giám đốc điều hành" (ho @elonmusk) giúp!

Thưởng thức! https://t.co/zMuYuLSvmF

– CZ Binance (@cz_binance) 5 tháng 7, 2019

Phần kết luận

Cấu trúc của Binance Chain thực sự được làm sắc nét để cung cấp giao dịch nhanh chóng, hiệu quả và đáng tin cậy trong khuôn khổ của một sàn giao dịch phi tập trung. Hơn nữa, Binance cố tình từ chối triển khai nền tảng tạo hợp đồng thông minh để tập trung vào việc giao dịch tiền điện tử.

Số lượng hạn chế Người xác thực đủ điều kiện và cuộc bầu cử của họ có nghĩa là sàn giao dịch không được phân cấp ở dạng thuần túy. Tuy nhiên, thật khó để tìm ra các dự án phi tập trung thực sự ở cấp độ thiết kế, ngay cả trong số 10 dự án tiền điện tử hàng đầu.

Chúng tôi chúc Binance DEX phát triển tích cực và thịnh vượng hơn nữa!

Mua BNB tại Changelly & giao dịch trên Binance DEX

Trao đổi BNB trên Changelly

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me