Caspian, giải pháp quản lý tài sản hoàn chỉnh, gần đây đã hoàn thành sớm đợt bán mã thông báo trị giá 19,5 triệu đô la. Họ đang hướng tới mục tiêu trở thành người dẫn đầu trong việc tạo điều kiện cho các khách hàng tổ chức hoạt động giao dịch tiền điện tử. Họ đã tích lũy được một số đối tác chiến lược ấn tượng trong suốt chặng đường bao gồm Galaxy Digital, Michael Novogratz, B2C2, Coinbase, BitMex, Octagon, Gemini và nhiều đối tác khác.

Gần đây Blokt đã liên hệ với David Wills, COO và đồng sáng lập của Caspian. David đề cập đến các chủ đề khác nhau trong cuộc phỏng vấn bao gồm nguồn gốc liên doanh của Caspian, cách sử dụng tiền từ việc bán mã thông báo và cả những cơ hội đang ở phía trước cho Caspian. David cũng vạch ra tầm nhìn cho Caspian và cách nó có thể tự đặt mình như một nhà lãnh đạo trong việc phục vụ khách hàng tổ chức.

Cuộc phỏng vấn diễn ra như sau:

Bạn có thể giới thiệu bản thân và cho chúng tôi biết về vai trò của bạn tại Caspian?

Tôi là David Wills, Giám đốc điều hành (COO) và Đồng sáng lập của Caspian. Tôi cũng là COO của Kenetic, một trong những đối tác liên doanh đứng sau Caspian. Trước khi gia nhập Kenetic, tôi đã có 10 năm làm Giám đốc điều hành kiêm Giám đốc giao dịch châu Á tại Och-Ziff Capital và cũng là chủ tịch hội đồng thị trường quỹ đầu cơ của HKEX.

Bạn có thể cho chúng tôi biết Caspian là gì trong một vài câu không?

Caspian là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đầy đủ kết nối các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với nhau trong một giao diện duy nhất. Nền tảng này cũng cung cấp tính tuân thủ, thuật toán, quản lý danh mục đầu tư, rủi ro và báo cáo. Đây là một liên doanh giữa Tora và Kenetic, cả hai đều có nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài sản đã được tích lũy qua nhiều thập kỷ xây dựng và vận hành các nền tảng và công nghệ giao dịch cũng như quản lý danh mục đầu tư của các loại tài sản khác nhau bao gồm cả tiền điện tử. Nhóm phát triển của chúng tôi đang tận dụng khả năng và nguồn lực của hai doanh nghiệp tài chính thành công, hiện có để xây dựng một hệ sinh thái cho phép các nhà đầu tư và thương nhân chuyên nghiệp hoạt động hiệu quả hơn và cải thiện hiệu suất của họ.

Caspian vừa hoàn thành sớm một đợt bán mã thông báo trị giá 19,5 triệu đô la thành công, bạn có thể cho chúng tôi biết về điều đó và cách sử dụng tiền không?

Chúng tôi vô cùng hài lòng với kết quả bán mã thông báo của mình, điều này sẽ giúp chúng tôi đạt được các mốc quan trọng trong lộ trình phát triển của mình. Đây là lĩnh vực mà phần lớn số tiền huy động được sẽ được tập trung, với 40% dành cho công nghệ, nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi đã dành 25% cho bán hàng, tiếp thị và cơ sở hạ tầng, 15% cho hỗ trợ ứng dụng và 12% để phát triển quan hệ đối tác. Cuối cùng, 5% quỹ được dành cho kế toán, pháp lý và tuân thủ, cũng như 3% cho chi phí hành chính.

Caspian đang “thể chế hóa việc quản lý tài sản tiền điện tử”, điều đó sẽ có tác động gì đến thị trường / ngành?

Chúng tôi tin rằng ảnh hưởng của Caspian đối với ngành quản lý tài sản sẽ rộng khắp và mang tính chuyển đổi.

Nhiều người đã nhận xét trong suốt năm 2018 rằng một trong những xu hướng chính trong giao dịch tiền điện tử là dòng chảy của các tổ chức và các nhà đầu tư sành sỏi. Tuy nhiên, việc xây dựng các hệ thống thích hợp cho phép những người dùng này truy cập thị trường tiền điện tử theo cách quen thuộc và không có ma sát là một vấn đề khác.

Caspian được đặt hoàn hảo để làm chính xác điều đó, thứ nhất là vì kinh nghiệm mà chúng tôi có trong việc đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư trong thị trường tài chính truyền thống và thứ hai là do năng lực công nghệ của chúng tôi để kết nối chúng với mức giá tốt nhất trong môi trường tiền điện tử phân tán.

Một ví dụ về nơi kinh nghiệm của chúng tôi được tính là trên thị trường Over The Counter (OTC), thị trường mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi hiện đang sử dụng để mua và bán số lượng lớn Bitcoin. Hoạt động này, đặc trưng trong các thị trường tài chính truyền thống, diễn ra hoàn toàn tách biệt với các sàn giao dịch nhưng lại chiếm một khối lượng khổng lồ Bitcoin. Tuy nhiên, quan hệ đối tác của chúng tôi với B2C2 và Octagon của các chuyên gia OTC cho thấy Caspian có vị trí như thế nào để hỗ trợ hoạt động này.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về nền tảng giao dịch cấp thể chế Caspian không?

Nền tảng giao dịch cấp tổ chức Caspian nằm giữa các nhà đầu tư tổ chức và các sàn giao dịch tiền điện tử mà họ muốn truy cập để giao dịch.

Nó bao gồm OEMS, PMS và RMS được phát triển đầy đủ với các công cụ giám sát tuân thủ. Nó cung cấp một giao diện duy nhất cho tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, một bộ hoàn chỉnh các thuật toán giao dịch tinh vi thông qua Bộ định tuyến đặt hàng thông minh, thời gian thực và lịch sử P&L và theo dõi tiếp xúc, và dịch vụ khách hàng 24/7.

Caspian có một số quan hệ đối tác chiến lược ấn tượng, bạn có thể cho chúng tôi biết về những?

Bạn đúng khi nói rằng chiến lược hợp tác của chúng tôi cho đến nay đã rất thành công, với một số sàn giao dịch, nhà đầu tư, nhà cung cấp công nghệ và cố vấn đều đã chọn tham gia cùng chúng tôi trong hành trình này.

Mối quan hệ hợp tác gần đây nhất của chúng tôi là với chuyên gia giao dịch OTC B2C2 sẽ giúp các nhà đầu tư lớn hơn muốn tăng cường tiếp xúc với thị trường tiền điện tử dễ dàng hơn nhiều. Điều này được xây dựng dựa trên một mối quan hệ đối tác lớn gần đây mà chúng tôi đã ký với Coinbase, nhằm mục đích hỗ trợ số lượng ngày càng tăng các tổ chức tài chính tìm cách giao dịch tiền điện tử.

Các quan hệ đối tác chiến lược quan trọng khác trong không gian này mà chúng tôi đã ký kết trong năm 2018 bao gồm các quan hệ đối tác với Galaxy Digital, bao gồm Giám đốc điều hành Michael Novogratz tư vấn cho công ty của chúng tôi, BitMEX, là nền tảng giao dịch ngang hàng tiên tiến nhất của Bitcoin, Octagon, nhà môi giới tài sản kỹ thuật số lớn nhất châu Á và Gemini, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được cấp phép.

Cuối cùng, điều đáng nói là một số cố vấn tuyệt vời mà chúng tôi đã đưa vào. Những người này bao gồm Ari Paul, Người đồng sáng lập của BlackTower Capital, người đã tham gia ban cố vấn của chúng tôi vào tháng 8. Các bổ sung cố vấn khác vào tháng 8 bao gồm Satoshi Kobayashi và Willy Woo, những người đã tham gia các cuộc hẹn trước đó của Ivan Damgård, AirSwap của Michael Oved và MelonPort của Mona El Isa.

Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi những kế hoạch thú vị nào trong tương lai không?

Như đã đề cập trong các kế hoạch ICO của chúng tôi, ưu tiên chính là tiếp tục giới thiệu khách hàng mới một cách hiệu quả.

Khi chúng tôi làm điều đó, trọng tâm công nghệ của chúng tôi sẽ là xây dựng các tính năng cho các khách hàng tổ chức đang tìm cách đầu tư tiền vào tiền điện tử với khối lượng chưa từng thấy trước đây. Chúng tôi muốn xây dựng một hệ thống khuyến khích tiền của các tổ chức vào loại tài sản này trong khi tích hợp sâu hơn với các đối tác lớn giúp chúng tôi đáp ứng nhu cầu.

Là một nhà cung cấp toàn cầu, chúng tôi tập trung vào việc xây dựng các hoạt động của mình trên toàn thế giới để phục vụ những khách hàng này với cách tiếp cận 24/7. Trong những tháng sắp tới, chúng tôi đặt mục tiêu sẽ đăng ký thêm nhiều đối tác cho nền tảng này, vì giải pháp càng được tích hợp nhiều hơn, Caspian sẽ có tác động lớn hơn đến thương mại / công nghiệp.

Thách thức lớn nhất của bạn cho đến nay khi làm việc cho Caspian là gì?

Đã có rất nhiều thành công trong cuộc hành trình cho đến nay nên tôi không muốn đắm chìm trong những thử thách quá nhiều. Tuy nhiên, bất kỳ ai đã trải qua quá trình huy động tiền thông qua ICO sẽ cho bạn biết đó là một ICO thú vị với một loạt các thách thức độc đáo.

Khi bạn xem xét sự biến động của thị trường tiền điện tử vào cuối năm, cũng như sự giảm giá chung đã tiêu thụ chúng, chúng tôi thực sự coi việc gây quỹ mà chúng tôi đạt được là một thành công lớn.

Bạn thấy Caspian ở đâu sau 5 năm nữa?

Là nền tảng dành cho các nhà đầu tư tổ chức muốn tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng loại nhà đầu tư này sẽ ngày càng tập trung vào thị trường tiền điện tử trong những năm tới và chúng tôi có vị trí hoàn hảo để giúp họ tận dụng.

Hiện tại, những nhà đầu tư này đang thường xuyên truy cập thị trường tài chính truyền thống hàng ngày bằng các công cụ giúp giao dịch nhanh chóng và dễ dàng. Trong thời gian 5 năm, họ sẽ truy cập vào thị trường tiền điện tử theo cùng một cách, sử dụng Caspian.

————

Về David Wills

David Wills là COO và Đồng sáng lập của Caspian. Anh ấy đã từng là Kenetic COO kể từ khi thành lập. Trước đó, David đã có 10 năm làm Giám đốc Điều hành và Giám đốc Giao dịch Châu Á tại Och-Ziff Capital và là cựu chủ tịch của hội đồng thị trường HKeX Hedge Fund. David có bằng B.A. trong Tâm lý học và B.Comm. trong tài chính & Kinh tế của Đại học Sydney.

Về Caspian

Caspian là một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử đầy đủ gắn kết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất lại với nhau trong một giao diện duy nhất, để tạo điều kiện đầu tư vào các công cụ tiền điện tử cho cả những người mới và cả những người kỳ cựu. Liên doanh giữa hai đối thủ nặng ký là Tora và Kenetic mang lại nhiều kinh nghiệm trong quản lý tài sản, được tích lũy qua nhiều thập kỷ xây dựng và vận hành các nền tảng và công nghệ giao dịch

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me