Phỏng vấn Dogecoin [DOGE]: Core Dev Ross Nicoll nói “Bước tiến dài” Được thực hiện trên Doge / Ethereum Bridge (Độc quyền)

Ross Nicoll là một trong những nhà phát triển cốt lõi hàng đầu của Dogecoin, người đã tham gia vào dự án hơn bốn năm. Anh ấy có kiến ​​thức nền tảng về học thuật nghiên cứu về khoa học máy tính và là một nhà phát triển phần mềm. Anh ấy cũng giữ cho cộng đồng Dogecoin được cập nhật thông qua Tài khoản twitter của Dogecoin Developers và blog của riêng anh ấy.

Mặc dù không có khả năng trở thành 5 tiền điện tử hàng đầu vào năm 2019, nhưng Dogecoin có một cộng đồng mạnh mẽ theo dõi và nổi tiếng thế giới với linh vật và meme Shiba Inu. Dogecoin hiện là tiền điện tử lớn thứ 20 với vốn hóa thị trường vượt quá 640 triệu đô la. Giá của Dogecoin cũng đã vượt trội hơn nhiều loại tiền điện tử khác trong năm nay, hiện tăng hơn 120% kể từ cuối tháng 8. Wow.

Chúng tôi đã liên hệ với Ross để thảo luận về loại tiền kỹ thuật số thú vị và thân thiện này. Cuộc phỏng vấn diễn ra như sau:

Bạn có thể cho chúng tôi biết Dogecoin là gì trong một vài câu không?

Dogecoin là một trong những altcoin trước đó, được đưa ra như một trò đùa vào cuối năm 2013 bởi Billy Markus và Jackson Palmer. Kể từ đó, nó trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động lâu nhất, được xây dựng xung quanh một cộng đồng thân thiện và vui vẻ.

Dogecoin nổi tiếng với linh vật / meme Shiba Inu, yếu tố thú vị này quan trọng như thế nào đối với dự án?

Chắc chắn, đó là điều đã thu hút tôi đến với dự án, vì vậy tôi muốn nói rằng nó khá quan trọng! Tôi nhận thấy Bitcoin ban đầu vừa rất nghiêm túc vừa rất chính trị, và tôi thích rằng Dogecoin sẵn sàng nhìn thấy mặt ngớ ngẩn của mọi thứ hơn nhiều.

Dogecoin được bắt đầu như một trò đùa, nhưng khía cạnh nghiêm trọng của dự án là gì?

Chà, chúng tôi đang quản lý 650 triệu đô la tiền của người khác, chúng tôi thực hiện điều đó khá nghiêm túc. Tôi đã tham gia khi hard fork đầu tiên đang được thực hiện, để giải quyết các vấn đề với các thông số ban đầu của Dogecoin. Tôi biết một số quyết định mà chúng tôi đưa ra kể từ đó không được ưa chuộng, nhưng chúng tôi phân tích rất kỹ các quyết định mà chúng tôi đưa ra xung quanh những thay đổi đối với đồng tiền này. Chúng tôi cũng đã nỗ lực rất nhiều để trở thành một loại tiền điện tử hoàn toàn phi tập trung, với nhiều nhóm độc lập làm việc trên các khía cạnh khác nhau, vì vậy, ví dụ: các nhà phát triển độc lập với người kiểm duyệt Reddit và những người sáng lập. Chúng tôi duy trì một nguyên lý rằng bất kỳ ai cũng có thể làm việc trên Dogecoin mà không cần sự cho phép của bất kỳ nhóm đặc biệt nào.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về cầu Doge / Ethereum đang được phát triển không?

Trở lại năm 2015, một khoản tiền thưởng đã được tập hợp lại để thanh toán cho việc phân phối một cầu nối hai chiều cho Dogecoin vào chuỗi khối Ethereum và quay trở lại. Kể từ đó, chúng tôi đã nói chuyện với một số nhóm và một số nhóm đã thử nhưng gặp phải các vấn đề kỹ thuật không thể vượt qua. Nhóm hiện tại do Oscar Guindzberg dẫn đầu đã làm việc với Truebit trong giai đoạn đầu tiên và gần đây đã chứng minh việc đóng băng sau đó giải phóng Dogecoin trên blockchain gốc, tương ứng với việc phát hành và phá hủy Dogetokens trên chuỗi khối Ethereum. Đây là một bước tiến vượt bậc và chúng tôi rất vui khi thấy cây cầu được hoàn thành. Chúng tôi hiện đang chờ đợi lịch trình giao hàng từ Oscar và nhóm của anh ấy và tất nhiên sẽ thông báo thêm ngay khi chúng tôi biết.

Có nhiều đồn đoán xung quanh việc niêm yết Dogecoin trên Coinbase, khả năng sử dụng của UPS và đơn kiện của Doge-Amazon. Bạn có thể cung cấp bất kỳ chi tiết nào về những?

Coinbase gần đây đã công bố quy trình niêm yết các mã thông báo mới và chúng tôi đang làm việc trên một bản gửi mà lý tưởng là không liên quan đến việc viết “wow” trong mọi trường không phù hợp với Dogecoin. Chúng tôi sẽ xem nó diễn ra như thế nào &# 128512; Chúng tôi rõ ràng là rất nhiệt tình với bất kỳ việc áp dụng mới nào và muốn nói chuyện với UPS và Amazon về cách thức hoạt động của điều này, nhưng cho đến nay vẫn chưa có ai ở cả hai công ty liên hệ với chúng tôi.

Giá của Dogecoin gần đây đã cao hơn nhiều loại tiền điện tử khác, tại sao bạn lại nghĩ rằng?

Tôi thích nghĩ về điều này khi Dogecoin giành lại vị trí của mình trong số các loại tiền điện tử khác, cũng như phản ánh sự nhiệt tình của cộng đồng. Đương nhiên, sự phấn khích đối với cầu Doge / Ethereum sắp tới cũng là một yếu tố góp phần!

Dogecoin có bất kỳ quan hệ đối tác thú vị nào không?

Về mặt cá nhân, tôi đang tập trung vào việc vận chuyển khách hàng 1.14 và bắt đầu công việc vào 1.16, mặc dù một lần nữa là một loại tiền tệ phi tập trung, các nhà phát triển không nhất thiết phải là những người làm việc trên quan hệ đối tác.

Có bất kỳ kế hoạch tương lai thú vị nào khác mà bạn có thể chia sẻ với chúng tôi không?

1.14 về cơ bản đã sẵn sàng xuất xưởng ngoài việc có được các bản dựng xác định (chúng tôi làm để đảm bảo không có hệ thống bản dựng nào bị xâm phạm) hoạt động. 1.16 đang đạt được tiến độ chậm nhưng ổn định và chúng tôi đã học được nhiều điều từ những sai lầm khi bắt đầu 1.14, xung quanh cách cấu trúc các bản cập nhật cho Dogecoin. Chi tiết chính xác về những gì sẽ có trong 1.16 sẽ phụ thuộc vào quá trình thử nghiệm, nhưng tôi hy vọng chúng tôi có thể gửi SegWit trong bản phát hành này. Tôi cũng đang đánh giá chức năng mới mà chúng tôi cần cho một cầu nối nâng cao hơn không yêu cầu các nút điều hành, nhưng đó chắc chắn đang trong giai đoạn nghiên cứu ngay bây giờ.

Thách thức lớn nhất của bạn cho đến nay là gì khi làm việc với tư cách là nhà phát triển cốt lõi cho Dogecoin?

Tôi muốn nói thời gian vì đó là một thách thức liên tục vì tất cả chúng ta đều có công việc hàng ngày, nhưng tôi nghĩ thực sự phần khó nhất là quyết định cách xử lý các vấn đề khai thác dẫn đến hard fork thứ hai. Đó không chỉ là một thử thách khi cố gắng phân tích một số phương án kém và lựa chọn từ chúng, mà còn là nhận thức rằng chúng ta sẽ làm rất nhiều người khó chịu bất cứ điều gì chúng ta chọn.

Bạn thấy dự án Dogecoin ở đâu sau 5 năm nữa?

Tôi muốn thấy Dogecoin được chấp nhận như một loại tiền tệ chính thống cho Internet, cũng như trở thành một phần của hệ sinh thái Ethereum. Thật thất vọng khi thấy các nhà xử lý thanh toán cấm các nghề nghiệp hợp pháp như người tạo ASMR vì áp lực từ nhóm này hay nhóm khác và tôi nghĩ rằng có một cơ hội thú vị để Dogecoin trở thành đơn vị tiền tệ mà mọi người có thể sử dụng.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map