Đối với những người đam mê tiền điện tử và các nhà giao dịch tần suất cao, hành động theo dõi cá voi mang một khía cạnh hoàn toàn mới. Trong thị trường tiền điện tử thường xuyên biến động, ‘cá voi‘Là thuật ngữ được sử dụng để mô tả những người nắm giữ một lượng lớn tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như hàng trăm Bitcoin hoặc hàng nghìn ETH, những người có thể thao túng thị trường theo hướng có lợi cho họ.

WhalesTrader là một giao dịch tiền điện tử nền tảng được thiết kế để cảnh báo người dùng về chuyển động tiềm ẩn của cá voi và thực hiện giao dịch trước những thay đổi lớn trên thị trường.

Blokt đã bắt kịp Grey Spark, Giám đốc điều hành và người sáng lập WhalesTrader, để tìm hiểu lý do tại sao anh ấy lại say mê mang giải pháp của mình cho các nhà giao dịch hàng ngày.

WhalesTrader là gì?

Được thành lập vào năm 2018 bởi Spark, WhalesTrader là một tiền điện tử nền tảng giao dịch mang lại sức mạnh lớn hơn cho nhà giao dịch tài sản kỹ thuật số trung bình. Nền tảng này, mời người dùng “bắt đầu giao dịch như một con cá voi”, chủ yếu nhắm vào các nhà giao dịch trong ngày, những người thực hiện các giao dịch thường xuyên trong ngày trong thị trường tiền điện tử đầy biến động.

Giải thích tại sao WhalesTrader được xây dựng, Spark chia sẻ:

“WhalesTrader là tất cả nhằm trao lại quyền lực cho mọi người, điều mà chúng tôi thực hiện thông qua vô số công cụ. Cá voi liên tục thao túng thị trường với sự trợ giúp của các thuật toán AI hàng đầu và chúng tôi muốn chấm dứt điều đó bằng cách san bằng sân chơi ”.

Spark mang lại nhiều kiến ​​thức chuyên môn cho WhalesTrader từ kinh nghiệm là một nhà giao dịch và cũng là một diễn giả quốc tế. Spark cũng là người sáng lập quỹ đầu tư thành công, được gọi là Danh mục đầu tư.

Chia sẻ điều gì khiến nhóm WhalesTrader hoàn hảo để cung cấp nền tảng, Spark nói:

“Nhóm của chúng tôi bao gồm các nhà phát triển tài năng, có hứng thú với giao dịch và tất cả chúng tôi đều cố gắng hướng tới cùng một mục tiêu là trao lại quyền lực cho nhà giao dịch trung bình của bạn. Hầu hết chúng tôi đến từ nền tảng kỹ thuật hoặc tiếp thị, tạo ra sự kết hợp tốt để đưa ra tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi điều hành một quỹ đầu tư khá lớn nên về mặt tài chính, chúng tôi là những con cá voi, tuy nhiên, chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu khi biết rằng thị trường đang bị thao túng và bất lực trước nó, vì vậy chúng tôi quyết định cung cấp nền tảng này cho cộng đồng. ”

Spark tiếp tục giải thích rằng tại WhalesTrader, nhóm muốn chia sẻ thông tin với mọi nhà giao dịch, trong khi tất cả những gì cá voi điển hình muốn làm là giữ thông tin quan trọng cho chính họ.

Nền tảng WhalesTrader đã hoạt động được một thời gian, trong thời gian đó nó đã mang lại lợi nhuận cực kỳ tốt cho người dùng, với nhiều tính năng hơn nữa đang được triển khai.

Điều gì làm cho WhalesTrader khác biệt?

WhalesTrader có đề xuất giá trị độc đáo cho người dùng và tương tự như vậy có nhiều tính năng độc quyền không thể tìm thấy ở nơi khác.

Tích hợp với API Exchange phổ biến

WhalesTrader không phải là một trao đổi tiền điện tử chinh no. Thay vào đó, nền tảng WhalesTrader hoạt động như một lớp bổ sung được sử dụng bên trên một sàn giao dịch đã tồn tại, với mục đích giúp các nhà giao dịch đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Thảo luận thêm về khái niệm này, Spark giải thích:

“Để rút ra một phép tương tự và so sánh với một sàn giao dịch, tôi sẽ so sánh giao dịch với việc cưỡi ngựa, trong khi sàn giao dịch bạn sử dụng là con ngựa bạn sử dụng và WhalesTrader đại diện cho yên ngựa và tất cả các công cụ khác mà bạn sử dụng để giúp việc đi lại dễ dàng hơn.”

Về cơ bản, WhalesTrader cho phép người dùng giao dịch thông minh hơn, bằng cách kết nối các tài khoản trao đổi bao gồm Binance, Poloniex và HitBTC với nền tảng WhalesTrader. Mặc dù các nhà giao dịch kết nối API của họ với nền tảng WhalesTrader, nhưng dữ liệu API không bao giờ được lưu trữ trên đám mây và luôn nằm trong tầm kiểm soát của người dùng.

Hình ảnh và Chỉ báo Độc đáo

Giao diện WhalesTrader cung cấp cho người dùng một số dữ liệu và chỉ báo giao dịch trực quan độc đáo. Chúng bao gồm ‘OrderFlow’, trực quan hóa thị trường ở dạng 3D để tiết lộ sức mạnh cung và cầu, giúp các nhà giao dịch tránh bị thua lỗ.

Tương tự, tính năng ‘EscapeWhale’ tạo tín hiệu bán cho các khung thời gian từ 1 đến 5 phút, cũng như ‘LiteWhale’ cho các khung thời gian 30 đến 60 phút, để cho phép các nhà đầu tư đón đầu thị trường bán tháo đột ngột.

Công cụ giao dịch

Tuy nhiên, chính các công cụ giao dịch của WhaleTrader mới thực sự tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. Spark giải thích:

“Công cụ giao dịch tốt nhất của chúng tôi chắc chắn là‘ BlackWhale ’và‘ BlackWhale NURAL ’. Đầu tiên cung cấp tín hiệu về các khung thời gian cụ thể trên một tài sản được lựa chọn, cho phép người dùng biết chính xác thời điểm Cá voi tham gia hoặc thoát khỏi thị trường. Đối với BlackWhale NURAL, nó quét từng đồng xu để tìm các lần bơm trước, sàng lọc giá trước khi tăng để phân tích hành vi giao dịch và lưu các điểm dữ liệu thu được để hiểu dòng chảy thị trường toàn diện hơn. ”

Bắt đầu với WhalesTrader

Bắt đầu với WhalesTrader là miễn phí và chỉ yêu cầu một số chi tiết cá nhân. Tương tự, WhalesTrader có thể được tích hợp với đổi tài khoản có kiến ​​thức kỹ thuật tối thiểu. Để giúp các nhà giao dịch bắt đầu, WhalesTrader có rất nhiều hướng dẫn về Học viện WhalesTrader dạy các nhà giao dịch mới.

Thảo luận về những người có thể sử dụng WhalesTrader, Spark nói:

“Đối với mức độ kinh nghiệm, WhalesTrader có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, từ các nhà giao dịch mới chưa có kinh nghiệm, cho đến các nhà giao dịch kỳ cựu chỉ đơn giản là cần một sự thúc đẩy khác trong thói quen của họ.

Có kinh nghiệm thương nhân có thể muốn mua Tư cách thành viên VIP Whale, bao gồm một số tính năng hàng đầu bao gồm phân tích VolumeProfile, phân tích khối lượng nâng cao và nền tảng máy tính để bàn WhalesTrader.

Tương lai tại WhalesTrader

WhalesTrader đã thu hút được một lượng người dùng mạnh mẽ, nhưng nó sẽ hướng đến đâu trong tương lai? Học viện WhalesTrader đang được thêm vào thường xuyên, cùng với một số tài nguyên khác để giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ cải thiện kinh nghiệm giao dịch của họ.

Về các lĩnh vực phát triển khác, Spark nói:

“Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung các tính năng mới cho sản phẩm của mình, giúp sản phẩm trở nên toàn diện hơn và thậm chí dễ sử dụng hơn. Xét cho cùng, tầm nhìn của chúng tôi cho tương lai là bất kỳ ai cũng có thể giao dịch để kiếm tiền, bất kể nền tảng hay kinh nghiệm của họ và chúng tôi rất tin tưởng vào việc WhalesTrader có thể hoàn thành được điều đó. Ngoài các công cụ giao dịch của chúng tôi, chúng tôi còn có nhiều điều bất ngờ khác trong cửa hàng, nhưng điều đó sẽ được công bố trong tương lai. ”

Nhìn chung, WhalesTrader là một nền tảng sáng tạo với mục tiêu cao cả là mang lại sự công bằng và bình đẳng sân chơi cho các nhà giao dịch ở mọi quy mô. Blokt xin cảm ơn Grey Spark và những người còn lại trong nhóm WhalesTrader đã chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn của họ với chúng tôi.