Năm 2020 đầy thử thách đối với tất cả chúng ta. Đầy rẫy các sự kiện khét tiếng, năm nay dường như tương đối trung thành với ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi đã chứng kiến ​​hiệu suất bitcoin (BTC) ATH (cao nhất mọi thời đại) được cập nhật, trải nghiệm các xu hướng mới trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) và thu hút người dùng mới, có nghĩa là chúng tôi đã tự động mang đến ngày đại chúng tiền điện tử nhận con nuôi gần hơn.

Bản thân Changelly đã giới thiệu các tính năng mới và ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Changelly PRO. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều dự án tiền điện tử quan trọng và mở rộng dòng tài sản tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua tức thì một cách đáng kể.

Trải qua tất cả những thăng trầm đã xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử và blockchain trong năm nay, Changelly luôn dẫn đầu trong việc cung cấp cho người dùng dịch vụ tốt nhất có thể. Hãy tóm tắt lại tất cả các sự kiện tiền điện tử ảnh hưởng đến cả nền tảng của chúng tôi và ngành tài chính tiền điện tử nói chung trong năm nay.

Mùa đông

tháng Giêng

Changelly quản lý để hợp tác với Bitcoin Insider và Coinspeaker và liệt kê những người chơi tiền điện tử quan trọng như Ravencoin (RVN) và Aeternity (AE). Chúng tôi đã tổ chức chương trình khuyến mãi Không phí mạng và trở thành Nhà tài trợ Bạc của CV Summit. Chà, năm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kết quả cho sự hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Năm 2020 bắt đầu với những tin tức khá kỳ lạ. Chuyên gia tư vấn tiền điện tử người Singapore Mark Cheng đã bị bắt cóc ở Thái Lan. Những kẻ bắt cóc muốn có 740.000 đô la tiền chuộc bằng bitcoin (BTC) và thậm chí còn tra tấn người đàn ông tội nghiệp. May mắn thay, câu chuyện đã có một kết thúc có hậu. Cheng vẫn còn sống và tiếp tục tham gia vào hoạt động tiền điện tử.

Tin tốt là vào cuối tháng 1, nền tảng nội dung người lớn lớn nhất, PornHub, đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng USDT.

Tháng hai

Vào tháng 2, Google đã công bố quan hệ đối tác của mình với Gedera Hashgraph trong khi giá BTC tiền điện tử hàng đầu đạt 10.000 đô la lần đầu tiên vào năm 2020. Chúng ta ít biết rằng đó chỉ là bước khởi đầu cho sự tăng giá của bitcoin. Người đồng sáng lập nền tảng Ethereum Vitalik Buterin đã tiết lộ chi tiết về Ethereum 2.0 và giới thiệu một lộ trình. Hơn nữa, một quốc gia khác, lần này là Thụy Điển, đã thử nghiệm đồng tiền kỹ thuật số E-krona của riêng mình.  

Mùa xuân

changelly đã có mặt trên thị trường được 5 năm

Mùa xuân năm nay, chúng tôi đã kỷ niệm 5 năm thành lập. Kể từ năm 2015, Changelly đã cung cấp quyền truy cập tức thì vào thế giới tiền điện tử. Chúng tôi liên tục phát triển các tính năng và dịch vụ mới để mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho tất cả người dùng, cho dù họ là người mới tiền điện tử hay những người đam mê tiền điện tử có kinh nghiệm hơn. Cảm ơn bạn đã trở thành một phần quan trọng nhất trong nền tảng của chúng tôi!

Nói về các sự kiện tiền điện tử toàn cầu, chúng tôi sẽ làm nổi bật đợt giảm một nửa Bitcoin thứ ba. Đây là một cột mốc quan trọng khác đối với tiền điện tử đầu tiên và quan trọng nhất trong ngành. Satoshi trường tồn, Bitcoin trường tồn.

tháng Ba

Vào tháng 3 năm 2020, chúng tôi đã mở rộng danh sách đối tác của mình và chào đón thêm ba nền tảng tiền điện tử: DAOWallet, Freewallet và BetFury. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm một mã thông báo HEDG mã thông báo mới, sẵn sàng được trao đổi và mua ngay lập tức thông qua thị trường Changelly của chúng tôi.

Các sự kiện tiền điện tử toàn cầu trong tháng 3 chủ yếu liên quan đến tình huống COVID-19. Trong khi cả thế giới bị kiểm dịch, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tung ra một nền tảng hỗ trợ blockchain để ngăn chặn sự lây lan của coronavirus.

 • 03/03 – Nhân viên ngành tiền điện tử bắt đầu làm việc từ xa do COVID-19
 • 03/07 – Lưu lượng truy vấn tìm kiếm truy vấn ‘bitcoin coronavirus’ được yêu cầu nhiều hơn so với ‘bitcoin giảm một nửa’.

Tháng tư 

mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng thay đổi

Như một món quà cho kỷ niệm 5 năm thành lập của Changelly, chúng tôi đã ra mắt thị trường tiền điện tử, Changelly Buy, để giúp việc mua tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn. Changelly Buy nhằm mục đích cung cấp cho mỗi người dùng nhiều lựa chọn ưu đãi về tiền điện tử để bạn có thể chọn ưu đãi tốt nhất. 

Đồng xu dự án thân thiện với môi trường DOV, mã thông báo dựa trên blockchain chăm sóc sức khỏe SOLVE, tiền điện tử thay đổi trò chơi ICON và đồng ổn định Rupiah (IDRT) đã tham gia vào gia đình gồm hơn 160 tài sản tiền điện tử có sẵn để hoán đổi và mua tiền điện tử trên Changelly.

Nói về các sự kiện tiền điện tử trên toàn thế giới diễn ra vào tháng 4, điều quan trọng là phải đề cập đến những tin tức sau:

 • 04/02 – Trình duyệt Brave với nền tảng quảng cáo dựa trên blockchain của nó đã đạt được 1 triệu người dùng mới mỗi tháng
 • 04/10 – Bitcoin SV (BSV) có đợt giảm một nửa đầu tiên
 • 13/04 – Bitfinex đã thực hiện giao dịch BTC trị giá 1 tỷ đô la với khoản phí 0,6 đô la
 • 15/04 – Vốn hóa thị trường DeFi đạt 1 tỷ đô la vốn hóa thị trường

có thể

Tháng 5 này, chúng tôi đã chào đón một loạt các altcoin nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm tiền điện tử nâng cao. Người dùng của chúng tôi hiện có thể nhanh chóng mua IOTA, EXMO, CUR và OKEx bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ (Visa, Mastercard), chuyển khoản ngân hàng và Apple Pay và trao đổi chúng ngay lập tức với hơn 160 tài sản kỹ thuật số. Changelly cũng hợp tác với nền tảng tiền ảo Coinify.

Tin tức tiền điện tử quốc tế cũng khá đáng chú ý:

 • 05/12 – Pavel Durov đóng dự án Telegram Open Network (TON)
 • 15/05 – Visa đã nộp bằng sáng chế để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số dựa trên Ethereum
 • 20/05 – 50 BTC được khai thác vào năm 2009 lần đầu tiên sau 11 năm
 • 20/05 – Ngân hàng Pháp thông báo thử nghiệm thành công đồng Euro kỹ thuật số

Mùa hè

Mùa hè là thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng những ngày nắng ấm, nhưng không phải là năm 2020. Cả thế giới đã tham gia vào các cuộc xung đột, cả trong nước và quốc tế. Nhiều sự kiện khét tiếng khác đã xảy ra và lần này ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, mùa hè năm 2020 cũng tiết lộ tin tốt về tiền điện tử. Lĩnh vực DeFi đã trải qua một sự thúc đẩy đáng kể, trong khi giá BTC bắt đầu tăng. Chà, hãy cùng xem xét kỹ hơn các sự kiện khác đã diễn ra trên Changelly và thị trường tiền điện tử.

Tháng sáu

Changelly đã trở thành một điểm dừng mới để mua liền mạch các tài sản tiền điện tử SOLO, AVA, GHOST, HEX và ERK. Thị trường của chúng tôi đã và đang phát triển nhanh chóng, thu hút các nhà cung cấp tiền điện tử mới và cung cấp mức giá tiền điện tử cạnh tranh hơn. Như một quả anh đào trên đỉnh bánh tháng 6, API của chúng tôi đã được tích hợp vào ví kỹ thuật số phần cứng BC Vault. Với sự hợp tác như vậy, người dùng BC Vault được phép trao đổi tiền điện tử trong ví.

Theo báo cáo, tính đến tháng 6 năm 2020, các nhà đầu tư đang nắm giữ khoảng 11,4 triệu bitcoin như một khoản đầu tư dài hạn. Ngoài ra, Ngân hàng Trung Quốc đã hoàn thành việc phát triển kiến ​​trúc phụ trợ cho đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số của mình.

Tháng bảy

trao đổi tiền điện tử đầy đủ tính năng changelly chuyên nghiệp

Sự kiện lớn của Jule là sự ra mắt của sàn giao dịch tiền điện tử chính thức Changelly PRO của chúng tôi. Người dùng hiện có thể giao dịch BTC, ETH, LTC và nhiều loại tiền kỹ thuật số khác như một người chuyên nghiệp. Changelly PRO cung cấp thiết bị đầu cuối giao dịch đáp ứng và UX / UI gốc để người mới tiền điện tử và nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể tận hưởng trải nghiệm giao dịch hoàn hảo. 

Chúng tôi cũng rất vui khi được liệt kê mã thông báo Levolution (LEVL) và chào đón thêm hai nhà cung cấp fiat-to-crypto nữa là Settle Network và Banxa.

Nói về tin tức tiền điện tử quốc tế, 336 BTC đã bị đánh cắp từ ngân hàng tiền điện tử Cashaa. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​một vụ hack Twitter lớn và một vụ trộm quan trọng 12 BTC. Tuy nhiên, ngành công nghiệp kỷ niệm 5 năm Ethereum, trong khi tổng số tiền bị khóa trong DeFi đạt 4 tỷ đô la.

 • 14/07 – PayPal có thể sẽ tạo ra một giải pháp dựa trên tiền điện tử
 • 20/07 – Dogecoin bùng nổ do video TikTok lan truyền

tháng Tám

mời bạn bè để nhận doanh thu của Changelly

Tháng 8 thật phong phú với những tin tức tuyệt vời cho nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã giới thiệu chương trình liên kết cập nhật Changelly Earn, chương trình này cho phép các đối tác liên kết của chúng tôi nhận được tới 50% doanh thu của chúng tôi từ các giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử. Nền tảng giao dịch đầy đủ tính năng của chúng tôi Changelly PRO đã tiết lộ chương trình giới thiệu của nó sẽ cho phép người dùng có nhiều lợi ích và đặc quyền hơn.

Chúng tôi muốn cung cấp cho người dùng sự lựa chọn phong phú nhất về tiền điện tử sẵn sàng được trao đổi hoặc mua ngay lập tức và với tỷ giá tốt nhất. Tháng 8 này, hai mã thông báo khác, ONE và ROOBEE, đã tham gia nền tảng Changelly.

Tuy nhiên, ngành công nghiệp nói chung đã gặp một số suy thoái. Chính phủ Ấn Độ đã xem xét việc cấm tiền điện tử. Một tin xấu khác đề cập đến Ethereum Classic. Blockchain đã bị tấn công 51%. 

Hãy bình tĩnh vì có nhiều tin tốt hơn là tin xấu:

 • 17/08 – Giá Bitcoin tăng trên 12.000 USD
 • 20/08 – Sự quan tâm đến tiền điện tử đã tăng lên mức vào tháng 1 năm 2018
 • 26/08 – Số lượng địa chỉ có hơn 1.000 BTC đã tăng lên 2.200
 • 30/08 – Khối lượng giao dịch Uniswap vượt quá khối lượng Coinbase

Ngã

Trong khi tất cả chúng ta đều hướng tới lễ kỷ niệm Giáng sinh, ngành công nghiệp đã gặp một số tin tốt (và một vài tin xấu). Changelly tổ chức lễ Halloween, tổ chức nhiều cuộc thi giải trí, thêm các mã thông báo mới để trao đổi và mua hàng nhanh chóng, v.v..

Tháng Chín

Mùa thu bắt đầu bằng việc thu hút những trí tuệ sáng giá mới vào ngành tài sản kỹ thuật số. Changelly, cùng với đối tác truyền thông Cointelegraph, đã công bố một cuộc thi viết luận để bất kỳ ai cũng có thể thể hiện bản thân về tương lai của blockchain và tiền điện tử.

Chúng tôi cũng hoan nghênh Energi (NRG), Electroneum (ETN) và PlatonCoin (PLTC). Năm nay, chúng tôi cũng kỷ niệm 4 năm thành lập với đối tác thân thiết Indacoin.

Tháng 9 năm 2020 đã mang lại cho chúng ta một công lý được chờ đợi từ lâu cho những kẻ lừa đảo. Sáu người đã bị bắt vì liên quan đến một vụ lừa đảo PlusToken. Nhân tiện, PlusToken là một trong những nhân vật chính của chúng tôi trong tuần lễ Halloween. Bạn có thể đọc câu chuyện ớn lạnh này ở đây. Nói về các ‘lối thoát lừa đảo’ khác, người tạo ra nền tảng DeFi thành công SushiSwap, Chef Nomi, đã đánh cắp 13 triệu đô la từ nền tảng này. Vụ việc đã dẫn đến một vụ bê bối lớn, nhưng số tiền bị đánh cắp đã được trả lại.

 • 09/01 – Pornhub bắt đầu chấp nhận Bitcoin và Litecoin
 • 09/09 – Khu vực DeFi sụp đổ 50%

Tháng Mười

Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời vào tháng 10 này. API của chúng tôi đã được tích hợp vào Ledger Live để người dùng có thể trao đổi và mua tiền điện tử trong ví phần cứng Ledger. Chúng tôi đã liệt kê Zilliqa (ZIL), COTI và DigiDinars Token (DDRT), phát hành ứng dụng Changelly PRO cho thiết bị iOS và tổ chức chương trình khuyến mãi Halloween lớn nhất với quà tặng và giải thưởng.

Tháng 10 là thời điểm giá BTC bắt đầu tăng nhanh (chúng ta ít biết). Vào thời điểm đó, và đã cập nhật mức cao hàng năm của nó là 14.100 đô la. Lĩnh vực DeFi cũng cho thấy những kỷ lục mới – số tiền bị khóa trong DeFi đạt 12,5 tỷ đô la.

 • 8/10 – Tỷ lệ băm của Bitcoin đạt 170 EH / s
 • 13/10 – Binance đã tăng hơn 4 triệu đô la tiền điện tử để chống lại Coronavirus
 • 15/10 – Dự án Filecoin ra mắt mạng chính, thu hút sự chú ý của cộng đồng

Tháng mười một

Vào tháng 11, mã thông báo Atari (ATRI), mã thông báo Mạng Cartesi (CTSI) và Elrond (EGLD) đã tham gia vào dòng tài sản tiền điện tử Changelly trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Changelly PRO của chúng tôi đã niêm yết mã thông báo Aave. Chúng tôi đã cập nhật tiện ích trao đổi của mình để bạn có thể trao đổi và mua tiền điện tử nhanh hơn và theo cách thuận tiện nhất.

Bitcoin (BTC) một lần nữa chứng tỏ vị thế là vua tiền điện tử. Phần còn lại của các altcoin cũng cho thấy sự tăng trưởng nhanh chóng.

 • 11/06 – Bộ trưởng Bộ Kinh tế Brazil xác nhận việc thành lập CBDC
 • 11/09 – Mạng lưới tiền điện tử Grin bị tấn công
 • 25/11 – Giá Stellar (XLM) vượt quá 0,22 đô la, chạm mức cao nhất trong hai năm
 • 30/11 – Bitcoin chạm mốc $ 19,845

Mùa đông lại

Đây là nơi chúng ta đang ở bây giờ. Năm gần hết, nhưng nó vẫn làm chúng tôi ngạc nhiên. Tháng 12 cập nhật giá BTC. Nó hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại. Tính đến ngày 27 tháng 12, giá BTC là $ 28,288. Changelly đã tổ chức lễ kỷ niệm Cryptmas và liệt kê tiền điện tử gốc của dự án PolkaDot (DOT)

 • 12/02 – Khởi chạy Ethereum 2.0 Giai đoạn 0
 • 12/07 – Vốn hóa của Stablecoin vượt quá 50 tỷ đô la

Kết luận: 2020

Các cột mốc năm 2020 của Changelly:

Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn đã ở bên cạnh chúng tôi trong năm khó khăn này. Bất chấp mọi khó khăn, chúng tôi đã làm được. Chúng tôi đang bước vào năm mới với những kết quả đáng kinh ngạc và chúng tôi hy vọng sẽ hoạt động tốt hơn nữa trong năm tới. Chúc mừng năm mới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me