Ngày nay, với lượng thông tin chúng ta để lại trên mạng, an toàn dữ liệu là một vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Tiền điện tử hỗ trợ theo dõi tiền của một người và blockchain giữ tất cả dữ liệu công khai, giúp người dùng đảm bảo không có thông tin họ nhận được là gian lận.

Nhiều dự án hàng đầu, đặc biệt là trong ngành ngân hàng, sử dụng công nghệ blockchain. Nó hỗ trợ thực hiện các giao dịch miễn phí (hoặc ít nhất là không đắt) trên khắp thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp năm công ty khởi nghiệp blockchain và tiền điện tử tốt nhất để theo dõi vào năm 2020.

Điều gì sẽ xảy ra từ năm 2020

Một trong những sự kiện được chờ đợi nhất trong năm tới là Bitcoin giảm một nửa. Nó có thể lật ngược cuộc chơi trong ngành công nghiệp tiền điện tử, vì vậy các dự án sắp ra mắt là những dự án cần theo dõi. Đây là Mạng mở Calibra và Telegram của Facebook. Cuộc tranh luận của họ với SEC sẽ kết thúc như thế nào? Chúng tôi sẽ tìm hiểu vào năm 2020.

Vào năm 2019, Nhà Trắng đã đưa ra một số bình luận về Bitcoin và tiền điện tử. Libra của Facebook đã giúp Quốc hội thâm nhập vào thị trường tiền điện tử. Vào năm 2020, chúng ta có thể thấy quyết định cuối cùng về tiền kỹ thuật số được đưa ra.

Một điều nữa cần chờ đợi vào năm 2020 là sự phát triển của DeFi. Nó là viết tắt của “tài chính phi tập trung” và có nghĩa là một cách mới để mọi người kiếm tiền. Nó sẽ trở thành một phần quan trọng mới của nền kinh tế toàn cầu? Chúng ta sẽ thấy vào năm 2020.

Xu hướng khởi nghiệp năm 2019

Cho đến năm 2018, các công ty khởi nghiệp có cốt lõi công nghệ dựa trên blockchain đã huy động vốn chủ yếu thông qua việc đặt tiền xu ban đầu hoặc ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu). Việc nhận đầu tư không chỉ tương đối dễ dàng đối với các công ty khởi nghiệp mà còn không đòi hỏi họ phải chuẩn bị kỹ lưỡng hoặc nhận trách nhiệm trong trường hợp thất bại. Với điều đó và mức giá hấp dẫn mà các nhà đầu tư có thể mua tiền điện tử trong các ICO, quy trình này đã trở thành một công cụ đầu tư hấp dẫn cho tất cả những người tham gia.

Theo nghiên cứu của ICORating, một nửa số dự án đã công bố ICO trong quý 2 năm 2018 thậm chí không thể huy động được 100.000 đô la. 55% của tất cả các ICO trong giai đoạn này không thành công. Phí cho các dự án blockchain trong ICO tiếp tục giảm cùng với số lượng bán mã thông báo đã hoàn thành thành công (ICO đã thu thập vốn hóa mềm).

Vào tháng 5 năm 2018, tổng số vốn thu hút được của hơn 150 ICO lên tới hơn 1,9 tỷ đô la, nhưng trong vài tháng sau đó, nó đã giảm nhanh chóng. Trong tháng 10, tổng số tiền đầu tư đã giảm gần 10 lần so với con số của tháng 5 và chỉ đạt 236 triệu USD, với số lượng dự án không quá 30.

Năm nay, những người chơi mới đã xuất hiện trong ngành tài chính – các quỹ mạo hiểm tiền điện tử chuyên về các dự án blockchain, chẳng hạn như Pantera Capital, Blockchain Capital, Fenbushi Capital. Họ không chỉ sở hữu số vốn lớn mà còn có chuyên môn trong lĩnh vực khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Các quỹ như vậy phân tích chi tiết mô hình kinh doanh và phần kỹ thuật của dự án, xác định các nhóm gồm những kẻ lừa đảo hoàn toàn và các công ty khởi nghiệp có triển vọng kiếm tiền mơ hồ.

Xu hướng của ngành đối với các dự án blockchain là từ chối gây quỹ thông qua các ICO để ủng hộ các khoản đầu tư mạo hiểm. Những người tham gia crowdsale là những nhà đầu tư không đủ năng lực, nhiều người trong số họ đã mất tiền và không thể tác động hoặc hỗ trợ dự án. Các quỹ cũng có kinh nghiệm sử dụng công nghệ blockchain và có thể giúp nhóm phát triển sản phẩm.

5 công ty khởi nghiệp tiền điện tử hàng đầu cần theo dõi vào năm 2020

Dưới đây là năm công ty khởi nghiệp tiền điện tử đáng để bạn quan tâm.

# 1. Swapradar

swapradar

SwapRadar là một công cụ tổng hợp trao đổi tiền điện tử. Nhóm tìm kiếm các mức giá tốt nhất trong nhiều nguồn và sau đó cung cấp tất cả thông tin cho người dùng. SwapRadar được tích hợp vào các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và đáng tin cậy nhất.

Để thực hiện một cuộc trao đổi với tỷ giá tốt nhất có thể, thuật toán giao dịch SwapRadar sẽ tìm kiếm giá thầu và yêu cầu trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau, sau đó chọn và đề xuất tỷ giá tốt nhất hiện có và hiển thị trên trang web. Tỷ giá vẫn gần đúng cho đến khi giao dịch thực sự được thực hiện trên blockchain. Do đó, tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch có thể hơi khác so với tỷ giá ước tính mà bạn thấy khi bắt đầu giao dịch.

Dự án được phát triển bởi những người tiên phong về tiền điện tử và các nhà phát triển có kinh nghiệm. Đăng ký là không cần thiết. SwapRadar giúp bạn dễ dàng tìm thấy ưu đãi tốt nhất để mua tiền điện tử.

# 2. Telegram Open Network và Gram Cryptocurrency

điện tín mạng mở

Vào cuối năm, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) liên tục kháng cáo lên tòa án với yêu cầu nhận bằng chứng từ John Hyman, người mà Pavel Durov gọi là CEO Telegram, cố vấn đầu tư chính của công ty và là người có liên quan. sự phân phối các mã thông báo Gram.

Các tài liệu chứa các chi tiết mới về thư từ của Hyman với các nhà đầu tư của dự án blockchain Telegram Open Network (TON). Vì vậy, cuộc điều tra của Telegram tiếp tục vào năm 2020. Chúng tôi sẽ tìm hiểu xem liệu tiền điện tử có thể tham gia thị trường vào năm tới hay không.

# 3. Lendonomy

lendonomy

Lendonomy là một nền tảng ngang hàng dành cho những người trẻ tuổi, giúp họ cho vay và vay tiền (và hơn thế nữa). Neu co tien chia se, Lendonomy co the cho vay nhung nguoi co nhu cau. Nó là một mạng xã hội nhằm mục đích giáo dục những người trẻ tuổi về quản lý tiền bạc và các công cụ liên quan đến nó. Nói chung, Lendonomy là một công cụ đa năng giúp giữ gìn tài chính có trật tự.

#4. Cho vay muối

Muối

SALT là một nền tảng cho vay dựa trên blockchain sử dụng tiền điện tử SALT làm tài sản thế chấp để cung cấp các khoản vay cho người dùng. Người dùng muối có thể đóng băng mã thông báo tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp và nhận tiền mặt để đổi lấy tài sản tiền điện tử để thanh toán.

Ngoài ra, người cho vay có thể đưa ra các điều khoản của riêng họ và trong trường hợp khi người vay tìm thấy một kế hoạch phù hợp, họ sẽ có thể yêu cầu một khoản vay và cung cấp tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp. Đây là một trong số ít các dự án sử dụng tài sản tiền điện tử theo cách như vậy.

# 5. Ambrosus

ambrosus

Ambrosus là mạng Internet of Things phi tập trung thế hệ tiếp theo.

Phần tử chính của mạng Ambrosus là AMB-Net, theo dõi và truyền dữ liệu từ các cảm biến duy nhất về trạng thái của hàng hóa và thuốc. Chuỗi khối AMB-Net sử dụng các hợp đồng thông minh để ghi lại dữ liệu và thực hiện độc lập các quan hệ hợp đồng với khả năng giải quyết tranh chấp tự động. Dự án cũng cung cấp cho các nhà phát triển các mô-đun để tạo các ứng dụng phi tập trung độc lập và cập nhật giao thức.

Mạng này được lên kế hoạch sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, sử dụng các cảm biến thông minh để truyền thông tin tới các cơ quan đăng ký và cơ sở dữ liệu. Điều này sẽ đảm bảo quy trình giao hàng hoàn toàn minh bạch và đảm bảo chất lượng của hàng hóa.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me