Mới hôm trước, một công ty đổi mới tên là Epoch BTC, một công ty tư vấn đầu tư bất động sản hàng đầu chuyên hỗ trợ khách hàng chuyển đổi tiền điện tử của họ thành các khoản đầu tư bất động sản một cách an toàn ở Dubai, các tính năng tiện ích Changelly được tích hợp trên giao diện của họ. Giúp tạo điều kiện cho vô số chủ sở hữu tiền điện tử đa dạng hoán đổi hiệu quả tiền điện tử để mua tài sản thông qua nền tảng của họ. Để tìm hiểu thêm chi tiết về dự án thú vị này, Giám đốc điều hành của Changelly, Eric Benz đã đặt một số câu hỏi cho Người đồng sáng lập Quinten Swartberg và Francesco Morabito tại Epoch BTC về trạng thái hiện tại của dự án, sự phát triển hơn nữa và ngành bất động sản khi coi tiền điện tử là cách mua tài sản hiện tại và cho tương lai. Thưởng thức đọc!

Xin chào các bạn, thật tuyệt khi các bạn tham gia vào các cuộc nói chuyện về Crypto với Changelly! Bạn có thể vui lòng giải mã ngắn gọn khái niệm về Epoch BTC được không? Và hiệu quả việc cung cấp dịch vụ của bạn?

Này Eric, cảm ơn vì đã có mặt chúng tôi hôm nay, chúng tôi rất vui khi có mặt ở đây! Chắc chắn rồi, tóm lại là vậy, Epoch BTC là một công ty tư vấn bất động sản cho phép khách hàng mua bất động sản ở Dubai bằng tiền điện tử.

Tất cả các dịch vụ của chúng tôi về cơ bản giống như những gì bạn mong đợi từ một công ty bất động sản thông thường nhưng có thêm lợi ích và khả năng cho khách hàng của chúng tôi sử dụng phương tiện thanh toán khác.

Với tư cách là những người sáng lập dự án, bạn có thể cung cấp cho chúng tôi một chút thông tin về nền tảng của cả hai và điều đó đã dẫn đến việc kết hợp một dự án như vậy như thế nào?

Quinten:

Chắc chắn, cá nhân tôi xuất thân từ nền tảng tài chính, tốt nghiệp Thạc sĩ Tài chính ở London, sau đó chuyển sang lĩnh vực ngân hàng ở Dubai vào năm 2013. Sau một số năm, tôi chuyển sang một công ty SaaS toàn cầu tập trung vào lĩnh vực trí tuệ truyền thông, tôi đã làm việc ở đó với tư cách là một MD và ở lại công ty trong 4 năm trước khi bắt đầu Epoch BTC.

Francesco:

Trước Epoch BTC, tôi đã làm việc trong ngành dịch vụ tài chính và bất động sản ở London và Dubai trong 12 năm. Tuy nhiên, tôi luôn bị hấp dẫn bởi tiền điện tử và công nghệ blockchain, đầu tư vào bitcoin vào năm 2011. Ngày nay, chúng ta có nhiều nhà đầu tư và chấp nhận hơn nhiều nhưng các trường hợp sử dụng hạn chế đối với tiền điện tử được sử dụng như một loại tiền tệ hợp lệ. Về cơ bản, đây là điều đã dẫn chúng tôi đến với Epoch BTC và tạo ra một giải pháp end-to-end để giao dịch bất động sản bằng tiền điện tử.

Vì vậy, Epoch thực sự không phải là một khái niệm mới, vì các dịch vụ như của bạn có thể được tìm thấy trên toàn cầu, nhưng khái niệm giới thiệu Tiền điện tử như một phương pháp để mua tài sản là như vậy. Tại sao chọn Dubai làm khán giả của bạn & cơ sở cho dự án này?

Chúng tôi quyết định bắt đầu ở Dubai vì một số lý do. Trước hết, cả hai chúng tôi đều đã ở trong khu vực này một thời gian dài, vì vậy chúng tôi có nhiều kiến ​​thức về thị trường và mạng lưới rộng lớn cho phép chúng tôi có một khởi đầu tốt.

Thứ hai, UAE được biết đến là một trong những quốc gia có công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và họ đã triển khai và nghiên cứu công nghệ blockchain và hiệu quả giao dịch của nó trong nhiều năm, vì vậy nó cảm thấy phù hợp với khái niệm của chúng tôi.

Và cuối cùng, từ quan điểm đầu tư bất động sản thuần túy, Dubai hiện là một thị trường rất hấp dẫn và giá cả phải chăng, và với sự kiện Expo 2020 sắp diễn ra, có rất nhiều tâm lý tích cực trong khu vực vào lúc này..

Bạn sẽ cần loại xác minh KYC nào từ những người tìm kiếm quan tâm đến việc mua tài sản thông qua tiền điện tử?

Việc xác minh KYC rất đơn giản, khách hàng cần cung cấp bằng chứng về danh tính và địa chỉ của họ.

Loại tiền điện tử nào có thể được sử dụng để mua tài sản thông qua nền tảng của bạn? Và có bất kỳ suy nghĩ nào về việc mở rộng cánh cổng để chấp nhận nhiều hình thức tiền điện tử khác không?

Chúng tôi hiện chấp nhận BTC, BCH, BSV và ETH. Chúng tôi thực sự không có bất kỳ kế hoạch nào để mở các loại tiền điện tử khác vào lúc này, nhưng với mối quan hệ đối tác mới với các bạn, cũng không có nhu cầu ngay lập tức vì khách hàng của chúng tôi hiện có thể dễ dàng chuyển đổi với Changelly nếu họ nắm giữ các loại tiền điện tử khác.

Bạn hiện có loại tài sản nào trong danh mục đầu tư của mình để chấp nhận tiền điện tử làm hình thức thanh toán?

Chúng tôi hiện có hơn 400 đơn vị ở Dubai chấp nhận tiền điện tử. Đây là tất cả các tài sản chất lượng cao mới được phát triển ở những khu vực khó khăn nhất. Bất kỳ ai muốn xem một số tài sản của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Theo ý kiến ​​của bạn, những yếu tố và yếu tố nào sẽ củng cố ngành bất động sản tiền điện tử, cả ở UAE và trên toàn thế giới?

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu áp dụng cho ngành bất động sản nhưng chúng tôi đã nhận thấy những dấu hiệu rất tích cực về các sáng kiến ​​do chính phủ UAE dẫn đầu nhằm hướng tới một cách giao dịch được cải thiện và hiệu quả hơn.

Sự ra đời của các hợp đồng thông minh bởi các chuỗi khối bất động sản là điều có thể thay đổi bộ mặt của toàn ngành và đó là điều mà một số chính phủ đã bắt đầu làm việc. Điều này sẽ cải thiện tính thanh khoản, tăng tốc đáng kể các quy trình (điều rất quan trọng do sự biến động của tiền điện tử), nó cũng sẽ cắt bỏ các bên trung gian và làm cho nó rẻ hơn cho cả người mua và người bán.

Trên trang web của bạn, nó cho thấy rằng bạn được quản lý đầy đủ bởi các trung gian tài chính được cấp phép của Thụy Sĩ. Tại sao lại chọn luật của Thụy Sĩ hơn những luật khác ở Châu Âu và thế giới?

Đó là một câu hỏi hay. Dựa trên nghiên cứu của mình, chúng tôi nhận thấy rằng ở Thụy Sĩ, thái độ chung của chính phủ đối với tiền điện tử là rất tích cực. Trên thực tế, đây thực sự là một trong những quốc gia duy nhất mà cả chính phủ liên bang và cơ quan quản lý thị trường tài chính đã chính thức công nhận tiềm năng mà blockchain và tiền điện tử mang lại cho ngành tài chính và các lĩnh vực khác của nền kinh tế. Vì vậy, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội làm việc trong một thị trường được quản lý, nơi các quan chức và chính quyền thường cởi mở với những khái niệm mới này và sẽ tiếp tục đầu tư và dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực này.

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên nào cho các nhà môi giới bất động sản và dịch vụ tư vấn khác về việc áp dụng hệ thống trao đổi dựa trên tiền điện tử qua FIAT?

Lời khuyên của tôi là hãy cởi mở với công nghệ mới này và tận dụng lợi thế đầu tiên của công nghệ này trong thị trường của bạn, vì vấn đề không còn là liệu tiền điện tử có thay đổi bộ mặt của ngành bất động sản hay bất kỳ ngành giao dịch nào khác cho vấn đề đó, nhưng đúng hơn là khi.

Với việc dự án của bạn đưa vào áp dụng hàng loạt tiền điện tử, bạn có tin rằng tiền điện tử có thể được áp dụng hàng loạt mà không có nhu cầu lớn đối với các nhà khai thác và nhà đầu tư?

Vâng, chúng tôi tin rằng tiền điện tử có thể được áp dụng hàng loạt. Tiền điện tử và đặc biệt là mạng lưới blockchain, là những công nghệ tương đối mới mà hầu hết mọi người vẫn đang cố gắng nghiên cứu. Tuy nhiên, dường như có một lượng lớn động lực hỗ trợ sự phát triển của tiền điện tử. Các ứng dụng trong thế giới thực xuất hiện gần như vô hạn và tất cả các loại ngành khác nhau trông như thể chúng có thể được hưởng lợi từ công nghệ.

Nếu hoạt động đầu cơ được kết thúc từ xa, nhiều lĩnh vực có thể rơi vào tình trạng gián đoạn đáng kể. Từ việc rút ngắn các giao dịch đến đơn giản hóa các quy trình, để tăng độ tin cậy và bảo mật, tiền điện tử có cơ hội tạo ra tác động có ý nghĩa và nó sẽ xảy ra sớm hơn là muộn.

Nếu bạn phải chọn địa điểm tiếp theo, BTC Epoch sẽ mở cửa hàng ở đâu bạn sẽ chọn và tại sao?

Chúng tôi hiện đang chú ý đến hai nơi – Nhật Bản và Singapore.

Nhật Bản vì đây là quốc gia luôn đi đầu trong việc áp dụng tiền điện tử. Họ có một số cửa hàng bán lẻ hiện chấp nhận tiền điện tử và đây là một trong những cửa hàng lớn nhất trong số các nhà giao dịch Bitcoin, khoảng 30% giao dịch Bitcoin được thực hiện bằng đồng Yên! Vì vậy, có một cơ hội tốt cho chúng tôi ở đó.

Singapore rất thú vị vì nó có một thị trường bất động sản hấp dẫn và nó cũng là nơi có thị trường ICO lớn thứ ba. Cơ quan tài chính của họ cũng đã khuyến khích việc áp dụng công nghệ blockchain trong vài năm nay. Trên thực tế, các công ty bảo hiểm ở Singapore đã sử dụng các hợp đồng thông minh.

Bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn chia sẻ với cộng đồng?

Vâng, chắc chắn rằng, tiền điện tử vẫn là một tài sản dễ bay hơi, phần lớn là do tỷ lệ chấp nhận chậm, nhưng điều đó đang thay đổi và chắc chắn rằng nó sẽ sớm trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Cho đến nay, bất động sản vẫn là một tài sản đầy hứa hẹn. Khó có thể đánh bại lợi ích của một tài sản bất động sản hoạt động tốt. Bất động sản không chỉ chứng minh rằng nó thuộc danh mục đầu tư của nhà đầu tư, mà còn chứng minh rằng nó có khả năng mang lại cho các nhà đầu tư một nguồn thu nhập đáng tin cậy.

Cảm ơn vì đã đọc, Changellions! Đăng ký các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để không bỏ lỡ các cuộc phỏng vấn mới từ chuyên mục “Crypto Talk” thường xuyên của chúng tôi!

Twitter 

Facebook 

Telegram 

Reddit

Youtube

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me