Đối với một số người trong chúng ta, năm mới đã đến, trong khi những người khác vẫn đang chờ đợi những điều kỳ diệu trong kỳ nghỉ năm mới. Nhóm Changelly rất vui được chúc mừng người dùng của chúng tôi vào Tết Nguyên Đán sắp tới! Vào đêm trước của kỳ nghỉ, chúng tôi đã chuẩn bị một tử vi tiền điện tử cho bạn. Vì vậy, hãy kết hợp cung hoàng đạo của bạn với các dấu hiệu tiền điện tử của chúng tôi và chọn loại tiền điện tử may mắn của bạn trong năm 2019 mới!

Năm 2019 ở Trung Quốc sẽ diễn ra dưới dấu hiệu của con lợn vàng. Trong văn hóa Trung Quốc, những con vật thông minh này là biểu tượng của sự giàu có và tài lộc. Cung hoàng đạo đầu tiên trong tử vi tiền điện tử của chúng ta, được sinh cách đây 12 năm dưới dấu hiệu may mắn Pig.

Contents

CAPRICORN (23 tháng 12 – 20 tháng 1)

Ma Kết rất thực tế và thận trọng trong vấn đề tiền bạc. Đó là lý do tại sao Ma Kết sẽ không bao giờ tung tiền theo chiều gió, cho vay mà không có cam kết chắc chắn, hoặc tiêu xài hoang phí.

Tử vi Trung Quốc: Con lợn

Ký hiệu tiền điện tử: Bitcoin

Tiền điện tử này không cần giới thiệu. Bitcoin được coi là tiền thân của vũ trụ tiền điện tử. Tài sản được sinh ra dưới chòm sao Ma Kết trong năm Kỷ Hợi. Công việc về BTC bắt đầu vào năm 2007 theo tuyên bố của Satoshi Nakamoto. Đây là loại tiền điện tử đầu tiên được phát hành mà không có sự kiểm soát của nhà nước (hoàn toàn phi tập trung). Nhờ Bitcoin, mọi người trên khắp thế giới có thể chuyển tiền qua các tổ chức tập trung như ngân hàng và vẫn tự tin rằng sẽ không có gian lận dữ liệu cá nhân.

Từ lâu, tất cả đều rõ ràng rằng các cấu trúc tài chính đã trở nên lỗi thời và sự xuất hiện của Bitcoin-Crypto-Capricorn đã trở thành câu trả lời toàn cầu và là câu hỏi để giải quyết các nhiệm vụ cao siêu cho nhu cầu của con người. Trong thời đại phát triển của công nghệ blockchain, Bitcoin đã định cư và chiếm lĩnh vị trí thích hợp trong thế giới tài chính. Hôm nay, đại diện tiền điện tử sáng giá nhất này giữ cho quá trình phát triển theo quỹ đạo đã định.

Trận đấu tiền điện tử tốt nhất của Ma Kết với:

 • chòm sao Nhân Mã
 • Bạch Dương
 • Sư tử

AQUARIUS (21 tháng 1 – 19 tháng 2)

Bảo Bình khá bình tĩnh về tiền bạc và sẽ không bao giờ rung động trước tiền của mình. Dù bạn cũng không thể gọi Bảo Bình là kẻ tiêu tiền.

Tử vi Trung Quốc: Bính Thân

Dấu hiệu tiền điện tử: Decred

Decred – Bảo Bình, sinh năm Thân. Đồng tiền này là duy nhất và đáng tin cậy vì một nhóm lập trình viên Bitcoin nổi tiếng đã và đang làm việc trên nó. Mục tiêu của họ là tạo ra một hậu duệ tiên tiến hơn của Bitcoin, có tính đến tất cả những nhược điểm của người tiền nhiệm của nó. Những nét độc đáo trong ý tưởng dự án chắc chắn là nét đặc trưng của cung Bảo Bình, giúp dự án trở nên nổi bật giữa đám đông.

Bảo bình phù hợp nhất với tiền điện tử với:

 • chòm sao Nhân Mã
 • Bạch Dương
 • Sư tử

PISCES (20 tháng 2 – 20 tháng 3)

Tiền bạc đối với Song Ngư không phải là mục tiêu mà chỉ là phương tiện. Đó là lý do tại sao Song Ngư khá thờ ơ với tiền bạc, và nếu họ trở nên giàu có, lòng trắc ẩn của họ được thể hiện ở Charity.

Tử vi Trung Quốc: Quý Dậu

Dấu hiệu tiền điện tử: Qtum

Qtum là sự kết hợp hơi mâu thuẫn giữa một Song Ngư điềm tĩnh và mơ mộng, với một Gà trống bồn chồn và không sợ hãi, có cuộc đời giống như một chiếc tàu lượn.

Đây chắc chắn là một dự án đầy hứa hẹn, kết hợp các nguyên tắc của Bitcoin và Ethereum. Sự trung thực, trực giác bẩm sinh tuyệt vời, đặc biệt của loài Cá, được thể hiện qua việc các công ty nổi tiếng là đối tác và nhà đầu tư của dự án.

Song ngư phù hợp nhất với tiền điện tử với:

 • Ma kết
 • Trinh Nữ
 • chòm sao Kim Ngưu

ARIES (21 tháng 3 – 20 tháng 4)

Bạch Dương rất mát tay về tiền bạc. Đối với Bạch Dương thu nhập chỉ là phương tiện giúp họ đạt được mục tiêu. Tuy nhiên, Bạch Dương không chỉ chăm chỉ mà còn kiếm tiền giỏi.

Tử vi Trung Quốc: Con dê

Ký hiệu tiền điện tử: NEM (XEM) (31/03/2015)

NEM, hay còn được gọi là “ethereum Nhật Bản” là một dự án rất tham vọng. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một Bạch Dương tươi sáng, sinh năm Mùi. Theo các nhà chiêm tinh tiền điện tử, đúng là có mọi cơ hội để được coi là một trong những người chơi triển vọng nhất trong thị trường tiền điện tử. Điều này được chỉ ra rõ ràng bởi mã nguồn mở công khai mà dự án được phát triển. NEM được đặc trưng bởi hiệu suất cao, hệ thống uy tín của người tham gia, giao dịch nhanh và rẻ, hướng đến khu vực tài chính truyền thống của nền kinh tế.

Bạch Dương đối đầu tốt nhất với:

 • Bảo Bình

TAURUS (21 tháng 4 – 21 tháng 5)

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo rất tiền bạc và sống có mục đích. Phúc lợi và tài sản nằm ở vị trí đầu tiên đối với cung hoàng đạo này.

Tử vi Trung Quốc: Con chó

Dấu hiệu tiền điện tử: AION (mainnet)

Ban đầu, Aion là mã thông báo ERC-20, được phát triển trên chuỗi khối Ethereum. Việc phát hành mainnet Aion Kilimanjaro cùng với sự ra mắt của Aion mainnet coin đã xảy ra vào ngày 25 tháng 4 năm 2018. Kể từ đó, Aion coin đã trở thành tài sản bản địa của blockchain Aion được sử dụng cho chức năng mạng quan trọng và các cơ chế kinh tế tiền điện tử của nó, cụ thể là: giao dịch ngang hàng, sử dụng tài nguyên tính toán, khen thưởng các nhà khai thác mạng và cuối cùng là cơ chế bảo mật quan trọng để tạo cầu nối liên chuỗi và lộ trình đồng thuận của chúng tôi.

Kim Ngưu kết hợp tiền điện tử tốt nhất với:

 • Bảo Bình
 • Bò Cạp

GEMINI (22 tháng 5 – 21 tháng 6)

Thái độ của Song Tử đối với tiền bạc phụ thuộc vào tâm trạng hay thay đổi của họ. Bản thân thu nhập không phải là kết thúc đối với họ, nhưng nó mang lại cho họ cảm giác tự do.

Tử vi Trung Quốc: Quý Dậu

Ký hiệu tiền điện tử: NEO

(kể từ ngày đổi tên công ty, 22/06/2017)

NEO là một Crypto-Gemini sinh vào năm Đinh Dậu. Người ta tin rằng NEO là đồng tương đương của Trung Quốc với Ethereum, đây là dự án blockchain phi thương mại đầu tiên trong khu vực của nó. Dự án sử dụng hợp đồng thông minh, cho phép bạn xử lý thông tin nhanh chóng và điều đáng chú ý là rất nhiều tài nguyên được dành cho việc tổ chức bảo mật hệ thống.

NEO chắc chắn truyền cảm hứng cho sự tự tin và tôn trọng với các kế hoạch dài hạn của mình và trình tự thực hiện chúng. Tính nghiêm túc của dự án được đưa ra bởi thực tế là hệ thống phi tập trung này hợp tác với các cơ quan chính phủ và ngày nay đã thu hút các nhà đầu tư lớn trên toàn cầu.

Song tử tiền điện tử phù hợp nhất với:

 • sư tử

UNG THƯ (22 tháng 6 – 22 tháng 7)

Cự Giải rất tiết kiệm và do đó là một cung hoàng đạo rất thích tiền. Đồng thời, hãy tin tưởng rằng Cự Giải luôn chọn cách lưu trữ tiền đáng tin cậy nhất và không sợ bất kỳ mùa đông tiền điện tử nào!

Tử vi Trung Quốc: Con dê

Ký hiệu tiền điện tử: Ethereum (30/07/2015)

Ethereum là một Cự Giải tiền điện tử sinh năm Mùi. Bạc trong thế giới tiền điện tử, trở nên phổ biến thứ hai sau Bitcoin, dẫn đầu bởi Vitalik Buterin nổi tiếng.

Đây là nền tảng đầu tiên để tạo ra các dịch vụ trực tuyến dựa trên blockchain phi tập trung, giúp bạn có thể ký kết các “hợp đồng thông minh” ở mọi mức độ phức tạp và theo dõi việc tuân thủ các điều khoản của giao dịch. Về bản chất, nó là một máy ảo phi tập trung duy nhất.

Tử vi Trung Quốc: Bính Thân

Dấu hiệu tiền điện tử: Stratis (17/07/2016)

Stratis – Crypto Cancer, sinh năm Khỉ. Nó là một nền tảng mạnh mẽ dựa trên công nghệ blockchain. Đây là một dự án định hướng kinh doanh với mục tiêu là phát triển, thực hiện và kiểm tra nhu cầu của các công ty tài chính muốn chuyển sang hệ thống phi tập trung. Đồng thời, Stratis là một cơ quan tư vấn hoạt động tốt.

Tử vi Trung Quốc: Quý Dậu

Ký hiệu tiền điện tử: Mã thông báo Binance

Mã thông báo Binance là một Cự Giải cổ điển sinh vào năm Đinh Dậu. Tài sản này dựa trên chuỗi khối Ethereum, đề cập đến sàn giao dịch tiền điện tử Hồng Kông – Binance. Các dự án như mã thông báo Binance, đang trở thành nhu cầu của thị trường, nhờ vào doanh thu giao dịch tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Ký hiệu tiền điện tử: EOS

EOS là một Cự Giải khác, sinh vào năm Dậu. Là một đại diện cho yếu tố của mình, EOS có một tính cách rất tươi sáng. Trong thị trường tiền điện tử, nhiệm vụ của nó là giải quyết đồng thời nhiều vấn đề và đảm bảo tốc độ giao dịch cao nhất. Tốc độ thực hiện các tác vụ, so với mạng Bitcoin, cao hơn vài triệu lần và đồng thời không bao gồm bất kỳ khoản phí hoa hồng nào!

Kết hợp tiền điện tử tốt nhất cho bệnh ung thư với:

 • Sư tử
 • Bạch Dương
 • chòm sao Nhân Mã
 • chòm sao Kim Ngưu

LION (23 tháng 7 – 21 tháng 8)

Sư Tử là người theo chủ nghĩa tối đa và thường xuyên đi quá đà khi chi tiêu tiền bạc. Nói cách khác, Sư Tử thích sống đại.

Tử vi Trung Quốc: Quý Dậu

Ký hiệu tiền điện tử: Bitcoin Cash (BCH)

Ngày ra đời của Bitcoin Cash là ngày 1 tháng 8 năm 2017. Giống như Leo thật, dự án hóa ra lại lớn nhất về vốn hóa vào năm 2017. Trên thực tế, Bitcoin Cash là một dự án được tách ra từ phiên bản cơ bản của tiền tệ Bitcoin..

Leo có một sức mạnh vốn có và tham vọng to lớn. Họ cố gắng đạt được những đỉnh cao nhất! Trong trường hợp của BCH, việc ghi lại tất cả dữ liệu mạng tiên tiến hơn nhiều so với Bitcoin cổ điển (BTC) – nói một cách đơn giản, BCH cần ít thời gian hơn để xác nhận một giao dịch so với BTC.

Sư tử phù hợp tiền điện tử tốt nhất với:

 • Song Tử

VIRGO (22 tháng 8 – 23 tháng 9)

Virgos cực kỳ tiết kiệm về tiền bạc. Ngay cả khi một khoản thừa kế khổng lồ rơi vào tay họ, họ sẽ tiếp tục tiết kiệm, xem xét từng bước họ thực hiện.

Tử vi Trung Quốc: Rồng

Dấu hiệu tiền điện tử: XRP (Công ty Ripple 16/09/2012)

Ripple là Xử Nữ sinh năm Thìn. Đây là một hệ thống chuyển tiền và giao dịch tiền tệ tập trung, cung cấp các khoản thanh toán tức thì, an toàn và các giao dịch tài chính toàn cầu với mức hoa hồng tối thiểu.

Ra đời dưới dấu hiệu này, Ripple hoàn toàn tuân thủ các luật hiện hành. Đây là lý do tại sao các tổ chức tài chính lớn nhất thế giới như UBS, UniCredit, ATB Financial và nhiều tổ chức khác nằm trong số những tổ chức áp dụng Ripple để cải thiện thanh toán xuyên biên giới của họ.

Virgos đối sánh tiền điện tử tốt nhất với:

 • Bò Cạp

LIBRA (24 tháng 9 – 23 tháng 10)

Thiên Bình có xu hướng có thái độ khá hợp lý với tiền bạc: họ thích mua hàng hóa chất lượng với giá cả phải chăng.

Tử vi Trung Quốc: Mão

Ký hiệu tiền điện tử: Litecoin

Theo định nghĩa, Litecoin được coi là bạc trong thế giới tiền điện tử. Nó là một loại tiền tệ trực tuyến ngang hàng, với giá trị gần như bằng 0, thanh toán ở mọi nơi trên thế giới. Đại diện của Libra này là nguồn mở và là một mạng lưới thanh toán toàn cầu, phi tập trung hoàn toàn với khả năng bảo vệ toán học. Xác nhận giao dịch nhanh hơn nhiều đặc trưng cho tiền điện tử này. Sự hỗ trợ nghiêm túc của ngành, giao dịch ấn tượng và tính thanh khoản làm cho tiền tệ Litecoin trở thành một công cụ thương mại nghiêm túc, phổ biến và đáng tin cậy.

Tử vi Trung Quốc: Bính Thân

Dấu hiệu tiền điện tử: Ardor

Ardor là một Thiên Bình sinh năm Thân. Tiền điện tử này dựa trên nền tảng Ardor. Nền tảng Ardor Blockchain-as-a-Service được tạo ra bởi Jelurida như một sự phát triển của Nxt Blockchain

sử dụng các tính năng đã được chứng minh của công nghệ blockchain Nxt vững chắc, đáng tin cậy.

Libras đối sánh tiền điện tử tốt nhất với:

 • chòm sao Nhân Mã

SCORPIO (24 tháng 10 – 22 tháng 11)

Bản chất Scorpio là người chiến thắng, có thể đạt được thành tựu của riêng mình. Nếu Bò Cạp đặt mục tiêu làm giàu thì chắc chắn sẽ đạt được.

Tử vi Trung Quốc: Con dê

Dấu hiệu tiền điện tử: Tether (11/11/2015)

Tether là một cung Bọ Cạp, sinh năm Mùi. Đây là một dự án mà mỗi đồng Tether (USDT) được gắn với đô la Mỹ và được sử dụng như một loại tiền tệ thương lượng trong các sàn giao dịch. Kể từ khi Tether được phát triển trên nền tảng của chuỗi khối Bitcoin, các nhà phát triển đã quản lý để kết hợp các khía cạnh tích cực của tiền điện tử và tiền fiat, giúp phân biệt loại tiền này với các đối tác của nó.

Tử vi Trung Quốc: Quý Dậu

Ký hiệu tiền điện tử: Bitcoin Gold (BTG)

Bitcoin Gold là một cung Bọ Cạp, sinh vào năm Đinh Dậu. Đồng tiền này được định vị trong “gia đình Bitcoin” như một trong những loại tiền điện tử phi tập trung nhất. Thuật toán Bitcoin Gold mới được coi là một trong những khía cạnh chính giúp phân biệt tiền điện tử này với họ hàng gần nhất của nó.

Tử vi Trung Quốc: Bính Thân

Dấu hiệu tiền điện tử: ARK

ARK là cung Bọ Cạp, sinh năm Thân. Nhiệm vụ chính của dự án là trở thành một liên kết hoặc cầu nối cho tất cả các dự án blockchain riêng biệt đồng thời giảm khoảng cách của chúng trong chuỗi mạng và làm cho công nghệ blockchain dễ tiếp cận hơn với mọi người trong việc sử dụng hàng ngày. Những ý tưởng sáng tạo phân biệt Ark với các đại diện khác của cung Hổ Cáp.

Kết hợp tiền điện tử tốt nhất của Scorpios với:

 • Ma kết
 • chòm sao Kim Ngưu
 • Xử Nữ

SAGITTARIUS (23 tháng 11 – 22 tháng 12)

Ngay cả khi kiếm được những khoản tiền kha khá, Nhân Mã có thể sống từ tháng lương này sang tháng khác. Trong việc xử lý tài chính, Nhân Mã có thể cực kỳ bất cẩn, và sự rộng lượng và lòng trắc ẩn của họ đôi khi không có ranh giới. Tuy nhiên, nếu Nhân Mã tìm thấy một cặp tiền điện tử phù hợp, sẽ có nhiều cơ hội trở nên giàu có hơn.

Tử vi Trung Quốc: Con rắn

Dấu hiệu tiền điện tử: Dogecoin

Dogecoin – Nhân mã, sinh năm Tỵ. Đồng tiền này là một trong những đồng tiền đầu tiên xuất hiện trên thị trường tiền điện tử. Câu chuyện về sự xuất hiện, được các nhà phát triển quan niệm như một trò đùa, cuối cùng đã phát triển thành một dự án được chứng minh là một đồng tiền phi tập trung nhanh chóng với một cộng đồng thân thiện và được sử dụng chủ yếu cho các cuộc tụ họp từ thiện. Các khoản đầu tư đáng kể vào quảng cáo, khả năng chi trả, một biểu tượng bất thường dưới hình thức giống chó Nhật Bản Shiba Inu làm cho chó Sagittarius Dogecoin trở nên vui nhộn và rất phổ biến.

Nhân mã phù hợp nhất với:

 • Bảo Bình
 • Thiên Bình

Hy vọng bạn đã vui vẻ khi đọc Tử vi tiền điện tử của chúng tôi! Hãy theo dõi blog của chúng tôi để là người đầu tiên biết về tất cả các tin tức và cập nhật của Changelly. Và đừng quên theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

Hoán đổi tốt đẹp, #Changellions!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me