Gần đây, một nền tảng trao đổi tiền điện tử tức thì Changelly đã liệt kê SOLVE, một mã thông báo do công ty công nghệ blockchain chăm sóc sức khỏe toàn cầu Solve.Care phát hành. Solve.Care được tạo ra với mục đích giải quyết những thách thức mà mọi người gặp phải khi họ cần hỗ trợ y tế. Công ty đặt mục tiêu cải thiện ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe bằng cách tạo ra một nền tảng lấy bệnh nhân làm trung tâm sẽ điều phối các khoản thanh toán, chăm sóc và lợi ích với sự trợ giúp của blockchain. Giám đốc điều hành Changelly, Eric Benz đã nói chuyện với Pradeep Goel, Giám đốc điều hành của Solve.Care, về công ty và câu chuyện đằng sau sự thành lập, kế hoạch của nó và tương lai của tiền điện tử và Bitcoin.

Mã thông báo SOLVE được định vị như một tài sản có sứ mệnh. Bạn có thể vui lòng cho chúng tôi biết câu chuyện đằng sau dự án của bạn? Ý tưởng áp dụng giải pháp dựa trên blockchain vào ngành chăm sóc sức khỏe hình thành như thế nào và khi nào?

Ý tưởng tạo ra Solve.Care đến với tôi khi con trai tôi được chẩn đoán mắc chứng rối loạn phát triển rất hiếm gặp. Mặc dù có bảo hiểm y tế tuyệt vời, vợ tôi và tôi phải mất bảy tháng để đưa anh ta đến một cuộc hẹn với bác sĩ thần kinh.

Chúng tôi phải đối mặt với vô số vấn đề trong việc tìm kiếm bác sĩ, từ đặt lịch hẹn đến phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa. Không có cách nào để kiểm tra lịch trình của mọi bác sĩ thần kinh trong khoảng cách lái xe từ nhà của chúng tôi. Thay vào đó, chúng tôi phải gọi hơn 600 bác sĩ thần kinh trong khu vực của chúng tôi từ một danh sách do công ty bảo hiểm của chúng tôi cung cấp. Để tăng thêm sự xúc phạm cho chấn thương, chúng tôi đã bị tính phí quá cao cho chuyến thăm mà cuối cùng chúng tôi đã có thể sắp xếp. Những nỗ lực cá nhân của chúng tôi để điều hướng trong mê cung chăm sóc sức khỏe cồng kềnh thực sự đã mang lại cho hệ thống này bao nhiêu cần được đại tu.

Cần phải có một cách để bệnh nhân đặt lịch hẹn trong vài giây chứ không phải vài tháng và nhận được dịch vụ và chăm sóc với chất lượng tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn. Và tôi nhận ra rằng tôi có khả năng và niềm đam mê để giúp tạo ra giải pháp đang cần được chăm sóc và là người luôn quan tâm đến người khác: với tư cách là một người cha, với tư cách là cựu CIO của Blue Cross Blue Shield, với tư cách là một người các công ty đã tung ra Medicare và Medicaid ở Hoa Kỳ.

Trên trang web của bạn, bạn viết rằng Solve.Care xuất hiện khi “hệ thống chăm sóc sức khỏe hiện tại đang thất bại”, bị bóp nghẹt bởi quá nhiều bộ máy quan liêu. Đó là vào năm 2017. Mọi thứ đã thay đổi như thế nào kể từ đó do nỗ lực của nhóm Solve.Care?

Kể từ năm 2017, Solve.Care đã nhanh chóng phát triển và phát triển theo cấp số nhân khi ngày càng có nhiều người nhận ra giá trị của blockchain trong việc phá vỡ hoạt động chăm sóc sức khỏe. Chúng ta đang ở ngã tư của một sự thay đổi mang tính quyết định về cách các công ty bảo hiểm, tổ chức chăm sóc sức khỏe, cơ quan chính phủ, cá nhân và những người khác hình dung việc chăm sóc sức khỏe có thể được điều phối, quản lý và chi trả, cả ở Hoa Kỳ và toàn cầu. Boehringer Ingelheim, Lyft, Uber Health, HMS Technologies và những người khác đã tìm kiếm chúng tôi với tư cách là khách hàng và đối tác, công nhận giá trị mà chúng tôi mang lại cho tổ chức và thành viên của họ.

Ví dụ: Arizona Care Network (ACN), một trong những tổ chức chăm sóc có trách nhiệm lớn nhất ở Hoa Kỳ với 300.000+ thành viên và 5.500+ nhà cung cấp, đã thông qua Care.Wallet dành cho Bác sĩ của chúng tôi. Giờ đây, ACN có thể đánh giá chất lượng dịch vụ theo thời gian thực và đã tăng đáng kể tốc độ mà họ có thể phân phối phần thưởng tài chính, được sử dụng để khuyến khích các nhà cung cấp cải thiện hơn nữa sức khỏe chung của bệnh nhân với tổng chi phí thấp hơn. Trước Care.Wallet, các khoản thanh toán cho phần thưởng đã bị trì hoãn nhiều nhất là 3-6 tháng sau khi thực hiện. Bây giờ, sử dụng Care.Wallet, thời gian đã giảm xuống còn 15-20 ngày, một cải tiến đáng kể.

Ngày nay Solve.Care hoạt động như một nền tảng chăm sóc sức khỏe cung cấp các giải pháp kỹ thuật số cho cả doanh nghiệp và khách hàng, phải không? Bạn có thể vui lòng giải thích cách mã thông báo SOLVE thường mang lại lợi ích cho khách hàng và mức độ đa dạng của các dịch vụ hiện có sẵn thông qua nền tảng của bạn không?

Mã thông báo SOLVE là mã thông báo tiện ích có nguồn gốc từ Nền tảng Solve.Care và được thiết kế đặc biệt cho việc điều phối, quản lý và thanh toán chăm sóc sức khỏe. Mã thông báo được định hướng theo mục đích và có thể được sử dụng cho bất kỳ và tất cả các giao dịch chăm sóc sức khỏe: từ thanh toán cho xét nghiệm máu, quét MRI và vật lý trị liệu, cho đến mọi thứ liên quan. SOLVE thậm chí có thể được sử dụng để tài trợ cho một chuyến đi đến một cuộc hẹn y tế. Không giống như thanh toán fiat, mã thông báo này bị khóa trong việc sử dụng; nó không thể bị chiếm đoạt. SOLVE tạo ra sự minh bạch tuyệt đối trong các khoản thanh toán, loại bỏ gian lận, lãng phí và lạm dụng. Tầm nhìn của chúng tôi là để các mạng B2B và mạng chăm sóc B2C tương tác liền mạch và vượt qua gánh nặng hành chính cần thiết trong thanh toán truyền thống. Với Care.Wallet for Physician, chúng tôi đã đi tiên phong trong việc sử dụng tiền tệ kỹ thuật số cho các khoản thanh toán dựa trên giá trị.

Mã thông báo SOLVE là cần thiết để xây dựng Mạng quản lý chăm sóc. Vì vậy, mỗi khách hàng (Công ty bảo hiểm, Dược phẩm, Chính phủ, ACO) cần mua SOLVE để sử dụng nền tảng Solve.Care.

Các nhà phát triển cần phải dự trữ mã thông báo SOLVE để tạo Care.Cards mà họ có thể bán trong Care.Marketplace.

Nền kinh tế mã thông báo SOLVE được thiết kế để xóa bỏ mọi ranh giới đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới và đặt bệnh nhân làm trọng tâm của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Việc áp dụng nền tảng nhanh chóng, sự quan tâm từ các khách hàng lớn, các cuộc thi thành công dành cho các nhà thiết kế và nhà phát triển thu hút sự chú ý toàn cầu – tất cả những điều này là một xác nhận rõ ràng rằng chúng tôi đang đạt được mục tiêu của mình.

Bạn đã từng nghe nói về SOLVE được sử dụng bên ngoài hệ sinh thái của mình, hoặc thậm chí có thể là một công cụ đầu tư? Và bạn có kế hoạch nào vượt ra ngoài ngành chăm sóc sức khỏe không?

Solve.Care dành riêng cho việc gián đoạn chăm sóc sức khỏe và SOLVE là chìa khóa quan trọng để hoàn thành mục tiêu này. Việc sửa chữa hệ thống chăm sóc sức khỏe chỉ riêng ở Hoa Kỳ sẽ mất hàng thập kỷ và sẽ không được thực hiện trong suốt cuộc đời của tôi hoặc của bạn. SOLVE Token cho phép tất cả mọi người – bệnh nhân, nhà cung cấp, bệnh viện, gia đình, công ty bảo hiểm, chính phủ và những người khác – truy cập và thanh toán cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe một cách có ý nghĩa. Mã thông báo tiện ích có thể được sử dụng cho toàn bộ phạm vi dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp mang lại sự minh bạch cần thiết. Khi các bên khác nhau bắt đầu sử dụng và đóng góp vào Nền tảng Solve.Care, chúng tôi đang đạt được tiện ích và chức năng dễ dàng hơn đáng kể, đồng thời mở rộng các ứng dụng để sử dụng.

Có lẽ đây là lúc cho một số thông báo tuyệt vời? Lộ trình của nền tảng Solve.Care cho năm 2020 trông như thế nào?

Chúng tôi đã đưa ra quyết định tập trung chủ yếu vào khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Hoa Kỳ cho năm 2020. Mục tiêu doanh thu của chúng tôi cho năm 2020 hiện được chia 50/50 giữa Châu Á và Hoa Kỳ. ACO và dược phẩm là mối quan tâm chính của chúng tôi ở Hoa Kỳ. Bệnh viện, phòng khám và TPA là nơi chúng tôi đang ở Châu Á; có rất nhiều sự quan tâm. Chúng tôi cũng thấy việc mở mạng B2C, y tế từ xa và tùy chọn trong ví của chúng tôi để mua SOLVE là các mục tiêu nhằm tăng mức sử dụng của người tiêu dùng và nhận được các mã thông báo Care.Wallet và SOLVE vào tay nhiều người nhất có thể. Chúng tôi dự định hợp nhất mạng B2B và mạng B2C trong cùng một ví. Điều đó sẽ cho phép bệnh nhân có những lựa chọn hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm những công việc có ý nghĩa nhằm cải thiện việc chăm sóc bệnh nhân và hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

Dựa vào những sự kiện gần đây, tôi cảm thấy rằng mình phải chạm vào đại dịch COVID-19 đang diễn ra. Theo ý kiến ​​của bạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến tiền điện tử như thế nào và – điều còn quan trọng hơn – ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ blockchain bằng cách nào đó có thể giúp chống lại dịch bệnh khủng khiếp này không?

Đồng nghiệp của tôi, Tiến sĩ David Hanekom gần đây đã viết một tác phẩm xuất sắc về chủ đề này. Nếu chúng tôi đang triển khai các công nghệ blockchain, chúng tôi sẽ không thấy sự xung đột bi thảm về hậu cần trong chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi đang gặp phải hiện nay – gián đoạn nguồn cung cấp, thiết bị không đạt tiêu chuẩn, v.v. Blockchain có thể cung cấp khả năng theo dõi rủi ro theo thời gian thực tốt hơn và tự động hóa việc thực hiện giảm thiểu rủi ro. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu áp dụng nhiều hơn các giải pháp dựa trên blockchain. Chính quyền địa phương có thể sử dụng phân tích hệ thống dựa trên blockchain để theo dõi các cụm bùng phát trong thời gian thực và thực hiện khóa máy hoặc các giải pháp chủ động khác. Nhưng điều này không chỉ nhằm vào các chính phủ. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm với xã hội. Blockchain có thể được sử dụng để cho phép mọi người theo dõi mức độ tiếp xúc hoặc giám sát các khoản đóng góp nhằm đảm bảo tính minh bạch hoặc nhiều ứng dụng kịp thời khác. Tất cả những điều đó có nghĩa là, việc áp dụng blockchain nghiêm túc, mặc dù muộn màng, có thể tạo ra những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện phản ứng đại dịch toàn cầu.

Trong các cuộc phỏng vấn, chúng tôi thường đề cập đến vấn đề áp dụng hàng loạt. Theo ý kiến ​​của bạn, chúng tôi đã tiến đến đâu và điều gì sẽ xảy ra để bạn nói rằng tiền điện tử đã hoàn thành nó?

Việc áp dụng hàng loạt là một điều tất yếu, và tình hình thế giới hiện nay sẽ còn thúc đẩy nó nhanh hơn. Về thời điểm, có rất nhiều biến số đang diễn ra. Có, chúng tôi muốn thấy các giao dịch cao hơn mỗi giây, phí giao dịch thấp hơn, thời gian xác nhận giao dịch tốt hơn, v.v. Nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi đang giáo dục bản thân và công chúng khi chúng tôi tiến bộ. Điểm khởi đầu cho động cơ đốt trong hoặc cho Internet là gì? Chúng tôi đang tiến rất gần đến sự đồng thuận trong đó rất nhiều người thông minh nói, “Vâng, đây là những gì chúng tôi sẽ làm bây giờ.” Phần còn lại rơi vào từng bước.

Bạn nghĩ biên độ giá của Bitcoin có thể là bao nhiêu trong một vài năm nữa?

Tôi sẽ không tham gia lĩnh vực kinh doanh này nếu tôi không tin vào giá trị của các mã thông báo tiện ích để cách mạng hóa cách chúng tôi thực hiện các giao dịch bằng cách mang lại sự minh bạch cho quy trình và loại bỏ tất cả các rào cản không cần thiết. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để làm cho việc sử dụng chúng trở nên chính thống và hữu dụng hơn, đặc biệt là trong ngành chăm sóc sức khỏe.

Và đây là câu hỏi cuối cùng: bạn sẽ hỏi Satoshi điều gì nếu một ngày nào đó bạn gặp mặt trực tiếp anh ấy / cô ấy?

Tôi muốn biết liệu anh ấy có bao giờ hình dung các token đi theo hướng hiện tại của chúng hay không; không chỉ đơn giản là một sự thay thế tiền tệ, mà được khóa trong các giao dịch nhất định và được sử dụng để mang lại nhiều giá trị hơn cho toàn bộ ngành công nghiệp, cắt giảm lãng phí và gian lận và nói chung làm cho cuộc sống của mọi người tốt hơn.

Cảm ơn vì đã đọc, Changellions! Đăng ký các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi để không bỏ lỡ các cuộc phỏng vấn mới từ chuyên mục “Crypto Talk” thường xuyên của chúng tôi!

Twitter

Facebook

Telegram

Reddit

Youtube