Tất cả chúng tôi đang chờ đợi mùa tăng giá lớn tiếp theo có thể giúp chúng tôi thu được lợi nhuận lớn. Làm thế nào để chọn đúng loại tiền điện tử để đầu tư? Điểm đầu tiên cần lưu ý là tính thanh khoản của tiền điện tử. Điều gì khác có thể giúp bạn đưa ra dự đoán đúng về bất kỳ tương lai tiền điện tử nào? Changelly ở đây để khám phá cho bạn thế giới của những đồng altcoin penny tốt nhất và những con voi khổng lồ thực sự của đầu tư tiền điện tử.

Tiền điện tử nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?

Chúng tôi đã chọn ra 15 loại tiền điện tử sẽ bùng nổ vào năm tới. Từ vua của tiền điện tử, Bitcoin, thông qua các token DeFi cường điệu và đến các dự án tiền điện tử nhỏ ở địa phương, chúng tôi đang bắt đầu theo cách của mình để kiếm được những đồng tiền sinh lời ngay bây giờ!

Theo các nhà phân tích tài chính và các chuyên gia tiền điện tử, có 15 loại tiền điện tử có thể mang lại cho bạn thu nhập ấn tượng trong vài năm tới, trong số đó:

 1. Bitcoin
 2. Ethereum
 3. Litecoin
 4. Tezos
 5. Cardano
 6. Monero
 7. Chuỗi liên kết
 8. XRP
 9. Aave
 10. CON DƠI
 11. Crypto.com
 12. Yearn.finance
 13. Binance Coin
 14. Tron
 15. Filecoin

1. Bitcoin (BTC)

Đầu tư vào Bitcoin luôn là một ý tưởng hay. Tiền điện tử này vẫn đứng đầu về vốn hóa thị trường (nhưng không phải về giá nữa). Thống trị từ năm 2009, Bitcoin trở nên mạnh nhất trong nhiều năm nữa vì ý tưởng của nó và sự tin tưởng của người dùng. Hơn nữa, Bitcoin được chứng minh là có khả năng chống lại bất kỳ sự sụp đổ thị trường đáng kể nào.

Vào năm 2020, mọi khu vực của nền kinh tế đều bị ảnh hưởng bởi đại dịch coronavirus. Sau đợt đóng cửa trên toàn thế giới, giá Bitcoin đã giảm xuống còn 4.700 USD vào cuối tháng 3. Trong suốt mùa hè, Bitcoin đã phục hồi cả về giá và thị trường, vì vậy vào tháng 9, tỷ giá đã kiểm tra mức 12.000 đô la. Một số chuyên gia nói rằng sự phục hồi đang trong giai đoạn đầu. Họ có thể đúng; nhìn vào giá Bitcoin gần đây:

2. Ethereum (ETH)

Bất chấp hiệu suất tiêu cực của mỗi và mọi loại tiền điện tử vào cuối tháng 3, Ethereum vẫn mạnh mẽ trong suốt năm 2020. Vào tháng 9, giá Ethereum đạt mức $ 480, cao nhất vào năm 2020.

Sự thành công của Ethereum là điều khá dễ hiểu. Yếu tố đầu tiên là sự tăng trưởng DeFi. Chainlink, Wrapped Bitcoin, Maker – tất cả những token đó được tạo ra trên nền tảng Ethereum. Yếu tố thứ hai là sự ra mắt của Ethereum 2.0, sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020. Người dùng rất hào hứng với việc Ethereum chuyển đổi sang thuật toán Proof-of-Stake. Có gần 50.000 ETH bị chặn trên hợp đồng tiền gửi, tại thời điểm viết bài.

Rõ ràng là Ethereum là một lựa chọn đầu tư tốt vì nó tồn tại cùng với Bitcoin trong nhiều năm. Tiền điện tử bạc có tính thanh khoản cao, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc bán và mua nó. Nhân tiện, Changelly cho phép bạn mua hoặc trao đổi tiền ETH và các tài sản tiền điện tử khác chỉ với một vài cú nhấp chuột.

3. Litecoin (LTC)

Litecoin có thể không phải là một trong những tiền điện tử tiềm năng để đầu tư. Tuy nhiên, chúng tôi tôn trọng đồng tiền này vì vị trí của nó trong thế giới tiền điện tử. Đồng tiền này có vốn hóa thị trường khổng lồ gần 4 tỷ đô la. Mặc dù tiền điện tử không đạt được mức cao ấn tượng vào năm 2020, nhưng nó vẫn rất hứa hẹn. Hiệu suất của nó cho thấy mức tăng trưởng hơn 8.000% trong suốt thời gian tồn tại.

Gần đây, blockchain Litecoin có tựa game nhập vai giả tưởng có tên LiteBringer. Vì quá trình trò chơi yêu cầu một số Litecoin, nó đã làm tăng số lượng giao dịch trong mạng. Hơn nữa, Litecoin nằm trong danh sách các phương tiện thanh toán được hỗ trợ trong PayPal. Có vẻ như đồng tiền LTC có tương lai và tiềm năng phát triển.

4. Tezos (XTZ)

Tiền điện tử Tezos cấp cho người dùng quyền truy cập vào việc đặt cược giá cả phải chăng. Vì giá XTZ coin là khoảng $ 2, bạn có thể dễ dàng mua được một số trong danh mục đầu tư của mình. Thông thường, người dùng cần khoảng 20 ngày để thu được khoản lợi nhuận đầu tiên. Chuỗi khối Tezos sử dụng Bằng chứng cổ phần được ủy quyền, vì vậy bạn có thể trở thành người xác thực khối hoặc ủy quyền quyền này cho người khác.

Vào năm 2020, giá của đồng tiền này đã tăng gần 4 lần từ 1,2 đô la lên 4,28 đô la. Hiện tại, tỷ giá đồng xu đã được điều chỉnh, vì vậy bạn có thể mua nó rất phải chăng. Đồng tiền của bạn sẽ hoàn toàn an toàn vì blockchain được bảo mật bởi một giao thức bảo mật thông minh. Xem tỷ giá chéo trên Changelly và đầu tư an toàn vào tiền Tezos trong vòng vài phút.

5. Cardano (ADA)

Tiền điện tử Cardano được biết đến với chuỗi khối phát triển lâu đời. Ra mắt vào năm 2017, blockchain Cardano vẫn đang được phát triển. Đây có thể là lý do duy nhất tại sao đầu tư vào ADA.

Mặc dù hệ sinh thái của nó chưa hoàn thiện, nhưng cột mốc cuối cùng có tên Shelley đã đẩy giá tài sản lên chỉ sau một vài tính năng được cải tiến. Một trong những tính năng này được chờ đợi từ lâu. Giờ đây, chủ sở hữu có thể tạo nhóm đặt cược hoặc ủy quyền hành động này cho người khác.

Đối với tỷ giá, đồng ADA đã tăng một số giá trị từ đầu năm. Bắt đầu năm với mức giá 0,02 đô la, Cardano trị giá 1,5 đô la vào tháng 8. Hiện giá đã điều chỉnh, vì vậy, bạn có thể mua một số đồng ADA rất phải chăng. Chúng tôi mang đến cho người dùng cơ hội đầu tư vào ADA ngay bây giờ.

6. Monero (XMR)

Monero được ra mắt vào năm 2014, tập trung vào quyền riêng tư và phân quyền. Monero là một loại tiền điện tử đáng kinh ngạc, nhờ tính bảo mật và khả năng thay thế của nó. Tiền điện tử, cùng với Bitcoin và Litecoin, đã trở thành một phương tiện thanh toán trong thế giới thực. Ưu điểm lớn nhất của blockchain Monero là khả năng thực hiện giao dịch trong vài phút (coi rằng Bitcoin cần khoảng 10-15 phút).

Mặc dù tỷ lệ XMR không cho thấy hiệu suất của năm 2018 nhưng kết quả vào năm 2020 khá ấn tượng. Mặc dù đồng tiền này đã bị ảnh hưởng bởi toàn bộ thị trường vào tháng 3 năm 2020 và giá giảm xuống còn 34 đô la, giá của nó đã điều chỉnh hoàn hảo xuống còn 135 đô la. Monero đang có xu hướng đi lên nên việc đầu tư vào Monero có lãi là điều hiển nhiên.

7. Liên kết chuỗi (LINK)

Mạng lưới tiên tri Chainlink được chạy trên chuỗi khối Ethereum. Kể từ khi lĩnh vực thị trường DeFi tăng lên, LINK đã chiếm ưu thế lớn trong lĩnh vực này. Dự án tìm cách giải quyết vấn đề cung cấp thông tin từ thế giới bên ngoài vào blockchain. Chainlink có các đối thủ cạnh tranh, nhưng dự án vẫn vững vàng như một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực của nó.

Nếu chúng ta nói về tỷ lệ tiền xu, thì năm 2020 đã ra đời nhờ vào thời kỳ hoàng kim của DeFi. Trở lại vào đầu năm, đồng tiền này có giá trị dưới 2 đô la. Vào tháng 8, giá của LINK đạt gần $ 20.

Kể từ khi các sàn giao dịch phi tập trung ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhu cầu về các thần thánh cung cấp thông tin về tỷ giá tiền điện tử đang tăng lên tương ứng. Miễn là cần có thông tin như vậy, Chainlink sẽ có liên quan và giá của đồng xu sẽ tăng lên.

8. Ripple (XRP)

Ripple cung cấp các giao dịch nhanh chóng, không tốn kém và đáng tin cậy. Các nhà phát triển tiền điện tử XRP nhắm đến các tập đoàn tài chính lớn hơn là người dùng thông thường. Do đó, Ripple đóng vai trò là cầu nối giữa hệ thống ngân hàng truyền thống và công nghệ thanh toán kỹ thuật số. Theo nghĩa này, đồng tiền hoạt động như một mã thông báo gốc xác định số tiền chuyển bằng bất kỳ loại tiền tệ nào trên thế giới.

Vào năm 2020, XRP cho thấy sự ổn định: vào tháng 3, đồng tiền này không bị ảnh hưởng nhiều như các đồng tiền khác. Do đó, tiền điện tử Ripple có thể là một tài sản tuyệt vời để đầu tư vào. Giá trị XRP phụ thuộc vào quan hệ đối tác trong tương lai và sự thành công của họ. Nhân tiện, gần đây, Ripple đã khởi chạy chương trình cho vay kinh doanh Line of Credit. Phiên bản beta của dịch vụ hoạt động trên mạng RippleNet và có sẵn cho một số khách hàng hạn chế.

9. Aave (AAVE)

aave banner tiền điện tử trên nền gradient

Aave là nền tảng cho vay lớn thứ ba trong DeFi – đó là lý do tại sao tiền điện tử gốc của nó cực kỳ phổ biến. Mã thông báo LEND đã tăng giá 1.200% trên cơ sở hàng năm. Gần đây, mã thông báo có mã LEND đã được di chuyển sang AAVE một với tỷ lệ 100 LEND cho 1 TIẾT KIỆM. Điều này khiến nó có thể tham gia vào chính phủ của giao thức và tiến hành đặt cược. Từ bây giờ, người dùng có thể nhận được thu nhập thụ động từ các khoản đầu tư.

Trong vòng một vài ngày, giá AAVE bắt đầu tăng, vì vậy có thể là một ý kiến ​​hay để xem xét kỹ hơn dự án này và các khả năng để tận dụng nó.

10. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Mã thông báo chú ý cơ bản là một loại tiền điện tử gốc của trình duyệt Brave. Tiền điện tử được sử dụng làm phần thưởng cho việc người dùng xem quảng cáo trong trình duyệt. BAT đã trở thành một trong những chương trình liên kết nổi tiếng nhất trong lịch sử tiền điện tử. Vấn đề rất đơn giản – xem quảng cáo và kiếm tiền từ nó. Mã thông báo phục hồi khá nhanh sau sự cố thị trường vào tháng 3 và vào tháng 8, giá của nó đã tăng gấp đôi từ 0,2 đô la lên 0,4 đô la.

11. Crypto.com Coin (CRO)

Nền tảng Crypto.com là một loại ngân hàng tiền điện tử với rất nhiều công cụ và sản phẩm độc đáo. Có thẻ tiền điện tử, sàn giao dịch, ví, v.v. Tất cả các sản phẩm này được thống nhất bởi một mã thông báo CRO gốc, được sử dụng trong mạng này. Với sự trợ giúp của nó, hoa hồng được trả trên sàn giao dịch, cũng như nhận được tiền hoàn lại từ thẻ.

Vào năm 2020, giá tài sản đã tăng lên đáng kinh ngạc. Bắt đầu một năm ở mức 0,03 đô la, mã thông báo đã đạt 0,2 đô la vào tháng 8. СRO chịu ảnh hưởng ít nhất từ ​​mùa thu tháng 3 – giá mã thông báo chỉ giảm một xu. Hiện giá mã thông báo Crypto.com đang được điều chỉnh; có lẽ đã đến lúc đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn với nó?

12. Yearn.finance (YFI)

Yearn.finance là một đại diện khác của thị trường DeFi. Đã trở nên phổ biến vào mùa hè này, đồng YFI tiếp tục đắt hơn so với tiền điện tử đầu tiên, Bitcoin. Yearn.finance đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong thị trường tiền điện tử. Những khoản đầu tư vào các nhóm thanh khoản có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Hầu như không thể tìm thấy các tính năng có sẵn trên nền tảng này ở bất cứ đâu. Điều này phản ánh tính độc đáo của dự án và đồng tiền của nó. Hãy nhớ rằng YFI có thể mang lại cả doanh thu lớn và lỗ lớn. Chúng tôi đã nói về tương lai có thể có của tiền điện tử này trong dự đoán giá trong năm năm tới; hãy xem ở đây.

13. Binance Coin (BNB)

Mặc dù Binance Coin được tạo ra để trả phí hoặc nhận chiết khấu trên sàn giao dịch Binance, một số chuyên gia khẳng định đây có thể là một công cụ đầu tư sinh lời. Vào đầu năm, BNB coin đã cho thấy những động lực tích cực, nhưng vào tháng 3, tỷ giá theo phần còn lại của thị trường giảm.

Tuy nhiên, ngay sau khi giảm, một xu hướng tăng đã xuất hiện trong biểu đồ, điều này vẫn tiếp tục cho đến ngày hôm nay. Chu kỳ tăng giá đã thay đổi giá tháng 3 từ 10 đô la thành 30 đô la vào giữa tháng 9. Vì đồng Binance là một tài sản của sàn giao dịch, miễn là nó phát triển mạnh, giá BNB coin cũng sẽ tăng. Vậy tại sao không tận dụng sự tăng trưởng và mua BNB? (Gợi ý: chúng tôi đang cung cấp một trong những mức giá thị trường tốt nhất cho BNB để mở rộng danh mục đầu tư tiền điện tử của bạn).

14. Tron (TRX)

Chúng tôi đang thêm một trong những loại tiền điện tử gây tranh cãi nhất vào xếp hạng này. Bạn có thể nghĩ khác về người tạo ra Tron, Justin Sun, nhưng tiền điện tử của anh ấy đã đứng đầu về giá trị vốn hóa thị trường trong nhiều năm.

Kể từ khi Tron trở thành chủ sở hữu của BitTorrent, cơ hội thu lợi nhuận đã tăng gấp đôi. Trên thực tế, một dự án nắm giữ hai loại tiền điện tử trên thị trường cùng một lúc. Tuy nhiên, Tron thành công hơn trong phần trình diễn của mình. Mặc dù tiền điện tử không mang lại lợi nhuận lớn cho những người nắm giữ nó, nhưng nó đã không giảm giá đột ngột. Vào tháng 9, giá của một tài sản thực sự đã tăng gấp ba lần: từ 0,01 đô la lên 0,03 đô la.

15. Filecoin (FIL)

Chúng ta đã nói về mạng Filecoin. Nếu bạn quan tâm đến những điều cơ bản, hãy xem bài viết của chúng tôi.

Chúng tôi đã thêm Filecoin vào xếp hạng này một cách chính xác. Dự án đã được chuẩn bị bắt đầu từ năm 2017 và cuối cùng, vào năm 2020, ước mơ của các nhà phát triển cuối cùng đã trở thành hiện thực. Nhóm đã khởi chạy lưu trữ tệp phi tập trung với khả năng kiếm tiền từ khai thác. Phạm vi của dự án rất hứa hẹn vì lưu trữ đám mây tập trung không quá an toàn.

Kể từ khi dự án được khởi động vào ngày 15 tháng 10, vẫn chưa có đủ dữ liệu được thu thập để ước tính hợp lý tương lai của đồng xu. Chúng tôi chỉ đánh giá theo quan điểm hiện có. Dự án có một lộ trình đầy hứa hẹn và một đội ngũ tuyệt vời. Không thể hứa hẹn sự phát triển đáng kinh ngạc, nhưng không có can đảm, không có vinh quang.

Cách kiếm lợi nhuận từ tiền điện tử?

Rất khó để quyết định thực hiện bước đầu tiên đối với tiền điện tử: mọi người xung quanh đều nói về sự biến động của thị trường và thường xuyên hơn, không hiểu cách hoạt động của tài sản kỹ thuật số. Lời khuyên quan trọng nhất là hãy chuẩn bị cho những tổn thất đáng kể. Trừ khi bạn sẵn sàng mất một nửa giá trị của số tiền bạn đã đầu tư vào, bạn khó có thể đợi giá của nó phục hồi.

Mẹo thứ hai là đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn. Bắt đầu với các loại tiền điện tử đã được kiểm chứng và có thời gian hơn. Khi bạn khám phá thị trường, hãy xem xét các dự án nhỏ khác nhau và đầu tư vào chúng. Đôi khi, khi Bitcoin giảm, một số altcoin có thể tăng giá trị.

Lời khuyên thứ ba và có lẽ là quan trọng nhất là đừng giữ tiền của bạn để trao đổi. Hãy nghĩ về một nơi an toàn cho các khoản đầu tư của bạn. Chúng tôi đã viết nhiều bài đánh giá về ví để lưu trữ đồng tiền này hoặc đồng tiền kia. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các phương pháp đã được chứng minh.

Bất kể chiến lược đầu tư bạn chọn là gì, hãy nhớ về bảo mật và phân tích thị trường liên tục. Một khi bạn bước vào thế giới tiền điện tử, bạn sẽ không còn thờ ơ và Changelly ở đây để làm cho trải nghiệm của bạn trên thị trường trở nên thoải mái. Kiểm tra tỷ giá chéo của chúng tôi để mua hoặc trao đổi tiền điện tử. Chúng tôi chấp nhận thẻ ngân hàng, chuyển khoản và thậm chí cả Apple Pay.

Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư – Q&A

Chúng tôi đã chọn năm câu hỏi phổ biến nhất liên quan đến chủ đề này và trả lời nó.

Tiền điện tử nào có lợi nhất?

Câu trả lời cho câu hỏi này là khá rõ ràng. Chúng tôi sẽ không ngần ngại tuyên bố rằng Bitcoin là loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất. Nhìn vào sự tăng giá của Bitcoin vào cuối năm 2020. Ít ai tin rằng Bitcoin sẽ trở lại đỉnh cao trước đây. Tuy nhiên, chúng tôi có thể dự đoán được rằng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và cuối cùng trở thành tiền điện tử hứa hẹn nhất trong lịch sử.

Tiền điện tử nào có tiềm năng nhất?

Nếu chúng ta xem xét tiền điện tử khác ngoài Bitcoin, nó có thể là Ethereum. Vào năm 2020, dự án đã đạt được khá nhiều cột mốc và các nhà phát triển sẽ không dừng lại trong tương lai gần nhất. Tiềm năng của Ethereum là vô tận. Khả năng tạo các dự án dựa trên chuỗi khối Ethereum cho phép tiền điện tử ETH vượt xa những gì đã đạt được.

Loại tiền điện tử penny tốt nhất để đầu tư vào là gì?

Chúng tôi tin rằng loại tiền điện tử trị giá một xu tốt nhất mà bạn nên mua là Cardano (ADA). Dự án không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm. Gần đây, nhóm đã công bố khả năng tương thích của chuỗi khối Cardano và Ethereum. Có vẻ đủ hứa hẹn?

Tiền điện tử nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?

Theo các nhà phân tích, có một số đồng tiền điện tử (thực sự là yêu thích của người dùng) có thể bùng nổ vào năm tới. Họ coi Ethereum, Polkadot, Chainlink và Monero sẽ phát triển. Bitcoin nằm trong số những đồng tiền điện tử sẽ bùng nổ.

Tiền điện tử nào đang phát triển nhanh nhất?

Bitcoin vẫn là tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, có một số altcoin đã cho chúng ta thấy xu hướng tăng ấn tượng trong năm nay, trong số đó có mã thông báo YFI, Chainlink, Polkadot và tiền điện tử Tezos.

{

"@bối cảnh": "https://schema.org",

"@kiểu": "Trang câu hỏi thường gặp",

"mainEntity": [{

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Tiền điện tử nào có lợi nhất?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Câu trả lời cho câu hỏi này là khá rõ ràng. Chúng tôi sẽ không ngần ngại tuyên bố rằng Bitcoin là loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất. Nhìn vào sự tăng giá của Bitcoin vào cuối năm 2020. Ít ai tin rằng Bitcoin sẽ trở lại đỉnh cao trước đây. Tuy nhiên, chúng tôi có thể dự đoán được rằng Bitcoin sẽ tiếp tục phát triển và cuối cùng trở thành tiền điện tử hứa hẹn nhất trong lịch sử."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Tiền điện tử nào có tiềm năng nhất?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Nếu chúng ta xem xét tiền điện tử khác ngoài Bitcoin, nó có thể là Ethereum. Vào năm 2020, dự án đã đạt được khá nhiều cột mốc và các nhà phát triển sẽ không dừng lại trong tương lai gần nhất. Tiềm năng của Ethereum là vô tận. Khả năng tạo các dự án dựa trên chuỗi khối Ethereum cho phép tiền điện tử ETH vượt xa những gì đã đạt được."

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Loại tiền điện tử penny tốt nhất để đầu tư vào là gì?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Chúng tôi tin rằng loại tiền điện tử trị giá một xu tốt nhất mà bạn nên mua là Cardano (ADA). Dự án không ngừng phát triển và cải tiến sản phẩm. Gần đây, nhóm đã công bố khả năng tương thích của chuỗi khối Cardano và Ethereum. Có vẻ đủ hứa hẹn?"

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Tiền điện tử nào sẽ bùng nổ vào năm 2021?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn": "Theo các nhà phân tích, có một số đồng tiền điện tử (thực sự là yêu thích của người dùng) có thể bùng nổ vào năm tới. Họ coi Ethereum, Polkadot, Chainlink và Monero sẽ phát triển. Bitcoin nằm trong số những đồng tiền điện tử sẽ bùng nổ. "

}

}, {

"@kiểu": "Câu hỏi",

"Tên": "Tiền điện tử nào đang phát triển nhanh nhất?",

"chấp nhận": {

"@kiểu": "Câu trả lời",

"bản văn":"Bitcoin vẫn là tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới. Tuy nhiên, có một số altcoin đã cho chúng ta thấy xu hướng tăng ấn tượng trong năm nay, trong số đó có mã thông báo YFI, Chainlink, Polkadot và tiền điện tử Tezos. "}

}]

}