“Tôi thực sự lo ngại về các kế hoạch của Facebook. Nếu kế hoạch của Facebook thành hiện thực, công ty và các đối tác của mình sẽ sử dụng sức mạnh kinh tế to lớn có thể gây mất ổn định tiền tệ và chính phủ ”.

Hôm qua, Chủ tịch Maxine Waters, người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện, cho biết. Những từ này phản ánh tình cảm rộng lớn hơn là chỉ Quốc hội và mở rộng cảm xúc của hàng triệu cá nhân đã chào đón tin tức về Thiên Bình với sự e ngại hơn là phấn khích.

Rốt cuộc, làm sao có thể Facebook được công khai tin tưởng với bất kỳ hình thức kiểm soát nào đối với ví của mọi người khi họ là nguồn gốc của vô số vụ bê bối liên quan đến quyền riêng tư bị vi phạm, thiếu bảo vệ người tiêu dùng và hành vi bất chính của công ty? Đó là lý do tại sao Facebook của Libra có thể bị tiêu diệt ngay cả trước khi nó cất cánh.

Vì vậy, đây là kết thúc của tiền điện tử trong mạng xã hội? Cách xa nó. Mạng xã hội rất thuận lợi cho giao tiếp của con người đến mức khó có thể thấy chúng đi đâu (ngay cả khi chúng tiếp tục có những hình thức mới) và tiền điện tử là một thứ khổng lồ mới nổi có khả năng tăng trưởng vượt bậc trong những thập kỷ tới.

Trên thực tế, các chuyên gia dự đoán rằng khi tiền điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, thì việc kết nối với mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Khi các mạng xã hội cũ hơn như Facebook và Twitter không còn được sử dụng phổ biến và bị thay thế bởi các công ty khởi nghiệp mới, chắc chắn thế hệ mạng xã hội tiếp theo sẽ tận dụng sự bùng nổ tiền điện tử..

Nó đã xảy ra rồi. UHive đã lặng lẽ tạo sóng trong năm qua với tư cách là phương tiện truyền thông xã hội hứa hẹn nhất trong một thập kỷ. Được ươm mầm trong tổ chức công nghệ của London, ứng dụng truyền thông xã hội sáng tạo đã tích lũy được 2,3 triệu đô la đầu tư và 50.000 người dùng ngay cả trước khi phát hành bản beta vào đầu quý 4. Đồng tiền kỹ thuật số của nó, mã thông báo UHive, đã bán được 500.000.000 đơn vị cho hàng chục nghìn người dùng và tích lũy được một lượng người hâm mộ trung thành hào hứng với bản phát hành cuối cùng của nó.

Điều gì đã gây ra sự cường điệu? Nó không chỉ giới hạn trong nền kinh tế kỹ thuật số. UHive cải tiến nơi khác truyền thông xã hội mạng lưới đã giảm, cung cấp sáng tạo nội dung được khuyến khích thực sự thưởng cho những người dùng đóng góp và tham gia tích cực vào mạng. Nó đặt quyền riêng tư của người tiêu dùng làm nền tảng cho các giá trị của công ty và cung cấp một thiết kế hoàn toàn mới làm nổi bật nó so với phần còn lại của gói.

Nó sáng tạo và không giống bất kỳ mạng xã hội nào khác mà chúng tôi đã sử dụng. Bố cục của ứng dụng mạng xã hội là không gian, vì vậy khi bạn khám phá hồ sơ và nhóm, nó giống như khám phá thế giới hoặc bản đồ hơn là cuộn, như với Twitter và Facebook. Điều này làm cho việc sử dụng ứng dụng cảm thấy hấp dẫn hơn là mệt mỏi. Mỗi người dùng có “không gian” của riêng họ trên bản đồ này, nhờ đó họ có thể chia sẻ suy nghĩ, cảm xúc và nơi ở của cá nhân mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dừng tất cả các thao tác nhập, tìm kiếm và nhấp chuột đơn điệu đặc trưng cho Facebook và Twitter, thay vào đó, hãy đến với cốt lõi của điều làm nên một mạng xã hội tuyệt vời: giao tiếp và chia sẻ sở thích…

Tương tự, một tính năng “Grey World” mới trong ứng dụng cho phép người dùng tạo không gian không bị ràng buộc với thực tế của thế giới vật chất. Nói một cách đơn giản, người dùng có thể tạo hồ sơ giàu trí tưởng tượng thể hiện bất kỳ ai họ muốn trở thành và họ có quyền tự do thực hiện điều này hoàn toàn ẩn danh và tương tác với những cá nhân tương tự khác. Nó có nghĩa là sự tự do tuyệt đối cho người dùng và khả năng thể hiện bản thân theo những cách không có trên phương tiện truyền thông xã hội hiện tại hoặc trong thế giới thực.

Còn tiền điện tử thì sao, và tại sao loại tiền này có khả năng thành công trong khi Thiên Bình sẽ liên tục bị nghi ngờ và hoài nghi? UHive đã bao gồm tiền điện tử ngay từ những ngày đầu thành lập. Điều này có nghĩa là thay vì trở thành một mạng xã hội (như Libra), nó được xây dựng thành cốt lõi của hệ sinh thái. UHive tự hào có nền kinh tế kỹ thuật số nội bộ hoàn toàn dựa trên mã thông báo UHive, đơn vị tiền tệ trong mạng. Người dùng có thể sử dụng mã thông báo để mua các tính năng bổ sung và hiệu ứng đặc biệt cho hồ sơ của họ. Việc mua mã thông báo thật dễ dàng và không tốn kém và bất kỳ mã thông báo nào đã mua đều được lưu trữ trong một ví cá nhân siêu mã hóa chỉ có thể được truy cập thông qua khóa mã hóa riêng tư của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng rõ ràng là có một buzz: tính đến hôm nay, hơn 500.000.000 mã thông báo đã được bán.

Những người làm công việc khó khăn nên lấy tiền, phải không? Đó là lý do tại sao UHive tích cực thưởng cho những người dùng tham gia vào mạng và làm cho nó có ý nghĩa. Người dùng được thưởng cho sự tham gia và thời gian đăng nhập thông qua việc phân phối mã thông báo UHive. Ba mươi phần trăm doanh thu quảng cáo được chia sẻ với người dùng. UHive luôn nghĩ rằng người dùng cũng là một phần của công ty như bất kỳ nhân viên nào của công ty, đó là lý do tại sao việc tạo nội dung khuyến khích được đưa vào mạng ngay từ đầu.

UHive là máu tươi trong thời đại hiện đại của mạng xã hội. Mạng xã hội sẽ không đi đến đâu và rõ ràng UHive sẽ là một trong những mạng xã hội lớn tiếp theo.

Tại sao không kiểm tra nó cho chính mình, và chia sẻ suy nghĩ của bạn bên dưới?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me