Thị trường hôm nay đã bị rung chuyển bởi các báo cáo về một cuộc đột kích vào trụ sở của Upbit, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Các báo cáo này được đưa ra chỉ một ngày sau khi hơn 8200 BTC được chuyển từ sàn giao dịch Mt. Ví lạnh của Gox. Nói chung, không phải là một tuần tốt cho thị trường tiền điện tử cho đến nay, với Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức 8600 đô la, giảm 780 đô la so với khoảng 9380 đô la ngày hôm qua.

Tuy nhiên, với làn sóng kinh doanh tổ chức và tiền vào không gian tiền điện tử, nhiều chuyên gia tiền điện tử kỳ cựu dường như không bị lung lay bởi tin tức gần đây này. Chúng tôi đã liên hệ để họ tiếp cận thị trường Bitcoin và Ethereum. Chúng tôi đã hỏi họ xem giá BTC và ETH ở đâu vào cuối tháng 7 năm nay.

Eric Kovalak, Giám đốc điều hành Quỹ phòng hộ và Đối tác quản lý với Vellum Capital, có những điều sau đây để nói:

“Chúng tôi tuân theo sự cân bằng của xu hướng giữa các nhà đầu cơ tiền điện tử và những người mua và nắm giữ dài hạn. Ba tháng đầu năm mang lại rất nhiều lo lắng cho các nhà giao dịch mới và các nhà giao dịch trẻ tuổi, vốn chiếm phần lớn thị trường tiền điện tử. Chúng tôi cảm thấy rằng các nhà đầu tư đang nắm giữ bất kể điều gì có thể sẽ được thưởng nếu họ tham gia thị trường lâu hơn. ”

Kovalak tiếp tục, và thu hút sự chú ý đến sự biến động gần đây:

“Quý trước đã khiến mọi người tạm dừng câu hỏi liệu trò chơi kết thúc cho tiền điện tử có thay đổi hay không. Chúng tôi rất vui khi thấy giá di chuyển với nhiều biến động vì điều này thể hiện một thị trường đang xây dựng cơ sở vững chắc và sự đồng thuận của công chúng đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Là những nhà đầu tư bảo thủ, quỹ của chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào triển vọng đầu tư của loại tài sản kỹ thuật số mới này ”.

Dự đoán của Kovalak về giá Bitcoin như sau:

“Tài sản kỹ thuật số là một loại tài sản khá trẻ và do đó, rất khó để dự đoán liệu thị trường mùa hè có tính thời vụ cụ thể hay không. Chúng tôi cảm thấy rằng chuyển động giá gần đây đã có hiệu quả trong việc kiểm tra mức thấp và xây dựng cơ sở cho giá cao hơn. Giá Bitcoin trên 12.500 vào cuối tháng 7 sẽ là hoàn toàn hợp lý. ”

“Chúng tôi cảm thấy rằng thị trường tiền điện tử giữa mùa hè sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm của công chúng và người mua sẽ đến với thị trường nhanh hơn với mỗi vòng mua liên tiếp. Bây giờ chúng ta đã thấy hơn 19.000 đô la cho Bitcoin, sẽ không có bất kỳ sự phát triển đáng kể nào mới trên thị trường để Bitcoin đạt được ở thanh thiếu niên vào mùa hè. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy Bitcoin trên 10.000 đô la vào cuối tháng 7 và có khả năng cao hơn nhiều

Crystal Stranger, người đồng sáng lập của PeaCounts, một phần mềm kế toán sử dụng AI và blockchain, có nhiều hy vọng cho cả hai loại tiền điện tử vào mùa hè này:

“Cả hai Bitcoin và Ethereum sẽ đạt được lợi nhuận lớn vào mùa hè này. Đặc biệt là Ethereum với sự bùng nổ ICO– điều này sẽ chỉ đẩy giá lên khi tiện ích của ETH tăng lên. Và các tài liệu tham khảo về ICO và Bitcoin trên Thung lũng Silicon trong mùa giải này có lẽ cũng sẽ hữu ích. ”

Michael Dupree, người sáng lập và Giám đốc điều hành của EasyBit dự đoán một thị trường tăng giá bền vững nhờ sự đổi mới ở châu Á:

“Tôi nghĩ chúng ta sẽ vẫn ở trong một thị trường tăng giá do tất cả những ồn ào về EOS và khối lượng giao dịch khổng lồ của Hàn Quốc tính đến cuối năm. Hiện có rất nhiều sự đổi mới về tiền điện tử ở châu Á – đặc biệt là Hàn Quốc. ”

Kevin Barnes, Giám đốc điều hành của Blocksafe Alliance thấy Bitcoin đang tiến tới 30 nghìn đô la vào mùa hè này:

“Tôi nghĩ BTC đang hướng tới 30 nghìn đô la khi tiền mới đến từ các mã thông báo thương mại và chính phủ phát hành trong tương lai. Tiền điện tử có lúc thăng lúc trầm, nhưng khi bạn so sánh bitcoin với một năm trước, thì hiện tại nó có giá trị cao hơn nhiều vì nhận thức và sự thu hút ngày càng tăng của giá trị lưu trữ mới được tìm thấy ”.

Leah Callon-Butler, Đồng sáng lập và Giám đốc tác động của thân mật.io cung cấp cái nhìn sâu sắc cân bằng hơn, nhưng vẫn tăng giá trong dài hạn:

“Không ai biết giá tiền điện tử sẽ đi về đâu trong ngắn hạn, nhưng chúng tôi chắc chắn lạc quan về tiềm năng tương lai của họ. Ngành công nghiệp tập trung vào việc phát triển và thúc đẩy công nghệ blockchain tuyệt vời, đây cuối cùng là phần thú vị nhất, bền vững và thay đổi thế giới trong cuộc trò chuyện này – ngoài sự cường điệu về giá cả. ”

Mọi phản hồi mà chúng tôi nhận được đều mang bản chất lạc quan, điều mà chúng tôi có thể mong đợi, xem xét mỗi câu trả lời đều đến từ một người làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử. Nhưng dù thế nào đi nữa, đó là một luồng không khí trong lành sau sự tấn công của những tiêu cực từ các ông trùm kinh doanh như Warren Buffet và Bill Gates.