Trao đổi tiền điện tử, Huobi Global đã công bố đổi thương hiệu Prime Lite của mình thành FastTrack, ba tuần sau khi dịch vụ cung cấp sản phẩm được tung ra. Nền tảng giao dịch có trụ sở tại Singapore cũng đã thành công rực rỡ với chương trình khuyến mãi Ngày Pizza Bitcoin diễn ra hai ngày trước.

Prime Lite trở thành FastTrack

Huobi Global công bố ngày hôm qua, hãng đã chính thức đổi thương hiệu cho sản phẩm Prime Lite của mình và hiện được gọi là FastTrack. Prime Lite cũ là tung ra vào ngày 9 tháng 5 năm 2019 và nó là một thương hiệu thích hợp của Huobi Prime, mang đến cơ hội niêm yết cho các dự án blockchain.

Theo thông báo chính thức, Huobi FastTrack được thiết kế để thu hút các dự án blockchain chất lượng được liệt kê trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác. FastTrack sẽ nhắm mục tiêu đến các dự án phổ biến có sự hỗ trợ tích cực của cộng đồng trên toàn thế giới.

Những thay đổi lớn – và một cái tên mới – sắp có mặt trên Prime Lite! Thế giới, gặp gỡ #Huobi Theo dõi nhanh.

Chi tiết: https://t.co/D6NQyYMGba#Huobi #Theo dõi nhanh #Blockchain pic.twitter.com/FYwFD4hWft

– HuobiGlobal (@HuobiGlobal) 23 tháng 5, 2019

Huobi đã liệt kê một số tiêu chí để các dự án phải hoàn thành trước khi chúng có thể trở thành một phần của FastTrack. Một số điều kiện bao gồm; có khối lượng giao dịch tốt và sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng, sẵn sàng phân phối khoảng 500.000 USDT tương đương với tiền kỹ thuật số của mình với mức chiết khấu 50% và sẵn sàng hợp tác chung với Huobi.

Sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore đang nhắm tới việc công bố năm ứng cử viên của dự án FastTrack mỗi tháng, với người dùng Huobi được phép bỏ phiếu cho các dự án hàng tuần để xác định những dự án sẽ được liệt kê. Mỗi tuần sẽ chỉ có một dự án chiến thắng và Huobi sẽ niêm yết dự án đó vào cùng ngày.

Trong một bài đăng trên blog, Huobi đã cung cấp thêm thông tin chi tiết về tính đủ điều kiện của cử tri, quy trình bỏ phiếu, danh sách FastTrack, ghi mã Huobi và phần thưởng bỏ phiếu. Huobi tiết lộ rằng người dùng tham gia vào quá trình bỏ phiếu sẽ đủ điều kiện để mua Huobi Tokens (HT) với giá chiết khấu.

Cuộc biểu tình về giá ấn tượng của Huobi Token

Những thành tựu của Huobi trong vài tháng qua dường như đã phụ thuộc vào mã thông báo gốc của nó, HT đã hoạt động xuất sắc gần đây. Hãy nhìn thứ Biểu đồ giá của HT cho thấy nó tăng 30% so với USDT trong tuần qua. Nó đã được giao dịch ở mức 2,51 đô la một tuần trước nhưng đã tăng trong một xu hướng tăng mạnh để giao dịch ở mức 3,2 đô la hiện tại.

?【 $ HT / $ USDT$ HT tăng 6,51%! Bây giờ 3,21 $ USDT! ?

Đồ thị: https://t.co/DRwlDtcII1

Đăng ký:https://t.co/c1iTQcIJmu

☑️ Trả lời cho những người theo dõi của bạn

#HT # tiền điện tử #blockchain pic.twitter.com/X0A13YVkZa

– HuobiGlobal (@HuobiGlobal) 24 tháng 5, 2019

Các khối lượng giao dịch hàng ngày của HT cũng đã đi lên trong khoảng thời gian đó. Một tuần trước, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của HT là 113 triệu đô la. Tuy nhiên, bây giờ nó đã lên đến 177 triệu đô la.

Cộng đồng Huobi hạnh phúc với sự thành công của Bitcoin Pizza Day

Huobi đã tổ chức Ngày Pizza Bitcoin theo một cách đặc biệt và sàn giao dịch đã ghi nhận thành công với chương trình khuyến mãi. Blokt đã báo cáo một vài ngày trước rằng Huobi sẽ kỷ niệm Ngày Pizza Bitcoin bằng cách cung cấp các ưu đãi tuyệt vời cho một số người chiến thắng may mắn.

Xin chúc mừng @ Ya_Gor32 và hai người chiến thắng khác của $ BTC Cỗ máy thời gian.

Bạn là người chiến thắng đáng tự hào của $ BTC với giá 0,0031 đô la!

Huobi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn riêng tư để nhận phần thưởng của bạn.

Chi tiết: https://t.co/nJgyTIblpF pic.twitter.com/esHi0sBCIy

– HuobiGlobal (@HuobiGlobal) 22 tháng 5, 2019

Sàn giao dịch tiền điện tử đã bán BTC trị giá 1,5 triệu USDT cho người dùng đủ điều kiện với mức giá chiết khấu. Chương trình được chia thành hai vòng. Trong đợt khuyến mại đầu tiên, Huobi đã bán 20% số tiền cho các nhà giao dịch được chọn với mức chiết khấu 50% so với giá Bitcoin.

Trong vòng thứ hai, 80% BTC còn lại được bán với mức chiết khấu 12% cho các nhà giao dịch may mắn. Cuối cùng, Huobi đã bán Bitcoin cho ba người may mắn trúng thưởng với Bitcoin ban đầu Giá bánh pizza 0,0031 USD / xu. Một trong những người chiến thắng may mắn, YaGor, bày tỏ sự vui mừng của mình về một tiếng riu ríu hôm qua.

Hoan hô, tôi đã thắng! Tôi muốn cảm ơn nhóm Huobi Global vì cơ hội mua 1BTC với giá 0,0031 đô la cho tôi, đây là một cơ hội tốt để thành công trong lĩnh vực tiền điện tử. Chúc bạn ngày càng thịnh vượng và đạt được mục tiêu của mình, trở thành sàn giao dịch số 1 trên thế giới! @HuobiGlobal @livio_huobi pic.twitter.com/62VHl3hJg0

– YaGor (@ Ya_Gor32) 23 tháng 5, 2019

Cộng đồng tiền điện tử rất hào hứng với Ngày Pizza Bitcoin và Ngày Chính thức của Huobi, với Charlie Shrem đề cập đến nó trên podcast video của anh ấy. Huobi Prime Day cho thấy cam kết của Huobi trong việc khuyến khích nhiều người hơn tham gia vào không gian tiền điện tử. Xin chúc mừng các bạn may mắn trúng thưởng.

Cảm ơn lớn đến @CharlieShrem cho lời cảm ơn về các sự kiện Ngày Pizza Bitcoin của chúng tôi!

Xem podcast Chuyện chưa kể MỚI của Charlie trên https://t.co/ngaaPjXjSE#PrimeDay #HuobiPrime #Bitcoin $ BTC pic.twitter.com/wQTnzJn7Q1

– HuobiGlobal (@HuobiGlobal) 22 tháng 5, 2019

Đối với những người muốn tìm hiểu thêm về Huobi Global và các dịch vụ sản phẩm khác nhau của nó, hãy xem toàn bộ Đánh giá toàn cầu của Huobi.