Du lịch là một trong những hoạt động bổ ích nhất mà con người có thể tham gia. Cho dù họ đang đi du lịch nửa vòng trái đất hay ở gần nhà hơn, khách du lịch và du khách từ phương xa mang phong tục của họ đến đất nước xa lạ và mở rộng tâm trí của tất cả mọi người mà họ gặp.

Thật không may, nhiều người không muốn đi du lịch nước ngoài do lo lắng về ngôn ngữ, tìm chỗ ở và các vấn đề khác. Giờ đây, một công ty khởi nghiệp mới nhằm mục đích làm cho du lịch quốc tế trở nên dễ dàng hơn và bổ ích hơn cho du khách trên khắp thế giới. Bằng cách cung cấp quyền truy cập cho các trợ lý cá nhân địa phương với kiến ​​thức cụ thể, MeetnGreetMe tìm cách giúp đỡ những du khách mệt mỏi.

Chúng tôi đã nói chuyện với MeetnGreetMe về liên doanh thú vị của họ và họ đã giúp giải thích nền tảng của mình:

“MeetnGreetMe là một thị trường nơi khách du lịch quốc tế có thể tìm thấy trợ lý / nhân viên hướng dẫn cá nhân giữa những người địa phương. Nền tảng blockchain hỗn hợp MeetnGreetMe biến trải nghiệm du lịch thành trải nghiệm thực sự được cá nhân hóa và cho phép mọi khách du lịch tận hưởng một cuộc phiêu lưu cá nhân phù hợp với nhu cầu và ngân sách của họ. ”

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những điều khiến MeetnGreetMe trở nên khác biệt so với những người khác trong không gian là sự phụ thuộc vào blockchain. Bằng cách cung cấp thêm một lối thoát khác cho công nghệ mới nổi này, những người tại MeetnGreetMe hy vọng sẽ tận dụng được điều lớn lao tiếp theo trong khi tạo điều kiện cho nhu cầu cổ xưa và quan trọng của con người – nhu cầu gặp gỡ những người mới và tận hưởng những trải nghiệm độc đáo.

Công nghệ chuỗi khối và tiền điện tử đã được sử dụng để tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ, từ thanh toán ngân hàng và thẻ tín dụng đến bỏ phiếu và bầu cử. Giờ đây, du lịch đang nằm trong tầm ngắm và MeetnGreetMe đang đặt mục tiêu đi đầu. CEO của MeetnGreetMe không chỉ là một người đam mê du lịch mà còn là một người thực sự tin tưởng vào khả năng đi du lịch để mở mang đầu óc và gắn kết mọi người với nhau:

“MeetnGreetMe được thiết kế để cá nhân hóa trải nghiệm du lịch trên khắp thế giới và giúp khách du lịch tiết kiệm thời gian quý báu của họ trong khi thuê ngoài các công việc liên quan đến du lịch cho những người dân địa phương tận tâm và đáng tin cậy. Du khách có thể yêu cầu dịch vụ trợ giúp đặc biệt từ những người địa phương đã được xác minh (MeetnGreeters) ở gần 300 thành phố trên thế giới. Chúng tôi có những khách hàng hài lòng đã sử dụng dịch vụ MeetnGreetMe trong các chuyến đi của họ. ”

Mạng lưới rộng khắp này sẽ đưa công ty vào một vị trí vững chắc, một vị trí mà nhiều đối thủ cạnh tranh hiện tại của nó không có.

Mặc dù nền tảng MeetnGreetMe tương đối mới, nhưng khái niệm này đã được chứng minh theo nhiều cách:

“Nền tảng MeetnGreetMe được ra mắt vào đầu năm 2016. Trang web đã hoạt động đầy đủ ngay từ đầu – nền tảng mang lại cơ hội yêu cầu các dịch vụ cần thiết từ nhiều loại có sẵn trên trang web. Ngày nay, có 298 thành phố trên khắp thế giới mà chúng tôi đã xác minh MeetnGreeters địa phương. ”

Với gần 300 thành phố đã có mặt và mạng lưới ngày càng mở rộng, tương lai của công ty thực sự rất tươi sáng.

MeetnGreetMe đã tạo một whitepaper bao gồm các chi tiết bổ sung về công ty, lịch sử và tương lai của công ty. Tài liệu này cung cấp thông tin về mọi thứ, từ các lực lượng đã tạo ra công ty đến nơi mà đội ngũ điều hành của nó tin rằng nó đang đi. Sách trắng cũng bao gồm các chi tiết chính về mức độ nhận được của công ty trên thị trường, bao gồm cả các giải thưởng mà công ty đã giành được. Những giải thưởng đó bao gồm giải thưởng GEW 2014 tại Ma-rốc, một giải thưởng tại Sáng kiến ​​SXSW và LHQ WSA 2017.

Một trong những đối tác lớn của dự án MeetnGreetMe là TEP (tepwireless.com). Thông qua nền tảng, cái gọi là MeetnGreeters có thể cung cấp cho khách hàng hỗ trợ trực tuyến và thông tin quan trọng, tất cả đều sử dụng một ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ.

Ngoài quan hệ đối tác TEP, MeetnGreetMe cũng đang xem xét quan hệ đối tác với các công ty lớn khác. Những quan hệ đối tác này sẽ cho phép công ty cung cấp các dịch vụ tốt hơn và toàn diện hơn cho du khách quốc tế.

Nhóm tại MeetnGreetMe đã nhanh chóng chỉ ra những lợi thế cạnh tranh mà công ty đã có:

“MeetnGreetMe khác với các dịch vụ tương tự ở chỗ có một nền tảng trực tuyến, nơi khách du lịch quốc tế có thể thuê người địa phương đã được xác minh để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, từ lập kế hoạch cho chuyến đi và tổ chức các hoạt động giải trí đến sắp xếp đưa đón, đi cùng với bác sĩ, tổ chức tiệc độc thân và hơn thế nữa. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng mọi người muốn trở thành MeetnGreeter, quy trình xác minh bao gồm một cuộc phỏng vấn video với một trong những thành viên trong nhóm của chúng tôi. ”

Phạm vi tiếp cận toàn cầu này là một lợi thế cạnh tranh khác của khái niệm MeetnGreetMe. Du lịch là một doanh nghiệp trên toàn thế giới và một phần của sự thú vị khi đi du lịch nằm ở việc gặp gỡ những người khác từ các tầng lớp xã hội khác nhau.

Thay vì các dịch vụ trợ giúp đặc biệt, được cung cấp ở cấp địa phương nghiêm ngặt, MeetnGreetMe đang hướng tới một phạm vi tiếp cận toàn diện hơn. Bằng cách khai thác kiến ​​thức đã có, công ty đang tìm kiếm trải nghiệm du lịch tốt hơn, một trải nghiệm mà du khách trên toàn cầu chắc chắn sẽ đánh giá cao.

Những người tin tưởng vào blockchain từ lâu đã quảng cáo những lợi ích rộng rãi của nó và khả năng chuyển đổi toàn bộ ngành công nghiệp của nó. Từng ngành công nghiệp trên toàn cầu đang bị biến đổi bởi tính bảo mật và minh bạch vốn có của blockchain, nhưng ít người dự đoán rằng công nghệ mới nổi này sẽ thay đổi bộ mặt của du lịch. MeetnGreetMe hy vọng sẽ chứng minh rằng du lịch thực sự có thể được chuyển đổi theo cách này và chỉ có thời gian mới trả lời được mức độ thành công của mô hình này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me