Mạng Kyber sẽ xóa 17 Token, Nền tảng vẫn là DApp Ethereum hàng đầu

Kyber Network, một nhà cung cấp thanh khoản trên chuỗi cho phép hoán đổi mã thông báo phi tập trung, đã thông báo hôm nay trên Twitter rằng họ sẽ hủy niêm yết 17 mã thông báo “Do không hoạt động hoặc di chuyển mã thông báo.” Kyber cũng đã xuất bản một bài báo ‘Token Delisting’ về Blog trong đó giải thích các yếu tố và quy trình liên quan.

Chúng tôi sẽ xóa các mã thông báo sau do không hoạt động hoặc do di chuyển mã thông báo:

ADX, BBO, COFI, CNN, DCC, DTH, ELEC, INF, MAS, MOT, OCN, PRO, RCN, SSP, WABI, WINGS, TTC.

Chúng có thể được liệt kê lại với các nhà cung cấp thanh khoản bổ sung.

Tìm hiểu thêm: https://t.co/gZzSvQFXuT

– Mạng Kyber (@KyberNetwork) 28 tháng 8, 2019

17 mã thông báo sẽ bị xóa khỏi Kyber Network là:

AdEx (ADX), Bigbom (BBO), CoinFi (COFI), Mạng nội dung trung lập (CNN), Chuỗi tín dụng phân tán (DCC), Dether (DTH), Electrify.Asia (ELEC), Infinitus Token (INF), MidasProtocol (MAS) ), Olympus Labs (MOT), Odyssey (OCN), Propy (PRO), Ripio Credit Network (RCN), Smartshare (SSP), Tael (WABI), Wings (WINGS) và TTC PROTOCOL (TTC).

Kyber’s Reasons For Delisting

Trong bài đăng trên blog của nó, Mạng Kyber đã giải thích hai yếu tố có thể gây ra việc hủy niêm yết. Đầu tiên là nếu tất cả dự trữ trên Kyber ngừng hỗ trợ mã thông báo do thiếu hàng tồn kho hoặc các lý do khác. Do đó, sẽ không có tính thanh khoản để cho phép hoán đổi mã thông báo.

Yếu tố thứ hai là nếu một mã thông báo di chuyển sang một chuỗi khối khác và không còn là ERC20 mã thông báo.

Kyber tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các nhà cung cấp thanh khoản mới và các mã thông báo bị hủy niêm yết có thể được niêm yết trở lại.

Kyber vẫn là một trong những DApp Ethereum hàng đầu

Dữ liệu từ DappRadar cho thấy Kyber đứng thứ 5 theo khối lượng giao dịch 7 ngày, với khối lượng 7 ngày hiện ở mức 1,8 triệu đô la. Nest, một nền tảng cho vay tài sản kỹ thuật số phi tập trung, hiện đang đứng đầu với khối lượng 7 ngày là 31,9 triệu bảng.

Jon Jordan, Giám đốc truyền thông tại DappRadar, nói rằng khối lượng nói chung là số liệu quan trọng nhất để sử dụng khi xếp hạng các DApp tài chính phi tập trung (DeFi) như Kyber và Nest.

Vào đầu năm nay, Blokt cũng đã xuất bản một bài báo về ‘Các Dapp Ethereum phổ biến nhất‘Xem xét số lượng người dùng mỗi 24 giờ, nơi Kyber cũng được xếp hạng trong top 10.

Kyber Network không chỉ là một DEX

Kyber Network thường được coi là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nhưng nó thực sự là một nền tảng DeFi cho phép hoán đổi mã thông báo liền mạch. Các nhà phát triển có thể sử dụng giao thức thanh khoản Kyber để cung cấp năng lượng trao đổi mã thông báo tức thì trong bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào. Điều này bao gồm các ví, trang web và ứng dụng phi tập trung.

Kyber nhấn mạnh trên trang web của mình rằng nó có thể được sử dụng với các ứng dụng như Coinbase Wallet, ENJIN Wallet, Decentraland, Totle, Uniswap và nhiều loại khác.

Kyber Swap, mặt khác, là một DEX do nhóm Kyber Network điều hành và sử dụng giao thức thanh khoản trên chuỗi của Kyber Network.

Kyber gần đây đã tweet lại một bài báo của cậu bé, một nhà văn tại Publishing0x, bài viết này làm rõ những quan niệm sai lầm này:

Tôi vừa xuất bản bài báo, "Kyber Network không chỉ là một DEX, nó còn là một nền tảng DeFi"https://t.co/XIrLl8lsDU

– cậu bé (@ littleboy0k) 25 tháng 8, 2019

KNC Token sẽ được giao dịch ổn định trong năm nay

Kyber Network Crystal (KNC) là mã thông báo gốc của Kyber Network. Nó là một phần không thể thiếu của Kyber Network và được những người tham gia sử dụng để trả phí mạng, cho hoa hồng & phí giới thiệu và tạo điều kiện cho “Hoạt động trơn tru của hệ thống dự trữ trong mạng thanh khoản của Kyber.” 

KNC đã được bán trong đợt bán mã thông báo Kyber Network kết thúc vào ngày 16 tháng 9 năm 2017. Số ETH trị giá tương đương 52.000.000 đô la vào thời điểm đó đã được huy động. Nó hiện có thể được mua và bán tại nhiều sàn giao dịch lớn bao gồm BinanceHuobi Global, và tất nhiên bằng cách sử dụng Kyber Network hoặc Kyber Swap.

biểu đồ KNC mạng kyberDiễn biến giá KNC năm 2019 – Nguồn: TradingView.com

Một mã thông báo KNC hiện trị giá 0,1735 đô la, cao hơn 7% so với giá trị vào ngày đầu tiên của năm 2019. KNC đã nhanh chóng đạt mức cao 0,42 đô la vào tháng 6 năm 2019, tăng 160% so với đầu năm . Mặc dù KNC đã mang đến một số cơ hội cho các nhà đầu tư nhanh nhạy kiếm lợi nhuận từ năm nay, nhưng mức lãi từ đầu năm đến nay của nó hiện vẫn tương đối ổn định.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map