Trong khi Ran Neuner tuyên bố rằng anh ấy rất ủng hộ Bitcoin và tin rằng giá thấp ở mức $ 8200, anh ấy coi các token khác là cơ hội đầu tư lớn hơn. Tuy nhiên, ông tôn trọng công nghệ và tin rằng giá sẽ tăng theo thời gian. Neuner, tuy nhiên, cho rằng Bitcoin Cash có nhiều tiềm năng hơn Bitcoin. Nhà giao dịch tiền điện tử của CNBC bày tỏ tình cảm tích cực đối với nhóm của Bitcoin Cash.

Neuner cũng có những nhận xét lạc quan dành cho Ethereum. Trong khi các công ty khác có tiềm năng mở rộng lớn hơn, Neuner tin rằng giá trị của Ethereum đến từ cộng đồng nhà phát triển của nó, lưu ý rằng đó là “cộng đồng lớn nhất trong ngành [với] hàng nghìn người… những người thông minh nhất trong phòng [và] họ đang giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. ”

Đối với Ripple, Neuner đã quyết định “ném nó vào thùng rác”. Mặc dù những người dẫn chương trình CNBC khác có vẻ bị sốc, Neuner chỉ ra rằng “Ripple, công ty… [là] một trong những công ty tốt nhất mà tôi biết,” tuy nhiên khi nói đến mã thông báo XRP, “Tôi vẫn không thể tìm ra nó được sử dụng như thế nào cho. ” Vì Neuner đang đấu tranh để hiểu các trường hợp sử dụng cho mã thông báo XRP, anh ấy sẽ gấp rút khi nói đến mã thông báo Ripple.

nhà giao dịch tiền điện tử cnbc

Người dùng Twitter phẫn nộ trước phản hồi của Ran Neuner

Mặc du Bài đăng của Ran Neuner với HODL hoặc FODL của CNBC phân đoạn đã nhận được hơn 271 lượt retweet và 640 lượt thích, nó cũng đã nhận được rất nhiều sức nóng từ cộng đồng tiền điện tử Twitter, những người đã phẫn nộ.

Người dùng Twitter @TenaciousBTC thậm chí còn nhận xét “Thật kỳ lạ khi CNBC chỉ nói những câu chuyện cười và trò đùa lớn nhất trong tiền điện tử. Thành thật mà nói, nó giống như một bộ phim hài. ” Những người khác thích @frandimaio tuy nhiên, đã đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng hơn. @frandimaio tuyên bố rằng “$ XRP là loại tiền điện tử DUY NHẤT có bất kỳ tiện ích nào. Trường hợp sử dụng đầu tiên là giải quyết vấn đề chuyển tiền toàn cầu. Đó là những gì @Ripple đang sử dụng nó. @Coil_ sẽ sử dụng #XRP cho các giao dịch vi mô. Tôi có thể tiếp tục, nhưng tôi đã nghiên cứu xong. Còn các bạn thì sao. @CNBCFastMoney. ”

Những người dùng Twitter khác đã sử dụng sự hài hước trên internet như meme và ảnh GIF để minh họa sự không đồng tình của họ trước những lời biện minh của Neuner.

Hãy xem XRapid (sử dụng XRP) tiết kiệm 30% chi phí so với XCurrent (không sử dụng XRP nhưng vẫn rẻ hơn Swift tới 70%) hiện chỉ cho tôi một tổ chức tài chính sẽ không lấy EXTRA 30% đó

Lol Tập trung hả? sai, nhưng này Bitcoin của bạn? tốt ????#xrparmy #xrpthestandard pic.twitter.com/yikWXQZO2w

– Crypto Hippy (@cryptohippee) 18 tháng 5, 2018

Tranh cãi về nhóm đằng sau Bitcoin Cash

Ngoài việc ném mã thông báo Ripple vào thùng rác, Neuner cũng đề cập rằng anh ấy tin tưởng vào đội ngũ đằng sau Bitcoin Cash. Trong khi một số người dùng chia rẽ về suy nghĩ của Neuner về mã thông báo Ripple, hầu hết mọi người phản hồi trên Twitter đều coi phản hồi của anh ấy như một trò đùa.

Người dùng Twitter @AlwafiAlashhib thậm chí còn nhận xét “Đội ngũ đằng sau bcash looooooool (biểu tượng cảm xúc 2 x mặt với những giọt nước mắt).”

Đội ngũ đằng sau bcash looooooool ????????

– alwafi alashhib⚡️ [BTC] (@AlwafiAlashhib) Ngày 17 tháng 5 năm 2018

Bitcoin Cash đã phải đối mặt với rất nhiều phản ứng dữ dội gần đây. Roger Ver, một trong những thành viên ban đầu của nhóm, được cho là có âm mưu “Các cuộc tấn công xã hội” vào Bitcoin. Theo người dùng Reddit SOwED, “việc anh ta cố tình diễn đạt sai BCH là Bitcoin [trên trang web Bitcoin.com của anh ta] cho thấy anh ta đang cố gắng làm cho những người mới tham gia nghĩ rằng BCH là những gì họ nghe thấy trên tin tức”. Sự ủng hộ của Neuner đối với BCH khiến người xem và nhà giao dịch đặt câu hỏi về kiến ​​thức của anh ấy về ngành.

Người dùng Twitter @fmakrides thậm chí đã phát hiện ra một bức ảnh với Neuner và Ver tại một hội nghị vào năm 2017, với máy tính xách tay của Neuner hỗ trợ trang web Ver’s Bitcoin.com. Trong khi người dùng Twitter bày tỏ lo ngại, Neuner đã lên tiếng về vấn đề này.

Bức tranh w / u & Roger Ver kể toàn bộ câu chuyện. Các tweet của bạn để mua BCH. Tôi bắt đầu thích bạn & bạn đang hiển thị, nhưng bây giờ tôi biết bạn thiên vị như thế nào. pic.twitter.com/iOsip4DG8A

– Frank Makrides (@fmakrides) Ngày 4 tháng 11 năm 2017

Nguồn: @fmakrides

Trong dòng tweet tiếp theo, anh ấy xác nhận rằng “Hình dán đã biến mất. Không có sự thiên vị đối với BTC hoặc BCH. Tôi xác nhận rằng không có sự tài trợ nào từ Bitcoin.Com và tin rằng các cuộc phỏng vấn đều diễn ra công bằng và cân bằng. ”

Các bạn. Hình dán đã biến mất. Không có sự thiên vị đối với BTC HOẶC BCH. Tôi xác nhận rằng không có sự tài trợ nào từ https://t.co/8V0TiwVGrh và tin rằng các cuộc phỏng vấn đều công bằng và cân bằng. pic.twitter.com/Li1f0P2IvF

– Ran NeuNer (@cryptomanran) Ngày 10 tháng 11 năm 2017

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me