Tiền điện tử đang trở thành hiện thực và trở nên dễ chấp nhận hơn từng ngày.

Thế giới tiền điện tử và blockchain đang dần thấm vào ý thức cộng đồng.

Kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008, người đàn ông trên đường phố đang thận trọng với những trung gian quyền lực như ngân hàng ‘Quá lớn quá thất bại’ với những lợi ích cố hữu và đang tìm kiếm một hình thức thay thế để trao đổi “giá trị”.

Đại hội Thế giới Di động đã được tổ chức tại Barcelona ở Tây Ban Nha từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2 năm 2019. Hai nhà tiên phong trong công nghệ blockchain, Brave Software và TAP Network đã chung tay tại sự kiện để tạo ra một nền tảng quảng cáo kỹ thuật số phi tập trung.

Brave- Trình duyệt nhanh hơn, an toàn hơn và không có quảng cáo

Đã đến lúc tạm biệt những Quảng cáo và Cửa sổ bật lên phiền phức! Trình duyệt “Brave” cho phép bạn duyệt nhanh hơn gấp 3 lần và chặn quảng cáo hoặc trình theo dõi theo dõi bạn và xâm phạm quyền riêng tư của bạn.

Hơn nữa, Brave thưởng cho người dùng duyệt qua đó là quả anh đào trên bánh! Brave cung cấp khả năng bảo vệ an ninh đồng thời tối ưu hóa dữ liệu và hiệu suất pin.

Trong trường hợp hiện tại với các trình duyệt như Chrome, người dùng không có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với những quảng cáo họ sẽ thấy trong khi duyệt. Brave cho phép người dùng chặn quảng cáo hoặc bạn nên chọn cho phép quảng cáo, nó thưởng cho bạn BAT (Mã thông báo chú ý cơ bản) mã thông báo quảng cáo kỹ thuật số dựa trên Ethereum.

Nếu chúng ta phân tích không gian quảng cáo kỹ thuật số, thì sự độc quyền của GAFA (Google, Amazon, Facebook và Apple) là hiển nhiên. Theo báo cáo, riêng Google và Facebook nhận 73% doanh thu mỗi năm. Hai trăm năm lịch sử kinh doanh vừa qua đã cho thấy rằng một thị trường độc quyền luôn ngăn cản sự đổi mới và sáng tạo.

Nhóm BAT đang cố gắng phá vỡ sự độc quyền này bằng cách loại bỏ những người trung gian và tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho cả người dùng và nhà quảng cáo.

Mạng TAP – Chào mừng bạn đến với Thế giới Quảng cáo Phi tập trung!

Tương lai của quảng cáo được phân cấp, nơi người tiêu dùng sẽ có quyền truy cập để kiếm phần thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái quảng cáo. Và TAP là một mô hình quảng cáo mới đang cố gắng đưa sự thay đổi đó thành hiện thực.

Nó đang xây dựng một mô hình giúp người tiêu dùng gắn bó với các thương hiệu. Nó giúp các thương hiệu tạo ra nhiều ROI hơn. Người tiêu dùng chỉ nhìn thấy những thương hiệu mà họ thích và muốn xem thường xuyên hơn.

Ví dụ, những người đứng đầu TAP Networks, Lin Dai tuyên bố rõ ràng rằng sứ mệnh của họ là “đưa blockchain đến với mọi người”.

Thị trường quảng cáo toàn cầu hàng năm toàn cầu trị giá 584 tỷ đô la. Và sẽ không công bằng nếu tất cả số tiền được chuyển vào kho bạc của hai công ty độc quyền thay vì những người tham gia vào hệ sinh thái như người tiêu dùng, nhà quảng cáo và nhà xuất bản..

Synergy With Partnerships

Hai nhà tiên phong về công nghệ blockchain này đã công bố sự hợp tác tại Mobile World Congress để trao thưởng cho người dùng Brave để họ tham gia vào hệ sinh thái quảng cáo mà cho đến nay chưa từng được nghe đến. Nó cũng thưởng cho các thương hiệu bằng cách tiếp cận Đối tượng mới thông qua quảng cáo riêng tư.

Nó sẽ giúp Urbane, Người tiêu dùng trẻ như thế nào?

Ý chính của câu chuyện là người dùng trình duyệt Brave sẽ có thể đổi mã thông báo BAT của họ. Người dùng có thể chọn tham gia để xem các ưu đãi và quảng cáo độc quyền từ 250.000 thương hiệu hợp tác với mạng TAP.

Nó sẽ giúp các thương hiệu hàng đầu như thế nào?

Các thương hiệu hàng đầu sẽ có cơ hội ‘Tương tác được đảm bảo’ với khán giả sẵn sàng chọn tham gia để xem quảng cáo.

Các mã thông báo BAT kiếm được sẽ không ở trong thế giới kỹ thuật số. Người dùng sẽ có thể đổi số tiền tương tự tại 200.000 khách sạn và 50.000 nhà hàng trên toàn thế giới để lấy các tiện ích như Phiếu thưởng, trải nghiệm Giải trí độc quyền, thẻ quà tặng từ các thương hiệu hàng đầu như Amazon, Starbucks, Apple, Uber, v.v..

Đã mười năm trôi qua kể từ Satoshi Nakamoto đã xuất bản sách trắng về hệ thống tiền mặt điện tử ngang hàng, phi tập trung và không có bên thứ ba.

Tiền điện tử vẫn chưa thâm nhập hoàn toàn vào nền kinh tế thế giới. Có nhiều trở ngại như khả năng mở rộng, yêu cầu bí quyết kỹ thuật và yêu cầu tiêu thụ năng lượng để khai thác.

Nhưng có một điều chắc chắn; thử nghiệm này là một bước nhỏ hướng tới việc đưa tiền điện tử / mã thông báo kỹ thuật số vào thế giới thực chính thống.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me