Trong thế giới siêu kết nối của thế kỷ 21, tin tức chuyển động thị trường thường được phổ biến thông qua các kênh ngày càng phi cấu trúc, bao gồm blog, mạng xã hội, phòng trò chuyện và các cửa hàng tin tức 24/7 khác..

Sự phổ biến ngày càng tăng của phi cấu trúc dữ liệu đã khiến việc theo dõi và xác định tin tức có thể ảnh hưởng đến việc nắm giữ của họ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết đối với các nhà giao dịch và mặc dù khả năng tiếp cận thông tin nhiều hơn, các nhà giao dịch thậm chí còn khó biết khi nào và cách hành động.

Giờ đây, các nhà đầu tư và nhà giao dịch tiền điện tử có cơ hội có được quyền truy cập vô song vào các nguồn tin tức blockchain toàn diện nhất, thông qua nền tảng trí tuệ thị trường theo thời gian thực Thiết bị đầu cuối tiền điện tử.

Nền tảng Crypto Terminal thúc đẩy trí tuệ nhân tạo (A.I.) và máy học công nghệ cung cấp nguồn cấp tin tức được tuyển chọn cẩn thận, cung cấp phân tích dữ liệu nâng cao và thông tin chi tiết về thị trường cho mọi cấp độ kỹ năng của nhà đầu tư và nhà đầu tư tiền điện tử.

Nền tảng đầu cuối tiền điện tử

Được thành lập vào năm 2018 bởi các nhà giao dịch lão luyện Jeremy Adler và Diego Czul, Thiết bị đầu cuối tiền điện tử được sinh ra từ nhu cầu cung cấp tin tức thời gian thực, không bị nhiễu cho các thị trường blockchain non trẻ và được định hướng theo cảm tính.

Bằng cách triển khai những tiến bộ mới nhất trong A.I., học máy, ngôn ngữ tự nhiên Chế biếnmạng nơ ron, Khai thác dữ liệu của Crypto Terminal từ nhiều nguồn chính khác nhau, để tổng hợp và phân tích tin tức và sự kiện có tiềm năng thay đổi thị trường.

Trong một thông cáo báo chí gần đây, CTO Diego Czul đã nói lên sự phấn khích của Crypto Terminal khi đưa một nền tảng ra thị trường, nền tảng cuối cùng cung cấp các công cụ giao dịch thiết yếu cho các nhà giao dịch tiền điện tử hàng ngày, cung cấp tin tức thời gian thực có thể có tác động cấp vĩ mô đến thị trường tiền điện tử.

Các Thiết bị đầu cuối tiền điện tử nền tảng sử dụng các thuật toán thông minh để liên tục học hỏi từ dữ liệu mà nó tổng hợp, chỉ cung cấp những tin tức phù hợp nhất cho các nhà giao dịch thông qua giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cung cấp một trong những nguồn cấp dữ liệu thông tin chi tiết về thị trường liền mạch nhất trong ngành.

Giám sát, Thông báo, Thực thi

Cụ thể, giao diện Crypto Terminal đã được xây dựng xung quanh ngăn xếp công nghệ M.I.E độc quyền, viết tắt của theo dõi, thông báo và thực thi, cho phép các nhà giao dịch đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn và nhanh hơn. Vậy, công nghệ này hoạt động như thế nào?

Giám sát

Các nhà giao dịch chỉ có thể tốt như những tin tức mà họ nhận được và cần biết khi nào những cơ hội tốt nhất xuất hiện. Nguồn cấp tin tức thời gian thực của Crypto Terminal được tính bằng mili giây và chỉ hiển thị cho các nhà giao dịch những tin tức phù hợp nhất.

Crypto Terminal đạt được điều này bằng cách sử dụng máy học và các thuật toán độc quyền để thực hiện phân tích thống kê về các từ khóa quan trọng và tách biệt các tin tức chuyển động thị trường. Tương tự như vậy, Crypto Terminal sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, xác định ngữ cảnh của tiêu đề tin tức và nguồn của chúng.

Cuối cùng, sử dụng A.I. và mạng nơ-ron, dữ liệu được sắp xếp và đánh giá theo mức độ quan trọng của nó. Công cụ phát hiện rác A.I của Crypto Terminal loại bỏ thông tin vô ích trong khi xếp hạng dữ liệu quan trọng theo ngữ cảnh.

Thông báo

Người dùng nền tảng có thể dễ dàng tạo danh sách theo dõi được cá nhân hóa, với nội dung có thể tùy chỉnh và các bản cập nhật tin tức liên quan, SMS và email.

Hệ thống cảnh báo thông minh của Crypto Terminal cung cấp tin tức theo thời gian thực, cho phép các nhà đầu tư hành động nhanh chóng trên dữ liệu được quản lý, thay vì dữ liệu phân mảnh và phi cấu trúc có sẵn cho các đồng nghiệp của họ.

Thông qua hệ thống cảnh báo, người dùng Crypto Terminal sẽ nhận được thông tin chi tiết mạnh mẽ về một loạt các nền tảng nhắn tin, vì vậy họ có thể đưa ra quyết định giao dịch sáng suốt ngay cả khi đang di chuyển.

Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị biểu đồ thời gian thực của Tether & Tin tức về vụ kiện Bitfinex trên Crypto Terminal. Tính năng cảnh báo này cho phép các nhà giao dịch tận dụng các cơ hội giao dịch dựa trên tin tức sinh lợi như thế này.

Biểu đồ thời gian thực của Tether gần đây & Tin tức về vụ kiện Bitfinex trên Crypto Terminal

Hành hình

Như Thiết bị đầu cuối tiền điện tử nền tảng phát triển về chức năng, các nhà giao dịch sẽ có thể sử dụng công cụ giao dịch API có độ trễ thấp, cho phép giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử từ bên trong giao diện Crypto Terminal.

Điều này sẽ nâng cao hơn nữa khả năng của nhà giao dịch để đưa ra quyết định nhanh chóng về tin tức tạo ra thị trường, vì họ sẽ không phải rời khỏi nền tảng Crypto Terminal để thực hiện giao dịch.

Vật dụng

Crypto Terminal có vô số tiện ích giao diện người dùng nâng cao kết hợp để biến nó thành một trong những công cụ mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí của các nhà giao dịch tiền điện tử. Người dùng có thể chọn tiện ích con nào sẽ hiển thị trong giao diện của họ để có trải nghiệm hoàn toàn có thể tùy chỉnh.

Biểu đồ

Không giống như các nền tảng truyền thống yêu cầu người dùng chuyển đổi qua lại giữa các tab và cửa sổ để theo dõi biểu đồ tài sản, nền tảng Crypto Terminal cung cấp quyền truy cập vào các tính năng biểu đồ trong giao diện. Các biểu đồ được lấy từ TradingView, đảm bảo chúng được cập nhật và chính xác.

Tính năng này cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các biểu đồ và các vật dụng khác trong giao diện và cho phép người dùng ở trong Crypto Terminal.

Chặn đơn hàng

Các nhà giao dịch cũng sẽ tìm thấy một tiện ích hiển thị dòng vốn vào và ra cho tài sản đã chọn của họ. Điều này cho phép các nhà giao dịch tương quan giữa người mua lớn và người bán để mang lại cảm giác tốt hơn về nơi mà các nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang đặt lệnh của họ.

Báo giá

Các nhà giao dịch không còn cần phải đến các trang web bên ngoài để kiểm tra giá của một tài sản. Tiện ích báo giá trong giao diện Crypto Terminal cung cấp báo giá trực tiếp cho bất kỳ tài sản mật mã nào, cùng với dữ liệu khung thời gian có giá trị, mức cao và thấp hàng ngày, khối lượng và giá giao dịch cuối cùng.

Chủ đề thịnh hành

Tiện ích chủ đề thịnh hành hiển thị 25 chủ đề thịnh hành nhất trong một khoảng thời gian từ 6 giờ đến 3 tháng. Tương tự như vậy, người dùng có thể nhấp vào các chủ đề thịnh hành cụ thể và xem các nguồn tin tức hàng đầu mà dữ liệu này được lấy từ đó.

Crypto Terminal tập trung vào các xu hướng vĩ mô trong thị trường tiền điện tử để xác định tâm lý rộng hơn và các sự kiện luân phiên có khả năng tạo ra sự thay đổi lớn về mặt tăng hoặc giảm.

Cảnh báo biến động

Một tiện ích cốt lõi khác mà Crypto Terminal cung cấp cho người dùng là trình theo dõi cảnh báo biến động, theo dõi sự biến động của một tài sản nhất định trên nhiều sàn giao dịch và giúp người dùng dự đoán biến động giá lớn tiềm năng trước khi chúng xảy ra.

Ứng dụng và mối quan hệ chiến lược

Trong khi Thiết bị đầu cuối tiền điện tử đã được xây dựng ban đầu cho các thị trường tiền điện tử, nơi giao dịch 24/7 dựa trên tâm lý và yêu cầu tin tức cập nhật, nhóm Crypto Terminal tin rằng giải pháp của họ có thể được áp dụng cho tất cả các thị trường có dữ liệu phi cấu trúc.

Chúng bao gồm thị trường chứng khoán, ngoại hối, hợp đồng tương lai và hơn thế nữa. Tương tự như vậy, công nghệ độc quyền của Crypto Terminal rất có khả năng mang lại trải nghiệm giao dịch thuận lợi cho các nhà đầu tư và thương nhân bán lẻ, thông qua các nhà đầu tư được công nhận, văn phòng gia đình và các nhà quản lý quỹ đầu cơ.

Để đạt được mục tiêu này, Crypto Terminal đã đảm bảo một số mối quan hệ chiến lược với các công ty nghiên cứu và giáo dục hàng đầu thị trường, các công ty quản lý danh mục đầu tư và các nhà cung cấp ngân hàng cho nền kinh tế tài sản kỹ thuật số và sẽ phát triển chiến lược sang các thị trường mới.

Bắt đầu với Crypto Terminal

Các nhà giao dịch đang tìm cách lấy đã bắt đầu trên Crypto Terminal có thể tạo một tài khoản chuyên nghiệp, với 14 ngày dùng thử miễn phí và định giá hàng tháng hào phóng kế hoạch. Tương tự như vậy, người dùng doanh nghiệp muốn kết hợp các giải pháp API nâng cao của Crypto Terminal có thể liên lạc sắp xếp một cuộc họp.

Trải nghiệm giao dịch tốt hơn

Khi thị trường tiền điện tử trưởng thành, các nhà giao dịch tận dụng sức mạnh của A.I. các dịch vụ được thúc đẩy như Crypto Trader sẽ có thể đi trước thị trường một bước và thực hiện các giao dịch liên tục có thông tin tốt hơn mà không cần chọn lọc qua các nguồn tin tức không có cấu trúc.

Tương tự như vậy, giải pháp tất cả trong một của Crypto Terminal cho phép người dùng hợp lý hóa trải nghiệm giao dịch của họ và hoạt động mà không bị phân tâm trong giao diện người dùng tùy chỉnh, được xây dựng theo mục đích của riêng họ – tiết kiệm thời gian và lọc qua thị trường ồn ào.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me