Hôm qua, Huobi Wallet đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ sớm trở thành nhà sản xuất bánh Tezos và hỗ trợ XTZ. Huobi Wallet cũng ca ngợi Tezos vì “Dẫn đầu trong POS & quản trị, ” nói thêm rằng nó là một “Không có trí tuệ để thêm XTZ.”

Xúc động khi thông báo rằng Ví Huobi sẽ là một #Tezos thợ làm bánh và hỗ trợ #XTZ Sớm. Tezos là một mạng blockchain tự sửa đổi và dẫn đầu về POS&quản trị. Là một ứng dụng ví đa tiền tệ, không có trí tuệ để thêm XTZ.@tezos @TezosFoundation @TezosCommons @AsiaTezos pic.twitter.com/4LbpKnHuKs

– HuobiWallet (@HuobiWallet) Ngày 31 tháng 7 năm 2019

Điều này có ý nghĩa gì đối với người dùng Huobi?

Ví Huobi là một ví đa tiền tệ, nơi người dùng kiểm soát các khóa riêng của họ. Nó hiện hỗ trợ hơn 1000 đồng tiền, bao gồm tiền điện tử, stablecoin, mã thông báo ERC20, TRC10&20 mã thông báo và hơn thế nữa. Giờ đây, người dùng Huobi Wallet cũng sẽ có thể lưu trữ XTZ một cách an toàn. Điều đáng chú ý là XTZ đã có thể giao dịch trên sàn giao dịch hàng đầu của Huobi, Huobi Global, kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2018.

Ngoài bộ nhớ, Huobi Wallet cũng hỗ trợ ứng dụng phi tập trung (DApps) và cung cấp dịch vụ đặt cược cho tiền bằng chứng cổ phần (POS). Nó hiện hỗ trợ đặt cược ATOM, ONT và IOST với Tezos ‘baking’ hiện đang được triển khai. Cardano cũng được liệt kê là ‘Sắp có’ trong phần đặt cược của Trang web của Huobi Wallet.

Đặt tiền qua Ví Huobi cho phép người dùng kiếm một số thu nhập thụ động từ tài sản của họ. Lợi tức hàng năm thu được từ việc đặt cược khác nhau trên mỗi đồng xu. Tuy nhiên, lợi nhuận hàng năm dự kiến ​​của Tezos nướng là 7,15% theo stakingrewards.com.

Nướng rất giống với đặt cược trong hệ thống POS. Tuy nhiên, Tezos sử dụng thuật toán đồng thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (dPOS), là một biến thể của POS. Chính sự khác biệt liên quan đến điều này đảm bảo cho tên riêng của nó.

Huobi Token và XTZ là những người hoạt động tốt nhất

Cả hai Token Huobi (HT) và XTZ đã tăng trong tuần này với lần lượt tăng 4% và 21% kể từ thứ Hai.

Diễn biến giá XTZ năm 2019 – Nguồn: TradingView.com

Cuộc biểu tình của XTZ dường như đã được thúc đẩy bởi thông báo vào ngày 30 tháng 7 của Coinbase Pro cho biết rằng họ sẽ niêm yết XTZ / USD và XTZ / BTC. XTZ hiện đang tăng 170% tính đến thời điểm hiện tại theo dữ liệu từ Messari’s OnChainFX. Điều này làm cho nó trở thành tiền điện tử có vốn hóa lớn (vốn hóa thị trường cao hơn 500 triệu đô la) hoạt động tốt thứ 4 và tốt thứ 13 về tổng thể.

Hiệu suất giá của Huobi Token (HT) trong năm 2019 – Nguồn: TradingView.com

Giá của HT đã ở trong một xu hướng tăng ấn tượng cả năm mà không có sự thoái lui nghiêm trọng. Sức mạnh của nó trong những tuần gần đây đặc biệt rõ ràng khi hầu hết các loại tiền điện tử đã giảm giá mạnh, bao gồm Bitcoin giảm 35% so với mức đỉnh nó hình thành trong năm nay. HT cũng là công ty có hoạt động kinh doanh hàng đầu với mức lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại là 345%. Nó được xếp hạng là loại tiền điện tử hoạt động tốt thứ 4 nói chung trong số những loại tiền điện tử được liệt kê trên OnChainFX.

Huobi đã đưa ra một số sáng kiến, bao gồm cả Huobi Prime và Huobi FastTrack, yêu cầu người dùng giữ HT để tham gia. Có khả năng là sự phổ biến của các dịch vụ này và các trường hợp sử dụng khác của HT trong hệ sinh thái Huobi đang giúp thúc đẩy cuộc biểu tình.

Huobi tham gia GDF, Tezos phát hành tài trợ cho Tplus

Trong số các tin tức khác, ngày hôm qua, Huobi đã thông báo rằng họ đã tham gia Global Digital Finance (GDF), trong khi Tezos Foundation đã cấp một khoản tài trợ cho dự án Tplus.

GDF là “một cơ quan thành viên trong ngành thúc đẩy việc áp dụng các phương pháp hay nhất cho tài sản tiền điện tử và công nghệ tài chính kỹ thuật số”. Nó tập hợp những người tham gia thị trường, cơ quan quản lý và hoạch định chính sách trong một diễn đàn chung và phát triển các tiêu chuẩn ứng xử.

Huobi sẽ tham gia Hội đồng cố vấn và Hội đồng bảo trợ của GDF, vốn đã bao gồm các đối thủ nặng ký trong ngành như Coinbase, R3, Circle, ConsenSys và nhiều công ty khác. Huobi sẽ đồng chủ trì Nhóm làm việc về liêm chính thị trường GDF, nhóm này tập trung vào việc phát triển các nguyên tắc để ngăn chặn hành vi thao túng thị trường.

Tezos Foundation tuyên bố trên Twitter rằng họ rất vui mừng thông báo rằng họ đã trao một khoản tài trợ cho Johann Tanzer, nhà phát triển chính tại Tplus.

Chúng tôi rất vui mừng được cấp cho @TulipToolsOU tiếp tục xây dựng và cải thiện môi trường phát triển Tplus cho #Tezos! Xem bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm:https://t.co/1Osq9Ve4ae

– Tezos Foundation (@TezosFoundation) Ngày 31 tháng 7 năm 2019

Khoản tài trợ sẽ tài trợ cho việc tiếp tục xây dựng một môi trường phát triển Tezos sẽ “cải thiện trải nghiệm phát triển trên Tezos.” Tplus quản lý việc cài đặt các công cụ phát triển như trình biên dịch ngôn ngữ cho phép các nhà phát triển triển khai và kiểm tra các hợp đồng thông minh của họ trong môi trường hộp cát.

Quỹ Tezos cũng tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tài trợ cho các dự án hỗ trợ sứ mệnh cốt lõi của nó, đó là thành công lâu dài của Tezos.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me