Khi cố gắng quyết định các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất, nó không chỉ đơn giản là xếp hạng theo khối lượng hoặc thực hiện so sánh rộng theo phí, khả năng truy cập, công cụ giao dịch hoặc các tính năng phổ biến khác.

10 Bitcoin tốt nhất & amp; Trao đổi tiền điện tửTìm một sàn giao dịch Bitcoin phù hợp với nhu cầu của bạn

Hầu hết các sàn giao dịch nhằm mục đích hỗ trợ một loại khách hàng cụ thể dựa trên vị trí, kinh nghiệm, phương thức thanh toán, nhu cầu ẩn danh, v.v., trong khi rất ít sàn có thể được coi là trao đổi tất cả rộng rãi được thiết kế cho “người dùng bình thường” không tồn tại.

Ví dụ: nếu bạn ở Châu Âu hoặc Hoa Kỳ và bạn là người dùng tiền điện tử lần đầu tiên, bạn có thể muốn bắt đầu với Coinbase hoặc Kraken. Nếu bạn ở Châu Á thì bạn có thể chọn Bitfinex. Nếu bạn đã có bitcoin và muốn mua altcoin, bạn có thể chọn Binance. Và nếu bạn muốn giao dịch ký quỹ, bạn có thể chọn Bitmex, Bitfinex, FTX hoặc Binance.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định cung cấp một danh sách Bitcoin và trao đổi tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của tất cả độc giả của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ bao gồm các sàn giao dịch lớn hàng đầu cung cấp nhiều loại dịch vụ nhất, cũng như một số sàn giao dịch nhỏ hơn tập trung vào các loại khách hàng cụ thể hơn.

Bằng cách này, mọi người đọc sẽ có thể tìm thấy tiền điện tử hoặc trao đổi Bitcoin cho các nhu cầu riêng của họ.

Với việc Fed bơm hàng nghìn tỷ đô la vào hệ thống tiền tệ của Hoa Kỳ trong những tuần gần đây, bây giờ là thời điểm tốt hơn bao giờ hết để mua Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Rốt cuộc, Bitcoin không tham gia vào việc nới lỏng định lượng, phải không? Hãy bắt đầu với danh sách các sàn giao dịch hàng đầu của chúng tôi.

12 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất

Bảng này liệt kê 12 sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất hàng đầu:

Cấp

Đổi

Phương thức gửi tiền

Fiat được chấp nhận

Tiền điện tử được hỗ trợ

HQ

Giao dịch ngay

1 Coinbase [Đánh giá đầy đủ] Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, Paypal, tiền điện tử USD, EUR, GBP, AUD, CAD & nhiều nữa BTC, ETH, XRP, LTC, BCH, ETC, ZEC, BAT, USDC, ZRX San Francisco, Hoa Kỳ ĐI
2 Binance [Đánh giá đầy đủ] Tiền điện tử, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ GBP, EUR, AUD, CAD, v.v. (15 loại tiền tệ fiat) BTC, BNB, ETH, EOS, XLM, ADA, LTC, XRP & Hơn 140 loại tiền thay thế khác Valletta, Malta ĐI
3 FTX (Đánh giá đầy đủ) BTC, ETH, tiền xu ổn định không ai BTC, ETH, LTC, BCH Hồng Kông ĐI
4 CEX.io Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử USD, EUR, GBP, RUB BTC, ETH, XLM, XRP, LTC, BCH, DASH, ZEC, BTG, GUSD London, Vương quốc Anh ĐI
5 LocalBitcoins Tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, Paypal, BTC + nhiều thứ khác USD, EUR, GBP, AUD, CAD & nhiều nữa BTC Phần Lan ĐI
6 Bitfinex Chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử USD, EUR, GBP, JPY ETH, BTC, LTC, EOS, XRP, NEO, DASH, XMR & khác (tổng cộng 40) Hồng Kông ĐI
7 Bittrex Chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử đô la Mỹ BTC, ETH, LTC, XLM, XRP, PIVX, POLY, REP & hơn (tổng số 238) Washington, Hoa Kỳ ĐI
số 8 Coinmama [Đánh giá đầy đủ] Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt USD, EUR BTC, ETH, LTC, XRP, ADA, QTUM, BCH, ETC Bratislava, Slovakia ĐI
9 Kraken chuyển khoản ngân hàng USD, EUR, GBP, CAD, JPY BTC, ETH, XRP, XLM, USDT, LTC, EOS, ADA & khác (tổng số 20) San Francisco, Hoa Kỳ ĐI
10 Changelly Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ USD, EUR BTC, ETH, XMR, XRP, LTC & nhiều nữa Valletta, Malta ĐI
11 Prime XBT [Đánh giá đầy đủ] Tiền điện tử không ai BTC, ETH, LTC, EOS, XRP Seychelles ĐI
12 BitMEX [Đánh giá đầy đủ] Tiền điện tử không ai BTC, ETH, LTC, BCH, EOS, XRP, ADA, TRX Hồng Kông ĐI

Trao đổi tiền điện tử tốt nhấtĐọc tiếp để tìm hiểu chi tiết cụ thể của từng cuộc trao đổi

Dưới đây, chúng tôi bao gồm tất cả các chi tiết có liên quan về từng sàn giao dịch riêng lẻ, vì vậy bạn có thể quyết định sàn giao dịch nào phù hợp với mình. Các lựa chọn của chúng tôi cho các nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu như sau:

Coinbase

Coinbase được tạo ra để trở thành cái tên đáng tin cậy nhất trong các sàn giao dịch tiền điện tử và về mặt này, nó ít nhiều là vô song trên thị trường.

Coinbase được quy định như một tổ chức tài chính của Hoa Kỳ, bao gồm bảo hiểm FDIC cho các khoản tiền gửi tại Hoa Kỳ từ 250.000 đô la trở xuống và tuân thủ các quy định tài chính chính của EU. Coinbase cũng được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư chính thống lớn, chẳng hạn như ngân hàng và quỹ đầu tư.

“Nền tảng tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy nhất” – Nguồn: Coinbase

Mức độ tin cậy này đảm bảo rằng Coinbase là sự lựa chọn trao đổi của hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử mới bắt đầu và có thiết kế đơn giản để phù hợp với cơ sở khách hàng này.

Thật không may, sự tập trung vào niềm tin này có nghĩa là Coinbase chỉ giao dịch với một số lượng giới hạn các loại tiền điện tử, mặc dù nó giao dịch ở tất cả các tên tuổi hàng đầu. Khách hàng cũng được giới hạn ở một số lượng nhỏ các nước xuất xứ ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Đại Dương.

Coinbase có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời về bảo mật, với chỉ 2% số tiền của khách hàng được giữ trực tuyến tại bất kỳ điểm nào. Cùng với chính sách bảo hiểm của nó, điều này làm cho Coinbase trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất để sử dụng cho những người dùng muốn mua tiền điện tử.

Gần đây, Coinbase đã thực hiện một cách tiếp cận chủ động để thêm các tài sản kỹ thuật số mới và cũng hỗ trợ nhiều cặp giao dịch fiat hơn – đặc biệt là đối với khách hàng Châu Âu và Anh.

Ví dụ: Coinbase vừa công bố hỗ trợ giao dịch cho Algorand, Chainlink, Tezos và các cặp giao dịch bổ sung bằng GBP và EUR.

Coinbase cũng đã bắt đầu tận dụng sự cường điệu tài chính phi tập trung (DeFi) ngày càng tăng, đây là một trong những xu hướng lớn nhất của tài sản kỹ thuật số cho đến nay. Coinbase đã thêm gần đây Hợp chất (COMP) giao dịch, cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào một số dự án thú vị nhất trong tiền điện tử.

“Tại Coinbase, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi vận hành sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số an toàn và tuân thủ nhất trên thế giới.” Brian Armstrong, Người đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của CoinbaseBrian Armstrong

Đi tới Coinbase Đánh giá đầy đủ về Coinbase

Binance

Binance Được thành lập bởi Changpeng “CZ” Zhao, một nhà phát triển phần mềm Trung Quốc trước đây được xây dựng hệ thống cho Sở giao dịch chứng khoán Tokyo và phần mềm giao dịch hợp đồng tương lai được phát triển cho Bloomberg’s Tradebook.

Mặc dù ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, đàn áp các quy định về tiền điện tử đã dẫn đến việc sàn giao dịch chuyển sang Nhật Bản. Tuy nhiên, khi FCA của Nhật Bản phát hành Binance, cảnh báo, họ quyết định chuyển đến Malta.

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử được lựa chọn để giao dịch tiền điện tử với một số con số lớn nhất cho các cặp tiền và khối lượng giao dịch có sẵn trong ngành. Tuy nhiên, kể từ lần đầu tiên chúng tôi viết bài này, nó đã thêm nhiều tính năng mới và hiện nay nhiều người sử dụng nó cho giao dịch ký quỹ và phái sinh. Chỉ một năm trước, bạn cần sử dụng Bitmex hoặc Bitfinex để làm điều đó, nhưng bây giờ tất cả có thể được thực hiện mà không cần rời khỏi sàn giao dịch.

Ảnh chụp màn hình về sàn giao dịch ‘nâng cao’ của Binance – Nguồn: Binance

Binance cũng đã thêm giao dịch tiền tệ fiat vào sàn giao dịch hàng đầu của mình, có nghĩa là nó không còn là một sàn giao dịch dựa trên tiền điện tử nữa. Người dùng hiện có thể giao dịch và rút tiền bằng 15 loại tiền tệ fiat.

Binance cũng tự hào có phí giao dịch và rút tiền thấp. Phí giao dịch được chiết khấu nếu người dùng đang nắm giữ Binance Coin (BNB).

Cấp độ

Khối lượng giao dịch 30 ngày (BTC)

&

Nắm giữ BNB

Nhà sản xuất

Taker

Nhà sản xuất

Taker

Chung < 100 BTC hoặc là ≥ 0 BNB 0,10% 0,10% 0,08% 0,08%
VIP 1 ≥ 100 BTC & ≥ 50 BNB 0,09% 0,10% 0,07% 0,08%
VIP 2 ≥ 500 BTC & ≥ 200 BNB 0,08% 0,10% 0,06% 0,08%
VIP 3 ≥ 4500 BTC & ≥ 1000 BNB 0,07% 0,09% 0,05% 0,07%
VIP 5 ≥ 20000 BTC & ≥ 3500 BNB 0,05% 0,07% 0,04% 0,05%
VIP 8 ≥ 150000 BTC & ≥ 11000 BNB 0,02% 0,04% 0,02% 0,03%

Vào năm 2017, Binance đã trở thành sàn giao dịch có khối lượng giao dịch lớn nhất, phần lớn là do sự lựa chọn khổng lồ về tài sản tiền điện tử có sẵn để giao dịch. Vào tháng 2 năm 2020, trong nỗ lực duy trì sự tăng trưởng ấn tượng của mình, Binance đã giới thiệu giao dịch ký quỹ, hiện có sẵn cho BTC, ETH XRP, BNB, ETH và TRX.

Binance đã thực hiện một số vụ mua lại thú vị trong những năm qua, bao gồm Trust Wallet vào năm 2018 và CoinMarketCap vào tháng 4 năm 2020.

Vào tháng 7 năm 2020, Binance đã tổ chức 1 tỷ USD khối lượng mua trên khối lượng giao dịch Binance USD (BUSD) của họ, là một stablecoin mệnh giá bằng đô la Mỹ. Cột mốc tỷ đô la cho BUSD là minh chứng cho việc các sản phẩm giao dịch của Binance đã trở nên phổ biến như thế nào, vì BUSD là một cách dễ dàng để vào và thoát các vị trí.

Chuyển đến Binance

FTX.com

FTX.com là một sàn giao dịch mới mang tính cách mạng đã gây bão trong 6 tháng qua.

Được thành lập bởi Alameda Research, một công ty giao dịch tiền điện tử, nó đã tạo ra một loạt các sản phẩm mới thú vị. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về nó ở đây: Đánh giá trao đổi FTX

FTX có nhiều sản phẩm tiền điện tử mới tuyệt vời

Mã thông báo đòn bẩy – Các mã thông báo dựa trên etheruem Erc-20 đặc biệt được gọi là ‘bull’ hoặc ‘bear’, đại diện cho mức dài 3 lần hoặc ngắn 3 lần trên một loại tiền điện tử cơ bản.

Chỉ mục – Các giỏ tiền đại diện cho một chỉ số nhất định và có thể được giao dịch trên các hợp đồng perp. Ví dụ: ‘Chỉ số Shitcoin’ chứa 58 altcoin.

Hợp đồng vĩnh viễn – Cho đến gần đây, những hợp đồng này thực sự chỉ có sẵn trong Bitmex, nhưng FTX đã đưa những hợp đồng này lên một tầm cao mới, cung cấp chúng trên nhiều đồng tiền nhỏ hơn (LEO, TEZOS, BNB, ETC chỉ là một vài.

Tổng thống 2020 – Hợp đồng bầu cử tổng thống Hoa Kỳ cho phép bạn mua ngắn hoặc dài ứng cử viên ưa thích của mình.

BTC Hashrate tương lai – Đây là hợp đồng tương lai dựa trên tỷ lệ khai thác bitcoin.

Họ cũng có thị trường giao ngay bằng BTC, ETH, BCH, TRX và các thị trường khác, nhưng trọng tâm là các hợp đồng phái sinh.

Một trong những sản phẩm giao dịch sáng tạo nhất – và có lẽ thú vị – của FTX.com là Shitcoin Perpetual Futures của họ. Quỹ chỉ số này theo dõi một rổ tài sản tiền điện tử vốn hóa thị trường thấp, thường được gọi là ‘xu shit‘, Cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập dài hạn hoặc ngắn hạn vào 50 tài sản khác nhau cùng một lúc.

Đây chỉ là một số tính năng thú vị, nhưng còn rất nhiều tính năng khác. Kể từ khi FTX.com phát hành, nó đã liên tục hoạt động như một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có khối lượng hàng đầu và nó cũng đạt được những bước tiến lớn về độ tin cậy và hiệu suất.

Truy cập FTX.com

CEX.io

CEX.io là một sàn giao dịch fiat-to-crypto cung cấp một số tính năng giao dịch nâng cao trong khi vẫn rất thân thiện cho người mới bắt đầu sử dụng.

Mặt khác, các nhà đầu tư có kinh nghiệm mới làm quen với tiền điện tử thường sử dụng CEX.io cho loại giao dịch mà họ đã quen với các nền tảng và chứng khoán truyền thống.

Những lý do nên chọn sàn giao dịch tiền điện tử CEX.io – Nguồn: CEX.io

CEX.io cho phép chuyển khoản ngân hàng miễn phí cho các tài khoản đã được xác minh và thu một khoản phí nhỏ đối với các tài khoản chưa được xác minh bằng VISA hoặc Mastercard. CEX.io cũng có phí giao dịch thấp.

Hầu hết người dùng CEX.io đều bị thu hút bởi các tính năng giao dịch nâng cao mà các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống thường không cung cấp. CEX.io cũng cung cấp giao dịch ký quỹ, điều này cần thiết cho nhiều chiến lược giao dịch.

CEX.io cung cấp tiền điện tử hạn chế, mặc dù nó bao gồm tất cả các đồng tiền chính. Nó cũng cho phép tạo ra nhiều cặp tiền xu-tiền định, bao gồm EUR, GBP và RUB, mà hầu hết các sàn giao dịch không.

Truy cập CEX.io

LocalBitcoins

trao đổi bitcoin tốt nhất“Mua và bán bitcoin ở gần bạn” – Nguồn: LocalBitcoins

LocalBitcoins là một sàn giao dịch ngang hàng để giao dịch giữa tiền tệ fiat và Bitcoin.

Là một trao đổi ngang hàng, LocalBitcoins hoạt động như một phương tiện giữa hai bên, những người tự quyết định số lượng Bitcoin để giao dịch, ở mức giá nào và thông qua phương thức nào.

Điều này có nghĩa là mọi người có thể thực hiện chuyển khoản cá nhân của cả tiền tệ fiat và Bitcoin trong khi tránh bất kỳ quy định hoặc thuế nào mà họ có thể phải đối mặt khi thực hiện cùng một giao dịch trên một sàn giao dịch truyền thống.

LocalBitcoins cho phép mọi người từ khắp nơi trên thế giới giao dịch Bitcoin cho bất kỳ loại tiền tệ fiat nào dựa trên hệ thống ngang hàng bất kể luật pháp tiền điện tử hoặc tài chính địa phương quy định.

LocalBitcoins hoạt động bằng cách cho phép người bán đặt quảng cáo với chi phí phần trăm trên tổng giá trị của giao dịch được đề xuất. Sau đó, người mua có thể chọn giao dịch với những người bán này dựa trên các điều khoản được cung cấp.

Người mua và người bán đều có điểm danh tiếng dựa trên các giao dịch trước đây và người dùng phải tự quyết định xem nên tin tưởng vào ai.

Đi tới LocalBitcoins

Bitfinex

Bitfinex là một trong những nền tảng giao dịch fiat-to-crypto và crypto-to-crypto tiên tiến nhất, tự hào có một số khối lượng giao dịch và thanh khoản cao nhất trong số các sàn giao dịch.

Bitfinex có ít đối thủ khi nói đến các nhà giao dịch tiền điện tử đang tìm cách triển khai các kỹ thuật giao dịch tiên tiến và giao dịch khối lượng lớn.

Bitfinex cung cấp đầy đủ các tính năng mà các nhà giao dịch mong đợi từ một nền tảng, bao gồm các loại lệnh nâng cao, giao dịch ký quỹ và một loạt các đồng tiền và cặp tiền tệ fiat.

Ảnh chụp màn hình sàn giao dịch Bitfinex – Nguồn: Bitfinex

Bitfinex cũng tự hào có mức phí thấp hướng đến các nhà giao dịch có giá trị cao, với phí giảm đáng kể khi giá trị giao dịch tăng lên. Nó rất phổ biến đối với các nhà giao dịch lớn ở Châu Á và có lẽ có số lượng đặt hàng sâu nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitfinex đã phải chịu hai vụ hack lớn trong quá khứ vì khối lượng khổng lồ của nó khiến nó trở thành mục tiêu hàng đầu, nhưng kể từ đó họ đã trả lại tất cả tổn thất cho khách hàng và cải thiện đáng kể bảo mật của họ được thiết lập để trở thành một trong những công ty tốt nhất trong ngành.

Truy cập Bitfinex

Bittrex

Bittrex là một sàn giao dịch tiền điện tử được thiết kế với một ưu tiên trên hết: bảo mật. Bittrex là một trong số ít sàn giao dịch được thành lập và điều hành ở Mỹ, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch ở Hoa Kỳ và hoàn toàn tuân thủ luật pháp Hoa Kỳ.

Bittrex được thiết kế bởi một nhóm có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật cho các nhà phát triển phần mềm lớn, chẳng hạn như Microsoft và Amazon. Bittrex cũng giữ hầu hết các khoản tiền của khách hàng trong kho lạnh (hacker không thể tiếp cận được) và có một hệ thống mạnh mẽ để xác minh.

Bittrex vạch ra các giá trị cốt lõi của mình “bảo mật trên hết” & “Giao dịch mạnh mẽ” – Nguồn: Bittrex

Ngoài bảo mật, Bittrex còn tập trung vào việc cung cấp một loạt các cặp giao dịch tiền điện tử – tiền điện tử. Nó từng có doanh số cao nhất trong ngành, nhưng ngày nay nó đã thực sự bị tụt lại phía sau và mất đi phần lớn lợi thế của người dẫn đầu.

Mặc dù Bittrex có thể không phải là lựa chọn đầu tiên cho các nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm muốn giao dịch các đồng tiền lớn, nhưng nó được cho là sàn giao dịch tốt nhất để giao dịch các đồng tiền ít phổ biến hơn.

Bittrex có phí giao dịch cao hơn một chút so với hầu hết các sàn giao dịch và tài khoản chỉ có thể được cấp vốn bằng Bitcoin, Ether hoặc Tether.

Đi tới Bittrex

Coinmama

Coinmama là một nhà môi giới tiền điện tử đơn giản cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để mua tiền xu bằng tiền tệ fiat mà không cần lưu trữ chúng trên sàn giao dịch của bên thứ ba.

Coinmama lý tưởng cho những người chỉ muốn mua tiền điện tử bằng tiền pháp định mà không bị chậm trễ, phức tạp, đăng ký kéo dài hoặc rủi ro bị hack.

“Cách trung thực để mua tiền điện tử” – Nguồn: Coinmama

Thông thường, mọi người sẽ mua tiền điện tử ban đầu bằng cách sử dụng Coinmama, và sau đó gửi các đồng tiền thu được từ ví cá nhân của họ vào một sàn giao dịch tiền điện tử.

Vào đầu năm 2020, Coinmama đã công bố một chương trình khách hàng thân thiết cho những người dùng có khối lượng lớn nhất của họ, cung cấp một cách để giảm phí tới 25%. Coinmama cung cấp chương trình khách hàng thân thiết ba cấp bắt đầu sau khi mua số tiền tối thiểu từ 5.000 đô la lên đến 18.000 đô la trong khoảng thời gian 90 ngày luân phiên. Người dùng có thể trở nên ‘tò mò về tiền điện tử’ ở cấp thấp nhất, cho đến ‘tín đồ tiền điện tử’ ở cấp thành viên cao nhất.

Coinmama tính phí tương đối cao cho các dịch vụ của mình, vì vậy nó chỉ được khuyến nghị cho những người dùng sẵn sàng trả phí cho tốc độ, sự tùy ý và đơn giản.

Đi tới Coinmama Đánh giá đầy đủ về Coinmama

Kraken

“Giao dịch thông minh hơn. Nhanh hơn. Dễ dàng hơn ”- Nguồn: Kraken

Kraken là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và lớn nhất. Đã có lúc chúng tôi cảm thấy nó bị tụt hậu, nhưng gần đây nó đã được cải thiện rất nhiều. Nó cũng được coi là sàn giao dịch đáng tin cậy nhất trong cả không gian. Nó rất tốt cho cả một đoạn đường thẳng và ngoài đoạn đường nối.

Nó giao dịch bằng cả tiền điện tử và tiền tệ fiat, với số lượng cặp lớn hơn có sẵn so với hầu hết các sàn giao dịch tương tự, mặc dù không bằng một số lượng lớn.

Kraken phục vụ cho các nhà giao dịch tiền điện tử nâng cao bằng cách cung cấp các tính năng như giao dịch ký quỹ, OTC và hợp đồng tương lai, mặc dù nó cũng nỗ lực để người mới bắt đầu có thể truy cập được.

Các nhà giao dịch cao cấp sẽ tìm thấy tất cả các tính năng mà họ mong đợi từ một nền tảng nâng cao, cũng như các khoản phí tương đối thấp giảm theo quy mô khối lượng.

Kraken quảng bá các tính năng thiết yếu của nó như có:

  • Một cách tiếp cận bảo mật toàn diện
  • Một nền tảng giao dịch tiền điện tử trực quan
  • Phí thấp đến 0%
  • Nhóm hỗ trợ toàn cầu 24/7
  • Một loạt các lựa chọn tài trợ

Kraken đã gặp một số vấn đề về hiệu suất vào năm 2018 khiến nó có danh tiếng hơi kém, nhưng nó đã hoạt động không có vấn đề gì kể từ đó.

Đi đến Kraken

Changelly

Changelly cung cấp một dịch vụ hiếm có trong không gian tiền điện tử: chuyển tiền điện tử sang tiền điện tử ẩn danh và nhanh chóng mà không có bên thứ ba nắm giữ.

Changelly không được thiết kế để đầu tư hoặc giao dịch, mà là một phương tiện nhanh chóng, kín đáo và hiệu quả để trao đổi tiền trong ví cá nhân của bạn.

Changelly là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất“Cách nhanh nhất để trao đổi tiền điện tử” – Nguồn: Changelly

Changelly hoạt động bằng cách cung cấp cho bạn tỷ giá hối đoái cạnh tranh cho nhiều loại tiền và sau đó thực hiện chuyển khoản trực tiếp giữa ví riêng của bạn.

Đối với dịch vụ này, Changelly tính phí cao hơn hầu hết các sàn giao dịch và đầu tư, nhưng không quá mức. Phí bảo hiểm được trả là vì tính ẩn danh và đơn giản so với trao đổi tiền điện tử sang tiền điện tử truyền thống hơn.

Changelly cũng không cho phép trao đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử, nhưng chúng có mức phí nổi tiếng là cao và không rõ ràng, và dịch vụ này không được sử dụng rộng rãi.

Đi đến Changelly

Prime XBT

Prime XBT là một sàn giao dịch fiat-to-crypto thế hệ tiếp theo cung cấp các công cụ giao dịch tiên tiến, đòn bẩy cực cao và tính thanh khoản tổng hợp từ các sàn giao dịch tiền điện tử khác.

Sự kết hợp các tính năng này làm cho Prime XBT một lựa chọn hàng đầu trong số các nhà giao dịch tiên tiến đang tìm cách tận dụng các biến động giá ngắn hạn trong 5 đồng tiền hàng đầu.

Ảnh chụp màn hình trang web Prime XBT – Nguồn: Prime XBT

Tài khoản Prime XBT có thể được tài trợ trực tiếp bằng Bitcoin hoặc được tài trợ gián tiếp thông qua Changelly bằng cách sử dụng fiat hoặc các đồng tiền khác.

Prime XBT đưa ra mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành, cũng như tính thanh khoản cao nhất bằng cách thu hút khối lượng giao dịch từ 12 sàn giao dịch hàng đầu hiện có.

Prime XBT cũng có giao diện cực kỳ tiên tiến, khả năng bán các cặp tiền điện tử / fiat và đòn bẩy lên đến 100 lần, nhiều hơn nhiều so với mức đòn bẩy từ 2 đến 3 lần được cung cấp bởi ngay cả các nền tảng giao dịch cạnh tranh nhất.

Chuyển đến Prime XBT

BitMEX

Dành cho những ai muốn tăng sức mua để theo đuổi lợi nhuận lớn hơn và nhanh hơn, BitMEX chắc chắn là ông vua trong lĩnh vực này với nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử cung cấp đòn bẩy gấp 100 lần.

Điều đó có nghĩa là nếu số dư tài khoản của bạn ở mức 10.000 đô la hoặc 1 BTC, bạn sẽ có thể giao dịch với các khoản tiền có giá trị lên đến 1 triệu đô la hoặc 100 BTC tương ứng nhờ vào đòn bẩy được cung cấp. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng đòn bẩy 100x, vì đây là một trò đánh bạc và về cơ bản giống như chơi roulette trong sòng bạc bitcoin.

BitMEX – “Thế hệ tiếp theo của các sản phẩm giao dịch Bitcoin”

Bạn có thể thấy điều này có khả năng tăng lợi nhuận đáng kể như thế nào, và đồng đều, tăng số lượng lỗ một cách ồ ạt! Và với báo cáo rộng rãi rằng “95% nhà giao dịch thất bại” và mất tiền trên hầu hết các thị trường tài chính, đòn bẩy này chắc chắn nên được sử dụng một cách thận trọng.

Tuy nhiên, đòn bẩy chắc chắn có những lợi ích của nó và BitMEX là một nền tảng giao dịch vô cùng phổ biến, vì vậy chắc chắn nó đang làm rất nhiều điều đúng đắn. BitMEX có khả năng bảo mật tuyệt vời, dễ dàng đăng ký và cho phép người dùng giao dịch 8 loại tiền điện tử khác nhau cả dài hạn và ngắn hạn.

Vì vậy, cho dù bạn là một nhà giao dịch tích cực đang tìm kiếm lợi nhuận lớn hay chỉ đơn giản là đang tìm cách giải phóng một số vốn giao dịch hoặc bán khống, BitMEX chắc chắn là một sàn giao dịch hàng đầu đáng để thử.

Bản cập nhật tháng 6 năm 2020 – Bitmex đã bắt đầu mất vị trí hàng đầu trong không gian phái sinh do cạnh tranh gia tăng và một số sự kiện thanh lý lớn. Sẽ rất thú vị khi xem tương lai mở ra như thế nào.

Đi tới BitMEX

Người giới thiệu

  • Forbes – Kraken có thể vi phạm quy định
  • Người giám hộ – Khách hàng Bitfinex chia sẻ khoản lỗ 36%
  • Dây kinh doanh – Coinbase thông báo cầu nối giữa hợp đồng tương lai và tiền điện tử