Giới thiệu về Binance.com

Binance được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng Zhao (còn được gọi là CZ) và trở nên nổi bật trong Cuộc chạy đua tăng giá tiền điện tử năm 2017 khi giá của tài sản tiền điện tử đạt đến tầm cao mới ngoạn mục. Trong thời gian ngắn đó, Binance đã trở thành sàn giao dịch tài sản tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch và người sáng lập, CZ, một loại người nổi tiếng tiền điện tử.

Binance Jersey

Bên cạnh khả năng của Binance để tạo ra một cơ sở người dùng lớn như vậy trong một khoảng thời gian ngắn, nó là điểm độc đáo so với các trao đổi vì mã thông báo có giá trị cao, cam kết phân quyền và khả năng tiếp cận toàn cầu rộng rãi. Điều này và một số tính năng khác là lý do tại sao Binance tìm thấy đường lên đầu trao đổi tiền điện tử tốt nhất danh sách.

Changpeng Zhao, Người sáng lập Binance Virgile Simon Bertrand cho ForbesChangpeng Zhao, Người sáng lập Binance Virgile Simon Bertrand cho Forbes

Mã thông báo BNB

Nền tảng Binance sử dụng mã thông báo được gọi là Binance Coin hoặc BNB, tính đến tháng 5 năm 2019 có tổng vốn hóa thị trường hơn 3,3 tỷ đô la. Các Mã thông báo BNB được tạo sau khi Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) của Binance dưới dạng mã thông báo ERC-20 chạy trên Etheruem blockchain.

Nó đã được lên kế hoạch kể từ khi báo cáo chính thức cho mã thông báo BNB cuối cùng sẽ được chuyển qua Blockchain trao đổi phi tập trung của riêng Binance hoạt động như một tài sản cơ sở chính cũng như khí đốt cho mạng lưới mới. Sàn giao dịch phi tập trung Binance là lên kế hoạch ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2019.

BinanceBiểu trưng Binance

Hiện tại, Mã thông báo BNB có thể được sử dụng trên Binance để trả phí với mức chiết khấu. Chủ sở hữu BNB được hưởng lợi từ hệ thống tăng giá trị mã thông báo được gọi là “The Burn”. Burn hoạt động bằng cách tiêu hủy một phần mã thông báo BNB mỗi quý, dựa trên khối lượng giao dịch của Binance, cho đến khi 50% tổng nguồn cung BNB bị phá hủy, về lý thuyết, việc tăng giá trị của mỗi mã thông báo BNB trong dài hạn bằng cách giảm tổng nguồn cung.

Chuyển đến Binance Jersey

Cơ quan tài phán

Binance được thành lập và bắt đầu ở Trung Quốc, nhưng phải chuyển đến Nhật Bản vì Lệnh cấm của Trung Quốc đối với tiền điện tử giao dịch năm 2017. Sau khi đối mặt với các vấn đề quy định trong Nhật Bản, công ty chuyển đến Malta nơi nó có thể thiết lập quan hệ và nhận được sự đảm bảo từ thủ tướng của đất nước.

Cơ quan tố tụng - Nguồn: ShutterStock.comCơ quan tố tụng – Nguồn: ShutterStock.com

Các Binance nhóm được phân phối trên toàn cầu và không có trụ sở trung tâm. Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử đã chọn cung cấp dịch vụ của mình cho nhiều khu vực pháp lý.

Những khách hàng muốn mua tài sản tiền điện tử bằng các loại tiền tệ fiat truyền thống hiện có thể làm như vậy với mới ra mắt gần đây Binance Uganda ở châu PhiBinance Jersey ở Châu Âu.

Tại sao Jersey?

Jersey là một hòn đảo nằm gần bờ biển của Pháp và một “vương miện phụ thuộc” sau đó Vương quốc Anh.

Bản đồ JerseyBản đồ Jersey

Hòn đảo này rất tập trung vào các dịch vụ tài chính và được coi là một trung tâm tài chính nước ngoài có thể so sánh với Quần đảo Cayman hoặc Bermuda với các chính sách thuế và quản lý lỏng lẻo.

Binance Jersey mang đến trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới - Nguồn: www.binance.jeBinance Jersey mang đến trải nghiệm giao dịch đẳng cấp thế giới – Nguồn: www.binance.je

Các ngành công nghiệp tiền điện tử đã có lịch sử gặp nhiều vấn đề với các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, vì vậy, có lý do Binance chọn hợp tác chặt chẽ với các chính phủ như Malta và Jersey có thể cung cấp bảo lãnh của chính phủ cũng như sự gần gũi với thị trường tài chính và tiền tệ Châu Âu.

Binance.je

Binance chỉ Jersey tung ra vào tháng 1 năm 2019, đây là một bổ sung gần đây cho đấu trường trao đổi tài sản tiền điện tử đông đúc. Tuy nhiên, nó đóng một vai trò chiến lược đối với Binance như một cổng từ fiat-to-crypto cho những khách hàng muốn trao đổi Euro hoặc Bảng Anh cho tài sản tiền điện tử.

Binance Jersey bắc cầu cho kênh tiền điện tử - Nguồn: www.binance.jeBinance Jersey bắc cầu cho kênh tiền điện tử – Nguồn: www.binance.je

Mặc dù tên của nó, Binance Jersey không chỉ có ở Châu Âu. Nó cũng có sẵn trong một đa dạng của các quốc gia khác nhau như Argentina, Chile, Hồng Kông, Nam Phi, Canada, và Châu Úc cùng với nhiều người khác.

Chuyển đến Binance Jersey

Cổng Fiat

Người sáng lập Binance, CZ, đã bày tỏ rằng việc xây dựng cổng fiat là một yêu cầu cần thiết để tăng cường áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới. Binance Jersey chỉ là bước khởi đầu cho những kế hoạch đầy tham vọng của nó để mở ra 10 sàn giao dịch fiat-to-crypto vào năm 2019 với lý tưởng là hai mỗi lục địa! Uganda và Jersey là những tuyến đầu tiên có kế hoạch mở hơn trong Singapore, Liechtenstein, và các quốc gia khác.

Thị trường hạn chế

không giống Binance, trong đó có hàng trăm của các mã thông báo và tiền xu khác nhau có sẵn để giao dịch, Binance Jersey vẫn còn khá hạn chế bởi cung cấp Bitcoin và Ethereum để giao dịch.

Binance Jersey thậm chí không cung cấp bản gốc của Binance BNB mã thông báo cho thương mại vì vậy không có chiết khấu đặc biệt nào liên quan đến mã thông báo BNB cho Người dùng Binance Jersey. Mục đích chính của nó là khả năng mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat, cụ thể là Euro và Bảng Anh.

Thị trường hạn chếThị trường hạn chế

Khi khách hàng của Binance Jersey có thể chuyển đổi fiat của họ thành Bitcoin hoặc Ethereum, sẽ khá dễ dàng để chuyển tiền điện tử đó lên trang web Binance chính để bắt đầu giao dịch số lượng lớn các mã thông báo có sẵn trên Binance.com.

Phí

Vì Binance Jersey cung cấp một số lượng hạn chế các tùy chọn giao dịch và không Mã thông báo BNB hoặc giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, lệ phí tương đối đơn giản và dễ hiểu:

Cấu trúc tự do trên binanceCấu trúc tự do trên binance

Hướng dẫn

Hướng dẫn - Bắt đầu - Nguồn: www.binance.jeHướng dẫn – Bắt đầu – Nguồn: www.binance.je

Chuyển đến Binance Jersey

Tạo một tài khoản

Sự khác biệt chính để đăng ký tài khoản giữa Binance Jersey và Binance.com là cần phải hoàn thành Xác minh Khách hàng của Bạn (KYC). Trên Binance, các yêu cầu KYC này không cần thiết để bắt đầu giao dịch, nhưng chúng dành cho Binance Jersey.

Xác minh tài khoảnXác minh tài khoản

Điều này không có gì lạ vì gần như tất cả các sàn giao dịch có giao dịch với tiền tệ fiat truyền thống như đối thủ cạnh tranh của Binance Jersey đều phải xác minh danh tính, Coinbase. Để hoàn tất quá trình này, bạn cần bật Xác thực hai yếu tố (2FA).

Bằng chứng về danh tính và bằng chứng về địa chỉ cũng cần thiết trước khi bạn có thể bắt đầu gửi tài sản vào Tài khoản Binance Jersey. Bằng chứng nhận dạng phải là giấy tờ tùy thân có ảnh hợp lệ do chính phủ cấp như thẻ căn cước quốc gia, thẻ thường trú nhân hoặc hộ chiếu quốc tế. Bằng chứng địa chỉ có thể là một gần đây hóa đơn điện nước, bảng sao kê ngân hàng hoặc thư từ do chính phủ cấp.

Ký quỹ tài sản

Sau khi bạn đã hoàn thành KYCxác minh tài khoản, bạn phải chọn loại tiền mà bạn muốn gửi và số tiền. Nếu đó là Bảng Anh hoặc Euro, bạn sẽ cần gửi chuyển khoản ngân hàng từ ngân hàng của mình tới Tài khoản ngân hàng của Binance trong vòng 20 ngày. Việc chuyển khoản thường sẽ mất từ 2-5 ngày làm việc chuyển khoản quốc tế.

Ký quỹ tài sảnKý quỹ tài sản

Bắt đầu giao dịch

Khi bạn có tiền vào tài khoản của mình, bạn có thể mua bitcoin hoặc Ether bằng cách chọn chế độ trao đổi Cơ bản hoặc Nâng cao.

Bắt đầu giao dịchBắt đầu giao dịch

Binance có kế hoạch mở rộng 10 cổng fiat-to-crypto khác nhau tương tự như Binance Jersey ở các khu vực pháp lý mới, vì vậy bất kể bạn ở đâu, có khả năng Binance fiat-to-crypto cổng vào sẽ sớm đến với bạn!

Chuyển đến Binance Jersey

Người giới thiệu

  • Thông tin chi tiết về mã thông báo BNB của Binance cung cấp tiền xu ban đầu (ICO)
  • Những gì là ERC20 mã thông báo?
  • Binance Phí
  • Binance Câu hỏi thường gặp
  • Chuỗi Binance Câu hỏi thường gặp
  • Binance Tin tức