Bitpanda là một sàn giao dịch tiền điện tử dễ sử dụng cung cấp các dịch vụ mua, bán và giao dịch bao gồm một số lượng lớn các loại tiền xu và tiền tệ fiat cho người dùng từ hầu hết các nước Châu Âu.

Đây là đánh giá trao đổi Bitpanda mới của chúng tôi cho năm 2019

Người dùng từ bên ngoài các quốc gia được hỗ trợ có thể sử dụng ví Bitpanda để nhận tiền gửi tiền điện tử và sau đó giao dịch tự do, nhưng họ chỉ có thể rút tiền tệ fiat bằng cách sử dụng USD và EUR thông qua các phương thức thanh toán hạn chế.

Bitpanda được thiết kế để trở thành một nền tảng đơn giản có thể tiếp cận với những người mới làm quen với không gian tiền điện tử, với nhiều tài nguyên và hướng dẫn hữu ích bao gồm tất cả các dịch vụ của họ.

Bitpanda tuyên bố trên trang web của mình rằng:

“Tại Bitpanda, chúng tôi là những người tin tưởng vững chắc vào sức mạnh sáng tạo của tiền điện tử và công nghệ blockchain. Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành động lực chính trong cuộc cách mạng fintech đang diễn ra bằng cách cung cấp quyền truy cập dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào cho cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm. ”Bitpanda.comBitpanda.com

Bitpanda được biết đến là nơi có một trong những phạm vi lựa chọn thanh toán lớn nhất trong ngành, hỗ trợ nhiều loại dịch vụ thanh toán truyền thống và trực tuyến cho mọi người từ các quốc gia khác nhau.

Nền tảng web Bitpanda và ứng dụng di động

Nếu Bitpanda nghe có vẻ như đây có thể là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn, thì hãy đọc để biết thêm chi tiết về sàn giao dịch này và các dịch vụ mà nó cung cấp.

Trong bài đánh giá Bitpanda này, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn những thông tin cơ bản về sàn giao dịch, các tính năng chính làm cho nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, quy trình đăng ký và xác minh, phí của nó và sau đó là danh sách ưu và nhược điểm nhanh chóng để tóm tắt nó như thế nào. tất cả xếp chồng lên nhau.

Bắt đầu nào!

Đi tới Bitpanda

Thông tin nhanh

Bảng thông tin về Coinbase
Loại trao đổi: Tập trung
Fiat-to-Crypto: Đúng
Crypto-to-Fiat: Đúng
Crypto-To-Crypto Đúng
Số lượng tiền tệ Fiat được giao dịch: 4
Số lượng tiền điện tử được giao dịch: 24
Số quốc gia được hỗ trợ 54
Số lượng đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ: Tất cả
Chuyển khoản / Gửi tiền qua Ngân hàng Đúng
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Đúng
Chuyển dây: Không
PayPal: Không
Exchange Wallet (các): Đúng
Giới hạn kích thước tài khoản: Đúng
Khoảng thời gian giới hạn chi tiêu: Đúng
Giao dịch ký quỹ: Không
Phí giao dịch: Mua 1,49% & Phí bán 1,29%
Phí Gửi / Rút tiền: Không đáng kể hoặc miễn phí cho tiền điện tử, miễn phí cho fiat
Trụ sở chính: Thủ đô Viên, nước Áo
Kết hợp: không xác định

Đặc trưng

Bitpanda cung cấp một bộ dịch vụ mạnh mẽ và một số lợi ích chính của nó có thể được nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới:

Ảnh chụp màn hình trang web Bitpanda – “Tại sao bạn nên chọn Bitpanda”

Nhiều loại tiền có thể giao dịch có sẵn, chi phí giao dịch thấp và hỗ trợ tiền tệ fiat sẽ làm cho Bitpanda trở thành một nền tảng hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư tiền điện tử.

Hãy cùng xem xét các tính năng chính của Bitpanda một cách chi tiết hơn.

Một số lượng lớn các tùy chọn thanh toán khác nhau

Một trong những tính năng mạnh nhất của Bitpanda là nhiều tùy chọn thanh toán.

Từ chuyển khoản ngân hàng đến thẻ tín dụng (HỘ CHIẾU, Mastercard) đến một số hệ thống thanh toán trực tuyến lớn (Zimpler, Skrill, Neteller), chuyển fiat đến và đi từ Bitpanda cực kỳ dễ dàng, rẻ và linh hoạt.

Ảnh chụp màn hình về các tùy chọn thanh toán và thanh toán của Bitpanda

Chi phí giao dịch thấp

Ở mức 1,49% cho một lệnh mua và 1,29% cho một lệnh bán, Bitpanda có một số phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

Chi phí giao dịch thấp cho các giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử chuyển sang tiền pháp định làm cho Bitpanda trở thành một trong những điểm nối và tắt tuyệt vời giữa thế giới tiền điện tử và thế giới tiền điện tử.

Ảnh chụp màn hình Bitpanda – “Châu Âu nhanh nhất và rẻ nhất môi giới giao dịch Bitcoin ”

24 loại tiền điện tử có thể giao dịch

Bitpanda hiện có 24 loại tiền điện tử có sẵn để mua, bán và giao dịch trên nền tảng của nó.

Điêu nay bao gôm:

Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP (XRP), Pantos (PAN), Bitcoin Cash (BCH), IOTA (MIOTA), Litecoin (LTC), Komodo (KMD), EOS (EOS), Dấu gạch ngang (DASH), OmiseGO (OMG), Augur (REP), Stellar Lumens (XLM), 0x (ZRX), NEM (XEM), ZCash (ZEC), Tezos (XTZ), Cardano (ADA), NEO (NEO), Ethereum Classic (VÂN VÂN), Chuỗi liên kết (LIÊN KẾT), Waves (WAVES), Lisk (LSK) và Tether (USDT).

Tiền điện tử hiện được liệt kê trên Bitpanda

Giao dịch linh hoạt

Bitpanda cung cấp cho người dùng một giao diện rất mượt mà và linh hoạt để di chuyển cả tài sản fiat và tài sản kỹ thuật số trong ví Bitpanda và thực hiện các giao dịch tiền điện tử với người dùng Bitpanda khác hoặc ví bên ngoài Bitpanda.

Đăng ký và xác minh

Bitpanda có hệ thống xác minh 2 cấp đơn giản.

Chưa xác minh tài khoản có thể nhận tiền gửi tiền điện tử và thực hiện các giao dịch tiền điện tử nội bộ và bên ngoài trong khi chỉ phải trả các khoản phí giao dịch nhỏ.

Họ cũng có thể rút tiền tệ fiat bằng USD và EUR bằng cách sử dụng một số ít dịch vụ xử lý thanh toán. Tuy nhiên, các khoản rút tiền này có giới hạn giá trị hàng ngày thấp.

Người dùng muốn tận hưởng toàn bộ các dịch vụ của Bitpanda có thể chọn kiểm chứng tài khoản của họ thông qua một quy trình ngắn, chỉ yêu cầu xác minh ID đơn giản.

Tuy nhiên, quy trình xác minh của Bitpanda cũng được thuê ngoài cho các bên thứ ba yêu cầu xác minh video, điều này có thể gây bất tiện về mặt kỹ thuật, không thoải mái hoặc xâm phạm quyền riêng tư đối với một số người.

Tuy nhiên, nhìn chung, quá trình xác minh diễn ra khá nhanh so với các sàn giao dịch khác.

Một số phương thức thanh toán cũng yêu cầu xác minh tiền gửi.

Người dùng muốn bỏ qua kích thước tài khoản và thời gian chi tiêu của Bitpanda Hạn mức có thể đăng ký Bitpanda Thêm, một dịch vụ độc quyền hơn với ít hạn chế hơn và yêu cầu xác minh và phê duyệt cao hơn.

Sàn giao dịch toàn cầu Bitpanda và đầu tư tài sản kỹ thuật số

Sàn giao dịch toàn cầu Bitpanda là một dịch vụ mới của Bitpanda, cung cấp cả giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử. Tiền gửi Fiat có sẵn trên sàn giao dịch bằng Euro, Franc Thụy Sĩ và GBP. Sự ra mắt của Bitpanda Global đánh dấu đợt chào bán đầu tiên từ Bitpanda, đây là một sàn giao dịch thực sự tiên tiến.

Có trụ sở tại Vienna, Áo; Bitpanda Global cung cấp phí nhà sản xuất và người mua cực kỳ thấp, chỉ 0,05%, với phí giảm 25% nếu các nhà giao dịch sử dụng mã thông báo TỐT NHẤT – mà chúng tôi giải thích chi tiết hơn bên dưới. Thương nhân ở hơn 54 quốc gia có thể truy cập Bitpanda Global; tuy nhiên, sàn giao dịch đóng cửa đối với các nhà giao dịch từ Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nhà giao dịch có thể gửi tiền thông qua chuyển khoản SEPA và chuyển khoản ngân hàng.

Sàn giao dịch Bitpanda Global đã được điều chỉnh cho phù hợp với các nhà giao dịch tổ chức, các chuyên gia và các nhà giao dịch hàng ngày đầy tham vọng. Sàn giao dịch được xây dựng với khả năng mở rộng và độ tin cậy.

Tương tự như vậy, các nhà giao dịch thông thường và chuyên nghiệp có thể tích hợp tài khoản của họ với phần mềm giao dịch bên ngoài và các bot giao dịch thông qua API hiện đại của Bitpanda.

Là một phần trong nỗ lực của Bitpanda nhằm giúp việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và tài sản truyền thống dễ dàng như đặt một chiếc bánh pizza, các nhà đầu tư cũng sẽ có thể dễ dàng mua Bitcoin, vàng và bạc được số hóa và các tài sản khác từ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

Giao dịch vàng và bạc của Bitpanda được hỗ trợ 100% bằng các kim loại quý thực được cất giữ trong một kho tiền của Thụy Sĩ. Nền tảng, nhằm vào thế hệ millennials và mở các sản phẩm tài chính truyền thống cho thị trường thế kỷ 21, đang phá bỏ các rào cản đối với danh mục tài chính cá nhân dễ quản lý.

Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda

Ra mắt cùng với sàn giao dịch Bitpanda Global là Mã thông báo hệ sinh thái Bitpanda hoặc BEST. Mã thông báo TỐT NHẤT là nhiên liệu mới cho Hệ sinh thái Bitpanda nâng cao, cung cấp cho chủ sở hữu các đặc quyền và phần thưởng độc quyền, chẳng hạn như giảm phí giao dịch.

Ngoài việc giảm 25% phí cho những người nắm giữ TỐT NHẤT như chúng ta đã thảo luận, những người nắm giữ mã thông báo cũng sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào dịch vụ IEO mới của Bitpanda – Bitpanda Launchpad. BEST có tổng nguồn cung chỉ 1 tỷ mã thông báo, với 50% trong số này có sẵn để bán công khai. Việc giảm phí sẽ được áp dụng trong 5 năm.

Phí

Bitpanda có biểu phí cực kỳ cạnh tranh.

Các khoản phí của Bitpanda bao gồm phí giao dịch theo tỷ lệ phần trăm cho các giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử và tiền điện tử tiền điện tử, một khoản phí động cho các giao dịch tiền điện tử và phí cố định cho các giao dịch tiền điện tử.

Phí mua và bán

Bitpanda có giao dịch cạnh tranh cao lệ phí đối với giao dịch fiat-to-crypto (1,49%) và crypto-to-fiat (1,29%).

Phí gửi và rút tiền bằng tiền Fiat

Bitpanda không có phí gửi và rút tiền đối với tiền tệ fiat. Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán có thể tính phí riêng của họ, bao gồm phí chuyển đổi tiền tệ fiat cho các loại tiền tệ fiat không được Bitpanda hỗ trợ trực tiếp.

Phí gửi và rút tiền điện tử

Phí cố định của Bitpanda cho các giao dịch tiền điện tử thông thường cực kỳ thấp và dựa trên từng đồng tiền riêng lẻ. Các khoản phí này thường được miễn hoàn toàn cho các giao dịch trên một giá trị nhất định.

Chi phí giao dịch tiền điện tử của Bitpanda

Phí chuyển đổi tiền điện tử

Bitpanda Hoán đổi tính năng cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp sang tiền điện tử trong ví Bitpanda của họ.

Các khoản phí là động và tự động được bao gồm trong giao dịch.

“Với Bitpanda Swap, chúng tôi có thể cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hơn và kiểm soát danh mục đầu tư của họ bằng cách cung cấp giao dịch hoán đổi tiền điện tử ngay lập tức sang tiền điện tử. Chúng tôi hy vọng Bitpanda Swap sẽ thu hút được nhiều người dùng từ bên ngoài châu Âu, vì đây là tính năng đầu tiên của chúng tôi có sẵn trên toàn thế giới (ngoại trừ Hoa Kỳ) và có thể được sử dụng mà không cần xác minh. ”Eric Demuth, Giám đốc điều hành tại BitpandaEric Demuth

Ưu và nhược điểm

Bây giờ chúng ta đã trình bày tất cả các chi tiết chính về Bitpanda, hãy cùng tóm tắt những gì chúng ta đã học được trong danh sách ưu và nhược điểm đơn giản.

Các lợi ích và tính năng của Bitpanda

Ưu điểm

 • Nền tảng giao dịch tiền điện tử linh hoạt cao
 • Nhiều tùy chọn thanh toán
 • Phí rất thấp
 • Phương pháp xác minh nhanh
 • Giao dịch tiền điện tử mà không cần xác minh
 • Giao diện đơn giản với nhiều hướng dẫn và hướng dẫn

Nhược điểm

 • Tài khoản đã xác minh chỉ giới hạn ở một số quốc gia Châu Âu
 • Việc xác minh video có thể khó khăn về mặt kỹ thuật hoặc bị xâm phạm đối với một số người dùng
 • Một số lượng tiền khá được hỗ trợ, nhưng vẫn là một con số nhỏ so với một số sàn giao dịch
 • Giới hạn hàng ngày, hàng tháng và tài khoản

Đi tới Bitpanda

Bớt tư tưởng

Ảnh chụp màn hình Blog Bitpanda – “Đầu tư vào Bitcoin, vàng và hơn 20 tài sản kỹ thuật số khác. Nhanh chóng, Bảo mật và 24/7. ”

Sự kết hợp có phần độc đáo giữa các dịch vụ và tính năng của Bitpanda khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho một số kiểu người dùng tiền điện tử khác nhau:

 • Bitpanda dễ dàng trong số các nền tảng tốt nhất cho người dùng châu Âu tìm cách quản lý tài sản kỹ thuật số của họ ở một vị trí thuận tiện với chi phí giao dịch thấp. Tính linh hoạt và phạm vi dịch vụ do Bitpanda cung cấp khiến nó trở thành một điểm dừng chân cho người dùng tiền điện tử, miễn là tất cả các đồng tiền của bạn đều nằm trong số 28 loại tiền điện tử chính mà nó hỗ trợ.
 • Bitpanda cũng một sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng tìm cách mua các loại tiền điện tử lớn nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm hệ thống thanh toán trực tuyến và thẻ tín dụng. Tính năng này rất hiếm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử và Bitpanda cực kỳ cạnh tranh về mặt này.
 • Cuối cùng, Bitpanda đóng vai trò là một nền tảng đầu tư tiền điện tử hiệu quả cho những người muốn mua, bán và hoán đổi tiền điện tử. Mặc dù Bitpanda cung cấp ít tiền điện tử hơn một số sàn giao dịch, nhưng giao diện của nó, phí giao dịch thấp và hỗ trợ tiền tệ fiat là quá đủ cho nhiều nhà đầu tư tiền điện tử.

Nhìn chung Bitpanda là một lựa chọn vững chắc và là một trong những trao đổi tiền điện tử tốt hơn nói chung. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho người châu Âu và với sự trao đổi toàn cầu mới, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều người trên khắp thế giới.

Hy vọng rằng bài đánh giá này đã giúp giải đáp những thắc mắc của bạn xung quanh vấn đề này tiền điện tử trao đổi, vì vậy bạn có thể tự quyết định xem Bitpanda có phải là sự lựa chọn phù hợp với bạn không.

Đi tới Bitpanda

Người giới thiệu

 • Bài đăng trên blog Bitpanda giới thiệu Bitpanda Swap
 • Linkedin của Bitpanda trang tổng quan về công ty
 • Bitpanda’s giới hạn tiền gửi và rút tiền fiat

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me