Giới thiệu

Monfex là một giao dịch tiền điện tử nền tảng cho phép người dùng giao dịch ký quỹ. Monfex ra mắt lần đầu tiên vào Tháng 12 năm 2018, với sứ mệnh trở thành một trong những nền tảng giao dịch dễ tiếp cận nhất trong tiền điện tử.

Nền tảng giao dịch MonfexNền tảng giao dịch Monfex

Với những người dùng mới có thể đăng ký sàn giao dịch chỉ trong 15 giây, và một số hoa hồng thấp nhất của bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào, Monfex chắc chắn có tất cả các thành phần để thành công. Nhưng với những người chơi lâu đời khác như BitMEX đang thống trị thị trường, Monfex sẽ làm gì khác?

Là một sàn giao dịch mới ra mắt, các bài đánh giá chi tiết về Monfex cho đến nay vẫn còn khan hiếm. Ở đây chúng tôi sẽ cung cấp một trong những đánh giá toàn diện nhất về Monfex, kiểm tra điều gì làm nền tảng giao dịch Monfex khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Đi đến Monfex

Giao dịch ký quỹ

Giao dịch ký quỹ là thực hành của ‘vay’ tiền từ một nhà môi giới, trong trường hợp này là Monfex, để sử dụng cho một giao dịch. Điều này được gọi là ‘tận dụng’. Đòn bẩy làm tăng lợi nhuận, vì người dùng về cơ bản đang giao dịch với nhiều tiền hơn họ thực sự sở hữu, nhưng nó cũng có thể dẫn đến thiệt hại lớn hơn cho vốn của nhà giao dịch.

Giao dịch ký quỹ - Nguồn: Shutterstock.comGiao dịch ký quỹ – Nguồn: Shutterstock.com

Sử dụng đòn bẩy có nghĩa là trong thời gian thị trường biến động cao, thương nhân có thể phải tuân theo một lề gọi khi ‘Giá trị tài khoản’, số tiền ban đầu của họ cộng với bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ chưa thực hiện nào, giảm xuống dưới một ngưỡng không bền vững nhất định.

Cuộc gọi ký quỹ sau đó thanh lý vị trí của họ, thường dẫn đến thua lỗ lớn hơn giao dịch bình thường mà không có đòn bẩy – vì vậy người dùng nên cẩn thận quan sát các hạn chế của họ. Các vị thế đòn bẩy cao hơn sẽ ảnh hưởng đến giá thanh lý của nhà giao dịch.

Monfex cung cấp tối đa Đòn bẩy gấp 50 lần, thấp hơn và an toàn hơn một chút so với 100x đòn bẩy cung cấp bởi BitMEX, có thể xóa sổ những người dùng thiếu kinh nghiệm. Tuy nhiên, người dùng Monfex không bao giờ có thể mất nhiều hơn số tiền họ gửi vào nền tảng.

Nền tảng giao dịch Monfex – Tổng quan

Trước khi chúng ta đi sâu vào cách các chức năng của sàn giao dịch, hãy kiểm tra xem những nội dung nào có sẵn, các loại tiền tệ được hỗ trợ, phí và các khu vực pháp lý được hỗ trợ.

Nền tảng giao dịch Monfex - Tổng quanNền tảng giao dịch Monfex – Tổng quan

Tài sản có sẵn

Monfex cung cấp cho các nhà giao dịch tiếp xúc với 12 khác nhau tài sản mật mã. Cần lưu ý rằng người dùng không mua nội dung cơ bản. Thay vào đó, người dùng suy đoán về giá cả của tài sản cơ bản.

Tài sản có sẵn - Nguồn: monfex.comTài sản có sẵn – Nguồn: monfex.com

Toàn bộ các nội dung Monfex cung cấp các hợp đồng cho là:

 • Bitcoin (BTC)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Ethereum (ETH)
 • Litecoin (LTC)
 • Ripple (XRP)
 • Dấu gạch ngang (DSH)
 • Ethereum Classic (VÂN VÂN)
 • Neo (NEO)
 • OmiseGO (CHÚA ƠI)
 • Eosio (EOS)
 • Zcash (ZEC)
 • Monero (XMR)

BitMEX, bằng cách so sánh, cung cấp 8 tài sản, kể cả Tron (TRX).

Ngoài ra, Monfex đang có kế hoạch tung ra Telegram hợp đồng tương lai. Như các nhà giao dịch tiền điện tử có thể biết, ICO Telegram là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong ICO 2018 lịch. Kết quả là, ICO Telegram đạt đến giới hạn cứng mà không cần tung ra đợt bán công khai và nhiều nhà giao dịch đã bỏ lỡ.

Bây giờ, với Telegram mới ra mắt, Monfex đang cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào GRAM hợp đồng tương lai, một cơ hội tốt cho những ai đã bỏ lỡ Telegram ban đầu Bán ICO.

Các loại tiền được hỗ trợ

Mặc du Monfex đã tuyên bố rằng họ có ý định cho phép tiền gửi fiat trong tương lai gần, hiện tại các nhà giao dịch chỉ có thể gửi tiền Bitcoin trên nền tảng.

Giao dịch tối thiểu & Phí

Không có phí cho gửi Bitcoin sang nền tảng Monfex, mặc dù hãy nhớ rằng bạn sẽ trả phí giao dịch để gửi từ ví của mình. Vì nền tảng Monfex cung cấp các sản phẩm giao dịch đòn bẩy, người dùng sẽ trả một khoản ‘phí bảo trì’ được gọi là.

Phí duy trì phải trả khi một nhà giao dịch giữ một giao dịch đòn bẩy mở qua đêm, cho cả giao dịch mua và bán.

Monfex giải thích mức phí của nó với ví dụ này trong thời gian dài:

“Lãi suất tài trợ ngắn hạn có thể là 0,027%. Nếu Bitcoin đang giao dịch ở mức 6.000 đô la, bạn sẽ nhận được 6.000 đô la X 0,027% = 1,62 đô la cho mỗi ngày mà bạn đang mua hợp đồng 1 BTC / USD vào lúc 5 giờ chiều theo giờ NYC. ”Monfex, Monfex.comMonfex

Tương tự như vậy, người dùng sẽ trả hoa hồng cho người nhận hoặc người tạo trên các giao dịch, được tính theo tỷ lệ phần trăm của giá trị danh nghĩa của giao dịch đó. Cũng không có phí rút tiền trên Monfex.

Các khu vực tài phán được phục vụ

Một số lượng lớn các khu vực pháp lý được phục vụ bởi Monfex, mặc dù người dùng Hoa Kỳ bị cấm giao dịch trên nền tảng. Các quốc gia khác có thể không truy cập vào nền tảng là những quốc gia được chỉ định là ‘OFACCác quốc gia, chẳng hạn như Balkans, Cuba, Iran, Triều Tiên và hơn thế nữa.

Đi đến Monfex

Giao dịch trên Nền tảng Monfex

Đăng ký Monfex

Đăng ký Monfex rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một mẫu đơn ngắn gọn như hình trên. Một khi bạnđã điền vào tất cả các trường liên quan, thế là xong. Tài khoản của bạn sẽ sẵn sàng nhận tiền.

Quá trình đăng ký rất đơn giản trên nền tảng của MonfexQuá trình đăng ký rất đơn giản trên nền tảng Monfex

Tuy nhiên, để bắt đầu giao dịch, người dùng phải xác minh email của họ và vượt qua KYC / AML yêu cầu bằng cách cung cấp bằng chứng cư trú.

Trước khi người dùng đăng ký, họ nên đảm bảo rằng họ không cư trú tại bất kỳ khu vực pháp lý hạn chế nào và đọc các điều khoản sử dụng.

Tiền gửi Bitcoin

Khi tạo tài khoản, người dùng sẽ được nhắc gửi tiền Bitcoin vào tài khoản của họ. Bạn có thể tìm thấy nút gửi tiền ở góc trên bên phải của giao diện giao dịch.

Khi bạn đăng ký lần đầu tiên, Monfex sẽ nhắc bạn gửi tiền vào tài khoản của mình.Khi bạn đăng ký lần đầu tiên, Monfex sẽ nhắc bạn gửi tiền vào tài khoản của mình.

Sau khi bạn nhấp vào nút, một hộp đèn sẽ xuất hiện với địa chỉ gửi tiền, như hình bên dưới.

Rất đơn giản để gửi BTC vào tài khoản giao dịch của bạn trên Monfex.Rất đơn giản để gửi BTC vào tài khoản giao dịch của bạn trên Monfex.

Người dùng chỉ cần sao chép và dán Địa chỉ BTC, hoặc quét mã QR, để gửi Bitcoin đến Monfex. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng từ một nền tảng như Coinbase ví dụ. Monfex cũng cung cấp cho người dùng lời giải thích chi tiết về cách mua Bitcoin.

Giao diện giao dịch

Giao diện giao dịch tại Monfex đẹp và dễ hiểu. không giống Bitmex, có nhịp độ nhanh và đối với các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm có lẽ hơi áp đảo, Monfex Giao diện người dùng đơn giản hơn nhiều.

Mặc dù vậy, nó có một số tính năng tuyệt vời. Biểu đồ không chỉ được lấy từ chế độ xem Giao dịch. Thay vào đó, họ cung cấp cho người dùng tùy chọn giao dịch trong một khoảng thời gian rất lớn, từ 1 tháng xuống đến ‘1 tích tắc’, hấp dẫn cả những nhà giao dịch tần suất cao trong ngày hoặc những người nắm giữ các vị trí dài hạn.

Monfex cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt và đơn giản giúp giao dịch dễ dàngMonfex cung cấp giao diện người dùng đẹp mắt và đơn giản giúp giao dịch dễ dàng

Nhà giao dịch có thể chọn từ năm loại biểu đồ, kể cả nến, thanh, vạch, khu vực hoặc Heikin Ashi các biểu đồ. Tương tự như vậy, Monfex cung cấp một loạt các chỉ số, bao gồm các công cụ phổ biến như RSI, Dải Bollinger và một số loại MA.

Đi đến Monfex

Hỗ trợ và Bảo mật

Là một sàn giao dịch mới nhằm trở thành trao đổi tiền điện tử tốt nhất đối với giao dịch ký quỹ, Monfex vẫn chưa hoàn toàn ‘thử nghiệm’, nhưng cách tiếp cận bảo mật của nó rất mạnh. Tiền gửi của người dùng đi vào kho lạnh, vì vậy chúng chỉ có sẵn trên nền tảng khi tích cực giao dịch.

Hỗ trợ và Bảo mật - Nguồn: Shutterstock.comHỗ trợ và Bảo mật – Nguồn: Shutterstock.com

Trong phần cài đặt, người dùng có thể đăng ký Xác thực 2 yếu tố (2FA) để thêm một lớp bổ sung Bảo vệ vào tài khoản của họ.

Hỗ trợ có sẵn 24/7, quanh năm. Người dùng hiện có thể để lại tin nhắn cho nhóm hỗ trợ và đính kèm các tệp liên quan vào vé của họ hoặc liên hệ với nhóm qua điện thoại. Ngoài ra còn có F.A.Q rộng rãi trên trang web Monfex.

Phần kết luận

Vì vậy, bạn có nên sử dụng sàn giao dịch Monfex? Mặc dù mới chỉ là những ngày đầu, nhưng Monfex đã rất xuất sắc trong việc tạo ra một Giao diện người dùng để các nhà giao dịch bắt đầu với nền tảng của họ.

Kết luận - Nguồn: Shutterstock.comKết luận – Nguồn: Shutterstock.com

Đăng ký mất vài giây và Tiền gửi bitcoin nhanh chóng và dễ dàng ngay cả đối với người mới sử dụng tiền điện tử. Người dùng phải vượt qua KYC và AML để tiếp tục, nhưng đây là tiêu chuẩn giữa các sàn giao dịch. Thật không may, người dùng từ Hoa Kỳ không đủ điều kiện để sử dụng Monfex, nhưng điều này cũng áp dụng cho BitMEX.

Giao diện người dùng giao dịch của Monfex là một giao diện sạch sẽ, thiết kế tối giản, đó là một sự thay đổi mới mẻ so với một số nền tảng giao dịch hàng đầu khác; có nhịp độ nhanh và rất thường làm mất đi các yếu tố chính của giao dịch.

Lên đến Đòn bẩy gấp 50 lần, Một ấn tượng 12 tài sản và phí thấp, Monfex đang muốn trở thành một nền tảng hấp dẫn cho các nhà giao dịch. Với việc sắp phát hành GRAM tương lai, Monfex có khả năng đạt được một số lực kéo nghiêm trọng trong suốt 2019.

Đi đến Monfex

Người giới thiệu

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me