Coinmama là một nhà môi giới tiền điện tử đơn giản, cung cấp cho người dùng một nền tảng nhanh chóng và đơn giản để mua một loạt nhỏ các loại tiền điện tử phổ biến từ mọi nơi trên thế giới bằng bất kỳ loại tiền tệ fiat nào.

Đánh giá Coinmama 2019Chào mừng bạn đến với Đánh giá Coinmama mới của chúng tôi cho năm 2019

Coinmama được biết đến với tính dễ sử dụng và khả năng truy cập và nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp cho người dùng thông tin và hỗ trợ mà họ cần để đưa ra quyết định rõ ràng và sáng suốt khi mua tiền điện tử.

Trọng tâm này làm cho Coinmama trở nên lý tưởng cho những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử đang tìm kiếm một nền tảng nơi họ có thể mua những đồng tiền điện tử đầu tiên của mình.

Trang web của Coinmama tuyên bố:

Với tốc độ nhanh chóng của dịch vụ xác minh tài khoản và sự hỗ trợ của chúng tôi đối với thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, chúng tôi tin rằng dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ gần nhất để mua bitcoin trực tuyến tức thì mà một người mới sử dụng tiền điện tử có thể tìm thấy. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Coinmama, sự chậm trễ duy nhất sẽ là trong quá trình xử lý thẻ của bạn và chuyển bitcoin mới mua của bạn qua blockchain (trung bình chỉ mất khoảng 10 phút).

Nếu Coinmama có vẻ như đây có thể là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với nhu cầu của bạn, thì hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm các chi tiết cần thiết.

Ảnh chụp màn hình trang ‘Mua Bitcoin’ trên Coinmama

Trong bài đánh giá Coinmama này, chúng tôi sẽ trình bày ngắn gọn những thông tin cơ bản về công ty, các tính năng chính khiến nó nổi bật so với đối thủ cạnh tranh, quy trình đăng ký và xác minh, phí và sau đó là danh sách ưu và nhược điểm nhanh để tóm tắt cách thức hoạt động tất cả xếp chồng lên nhau.

Thú vị?

Mát mẻ. Hãy bắt đầu!

Đi tới Coinmama

Thông tin nhanh

Tờ thông tin về Coinmama
Loại trao đổi: Nhà môi giới tiền điện tử tập trung
Fiat-to-Crypto: Đúng
Crypto-to-Fiat: Chỉ Bitcoin-to-Fiat (chỉ dành cho khách hàng Châu Âu (SEPA))
Crypto-To-Crypto Không
Số lượng tiền tệ Fiat được giao dịch: 2
Số lượng tiền điện tử được giao dịch: số 8
Số quốc gia được hỗ trợ 180+
Số lượng đơn vị tiền tệ Fiat được hỗ trợ: Tất cả
Chuyển khoản / Gửi tiền qua Ngân hàng Đúng
Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ: Đúng
Chuyển dây: Không
PayPal: Không
Exchange Wallet (các): Không
Giới hạn kích thước tài khoản: Đúng
Khoảng thời gian giới hạn chi tiêu: Đúng
Giao dịch ký quỹ: Không
Phí giao dịch: 5,90%
Phí Gửi / Rút tiền: Thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ 5%, miễn phí chuyển khoản ngân hàng
Trụ sở chính: Người israel
Kết hợp: Xlô-va-ki-a

Đặc trưng

Các tính năng của Coinmama tập trung vào dịch vụ duy nhất của họ là cung cấp một nền tảng thuận tiện để mọi người mua một số loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Coinmama gần đây cũng đã thêm khả năng bán Bitcoin (BTC) cho tiền tệ fiat. Nhưng hiện tại, điều này chỉ khả dụng cho khách hàng Châu Âu thông qua SEPA thanh toán.

Ảnh chụp màn hình các tính năng và lợi ích chính của Coinmama

Mua thẻ tín dụng

Coinmama cung cấp cho người dùng một phương tiện mua hàng nhanh chóng và hiệu quả tiền điện tử hàng đầu, nhu la Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), sử dụng cả hai HỘ CHIẾUMastercard.

Nhiều sàn giao dịch không cung cấp việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, nhiều người trong số đó cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng yêu cầu người dùng:

 • Gửi tiền fiat bằng thẻ tín dụng của họ
 • Giao dịch fiat với tiền điện tử (sau đó được lưu trữ trong ví được lưu trữ trên sàn giao dịch của họ)
 • Rút tiền vào ví tiền điện tử cá nhân của họ.

Đối với những người dùng chỉ muốn mua tài sản kỹ thuật số bằng thẻ tín dụng của họ và chuyển những tài sản đó trực tiếp vào tiền điện tử cá nhân bên ngoài của họ ví tiền, Coinmama là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Trang web của Coinmama tuyên bố:

Nếu bạn cần nắm giữ một số bitcoin càng nhanh càng tốt, Coinmama sẽ hỗ trợ bạn. Coinmama cho phép mọi người từ gần 200 quốc gia trên thế giới mua bitcoin (BTC) ngay lập tức, sử dụng bất kỳ thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ nào từ VISA hoặc MasterCard. Trong hầu hết các trường hợp, bitcoin sẽ được phát hành cho bạn trong vòng nửa giờ hoặc ít hơn.

Kiến thức và Hỗ trợ

Mặc dù người dùng ở tất cả các cấp độ trải nghiệm sẽ bị thu hút bởi sự đơn giản của Coinmama, Coinmama nỗ lực hơn nữa trong việc cung cấp cho người dùng mới hơn với một loạt các kiến thức và hỗ trợ vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử sẽ có thể sử dụng các dịch vụ của Coinmama một cách thoải mái và dễ dàng do giao diện trực quan và nguồn cung cấp rộng rãi có liên quan hướng dẫn và Câu hỏi thường gặp.

Ảnh chụp màn hình trang trợ giúp và hỗ trợ của Coinmama

Đăng ký và xác minh

Trong một ngành công nghiệp ngày càng được quản lý chặt chẽ, Coinmama đã quản lý để giữ cho quá trình đăng ký và xác minh của mình tương đối nhanh chóng và đơn giản.

Coinmama có ba cấp độ xác minh khác nhau, mỗi cấp độ đặt ra một giới hạn khác nhau về số lượng tiền điện tử mà bạn có thể mua.

 1. Cấp độ đầu tiên yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng email của mình, điền vào biểu mẫu chi tiết cá nhân tiêu chuẩn, điền thông tin chi tiết của tài liệu nhận dạng của bạn, sau đó tải lên hình ảnh của tài liệu đó và ảnh tự chụp của bạn đang giữ tài liệu đó. Cấp độ xác minh đầu tiên này sẽ cho phép bạn mua tối đa $ 10.000 trong tiền điện tử.
 2. Cấp độ xác minh thứ hai yêu cầu một tài liệu nhận dạng bổ sung và bằng chứng cư trú, chẳng hạn như hóa đơn điện nước. Cấp độ xác minh thứ hai cho phép bạn mua tối đa 50.000 đô la trong tiền điện tử.
 3. Cấp độ xác minh thứ ba yêu cầu điền vào một bảng câu hỏi ngắn về tài sản và thu nhập của bạn, bảng câu hỏi này sẽ được xem xét để phê duyệt. Cấp độ xác minh thứ ba và cuối cùng sẽ cho phép bạn mua tối đa 1.000.000 đô la trong tiền điện tử.

Phí Coinmama

Coinmama tính một số phí giao dịch cao nhất trong ngành cho các dịch vụ của mình.

Mặc dù Coinmama nhanh hơn và thuận tiện hơn hầu hết các tùy chọn khác để mua tiền điện tử, đặc biệt là mua thẻ tín dụng, nhưng bạn cần phải tự quyết định xem sự tiện lợi có xứng đáng với mức phí cao hơn không.

Mặt khác, phí thẻ tín dụng và phí chuyển khoản ngân hàng bổ sung của Coinmama gần với tiêu chuẩn ngành hơn.

Phí giao dịch

Coinmama tính phí giao dịch 5,9%.

Đây là một trong những phí giao dịch cao nhất trong ngành.

Lệ phí thẻ tín dụng

Coinmama tính phí thẻ tín dụng 5%.

Đây là phí thẻ tín dụng tiêu chuẩn của ngành.

Phí chuyển khoản ngân hàng

Coinmama không có phí chuyển khoản ngân hàng.

Phí chuyển khoản hoặc tiền gửi ngân hàng rất khác nhau giữa các ngành. Rõ ràng, phí 0 của Coinmama là tốt nhất trong ngành, nhưng nhiều đối thủ cạnh tranh cũng không tính phí dịch vụ này.

Đánh giá Coinmama – Ưu và nhược điểm

Bây giờ chúng ta đã có tất cả thông tin cần thiết về Coinmama, hãy phân tích thành một số ưu và nhược điểm đơn giản.

Ưu điểm

 • Đơn giản và nhanh chóng
 • Tốt cho người mới bắt đầu
 • Quy trình xác minh nhanh chóng cho các giao dịch mua tiền điện tử lên đến 50.000 đô la
 • Không có phí chuyển khoản ngân hàng
 • Hầu hết các quốc gia và tất cả các loại tiền được chấp nhận
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời, kết nối và nói chuyện với người thật nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao hơn một số nền tảng khác
 • Giới hạn mua hàng ngày và hàng tháng
 • Quy trình xác minh lâu hơn cho các giao dịch mua tiền điện tử lớn
 • Số lượng tiền xu có hạn
 • Giới hạn ở 40 tiểu bang Hoa Kỳ
 • Tùy chọn thanh toán hạn chế

Bớt tư tưởng

Sau khi xem xét tất cả các thông tin cần thiết về Coinmama, rõ ràng là nó là một lựa chọn tuyệt vời cho một loại người dùng rất cụ thể và một lựa chọn phù hợp cho nhiều người khác.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử của mình ngay bây giờ mà không gặp nhiều rắc rối và phức tạp và sẵn sàng trả phí bảo hiểm cho tốc độ và sự tiện lợi mà Coinmama cung cấp, thì Coinmama là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.

Điều này đặc biệt đúng đối với người dùng thẻ tín dụng, những người mới sử dụng không gian tiền điện tử và những người không tìm kiếm sàn giao dịch để chủ động giao dịch tiền điện tử.

Ảnh chụp màn hình Coinmama – “Cách nhanh nhất để mua tiền điện tử.”

Tuy nhiên, thứ hạng hàng đầu này sẽ bị phá vỡ khi chúng tôi rời khỏi cửa sổ loại người dùng hẹp này.

Một số lý do lớn nhất để sử dụng một sàn giao dịch thay thế bao gồm:

 • Những người muốn trao đổi tài sản kỹ thuật số và ví tiền điện tử của họ ở một nơi. Họ muốn có thể mua, bán và chi tiêu tiền điện tử từ một địa điểm thuận tiện. Việc Coinmama thiếu tính năng ví và khả năng bán hàng hạn chế sẽ là một tiêu cực đối với nhiều người dùng.
 • Phí giao dịch 5,9% là cao, đặc biệt nếu bạn đang mua một lượng lớn tiền điện tử. Trong thời điểm khó khăn khi giá tiền điện tử tăng cao, điều này có vẻ như là một mức giá nhỏ phải trả, nhưng trong thời điểm khó khăn hơn, có nhiều lựa chọn rẻ hơn và nhiều người sẽ sẵn sàng dành thêm một chút thời gian tại trang web của đối thủ cạnh tranh để tiết kiệm phí giao dịch.
 • Giới hạn chi tiêu hàng ngày, hàng tuần và chung có thể là một hạn chế đối với một số người chơi lớn. Những người có nhiều tiền để chi tiêu cho tiền điện tử và sẵn sàng trả tiền để được thuận tiện không phải là kiểu người muốn có giới hạn chi tiêu của mình.
 • Việc thiếu tiền xu có sẵn để mua cũng có thể là một bước ngoặt lớn. Mặc dù Coinmama có cung cấp tốt cho các loại tiền điện tử lớn hiện có, nhưng nó hầu như không toàn diện và nhiều người sẽ mong đợi sự lan rộng các tùy chọn lớn hơn từ các sàn giao dịch và nhà môi giới của họ.

Vì vậy, nhìn chung Coinmama là một lựa chọn tốt cho một số người dùng tiền điện tử và một lựa chọn tốt cho nhiều người khác.

Việc bạn rơi vào tình huống phân tích các dịch vụ của Coinmama này sẽ phụ thuộc vào nhu cầu riêng của bạn là gì.

Hy vọng rằng, bài đánh giá này đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc này, để bạn có thể quyết định cho mình nếu Coinmama là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn.

Đi tới Coinmama

Người giới thiệu

 • Coinmama’s Chính sách bảo mật
 • Giới hạn chi tiêu hàng ngày của Coinmama
 • Coinmama’s câu hỏi thường gặp (FAQ)

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me